Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Thiên Tôn Trùng Sinh
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 603: Cuộc Chiến Chung Kết (1)
H
ỗn Nguyên Thánh Nhân Phục Hy lầu bầu:
- Tiếp theo là tìm huyền hoàng cự đản.
Hỗn Nguyên Thánh Nhân Phục Hy nhướng mày, Xích Ma vực sâu này trừ bỏ một ít cực kỳ ẩn nấp không gian, gã đã tìm kiếm gần hết.
Hỗn Nguyên Thánh Nhân Phục Hy nhìn thông đạo hỗn độn Hồng Mông không gian cắn nuốt Long Kình Thiên, đạo lúc này đã hoàn toàn hợp lại. Nhìn thông đạo hỗn độn Hồng Mông không gian đã khép, Hỗn Nguyên Thánh Nhân Phục Hy lắc người biến mất ở giữa không trung.
Lúc này Long Kình Thiên bị thông đạo hỗn độn Hồng Mông không gian cắn nuốt, rơi vào một cái hắc ám không gian. Hồng Mông tử quang của Hỗn Nguyên Thánh Nhân Phục Hy xuyên thủng người của Long Kình Thiên, lực lượng khủng bố mang theo ý chí của Hỗn Nguyên Thánh Nhân Phục Hy phá hủy sức sống trong người hắn. Nhưng lực lượng hủy diệt này đi vào linh hồn chi hải của Long Kình Thiên thì tiên phù của Long Kình Thiên tỏa sáng rực rỡ, phát ra ánh sáng bảy sắc bao phủ linh hồn chi hải, ngăn cản lực lượng hủy diệt.
Dù là vậy thì Long Kình Thiên rơi vào trạng thái gần như hôn mê.
Long Kình Thiên nằm ngang trong hắc ám không gian, không ngừng tổi nổi.
Không biết trôi đi bao lâu, thân thể Long Kình Thiên chợt biến mất, tiến nhập một không gian khác. Trong không gian này thế nhưng nơi nơi đều là huyền hoàng khí, huyền hoàng khí như sóng to từng đợt đánh vào người Long Kình Thiên.
- Không lẽ Đại La Thiên Tôn thật sự sợ?! Không dám tiến đến!
Lời của Ngọc Đế Hạo Thiên của Thiên Đình khiến cường giả đến từ các giới Tuyên Cổ phong xì xào bàn tán, nghi ngờ lại xôn xao lên.
- Cái này cũng chưa biết được, nếu không thì tại sao Đại La Thiên Tôn không đến?
Ngọc Đế Hạo Thiên của Thiên Đình nghe cường giả đến từ các giới bàn tán, nghi ngờ thì lòng cười lạnh, đắc ý. Đám người Kim Long lão tổ, Ngao Nhất, Bàn Tiểu Nhị, Tôn Hành ánh mắt tức giận.
- Hạo Thiên, sư phụ của ta mà sợ ngươi?
Kim Long lão tổ, Ngao Nhất lạnh lùng cười, vẻ mặt trào phúng:
- Bằng vào thực lực của sư phụ ta thì muốn giết ngươi, chỉ cần nhất chiêu là đủ rồi!
Tôn Hành nghi hoặc hỏi:
- Lý do sư phụ của ta chưa đến là vì có chuyện quan trọng chậm trễ!
Ngọc Đế Hạo Thiên của Thiên Đình nghe vậy cười to bảo:
- Giết ta, chỉ cần nhất chiêu?
Ngọc Đế Hạo Thiên của Thiên Đình nói xong mắt rực cháy sát ý, nhìn chằm chằm đám người Kim Long lão tổ, Ngao Nhất, Bàn Tiểu Nhị, Tôn Hành.
- Tốt, Hạo Thiên ta đây chờ tại Tuyên Cổ phong, nhìn sư phụ của ngươi có thể một chiêu giết ta hay không! Nhưng nếu trước khi mặt trời lặn mà sư phụ của ngươi còn chưa tới thì hôm nay toàn bộ các ngươi phải chết tại đây!
Ngọc Đế Hạo Thiên của Thiên Đình Hạo Thiên gằn từng tiếng, chậm rãi nói:
- Ta sẽ từng bước từng bước tự tay giết chết các ngươi!
- Hạo Thiên, tư sắc của hai cô gái này không tệ.
Vương Mẫu nương nương nìn Hứa Vũ Quân, Mộ Dung Thiến đứng bên cạnh Kim Long lão tổ, Ngao Nhất, nói:
- Đến lúc đó giữ lại hai nàng này.
Ngọc Đế Hạo Thiên của Thiên Đình nghe hiểu ý của Vương Mẫu nương nương, nhìn Hứa Vũ Quân, Mộ Dung Thiến, cười nói:
- Không sai, theo ý nàng.
Ngọc Đế Hạo Thiên của Thiên Đình nhìn ra Hứa Vũ Quân, Mộ Dung Thiến còn là xử nữ.
Kim Long lão tổ, Ngao Nhất, Bàn Tiểu Nhị, Tôn Hành nghe đối thoại của Ngọc Đế Hạo Thiên, Vương Mẫu nương nương thì trợn mắt. Đặc biệt là Hứa Vũ Quân, Mộ Dung Thiến đôi mắt rực lửa giận.
Kim Long lão tổ, Ngao Nhất trầm giọng nói:
- Hạo Thiên, cho dù ps của ta không đến thì ta đồng dạng có thể giết ngươi!
Ngọc Đế Hạo Thiên của Thiên Đình cười cười, không tiếp lời, vẻ mặt khinh thường Kim Long lão tổ, Ngao Nhất. Ngọc Đế Hạo Thiên của Thiên Đình lắc người, đi tới bên trên bầu trời đỉnh Tuyên Cổ phong, khoanh tay mà đứng, mặc cho gió lạnh thổi đến, chờ đợi Long Kình Thiên tới.
Lão tổ của Cửu Băng Cung, Cửu Băng lão nhân đang xì xầm thấy vậy cũng ngừng lại, chờ đợi Long Kình Thiên đến.
Kim Long lão tổ, Ngao Nhất hừ lạnh một tiếng, cùng đám người Tôn Hành, Bàn Tiểu Nhị không nói gì nữa, yên lặng chờ Long Kình Thiên tiến đến.
Tiếng gió rít gào, vạt áo Ngọc Đế Hạo Thiên của Thiên Đình phấp phới. Khí thế ngạo nghễ thiên hạ toát ra, một năm trước Ngọc Đế Hạo Thiên của Thiên Đình tu luyện vạn diệt ma thần đại pháp đến vô ngã vô thiên cảnh giới đỉnh. Một năm nay Ngọc Đế Hạo Thiên của Thiên Đình cùng Vương Mẫu nương nương tìm hiểu cách âm dương song tu, thực lực lại lần nữa tăng lên không ít.
Ngọc Đế Hạo Thiên của Thiên Đình có tự tin bằng vào thực lực hiện tại của gã tuyệt đối có thể đánh bại Đại La Thiên Tôn chưa hồi phục vị trí Thiên Tôn!
Cảm nhận khí thế cường đại, tự tin phát ra từ người Ngọc Đế Hạo Thiên của Thiên Đình, cường giả đến từ các giới thầm khiếp sợ, ngay cả Kim Long lão tổ, Ngao Nhất cũng biểu tình nghiêm túc.
Nhiên Đăng Cổ Phật của Phật giới nói với Phật Tổ của Phật giới:
- Phật Tổ, khí thế của Hạo Thiên này thật mạnh!
Phật Tổ của Phật giới ngồi xếp bằng trên sen vàng, liếc Ngọc Đế Hạo Thiên của Thiên Đình, nói:
- Hồng Quân đạo tổ có một bộ chí tôn công pháp là vạn diệt ma thần đại pháp, chắc Hạo Thiên đã tu luyện đến vô ngã vô thiên cảnh giới đỉnh!
- Cái gì? Vạn diệt ma thần đại pháp, tu luyện đến vô ngã vô thiên cảnh giới đỉnh?
Phật giới chúng phật, Bồ Tát. La Hán chấn động. Bọn họ có nghe nói về bộ vạn diệt ma thần đại pháp của Hồng Quân đạo tổ.
- Nghe nói vạn diệt ma thần đại pháp tu luyện đến vô ngã vô thiên cảnh giới đỉnh thì không sợ cả cường giả Thiên Tôn!
Quan Thế Âm Bồ Tát giật mình kêu lên:
- Nói vậy chẳng phải là Đại La Thiên Tôn thua chắc rồi?
Nụ cười vĩnh viễn không thay đổi của Phật Tổ của Phật giới tắt đi, chậm rãi nói:
- Truyền thuyết là vậy, nhưng rốt cuộc như thế nào thì chưa biết.
Bởi vì bố trí kết giới, cho nên cường giả đến từ các giới không biết chuyện các cường giả Phật giới bàn tán.
Cường giả Phật giới bàn tán, cường giả đến từ các giới Yêu giới, quỷ giới, Long giới cũng xì xầm.
Thời gian chậm rãi trôi qua, từng giây từng phút trôi qua, dần dần đến giữa trưa. Mặt trời treo trên cao, ánh nắng nóng cháy chiếu xuống. Ngọc Đế Hạo Thiên của Thiên Đình đứng trên không trung không nhúc nhích.
Giữa trưa đến, đám người Kim Long lão tổ, Ngao Nhất, Bàn Tiểu Nhị, Tôn Hành, Hứa Vũ Quân, Mộ Dung Thiến, Hoắc Cương, Thành Tiêu ngày càng lo lắng.
Nếu trước khi mặt trời lặn sư phụ không tới kịp thì... Lúc trước Ngọc Đế Hạo Thiên của Thiên Đình không nói chơi, gã nói trước khi mặt trời lặn mà Long Kình Thiên không đến thì sẽ giết chết bọn họ, vậy gã chắc chắn ra tay. Mặc dù Kim Long lão tổ, Ngao Nhất, Bàn Tiểu Nhị, Tôn Hành tự cao thực lực của mình hoàn toàn có thể thoát thân, nhưng hai cô gái Hứa Vũ Quân, Mộ Dung Thiến thì sao?
Dưới tình huống như vậy, bọn họ không thể bảo hộ được Hứa Vũ Quân, Mộ Dung Thiến an toàn.
Lúc này, các cường giả của Thiên Đình mà Ngọc Đế Hạo Thiên của Thiên Đình mang đến tản ra bốn phía, vô hình phong tỏa đường lui của đám người Kim Long lão tổ, Ngao Nhất, Bàn Tiểu Nhị, Tôn Hành, Hứa Vũ Quân, Mộ Dung Thiến, Hoắc Cương, Thành Tiêu.
Vương Mẫu nương nương nhìn đám người Kim Long lão tổ, Ngao Nhất, Bàn Tiểu Nhị, Tôn Hành, Hứa Vũ Quân, Mộ Dung Thiến, Hoắc Cương, Thành Tiêu lòng bồn chồn thì cười lạnh.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Thiên Tôn Trùng Sinh
Thần Kiếm
Thiên Tôn Trùng Sinh - Thần Kiếm
https://isach.info/story.php?story=thien_ton_trung_sinh__than_kiem