Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Thần Tọa
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 606 : Thái Cổ Long Cương. (2)
T
rong khoảng thời gian này, Lâm Hi cũng dần dần minh bạch, tiên khí cũng như Thiên Địa nguyên khí, dựa theo tính chất cũng chia thành rất nhiều loại. "Thứ cấp tiên khí" hắn hiện giờ hấp thu chính là tiên khí ở tít bên ngoài, cũng là tiên khí bình thường nhất.
Lại hướng lên một tầng, còn có "Hư Tiên Chi Khí", "Tiên Khí", "Thuần Dương Tiên Khí" v... v...
Cảnh giới mỗi khi đề cao một tầng, phẩm chất tiên khí thu nạp được cũng sẽ cao hơn một tầng. Như u Dương Nạp Hải, "Tiên khí" hấp thu so với "Thứ cấp tiên khí" của Lâm Hi phải cao hơn không ít.
Bất quá, tuy rằng chia làm rất nhiều tầng, nhưng thuộc tất cả đều là tiên khí cả.
Hô!
Lâm Hi nhổ ra một ngụm trọc khí. Sau khi tiêu hao đại lượng chân khí thì tốc độ tu luyện cũng nhanh hơn xa bình thường.
Lâm Hi rất nhanh đã tiến vào trạng thái nhập định.
Cảnh ban đêm một mảnh bình thản, Lâm Hi cảm giác đan điền dần dần phong phú, tiên khí tiêu hao cũng nước lên thì thuyền lên, dần dần được bổ sung.
Rầm rầm!
Đột nhiên một hồi tiếng xiềng xích chấn động kịch liệt từ trong đầu truyền đến. Lâm Hi trong nội tâm chấn động, cơ hồ đồng thời, một xiềng xích màu tím cực lớn xuyên qua "Thời Không Chi Môn" sáng chói trong "Vạn Hoàng Đồ" rơi xuống trên người Lâm Hi, kết nối với linh hồn hắn.
Rầm rầm!
Một hồi thanh âm Thái Cổ Long Nguyên chảy xuôi, thanh âm kia phảng phất như dòng sông lao nhanh, Lâm Hi có thể cảm giác được rõ ràng thanh âm Thái Cổ Long Nguyên lao nhanh dưới Long Lân khổng lồ của "Thái Cổ Chân Long".
- Lại thêm một sợi dây xích màu tím...
Trong đầu Lâm Hi xẹt qua một ý niệm.
Thực lực của hắn mỗi khi đề cao một tầng, đối với khống chế Thái Cổ Chân Long cũng sẽ tăng thêm một phần. Thực lực càng cao, dây xích màu tím khống chế được cũng càng nhiều. Hiện giờ, Lâm Hi đã khống chế "tám mươi sợ xiềng xích màu tím trên người Thái Cổ Chân Long".
Những xiềng xích màu tím hoa lệ này một mực trói buộc "Thái Cổ Chân Long" cường đại, nhốt nó vào trong "Vạn Hoàng Đồ". Mà những cái này, chỉ có Lâm Hi mới có thể trông thấy.
Ông!
Lâm Hi tâm niệm vừa động, lập tức theo xiềng xích khống chế, lan tràn hướng về thế giới trong Vạn Hoàng Đồ.
Trong thế giới ý thức, Thời Không Chi Môn trên Vạn Hoàng Đồ khôi vĩ mà to lớn, toàn thân màu vàng kim óng ánh, tản ra vạn trượng hào quang, thần thánh mà đồ sộ. Lâm Hi có thể cảm giác được khí tức của đầu quái vật khổng lồ phủ phục trên cả vùng đất kia.
Oanh!
Chỉ nháy mắt gia, ý thức Lâm Hi đã vượt qua Thời không chi môn sáng chói, tiến nhập vào thế giới sau "Thời Không Chi Môn".
Rống! --
Trong tiếng Long ngâm vô tận kia, Lâm Hi lần nữa thấy được "Thái Cổ Chân Long" vô cùng khổng lồ. Không giống với lần trước, Lâm Hi trông thấy Long Viêm bất tận đang thiếu đốt ở bên ngoài cơ thể nó.
Trong cơ thể nói, Long khí rời rạc hóa thành hư ảnh Hoàng Kim Tiểu Long dùng mấy trăm vạn mà tính, xoay tròn vòng quanh thân thể khổng lồ của nó.
- Lực lượng thật cường đại a!
Lâm Hi thực lực càng tăng lên, linh hồn và năng lượng tinh thần càng cường, lại càng cảm giác được sự cường đại của đầu Thái Cổ Chân Long này. Trong thân thể như sơn mạch bất tận của nó, năng lượng ẩn chứa quả thật có thể sánh với Thiên Địa.
Chỉ một khối Long Lân bỏ đi của nó cũng cường đại hơn bất luận một cường giả Luyện Khí nào mà Lâm Hi từng biết rồi. Nếu chỉ đơn thuần là năng lượng thì cơ hồ có thể sánh được với một gã cường giả Tiên Đạo Cảnh.
Mà Long Lân trên người Thái Cổ Chân Long đâu chỉ có mấy ngàn mấy vạn miếng.
Ầm ầm!
Một mảnh hoàng kim sóng cả dài hẹp như Giang Hà chảy xuôi dưới làn da Thái Cổ Chân Long. Những sóng cả màu hoàng kim này chính là Thái Cổ Long Nguyên đã trợ giúp cho Lâm Hi rất nhiều.
- Đáng tiếc, những Thái Cổ Long Nguyên này đã không còn trợ giúp quá lớn với ta rồi.
Lâm Hi thầm nghĩ trong lòng.
Dưới Luyện Khí thất trọng, Thái Cổ Long Nguyên cơ hồ vượt qua bất luận loại Thiên Địa nguyên khí nào, trợ giúp đối với Lâm Hi cũng cực lớn. Nhưng theo thực lực đề thăng, những Thái Cổ Long Nguyên cấp độ thấp này đã không còn trợ giúp quá lớn nữa.
Trên thực tế, nếu như không phải Thái Cổ Long Nguyên không thể chuyển hóa thành tiên khí, Lâm Hi kỳ thật có thể liên tục không ngừng đưa chân khí vào cơ thể u Dương Nạp Hải, ủng hộ tất cả tiêu hao của hắn rồi.
Bất quá hiện giờ, hiển nhiên còn không được.
- Ta phải nghĩ biện pháp lấy được lực lượng càng khổng lồ hơn trong cơ thể nó mới được.
Ánh mắt "Lâm Hi" nhìn về phía thân thể khổng lồ đang ngủ say của Thái Cổ Chân Long.
Dưới sự trợ giúp của hơn tám mươi sợi Thái Cổ xiềng xích cực lớn kia, Lâm Hi có thể cảm giác được, dưới làn da Thái Cổ Chân Long có một tầng "Thái Cổ Long Cương" như tinh thể.
Những tinh thể dày đặc dày đặc này phân bố ở khắp nơi trong cơ thể Thái Cổ Chân Long, nhưng lại cơ hồ khiến người không cảm giác được lưu động. Nếu như không phải Lâm Hi đã khống chế rất nhiều xiềng xích màu tím thì căn bản vẫn không thể phát hiện được tầng năng lượng vô cùng vô tận này.
Oanh!
Trong nháy mắt, linh hồn Lâm Hi liền theo xiềng xích đánh vào thân thể Thái Cổ Chân Long, xuyên qua một khối Long Lân màu hoàng kim cực lớn ở tầng ngoài, Thái Cổ Long Nguyên như hoàng kim sóng cả đi tới trước mặt một tầng màng mỏng.
Tầng màng mỏng này cực kỳ cứng cỏi, đằng sau màng mỏng chính là "Thái Cổ Long Cương" rậm rạp chằng chịt. Những cái đó hóa thành tinh thể mà tồn tại, ẩn chứa lực lượng không thể tưởng tượng nổi.
Trong cơ thể "Thái Cổ Chân Long", những năng lượng kết tinh đẳng cấp cực cao này là thứ duy nhất có thể sánh với cao đẳng tiên khí. Trên thực tế, nó cũng tương đương với tiên khí trong cơ thể Thái Cổ Chân Long, ở trình độ nào đó, so với "Thứ cấp tiên khí" và "Hư Tiên" chi khí hiện giờ Lâm Hi thu nạp còn khổng lồ hơn nhiều.
Chỉ cần Lâm Hi nắm giữ được càng nhiều "xiềng xích màu tím", đánh vỡ cấm chế thì liền có thể đào móc ra được tầng bảo tàng "Long cương" vô cùng vô tận trong cơ thể Thái Cổ Chân Long này.
Đây mới là lực lượng chính thức của "Thái Cổ Chân Long", mà "Thái Cổ Long Nguyên" Lâm Hi một mực thu nạp chỉ là lực lượng ở tầng ngoài nhất, tới một mức độ nào đó, thậm chí còn không tính là lực lượng của Thái Cổ Chân Long. Chỉ là thứ nó dùng để khu trừ hạt bụi, sâu, ký sinh vật các loại ở bên ngoài cơ thể.
Từ Thái Cổ Long Cương vào trong, mới là lực lượng bổn nguyên nhất của Thái Cổ Chân Long. Hơn nữa càng vào sâu, đẳng cấp năng lượng cũng càng cao, uy lực càng cường đại.
- Đáng tiếc, ta chỉ sợ phải đạt tới Luyện Khí tầng thứ bảy, mới có thể chính thức vận dụng được những Thái Cổ Long Cương này!...
Lâm Hi thầm nghĩ trong lòng.
Giữa hắn và Thái Cổ Chân Long một mực có một loại liên hệ vi diệu. Lúc nào, có thể động dụng bao nhiêu lực lượng của Thái Cổ Chân Long hoàn toàn có thể dự đoán được.
Ầm ầm!
Bỗng nhiên ngay lúc đó, "Thái Cổ Long Nguyên" như sóng cả trong cơ thể Thái Cổ Chân Long mãnh liệt sôi trào, hơn tám mươi sợi xiềng xích màu tím mà Lâm Hi khống chế đồng thời chấn động, ngay cả linh hồn của Lâm Hi dưới sự ảnh hưởng cũng bị run lên.
Thần Tọa
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Thần Tọa
Hoàng Phủ Kỳ
Thần Tọa - Hoàng Phủ Kỳ
https://isach.info/story.php?story=than_toa__hoang_phu_ky