Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Sất Trá Phong Vân
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 606 : Bạo Lực Phá Giải Đấu Giới (Thượng)
B
ất cứ Chiến Sĩ nào đều có sức rất khẻo cộng với đấu khí rèn luyện thân thể, có ai còn theo đuổi thân thể? Chỉ cần đấu khí bùng nổ cao hoặc có đủ đặc điểm là đủ rồi.
Chỉ cần đấu khí đủ mạnh thì thân thể sẽ rèn luyện đấu khí càng tốt hơn, bởi vậy thân thể Chiến Sĩ huyết mạch là mạnh nhất từ trước đến nay.
Ngón tay... Khống chế ngón tay nhúc nhích một chút... Càn Kình có thể hơi run run nhưng ngón tay vẫn không có phản ứng gì, cảm giác bị phong ấn như Ngâm Du Thi Nhân nói.
Một phút, mười phút, nửa canh giờ.
Càn Kình trong trạng thái cực kỳ khó chịu và phải tập trung tinh thần khống chế thân thể hoạt động, hắn phát hiện khó khăn hơn Hỏa Sơn dược tề gấp trăm lần.
Một canh giờ, rốt cuộc thân thể Càn Kình trở lại nh cũ, tay chân nằm trong vòng khống chế của mình. Suốt Thiết Khắc cơ hồ không có tiến triển gì trừ hơi nhúc nhích được.
- Ghi nhớ cảm giác đó, có rảnh hãy mô phỏng trạng thái thân thể để mình tiến vào trạng thái kia, rất tốt cho huấn luyện.
Âu Lạp Lạp nghiêm túc suy nghĩ, lắc đầu, nói:
- Nhưng ngươi ngu như vậy chắc không làm được.
Càn Kình nhe răng có thể làm ra biểu tình cười khổ, khom lưng, cúi đầu rồi xoay người đi ra ngoài cửa.
- Đúng rồi.
Âu Lạp Lạp nhướng mày nói:
- Muốn tìm Âu Lạp Khắc? Xem thường thần bí dược tề vĩ đại sao? Có chuyện gì không đến hỏi ta mà đi tìm tên vô dụng Âu Lạp Khắc?
Âu Lạp Khắc lão sư là vô dụng? Càn Kình gãi sau gáy, vẻ mặt rầu rĩ nhìn Âu Lạp Lạp. Trên đời này chắc chỉ có Bố Lai Khắc đại thúc là không phải vô dụng trong mắt Âu Lạp Lạp lão sư.
- Ta tìm Âu Lạp Khắc lão sư hỏi vấn đề liên quan đến đấu giới.
Càn Kình thở dài, bất lực nhìn Âu Lạp Lạp. Tuy Càn Kình không biết Âu Lạp Khắc lão sư mạnh cỡ nào nhưng kém nhất cũng là cường giả nhập thánh, có lẽ nghiên nghiên cứu về đấu giới.
- Đấu giới?
Âu Lạp Lạp đặt ống nghiệm xuống, hai tay khoanh trước ngực nâng đồi núi giấu dưới trường bào, mặt đầy hứng thú cười híp mắt.
Âu Lạp Lạp hỏi:
- Đấu giới chẳng phải là đấu quả và đấu khí dung hợp sinh ra sao? Nói đến thì đấu quả chỉ là một loại tài liệu thần bí dược tề, ngươi có vấn đề gì chẳng bằng hỏi ta. Tên vô dụng Âu Lạp Khắc đánh nhau còn được chứ chuyện khác...
Âu Lạp Lạp đặt tay lên môi, ngẩng cần cổ trắng mềm phát ra chuỗi tiếng cười kiêu ngạo quái dị...
- Ô... Ha ha ha ha ha ha! Nói đi, đấu giới có vấn đề gì?
- Cái này...
Càn Kình gãi đầu, vẻ mặt buồn rầu nói:
- Thật ra ta muốn cưỡng ép mở ra đấu giới của người khác trong khi chủ nhân không đồng ý.
Càn Kình nói xong cúi đầu chờ nghe Âu Lạp Lạp rống to như hỏng óc, ngu ngốc, ngu như heo. Trước giờ từng có ai có thể cưỡng ép mở ra đấu giới của người khác.
- Cưỡng ép mở ra đấu giới của người khác? A, ngươi quả nhiên có chút thiên phú học thần bí dược tề.
Mắt Âu Lạp Lạp lóe sáng như trời sao, cười tủm tỉm liên tục gật đầu, nói:
- Khá, rất khá. Là một Thần Bí Dược sư điều cần làm đầu tiên chính là dám nghĩ. Giống như đám ngốc Dược sư không dám suy nghĩ thì còn có ích gì?
Càn Kình ngẩng đầu, ngạc nhiên nhìn Âu Lạp Lạp. Càn Kình vốn tưởng lão sư chửi hắn ngu ngốc, vọng tưởng ai ngờ được khen khích lệ. Muốn có lời khen từ lão sư thần bí dược tề rất khó khăn, ở chung bao nhiêu năm nay Càn Kình đếm hết một bàn tay số lần được khen.
Ngược lại số lần bị chửi ngu si... Càn Kình nghĩ có nhổ trọc đầu cũng chưa đủ số lần bị lão sư Âu Lạp Lạp răn dạy.
- Muốn cưỡng ép mở ra đấu giới của người khác, đó là bước đầu tiên. Chắc ngươi có thể mở rộng tư duy hơn, phải dám nghĩ!
Âu Lạp Lạp nhảy lên một băng ghế cao, đôi chân thon dài dưới trường bào lắc nhẹ, nói:
- Bây giờ ngươi chưa dám nghĩ, phải nghĩ nhiều, cái gì cũng dám nghĩ mới là tố chất của Thần Bí Dược sư thật sự.
Dám nghĩ nhiều? Còn phải nghĩ như thế nào? Càn Kình ngạc nhiên nhìn Âu Lạp Lạp. Càn Kình có đọc rất nhiều sách trong Càn gia, tính ra thì hắn là loại người dám nghĩ nhưng đến trước mặt lão sư Thần Bí Dược sư Âu Lạp Lạp thì biến thành kẻ không dám nghĩ.
- Không lẽ cách nghĩ mở đấu giới của người khác vẫn chưa đủ?
Càn Kình nhếch môi hỏi:
- Còn phải nghĩ cướp đấu tâm của người khác mới đủ sao?
Mắt Âu Lạp Lạp vốn sáng ngời lúc này tỏa ra ánh sáng mạnh hơn cả ma pháp Bạo Quang Minh trong truyền thuyết. Trong phút chốc không gian như có hai mặt trời, bàn tay trắng mềm nhẹ vỗ vào nhau phát ra một chuỗi tiếng vỗ tay vui vẻ.
Bốp bốp bốp bốp!
- Quả nhiên vẫn có một số thanh niên Thần Bí Dược sư có tương lai.
Âu Lạp Lạp liên tục gật đầu, cười khen:
- Bắt đầu dám nghĩ rồi nhưng chưa đủ, ngươi nên tìm cách cướp đấu hồn, Hồn vực của người ta!
Càn Kình không biết nên nói cái gì nhìn Âu Lạp Lạp. Không uổng là Thần Bí Dược sư từng nói điều chế ra dược tề khiến heo có thể thành thần, há mồm đã kêu cướp đấu hồn, Hồn vực của người ta. Ngươi cho rằng đấu hồn, Hồn vực của người ta là cái gì? Kẹo mút trong tay con nít ven đường sao? Bảo cướp là cướp được?
- Thật ra chỉ là đấu giới.
Hai tay Âu Lạp Lạp chống mép ghế rướn tới trước nhảy xuống đất, nghênh ngang đi hướng một đống thiết bị thực nghiệm, vẻ mặt hờ hững.
Âu Lạp Lạp nói:
- Đấu giới là cái gì? Ngươi có biết không?
Đấu giới là cái gì?
Càn Kình bật cười.
Đấu giới là cái gì? Nó tương đương với nghe đồn không gian giới chỉ của Ma Pháp Sư, là không gian trữ vật đặc biệt thuộc về Chiến Sĩ, không gian rất thần kỳ trong thế gian, nó sẽ biến đổi theo thực lực cường giả sở hữu đấu giới.
- Ngu ngốc.
Vẻ mặt Âu Lạp Lạp không hài lòng ngộ tính cua Càn Kình, lắc đầu, nói:
- Đấu giới là cái gì? Đấu giới đến như thế nào? Đầu tiên nó cần một đấu quả đúng không? Người ngoài nghĩ đấu quả là môi giới nhưng ở trong mắt Thần Bí Dược sư thì nó là thứ gì?
Tiếng chất vấn không cao nhưng lọt vào tai Càn Kình như sấm đánh, trong đầu xẹt qua tia sáng. Bất cứ vật pahmả nào chỉ có hai loại giá trị trong mắt Thần Bí Dược sư.
Một loại: Có thể trở thành tài liệu thần bí dược tề.
Loại thứ hai: Không thể trở thành tài liệu thần bí dược tề.
Đấu quả ở trong mắt Thần Bí Dược sư chỉ là tài liệu, dù nó hữu dụng hay vộ dụng thì ít nhất là một loại tài liệu.
Âu Lạp Lạp từng nói ở trong mắt Thần Bí Dược sư cường đại thật sự không có thứ gì là phế, vô dụng.
Vậy thì đấu quả là một loại tài liệu trong mắt Âu Lạp Lạp.
[Chỉ cần là tài liệu thì có cách phá giải.]
Càn Kình vĩnh viễn không bao giờ quên lúc mới nhận Âu Lạp Lạp dạy dỗ, lão sư Thần Bí Dược sư hàng trăm lần lặp lại câu này.
Nếu không phải mấy ngày nay Càn Kình quá tập trung về mặt Chiến Sĩ thì chuyện hôm nay không nên bị Âu Lạp Lạp nhắc mới nhớ, hắn phải tự mình nghĩ ra mới đúng.
- Lão sư... Chẳng lẽ...
Cảm xúc của Càn Kình hưng phấn, hồi hộp nhìn Âu Lạp Lạp.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Sất Trá Phong Vân
Cao Lâu Đại Hạ
Sất Trá Phong Vân - Cao Lâu Đại Hạ
https://isach.info/story.php?story=sat_tra_phong_van__cao_lau_dai_ha