Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Bác Sĩ Thiên Tài
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 604: Có Một Tình Bạn Bất Ly Khai
C
ậu đứng ở đây chờ lát.Tôi sẽ nhanh chóng quay lại.”
Đại Đầu gật đầu.Nếu không cần thiết,hắn không thích tiếp xúc với người lạ.
Tần Lạc không biết Lăng Tiếu ở phòng nào,đang chuẩn bị tìm người hỏi thăm,thì đằng sau truyền đến một âm thanh trong trẻo “ Anh Tần.”
Tần Lạc liền quay đầu lại,liền thấy Trữ Toái Toái đứng sau hắn cười hì hì tay cầm một quyển sách.
Gương mặt xinh đẹp,đôi mắt trong trẻo,mái tóc dài mềm mại buộc lên bởi một dây màu tím,trên khuiôn mặt vẫn giữ nguyên nụ cười ấm áp.Trên người mặc một cái váy hoa dài,bên ngoài khoác một chiếc áo long màu vàng.Dịu dàng,điềm nhiên.Giông như Tần Lạc đang nhìn một bức tranh thiếu nữ.
“Tần đại ca,anh sao tới đây?Đã lâu rồi không gặp anh.” Khuôn mặt nhỏ nhắn của Trữ Toái Toái chợt đỏ,bước nhanh về phía Tần Lạc.
“Anh bận một số việc.” Tần Lạc cảm thấy áy náy nói.
“Em hiểu mà.” Trữ Toái Toái cười gật nhẹ đầu “ Những chuyện anh làm đúng là rât được lòng người.Nhưng những tên người Pháp thật quá đáng ghét,lại đánh anh như vậy.Em goi điện thoại cho anh,nhưng lại mọt giọng nữ nghe.Nên em không dám gọi nữa.
“À,đó là Lệ Khuynh Thành.” Tần Lạc giải thích.Sau khi hắn bị thương,điện thoại liền đưa cho Lệ Khuynh Thành quản li.Có lẽ lúc đó Trữ Toái Toái gọi tới.
“Em biết cô ấy.” Trữ Toái Toái nói “ Cô ấy thật sự rất vĩ đại.Dùng than thể của mình để che chắn cho anh.”
Tần Lạc không muốn cùng Trữ Toái Toái nói về Lệ Khuynh Thành nữa.Rốt cục,Lệ Khuynh Thành và hắn bây giờ không chỉ là quan hệ trên dưới,mà còn là quan hệ nam nữ không đươc trong sạch cho lắm.
Qủa nhiên,nói đến Lăng Tiếu,khuôn mặt của Trữ Toái Toái lập tức ảm đạm: “ Vẫn chưa.Loại thuốc đó quả thật quá kinh khủng.Cửu Cửu đã tìm rất nhiều bác sĩ nổi tiếng.Tất cả đều bó tay.”
“Cửu Cửu đến đây?” Tần Lạc hỏi.
“Ài.Cô ấy thường xuyên đến.Bao nhiêu bác sĩ nổi danh trong nước hay ngoài nước chị ấy đều đưa đến.” Trữ Toái Toái nói tiếp “Thật sự cảm ơn anh và chị Cửu Cửu.”
Tần Lạc liền cười: “ Cảm ơn anh làm gì”Anh hơn nửa năm mới tới thăn Lăng Tiếu một lần,thấy ấy náy lắm.Có cơ hội,em cảm ơn Cửu Cửu một tiếng là được rồi.”
Trữ Toái Toái cời tinh ngịch,có chút đùa nghịch nói: “ Vậy thì anh thay em đi cảm ơn luôn.Cửu Cửu thích nhất là nghe em cảm ơn đấy.Anh không biết,mỗi lần bọn em có chút thời gian,thì nói chuyện toàn là chủ đề lien quan đến anh,nói thế nào cũng về anh.Sau em mới phát hiện,đều là Cửu Cửu thuận mồm nói về anh.”
Tần Lạc cười cười: “ Anh còn chưa biết Lăng Tiếu ở phòng bệnh nào đây.”
“Ở phòng 6.” Trữ Toái Toái nói. “ Tần đại ca để em đưa anh đi.”
“Được.” Tần Lạc cười gật đầu “ Em có thường xuyên đến đây không?”
“Ài,chỉ cần không có giờ học,em liền đến đây với Tiếu Tiếu.” Trữ Toái Toái gật đầu “Cô ấy hồi trước là một người rất thích náo nhiệt,nhất định sẽ không thích lẻ loi một mình nằm ở đây.Cô ấy lại không có bạn bè.Em không đến thăm cô ấy,thì cũng chả có ai đến cả.”
Hắn liền nhìn quyển sách trên tay Trữ Toái Toái rổi hỏi: “Mang sách đến xem?”
“Hì,đây là ‘Kiến trúc và nhân loại’ của Hohmann.Em rất thích sách của ông ấy,rât đậm chất nhân văn.Mà ông ấy đã từng đến Trung Quốc nên tác phẩm rất có bản sắc Trung Quốc.Đây là cuốn em thích.” Trữ Toái Toái vui sướng giới thiệu.Nói đến sở thích về kiến trúc liền thao thao bất tuyệt không thôi.
“Anh không hiểu về kiến trúc.Nhưng anh cũng rất thích văn hóa cổ điển của Trung Quốc.” Tần Lạc cười cười “ Em sau này sẽ thành một kiến trúc sư tài giỏi.”
Ngược lại,trong lời nói của Trữ Toái Toái lại mang chút ít vẻ lo âu: “ Nếu xảy ra chuyện không may,bạn bè bên cạnh sẽ lần lượt từng người rời đi,làm trong lòng cảm thấy that lạnh lẽo.Cha em rất lo em sẽ xảy ra chuyện,luôn muốn để em đi du học.Sau khi có được giải thưởng kiến trúc Arkham,Havard và Cambridge đều đã gửi thư mời cho em.Cambridge là trường đại học em thích nhất,và cũng là nơi Hohmann dạy học.Nhưng quả thực em chưa thể yên tâm về Tiếu Tiếu.”
“Tiếu Tiếu chắc chắn sẽ rất tự hào khi có người bạn như em.” Tần Lạc nói.Lăng Tiếu về đàn ông thì không có mắt nhìn người,nhưng đối với bạn gái thì rất giỏi.Đang hôn mê bất tỉnh như vậy vẫn có người bạn bên cạnh không nỡ rời xa thật sự là cảnh hiếm gặp.
Nằm lâu giường bệnh không có hiếu tử.Đến anh chị em của bản thân đều chán ghét,bạn có thể hi vọng vào người khác sao?
“Cô ấy là bạn thân nhất của em.” Trữ Toái Toái nói tiếp: “ Trước đây em không tin vào Phật.Bây giờ em tin rồi.Mỗi ngày đều cầu khẩn cho cô ấy,hi vọng cô ấy sớm tỉnh lại”
Trong lúc hai người nói chuyện,liền đã đến phòng số 6.Trữ Toái Toái bèn gõ cữa,người mở cửa là môt phụ nữ trung niên tóc đã bạc trắng.
“Toái Toái cháu đến rồi à?” Người phụ nữ lúc nhìn thấy Trữ Toái Toái vẻ mặt không khỏ lộ vẻ hân hoan. “ Đã nói với cháu nhiều lần rồi.Nếu có giờ học thì đừng đến.Tiếu Tiếu nó …nó vẫn chưa tỉnh.”
“Cô à,cô xem ai tới này?” Trữ Toái Toái chỉ vào Tần Lạc.
Tần Lạc giờ mới biết, người phụ nữ già nua tóc bạc trắng lại là mẹ của Lăng Tiếu.Lần trước gặp bà vẫn là một người phụ nữ có nét ung dung quý phái,vẻ đẹp mỹ lệ làm rung động lòng người.Thế mà….
Quản Tự,hắn không chỉ hủy hoại Lăng Tiếu,còn hủy hoại cả một gia đình.
-- o --
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Bác Sĩ Thiên Tài
Liễu Hạ Huy
Bác Sĩ Thiên Tài - Liễu Hạ Huy
https://isach.info/story.php?story=bac_si_thien_tai__lieu_ha_huy