Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Cực Phẩm Tà Thiếu
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 602
Cực Phẩm Tà Thiếu
Tác giả: Diện Hồng Nhĩ Xích
Chương 602: Giáo huấn
Nhóm dịch: minhnguyet123
Sưu tầm by Mèo Bất Tử
Nguồn: Mê Truyện
Trần Thanh Đế như là nhìn người ngu, nhìn Mục U Lam:
- Ngươi nói, là ngươi giết ta, hay là ta giết ngươi?
- Thanh Đế, không muốn!
Bùi Ngữ Yên nhịn không được phát ra một tiếng thét kinh hãi, nàng là tinh tường biết rõ, sư phụ nàng đến cùng cường hãn cỡ nào a.
- Ngươi muốn giết ta?
Mục U Lam như là nghe được thiên đại chê cười, mặt mũi tràn đầy trào phúng:
- Chỉ bằng ngươi, cũng muốn giết ta? Thật sự là không biết trời cao đất rộng.
- Xem ra, hôm nay ta phải hảo hảo giáo huấn hậu sanh tiểu bối không biết phân biệt thoáng một phát rồi.
Tinh Thần Dị Năng của Mục U Lam, cấp tốc tăng vọt.
Mục U Lam động sát cơ, nàng muốn giết Trần Thanh Đế, nhưng mà, nàng biết rõ, hiện tại vẫn không thể giết. Nếu không, hậu quả kia là rất đáng sợ.
Mặc dù nói, hiện tại thế lực Trần gia đã không bằng trước kia, nhưng mà, lạc đà gầy còn lớn hơn ngựa béo, đạo lý này Mục U Lam vẫn là hiểu.
Trọng yếu hơn là, chọc Trần gia, Lâm gia, Viên gia, cũng sẽ cùng lúc đắc tội.
Bọn hắn chính là một khối.
Để cho Mục U Lam cố kỵ nhất đúng là, Trần gia, Lâm gia, Viên gia, thân phận mặt ngoài chính là Tam đại Cự Đầu Quân giới a.
Đối phó tam đại gia tộc này, quốc gia há sẽ bỏ qua bọn hắn?
Hoa Hạ đại quốc mênh mông, ngoại trừ lực lượng quân sự, chính trị, biểu hiện ra, Năng Lực giả đặc thù có thể ít sao?
Một khi quốc gia xuất đầu vì Trần gia, Mục U Lam nàng chết cũng không biết là chết như thế nào.
Mục U Lam cũng không nhận ra, lực lượng của nàng, lực lượng sau lưng nàng, có thể là đối thủ của một quốc gia. Dù lực lượng sau lưng nàng rất cường đại.
- Sư phụ, không muốn a...
Bùi Ngữ Yên phát ra kinh hô, trên mặt tràn đầy vẻ lo lắng, rất nhanh phóng tới Mục U Lam, muốn ngăn cản.
- Cút!
Mục U Lam phát ra một tiếng gầm nhẹ, vung tay lên, Tinh Thần Dị Năng cuồng bạo, rất nhanh công kích tới Bùi Ngữ Yên.
Oanh!
Một tiếng trầm đục, Bùi Ngữ Yên giống như diều đứt dây, trực tiếp bị Tinh Thần Dị Năng của Mục U Lam đánh bay, hung hăng ngã trên mặt đất, hôn mê.
- Ngữ Yên...
Mục U Lam biến sắc, trên mặt hiện lên một tia lo lắng.
Mục U Lam như thế nào cũng thật không ngờ, Bùi Ngữ Yên đối mặt tinh thần dị năng của nàng công kích, vậy mà không tránh không né, càng là không làm bất luận ngăn cản gì.
- Hừ, ngươi tâm ý đã quyết, ta cũng không cần quan tâm ngươi.
Mục U Lam hừ lạnh một tiếng, một tia lo lắng cuối cùng kia, cũng biến mất không thấy gì nữa.
Tất cả đều bị phẫn nộ cùng ích kỷ của Mục U Lam chiếm cứ rồi.
- Muốn chết!
Trần Thanh Đế thấy thế, phát ra gầm lên giận dữ, toàn thân tràn ngập sát khí cực lớn, làm lòng người vì sợ mà tâm rung động, thân thể khẽ động, rất nhanh xông tới.
Cảm nhận được sát khí của Trần Thanh Đế, sắc mặt Mục U Lam biến đổi, nàng như thế nào cũng sẽ không nghĩ tới, phế vật Trần Thanh Đế này, lại có thể tản mát ra sát khí khổng lồ như thế.
Cái sát khí này, ngay cả Mục U Lam nàng cũng cảm thấy tim đập nhanh, nhịn không được rùng mình một cái.
- Hôm nay ta cho ngươi biến thành một người ngu ngốc.
Mục U Lam hít sâu một hơi, Tinh Thần Dị Năng bị nàng thôi phát đến cực hạn, công kích tới Trần Thanh Đế.
Mục U Lam tin tưởng, dùng tinh thần dị năng của nàng, muốn cắn nát tinh thần của Trần Thanh Đế, biến thành một người ngu ngốc, thật sự là quá dễ dàng.
Không thể giết ngươi, cho ngươi biến thành ngu ngốc, ta ngược lại muốn nhìn, Bùi Ngữ Yên còn sẽ thích ngươi hay không.
Cái này là ý định của Mục U Lam.
Oanh!
Trần Thanh Đế đụng phải Tinh Thần Dị Năng công kích, cảm thấy chấn động toàn thân, tinh thần cũng có chút chấn động, nhịn không được khiếp sợ Tinh Thần Dị Năng của Mục U Lam cường đại.
Bất quá...
Trần đại thiếu há có thể sợ?
Há có thể đem công kích Tinh Thần Dị Năng của Mục U Lam để vào mắt?
- Để cho ta biến thành ngu ngốc? Ta xem là ngươi phải biến thành ngu ngốc.
Trần Thanh Đế rất nhanh nắm bắt pháp quyết, linh khí trong cơ thể lập tức bộc phát, thôi phát đến cực hạn.
- Hấp!
Trần Thanh Đế phát ra một tiếng gầm nhẹ, cảm thụ được Tinh Thần Dị Năng trong óc, bắt đầu điên cuồng hấp thu lại.
Tinh Thần Dị Năng, dùng thủ đoạn của Trần Thanh Đế, cùng Tinh Thần lực cường hãn kia, muốn mạnh mẽ hấp thu, vẫn là rất dễ dàng có thể làm được.
Mặc dù nói, tinh thần lực của Trần đại thiếu, đã vô cùng cường đại rồi, nhưng cũng chỉ là tinh thần cường hãn, lại không phải là Tinh Thần Dị Năng gì.
Muốn trở thành Tinh Thần Dị Năng, hấp thu Tinh Thần Dị Năng của người khác, sau đó dung hợp cùng tinh thần lực của mình, ngược lại là có thể thực hiện.
Bởi vì trước kia Trần Thanh Đế hấp thu Hỏa Dị Năng, hơn nữa dung hợp cùng tu vi bản thân hắn. Cho nên, Trần đại thiếu hiện tại không chỉ là Tu Chân giả, còn là người Hỏa Dị Năng.
Đương nhiên, Hỏa Dị Năng của Trần Thanh Đế, cũng không phải Dị năng thuần túy, lực độ công kích so với người Hỏa Dị Năng còn muốn sắc bén hơn nhiều.
Có thể trở thành người Hỏa Dị Năng, muốn trở thành người Tinh Thần Dị Năng, có cái gì khó hay sao?
Trần Thanh Đế không muốn hấp thu Tinh Thần Dị Năng, hoàn toàn là vì tinh thần lực của hắn đã rất cường đại rồi, muốn lại đề thăng, cho dù là một tia cũng phi thường khó.
Hơn nữa, hấp thu Tinh Thần Dị Năng, vẫn không thể tăng tu vi bản thân lên, Trần đại thiếu không muốn làm những sự tình xuất lực không có lợi ích nhiều này.
Nhưng mà, hiện tại ngoại trừ hấp thu, Trần Thanh Đế cũng không có biện pháp gì bắt Mục U Lam.
Mục U Lam muốn chạy trốn, dùng tốc độ của nàng, Trần đại thiếu là không có cách nào ngăn cản.
Hấp! [/CHARGE]
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Cực Phẩm Tà Thiếu
Diện Hồng Nhĩ Xích
Cực Phẩm Tà Thiếu - Diện Hồng Nhĩ Xích
https://isach.info/story.php?story=cuc_pham_ta_thieu__dien_hong_nhi_xich