Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Hoành Tảo Hoang Vũ
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 597: Tranh Giành Tình Nhân. (2)
L
ữ Nguyệt Đồng thổ lộ như thế, Bạch Thu Minh cùng Hàn Triết Thao hiển nhiên sẽ không từ bỏ ý đồ, nhưng Lâm Lạc thật không ngờ chính là, trước tìm tới hắn rõ ràng không phải Bạch Thu Minh nhìn về phía trên giấu không được khí, mà là Hàn Triết Thao!
- Ta có lời muốn nói cùng ngươi!
Hàn Triết Thao ý bảo Lâm Lạc cùng hắn đi.
Lâm Lạc ngược lại là không sợ, đi theo Hàn Triết Thao vào dưới một vách núi đá, trăng sáng nhô lên cao, hàn phong lạnh thấu xương.
- Đây là một lần cảnh cáo cuối cùng, cách Lữ Nguyệt Đồng xa một chút!
Hàn Triết Thao lãnh đạm nói.
- Đem ta gọi tới nơi xa thế này, là vì cái này sao?
Lâm Lạc lắc đầu nói:
- Hàn Triết Thao, xin chú ý thân phận của ngươi, ta là đội trưởng của Hắc Sát quân!
Sắc mặt Hàn Triết Thao lập tức đen lại, ngày ấy thụ Bạch Hoán Phong cưỡng bức, hắn chỉ có thể lựa chọn ẩn nhẫn hướng Lâm Lạc cúi đầu, đây là hắn vô cùng nhục nhã! Nhưng Lâm Lạc hết lần này tới lần khác lại vạch trần vết sẹo của hắn, lập tức để cho hắn thẹn quá hoá giận!
Hắn những ngày này nhìn xem Lâm Lạc cùng Lữ Nguyệt Đồng thân mật đã sớm nhẫn nhịn một bụng khí, thù mới hận cũ cộng đến cùng một chỗ, đã là đạt đến một điểm tới hạn, mà những lời này là kíp nổ khiến hắn bạo tạc.
- Không chừng mực, tự tìm đường chết!
Hàn Triết Thao cũng nhịn không được nữa, lĩnh vực mở ra, nguyên một đám giáp sĩ hư không mà sinh, đem Lâm Lạc đoàn đoàn bao vây.
Một ngàn người thì có một ngàn lĩnh vực, Hàn Triết Thao là Thủy Thổ song tu, nhưng lĩnh vực của hắn chợt nhìn về phía trên lại cùng hai người này không quan hệ! Nhưng Lâm Lạc lại đột nhiên cảm giác được độ ấm chu vi lần nữa giảm xuống một đoạn!
Xoát! Xoát! Xoát! Đúng vào lúc này, nguyên một đám giáp sĩ kia hướng về Lâm Lạc vung trảm mà đi!
Lâm Lạc mở ra Ngũ Hành tiểu thế giới, đem lực lượng khống chế ở Không Linh cảnh đỉnh phong, Chiến Thiên Quyết vận chuyển, tùy ý oanh ra quyền kình, ba ba ba, những giáp sĩ kia sớm bị quyền kình của hắn oanh trúng, nhao nhao hóa thành mảnh đá phiêu tán, nhưng trong nháy mắt lại lần nữa dung hợp, lần nữa hướng hắn công tới.
Đây là tự nhiên, lĩnh vực là thể hiện ý chí của võ giả, chỉ cần ý thức bất diệt, hết thảy đều là nhất niệm tức sinh.
Nếu Lâm Lạc chỉ là oanh kích những Thạch Đầu giáp sĩ này mà nói, cho dù hắn có lực lượng mười bước Linh giả cũng uổng phí khí lực!
Hàn Triết Thao hừ lạnh nói:
- Hiện tại ta sẽ không giết ngươi, nhưng ngươi cũng đừng nghĩ kỹ qua!
Sự tình hắn gọi Lâm Lạc đi ra không có khả năng có thể lừa gạt được ba vị đại lão Lữ Hàn, Hàn Quang Đào coi như xong, nhưng Lữ Tại Khoan cùng Lữ Kỳ Binh há sẽ cho hắn hạ sát thủ đối với Lâm Lạc? Trước mắt còn không phải lúc hai nhà Lữ, Hàn trở mặt!
Lâm Lạc mỉm cười:
- Ngươi có tự tin như vậy?
- Hừ, đừng tưởng rằng giết qua một Huyễn Linh cảnh liền tự cho là vô địch thiên hạ, bản thiếu gia để cho ngươi biết cái gì mới là cùng giai vô địch!
Hàn Triết Thao rống to một tiếng, hai tay đột nhiên trở nên trong suốt như băng, thả người hướng Lâm Lạc trảo tới.
Đây là bí thuật của Hàn gia hắn Hàn Ngọc Trảo, cần Thủy hệ linh căn, hơn nữa hình thành lĩnh vực Băng thuộc tính mới có thể tu luyện, có thể làm lĩnh vực cùng lực lượng bản thân hoàn mỹ kết hợp, uy lực vô cùng lớn, là bí thuật cao cấp nhất của Hàn gia!
Chỉ là bởi vì điều kiện tu luyện hà khắc, Hàn gia ngoại trừ lão tổ Hàn Đoan tẩu hỏa nhập ma kia, cũng chỉ có Hàn Triết Thao tu luyện thành công. Cũng chính là bởi vì như thế, địa vị vương giả một đời tuổi trẻ của Hàn gia mới vào trong tay hắn.
Hắn tuy có điều cố kỵ, không thể đuổi giết Lâm Lạc, nhưng chỉ cần bị Hàn Ngọc Trảo xé rách tay chân, lĩnh vực phong thể, không có mười hai mươi năm là không có thể đem hàn khí khu trục, phục trường tứ chi, ác độc vô cùng!
Bởi vậy, mục tiêu hắn ra tay cũng là tay chân của Lâm Lạc, hạ quyết tâm muốn phế Lâm Lạc.
Hắn không thể trì hoãn thời gian quá lâu, bằng không đợi Lữ Nguyệt Đồng hoặc là Lữ bọn người Tại Khoan đến, sẽ không có khả năng hạ thủ rồi, nên hắn vừa lên đến là tế ra thế công cường đại nhất.
Lâm Lạc hừ lạnh một tiếng, khởi quyền đánh ra!
Bành!
Một tiếng vang thật lớn, sóng xung kích cường đại từ bên cạnh hai người bức bắn mà ra, cuốn vũ bông tuyết đầy trời. Bất quá sơn cốc này quả thực có chút cổ quái, tuy một kích này giao phong uy thế mười phần, vẻn vẹn là dư âm ảnh hưởng còn lại cũng có thể oanh đoạn núi cao, nhưng ở chỗ này chỉ là nổi lên tầng tầng tuyết đọng, ngẫu nhiên kẹp lấy mấy khối đá vụn, ngay cả Thạch Đầu có chút lớn cũng không thể nổ nát!
Hàn Triết Thao lại không quan tâm điểm ấy, con ngươi hắn đột nhiên xiết chặt:
- Huyễn Linh cảnh?
Hắn đã sử dụng tuyệt chiêu, Lâm Lạc cũng vô pháp lại giấu dốt, Mộc, Lôi song hệ công pháp đồng thời thôi phát đến mức tận cùng, lúc này mới khó khăn lắm ngăn được một kích này. Kể từ đó, khí tức Huyễn Linh cảnh của hắn không có thể che dấu.
Làm sao có thể!
Thời điểm ở Nam Châu, tiểu tử này rõ ràng chỉ có Không Linh cảnh mà thôi! Chẳng lẽ, tiểu tử này tâm tư sâu như vậy, từ khi đó bắt đầu liền cố ý giấu dốt, giả heo ăn thịt hổ? Bằng không mà nói, chút thời gian như vậy hắn há có thể đột phá?
- Tốt, ngươi một cái tiểu nhân, vậy mà ẩn tàng được sâu như thế!
Hàn Triết Thao thét dài một tiếng, càng phát ra nhận định Lâm Lạc lòng dạ thâm trầm, thân hình lại lao ra lần nữa, phát động công kích vô cùng mãnh liệt.
Bành! Bành! Bành!
Hai người kịch liệt giao chiến, luận tu vị là Hàn Triết Thao càng tốt hơn, ít nhất song hệ đều tu đầy mười cái khiếu huyệt, lại có hai ngụy linh căn, nhưng Lâm Lạc có Chiến Thiên Quyết tăng lên lực lượng, cũng vẻn vẹn là hơi yếu một ít, hơn nữa ba thức kỹ pháp kia huyền ảo, ngược lại còn dần có xu thế chiếm thượng phong!
Cùng giai vô địch vừa rồi xưng là võ trung Thánh giả, Hàn Triết Thao từ trước đến nay tự phụ, tự xưng là cùng cảnh giới ít có đối thủ, nhưng tu vi cấp độ của Lâm Lạc so với hắn thấp hơn rất nhiều, nhưng có thể đảo lại áp chế hắn, làm cho sắc mặt của hắn càng ngày càng khó coi.
Bành! Bành! Bành!
Ở trong chiến đấu, núi đá tuyết đọng phụ cận nhao nhao rơi xuống, ngẫu nhiên còn có núi đá bị oanh toái, thanh thế có chút kinh người.
Bất quá, những ngày này trong sơn cốc bộc phát chiến đấu cũng là vô số kể, như loại cấp bậc Huyễn Linh cảnh này căn bản sẽ không khiến cho bất luận kẻ nào chú ý, ngay cả chạy tới liếc mắt nhìn cũng không có!
Đây là tự nhiên, này cùng hai nhi đồng bảy tám tuổi vui đùa ầm ĩ, tự nhiên không có người lớn vây quanh ở bên cạnh xem náo nhiệt rồi.
Lâm Lạc dùng Chiến Thiên Quyết diễn hóa ba thức kỹ pháp huyền ảo là hạch tâm công kích, nhìn như tùy ý ra quyền, nhưng đều là không bàn mà hợp huyền diệu của ba thức kỹ pháp, đơn giản chỉ cần dựa vào ba thức kỹ pháp này đã vững vàng áp chế Hàn Triết Thao.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Hoành Tảo Hoang Vũ
Cô Đơn Địa Phi
Hoành Tảo Hoang Vũ - Cô Đơn Địa Phi
https://isach.info/story.php?story=hoanh_tao_hoang_vu__co_don_dia_phi