Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Sất Trá Phong Vân
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 595 : Liên Minh Quái Thai (Hạ)
- Đ
úng rồi, quái thai, giống như đám quái thai trong liên minh quái thai.
- Ngươi nói quá đúng! Hắn chỉ là một Chiến Sĩ bình thường mà muốn nhận hỗ trợ, từ chối thành hỗ trợ của người khác, người này giống y như đám quái thai trong liên minh quái thai.
Càn Kình nắm tay Bích Lạc, Kha Lỵ định đi hướng cửa bên ngoài sân nhảy chợt khựng vài giây.
Càn Kình nghi hoặc nhìn Kha Lỵ, hỏi:
- Liên minh quái thai?
- Đừng để ý lời của bọn họ.
Mặt Kha Lỵ cứng ngắc, nói:
- Ngươi không phải quái thai.
- A! Ta nhớ ra rồi. Nữ nhân kia, nữ nhân đứng bên cạnh Càn Kình sao ta thấy quen mắt quá, thì ra nàng là người của liên minh quái thai!
- Liên minh quái thai?
Càn Kình tò mò nhìn Kha Lỵ. Bạn học cũ đã lâu không gặp là người trong liên minh quái thai? Liên minh quái thai rốt cuộc là cái gì?
Liên minh quái thai là cái gì?
Càn Kình ngồi bên gốc cây to dưới trăng bình tĩnh nhìn Kha Lỵ. Mấy ngày không gặp hoa khôi Áo Khắc Lan, giờ dáng người Kha Lỵ phát dục hơn, y phục nữ Chiến Sĩ ôm đường cong mặc trên người của nàng lại có ánh trăng làm nền lộ ra vẻ đẹp quen thuộc.
Càn Kình nhìn mặt Kha Lỵ, nghĩ đến ngày tháng trong Áo Khắc Lan học viện. Kha Lỵ là nữ sinh duy nhất trong mười người đứng đầu năm học cả ngày đuổi theo Càn Kình yêu cầu quyết đấu, chớp mắt đã là chuyện ba năm về trước.
Kha Lỵ cảm nhận ánh mắt Càn Kình thẫn thờ, gò má nàng hây hông, thấy người nóng ran.
Đúng vậy! Ta thích Càn Kình. Kha Lỵ rụt rè nhìn lại Càn Kình, không còn vẻ đáo để ba năm trước trong Áo Khắc Lan học viện. Ngực Kha Lỵ như có con nai nhảy lung tung.
Kha Lỵ hít sâu một hơi cố gắng ổn định cảm xúc, thầm nhủ với: Đúng vậy! Không sai, ta thích Càn Kình! Ở trước mặt hắn, ta không cần ngụy trang chính mình!
- Đúng vậy. Ta là liên minh quái thai!
Kha Lỵ bỗng thẳng sống lưng, bộ ngực như sắp nhảy ra khỏi y phục nữ Chiến Sĩ lồ lộ trước mặt Càn Kình.
Càn Kình bình tĩnh ậm ừ:
- A!
Càn Kình lại nhìn Kha Lỵ, chờ nàng giải thích về liên minh quái thai. Gọi là quái thai thì chắc có điểm gì đó kỳ lạ.
- Ta...
Thanh âm ngập ngừng của Bích Lạc vang bên cạnh Càn Kình:
- Ta... Ta cũng thuộc... Liên minh... Quái thai.
Cái gì?
Càn Kình vội quay đầu nhìn Bích Lạc. Hai nữ nhân bên cạnh hắn đều tuhộc liên minh quái thai vậy mà Càn Kình không biết liên minh quái thai là cái gì, nói ra chẳng phải khiến người cười bể bụng?
- Ta nói này, hai vị,
Càn Kình cười khổ nhìn Bích Lạc, Kha Lỵ, bất đắc dĩ nói:
- Hai nàng có thể giải thích cho ta liên minh quái thai là gì được không?
Một lần tham vũ hội, Càn Kình không chỉ thu hoạch được tin tức sức chiến đấu đỉnh cao Chiến Tranh Chinh Phạt học viện còn lần đầu tiên nghe về liên minh quái thai. Càn Kình cảm giác không biết nên nói cái gì.
Bích Lạc giơ tay ý bảo Kha Lỵ nói chuyện, Càn Kình tập trung vào người nàng. So với Bích Lạc không nói chuyện thì Kha Lỵ lên tiếng càng giải thích rõ ràng hơn.
- Liên minh quái thai là đám người trong học viện đặt bậy.
Kha Lỵ bình tĩnh cảm xúc, nói:
- Vốn tên là liên mịnh bất khuất.
Càn Kình ý bảo Kha Lỵ nói tiếp.
- Nói đơn giản là tụ tập những người trong học viện không muốn làm hỗ trợ cho người khác.
Kha Lỵ trầm ngâm nói:
- Có lẽ nhóm người chúng ta không phải ưu tú nhất, thậm chí không là ưu tú nhưng chúng ta là đoàn thể nhỏ không muốn làm hỗ trợ cho ai.
Càn Kình ừ một tiếng, hèn chi gọi là liên minh bất khuất.
- Cho nên sau này mới bị gọi là quái thai...
Cơn gió lạnh thổi qua, Kha Lỵ bản năng ôm chặt hai tay trước ngực.
Càn Kình thấy động tác của Kha Lỵ hơi quen mắt, trong đầu nhớ lại lúc ở tái ngoại hình như Hoa Viêm Bất Kiến cũng làm động tác tương tự, khi đó hắn không có phản ứng gì nên bị trách móc.
Cởi y phục!
Càn Kình nhanh chóng cởi áo khoác ra, hai tay vòng qua người Kha Lỵ tròng y phục lên thân thể nàng.
Kha Lỵ máy móc ngước cằm mặc cho Càn Kình sửa sang lại y phục trên người nàng, gò má nóng ran.
Lại cơn gió thổi đến, Càn Kình phát hiện Bích Lạc đứng bên cạnh cũng phản xạ ôm hai cánh tay. Váy lễ phục dạ hội màu xanh đúng là không hợp trong buổi tối rét lạnh này.
May mắn.
Càn Kình gãi đầu, may mắn hắn có đấu giới, bên trong đặt mấy bộ đồ để hắn thay. Nếu không có đấu giới thì Càn Kình phải ôm Bích Lạc sưởi ấm cho nàng rồi, nhưng nếu hắn làm vậy chưa chắc nàng đồng ý, người ta là nữ sinh.
Kha Lỵ ổn định lại cảm xúc, ấn 'nai con' sắp nhảy ra khỏi lồng ngực.
Kha Lỵ nói:
- Bị người gọi là liên minh quái thai vì người trong đoàn thể nhỏ này có sở thích riêng, ở trong mắt người khác biết rất kỳ cục.
- Ví dụ như ta.
Kha Lỵ nhích mông cố ý vô tình dựa gần Càn Kình:
- Cực kỳ thích lịch sử quân sự, ta phát hiện có thể học được nhiều mưu kế, kỹ xảo chiến tranh trong đó.
Càn Kình khó hiểu gật đầu, nói:
- Cái này rất tốt, có gì mà kỳ?
Kha Lỵ ngần ngừ, nhỏ giọng nói:
- Ta thích nghiên cứu lịch sử quân sự của Man tộc.
- A? Vậy sao?
Càn Kình hơi bất ngờ. Dù ở trong thư viện Càn gia, các đời tiền bối nghiên cứu chiến tranh thì đa phần là nghiên cứu về quân đội Chân Sách hoàng triều và cách chiến tranh của quân đội Ma tộc, đối thủ một mất một còn.
- Nghiên cứu chính mình là để phát huy sở trường càng tốt hơn, bù đắp khuyết điểm. Nghiên cứu ma tộc vì tìm nhược điểm quân đội Ma tộc.
Kha Lỵ nhẹ giọng nói:
- Nhưng Man tộc, thế lực chưa từng có lực lượng huyết mạch chung cực chẳng phải vẫn luôn tồn tại sao? Điều này không đáng nghiên cứu sao?
Càn Kình khen ngợi nhìn Kha Lỵ. Luận điệu này dù là trong ghi chép tiền nhân trong thư viện Càn gia hay ghi chép quân sư trong thư viện Chân Sách hoàng triều đều không ai nhắc tới, trong thư viện có nhiều người là danh tướng lúc bấy giờ.
Dù đến hôm nay, cao tầng quân sự của Ma tộc hoặc Chân Sách hoàng triều có đoàn trí nang chuyên môn nghiên cứu Man tộc chẳng qua là để tránh cho dẫn đến Man tộc suy đoán quá nhiều, ngã hướng một bên. Đa số nghiên cứu bí mật chứ không công khai ra ngoài.
- Bích Lạc nghiên cứu ma pháp.
Kha Lỵ cảm nhận ánh mắt của Càn Kình, lòng hơi hồi hộp, vội chuyển đề tài vào Bích Lạc.
- Lý do nàng bị người gọi là quái thai...
Càn Kình lộ vẻ mặt 'ta hiểu rõ tại sao Bích Lạc bị gọi là quái thai' gật gù. Một người ở trong mắt người ngoài không có thiên phú ma pháp cầm nhiều tài nguyện đến mức này, bất cứ ai đầu óc tỉnh tóa đều sẽ từ bỏ ma pháp. Cố tình Bích Lạc có niệt tình rất lớn với ma pháp, không có vẻ gì muốn từ bỏ hơn nữa bộ dáng không thành truyền kỳ Ma Pháp Sư thì tuyệt đối không bỏ qua.
- Còn có mấy người tình huống tương tự.
Kha Lỵ đếm ngón tay nói:
- An Độ Tư Tu thân cao chỉ có một thước sau mươi lăm nhưng nặng hai trăm cân, lấy thân phận Đệ tử Chiến Sĩ thi vào học viện. Ai cũng nói An Độ Tư Tu phải gầy đi nếu không thì tuyệt đối không thích hợp trở thành nhưng hắn không chịu giảm cân, vẫn cứ ăn và cố gắng tập luyện kỹ năng Chiến Sĩ, đáng tiếc...
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Sất Trá Phong Vân
Cao Lâu Đại Hạ
Sất Trá Phong Vân - Cao Lâu Đại Hạ
https://isach.info/story.php?story=sat_tra_phong_van__cao_lau_dai_ha