Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Đế Tôn
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 594: Áp Lực Trước Đó Chưa Từng Có 2
- K
inh điển sở dĩ là kinh điển, chủ yếu là bao hàm toàn diện, thay đổi thất thường.
Tịch Ứng Tình tiếp tục chỉ điểm hắn nói:
- Tỷ như Thuần Dương Vô Cực Kinh của thánh tông ta, ngươi có thể luyện thành Thuần Dương Vô Cực Chung trọng điểm Đạo Âm cùng phòng ngự, cũng có thể luyện thành Thuần Dương Vô Cực Kiếm lực công kích mạnh mẻ vô cùng, cũng có thể luyện thành Thuần Dương Đại Điện tích chứa pháp lực trấn áp vô cùng sâu nhiều, giống như trước cũng có thể luyện thành Thuần Dương Thần Giám hình dáng gương sáng, Thần Quang chiếu rọi bài trừ hết thảy tà khí. Muốn luyện thành bảo vật gì, tất cả ở ngươi, bất tất câu nệ kinh nghiệm dĩ vãng.
Giang Nam như có điều suy nghĩ, gật đầu không dứt.
- Chưởng giáo, ta được đến một Thần minh chi bảo, không biết có thể đối phó Thái Hoàng hay không?
Giang Nam từ trong Tử Phủ lấy ra Thần Tọa rách rưới kia hỏi.
Tịch Ứng Tình đánh giá Thần Tọa này, không khỏi động dung cười nói:
- Tử Xuyên, xem ra ngươi thật sự có không ít thứ tốt. Bất quá tu luyện tới cảnh giới như Thái Hoàng kia, thân thể pháp lực cũng đã thành thần, Đạo văn của hắn đã hóa thành đạo tắc, thiếu sót bất quá là thần tính mà thôi. Cho dù ngươi mang tới Thần minh chi bảo đầy đủ không sứt mẻ cũng không đối phó được hắn.
- Miệng đại hắc oa này thì sao?
Mi tâm của Giang Nam chợt lóe, một tiếng trống vang lên đem đại hắc oa phóng ra, Tịch Ứng Tình cũng nhìn thấy qua miệng hắc oa này, hai tay đem miệng hắc oa này nâng lên, đẩy về mi tâm của hắn, lắc đầu nói:
- Cũng không được, trừ khi luyện thành Thần minh chi bảo, mới có thể có lực uy hiếp đối với Thái Hoàng.
Giang Nam thấy hắn đem miệng đại hắc oa này sinh sôi giơ lên, không khỏi lấy làm kinh hãi, miệng đại hắc oa này phương viên trăm dặm, là trầm trọng bực nào, thậm chí có thể dễ dàng ép chết Chưởng Giáo Chí Tôn cấp cường giả, mà Tịch Ứng Tình có thể hai tay nâng lên, này là lực lượng kinh người bực nào?
Nếu Tịch Ứng Tình có thể nâng đại hắc oa lên, Thái Hoàng tự nhiên cũng có thể, vì vậy hắc oa cũng không đối phó được Thái Hoàng.
Hiện tại trên người Giang Nam, bảo vật duy nhất có thể đối phó Thái Hoàng, chỉ có Đậu Suất Thần Hỏa.
Bất quá Đậu Suất Thần Hỏa ai cũng không thể tế luyện, cũng tức là nói, ngươi mới vừa lấy ra thần hỏa, liền có thể bị Thái Hoàng kích phát, dẫn lửa thiêu thân, ngược lại đem mình chết cháy.
Muốn dùng thần hỏa ám toán Thái Hoàng Lão Tổ cũng không dễ dàng, ban đầu Giang Nam có thể lấy Đậu Suất Thần Hỏa ám toán Quy Thiên Sầu, là bởi vì hắn đem thần hỏa giấu ở trong Tam Túc Ô Kim, Quy Thiên Sầu đem Tam Túc Ô Kim thu vào mi tâm của mình, bị Giang Nam kích phát ngũ trọng thần hỏa, trực tiếp chết cháy.
Nhưng nếu như đối mặt Thái Hoàng mà nói, liền mơ tưởng dùng loại thủ đoạn này tới ám toán hắn, hơn nữa mặc dù ngươi lấy ra thần hỏa, kích phát uy năng thần hỏa, ở dưới tình huống tu vi pháp lực không bằng Thái Hoàng, thần hỏa bị Thái Hoàng bức bách, cũng có thể đem mình chết cháy.
Đậu Suất Thần Hỏa dùng được tốt, chính là lợi khí vô thượng, dùng không tốt, là có thể đem mình đốt thành tro bụi.
- Thái Hoàng để ta ứng phó, ngươi hiện tại không cần lo lắng.
Tịch Ứng Tình cười nói:
- Hiện tại ngươi muốn lo lắng chính là, tương lai nếu ta bất hạnh bỏ mình, ngươi trở thành Chưởng Giáo Chí Tôn thánh tông ta, nên đối mặt những môn phái Thánh Địa khác như thế nào! Lần này hành trình Khốn Long Quan, ta là đem đại đa số môn phái Thánh Địa này đều đắc tội sạch sẽ, Long Hoàng, Phượng Hoàng, Yêu Hoàng cực kỳ không dễ chọc, Minh Hoàng Cung, Long Hổ Tông, Pháp Hoa Tự, Thiên Phong thư viện, những môn phái Thánh Địa này, tất cả cũng thật không dễ chọc. Tương lai ngươi muốn thừa nhận áp lực, so với ta hôm nay còn lớn hơn.
Giang Nam nghe được hắn nói như vậy, trong lòng thầm than một tiếng, biết Tịch Ứng Tình mặc dù tài tình có một không hai thiên hạ, nhưng vẫn là không có nắm chắc đối phó Thái Hoàng Lão Tổ, cho nên mới lo lắng sau khi hắn chết ở trong tay Thái Hoàng, mình gặp phải áp lực trước nay chưa có.
Nếu Tịch Ứng Tình cùng Thái Hoàng đánh một trận bị thua bỏ mình, Huyền Thiên Thánh Tông liền gặp phải tai hoạ ngập đầu, này là chuyện tình có thể đoán được!
Giang Nam trở về Lĩnh Tụ Phong, tâm tình vô cùng trầm trọng, Thái Hoàng Lão Tổ đối với Tịch Ứng Tình mà nói, như cũ là một vấn đề khó khăn khó giải.
Đối với thiên hạ tu sĩ mà nói, cũng đồng dạng là vấn đề khó khăn khó giải.
Hùng cứ bảo tọa đệ nhất thiên hạ đã hơn ngàn năm, không người nào có thể địch, nếu như cho Tịch Ứng Tình thời gian, Tịch Ứng Tình tất nhiên có thể vượt xa Thái Hoàng Lão Tổ, nhưng mà loại nhân vật như Thái Hoàng, há sẽ cho Tịch Ứng Tình thời gian?
Trải qua Khốn Long Quan đánh một trận, thiên hạ quần hùng bị Tịch Ứng Tình giết đến sợ, Tịch Ứng Tình còn ở một ngày, liền không người dám động Giang Nam, nhưng nếu Tịch Ứng Tình thật bị thua bỏ mình, như vậy Giang Nam sẽ gặp phải thiên hạ quần hùng chinh phạt cùng tru diệt!
Có thể tưởng tượng, nếu như ngày đó thật tới, hắn đối mặt sẽ là hiểm ác bực nào!
- Bất luận chưởng giáo cùng Thái Hoàng đánh một trận ở khi nào, bất luận bọn họ ai thắng ai thua, ta cũng cần phải nhanh một chút tăng thực lực lên, tăng lên tu vi cảnh giới!
Hắn cảm giác được thời gian thật không đủ mình tu luyện, vì vậy một khắc cũng không nguyện lãng phí, lúc này bế quan tiềm tu. Sau khi từ Thần Khư trở về, tu vi của hắn cũng đã đạt tới Huyền Đài Cảnh hậu kỳ, sắp tu thành Huyền Đài Cảnh đỉnh.
Lần này bế quan, Giang Nam chẳng những không ngừng luyện hóa Thánh Linh Đan, tăng lên thân thể, giống như trước đưa Như Ý Đan từ Bức Vương Thần luyện hóa kia vào bên trong mi tâm, cẩn thận từng li từng tí luyện hóa, tăng cường thần trí của mình.
Hai quả linh đan này nếu như hơi không cẩn thận xúc động tất cả linh lực, sức bật cực mạnh, tuyệt đối có thể làm cho hắn tan xương nát thịt!
Bất quá nếu thân thể có thể cùng thần thức chung đồng tiến mà nói, đối với pháp lực của hắn tăng lên chỗ tốt cũng không cách nào tưởng tượng, có thể làm cho tốc độ tu luyện của hắn nhanh hơn!
Hai tháng sau, Giang Nam xuất quan, khí tức so sánh với trước càng thêm nội liễm, bên trong tròng mắt Thần Quang súc tích, lẳng lặng đi ra động phủ, trong thời gian ngắn như vậy, hắn đã tăng lên tới Huyền Đài Cảnh viên mãn, chỉ thiếu chút nữa là có thể tu thành Thần Đài.
Giang Nam suy tư chốc lát, liền hướng ngoài thánh tông đi tới.
- Thần Khư của Huyền Minh Nguyên Giới bị ta phá hủy, địa phương lịch lãm mất đi một cái, hôm nay địa phương thích hợp tu sĩ cảnh giới như ta lịch lãm, liền chỉ có Vạn Thi Lộ.
Hắn ngồi ở trong Thiên Dực Thần Chu, bồng bềnh mà đi, thầm nghĩ:
- Vạn Thi Lộ nghe nói đi thông Địa Ngục, Ma Ngục Huyền Thai Kinh của ta vốn chính là đem nhục thể của mình chế tạo thành một Luyện Ngục, ở tôi luyện đi về phía trước, nếu như có thể đến trong địa ngục tu luyện, thế tất làm ít công to!
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Đế Tôn
Thạch Trư
Đế Tôn - Thạch Trư
https://isach.info/story.php?story=de_ton__thach_tru