Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Vạn Cổ Chí Tôn
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 589 : Khắp Nơi Chống Lại (1)
T
hương Hùng nhìn xem ánh mắt mắt kinh ngạc cùng khinh bỉ ở xung quanh, khí huyết xông lên tận đầu, cơ muốn muốn bạo phát ra. Nhưng nghĩ đến tình huống trước mắt, lại mạnh mẽ đem mười móng tay bấm chặt vào bên trong thịt, đầy bàn tay đều là máu tươi vẫn như cũ không nói một lời.
Biểu hiện lúc này của Thương Hùng cùng với thái độ lúc mới đầu của Ô Vân đã khiến trái tim đám đoàn trưởng dong binh đoàn bốn phía mạnh mẽ trầm xuống. Nhất định có tình báo nào đó mà bọn hắn không thể nắm giữ, loại tình báo này lại để cho Khô Lâu dong binh đoàn cùng Tứ Cực Môn ở trước mặt của thiếu niên này đều không thể không chịu thua.
Cái suy nghĩ này không chỉ có lan tràn trong đầu của tất cả các đại dong binh đoàn, mà ngay cả Kiều Lạc cùng Tĩnh Nam cũng là chấn động, vô cùng khó hiểu.
Lý Vân Tiêu lúc này mới tạm thời buông tha Thương Hùng, hướng bốn phía liếc mắt nhìn, lười biếng tựa ở trên mặt ghế, nói:
- Chu Tường, những dong binh đoàn đã đến này ngươi đều đăng ký xuống danh tự. Những kẻ không đến, về sau cũng không cần xuất hiện tại thành Tây nữa.
- Ầm ầm!
Bốn phía lại là một hồi xôn xao, như vậy liền tuyên án tử hình đối với những dong binh đoàn khác?
Hắn thật đúng là đem bản thân coi là hoàng đế tại Khinh Ca Lâm Địa - dong binh chi Vương sao?
Nhưng lại càng nhiều là một trận mừng thầm, tuy rằng không biết những lời này đến cùng có bao nhiêu trọng lượng, nhưng ít ra những kẻ không tới kia chắc chắn sẽ không được sống khá giải, ai náy đều may mắn bản thân đã đến.
Lý Vân Tiêu tiếp tục nói:
- Lần này triệu tập mọi người đến, cũng là bởi vì thành Tây quá loạn, ta cũng vừa tiền nhiệm đội trưởng đội thứ tám. Đối với nơi này xem không thật sự thuận mắt, cho nên gọi mọi người cùng nhau đến thương lượng một chút, lại phân chia lợi ích thêm lần nữa, cùng cùng nhau đặt ra quy củ.
Chính đề rốt cục đến!
Tất cả mọi người ngừng thở, lẳng lặng nhìn về phía hắn.
Ô Vân cũng nhịn không được nữa mở miệng nói:
- Lại phân chia lợi ích lần nữa? Hừ, Vân Tiêu đội trưởng thật sự là đơn giản ah!
Trên mặt mỗi người đều lộ ra thần sắc bất thiện, thành Tây sở dĩ mỗi ngày đều chết rất nhiều người, còn không phải bởi vì đủ loại lợi ích? Hiện tại muốn một lần nữa phân chia lại, như vậy đồ vật chính mình thật vất vả đạt tới tay, sẽ phải giao ra.
Hơn nữa loại chuyện một lần nữa phân chia lại này do Thái Điểu dong binh đoàn nhắc tới, như vậy phương án không cần nói cũng biết, chính bọn hắn cùng với dong binh đoàn thân cận với bọn họ tất nhiên sẽ đạt được chỗ tốt thật lướn.
Hồng Y Y cũng là sắc ngưng trọng lên, nói:
- Không biết Vân Tiêu đội trưởng nói phân chia lại một lần nữa, là cách phân chia ra sao?
Lý Vân Tiêu nhẹ nhàng cười cười, nói:
- Rất đơn giản. Nói thí dụ như hôm nay những dong binh đoàn không có tới này, sẽ không cần tồn tại nữa. Lợi ích tại thành Tây của bọn hắn sẽ toàn bộ để trống, mọi người cùng nhau phân là được.
Lần này tất cả mọi người sửng sốt, cái đề nghị này ngược lại là không có người phản đối, hơn nữa ai nấy trong lòng mừng rỡ không thôi. Những dong binh đoàn không tới kia đó là có không ít dong binh đoàn cường đại, lợi ích cực kỳ phong phú?
Hồng Y Y ngạc nhiên nói:
- Chỉ thế thôi sao?
Lý Vân Tiêu nói:
- Đương nhiên không phải, còn có chư vị ở đây rất nhiều người đều tồn tại tình huống phân phối lợi ích bất công. Ta cảm thấy được cũng nên tất yếu xác định lại một lần nữa.
Trong lòng mọi người phát lạnh, nghe được muốn động tới lợi ích của chính mính, sắc mặt nhao nhao đại biến rồi. Đặc biệt là những thế lực cùng với Thái Điểu dong binh đoàn một mực bất hóa đều là mắt lộ ra hung quang.
- Ba!
Hãm Bính dong binh đoàn đoàn trưởng Âu Dương Trạch vỗ án, cả giận nói:
- Ngươi mao đầu tiểu tử, nói phân chia lại một lần nữa liền phân chia lại thật sao? Con mẹ nó ngươi thì tính là cái gì? Lợi ích đều là các huynh đệ thủ hạ liều chết liều sống đoạt được? Một câu nói của ngươi liền muốn phân chia lại lần nữa, để chúng ta làm thế nào ăn nói giao phó với các huynh đệ thủ hạ?
- Không sai! Muốn đụng đến lợi ích bọn ta giành được, trừ phi lại để cho Hác Liên thiếu hoàng tự mình tới nói với chúng ta!
Những dong binh đoàn không đối đấu kia đều nhao nhao ủng hộ, kêu gọi không ngừng.
Lý Vân Tiêu cười nói:
- Xem ra chư vị đều rất kích động nha. Ngươi gọi là Âu Dương Trạch đúng không? Tại thành Tây quản lý năm gian đổ tràng, ba căn kỹ viện, lại thêm Hãm Bính dong binh đoàn các ngươi chuyên tiếp một ít nhân vật nguy hiểm, bao gồm cả giết người bên trong, hàng năm lợi nhuận đại khái khoảng 500 vạn trung phẩm nguyên thạch, ta nói không sai chứ?
- Hừ, đúng thì thế nào?
Âu Dương Trạch vẻ mặt dữ tợn, lộ ra hung mang. Lúc này hắn cố lấy dũng khí ra, nếu không thực sự bị đối phương ăn chắc. Nhưng nội tâm lại vẫn đang đánh trống nhỏ, dù sao Thái Điểu dong binh đoàn thực lực quá mạnh mẽ, bát đại tiểu đội tùy tiện một cái đều có thể tiêu diệt chính mình!
Lý Vân Tiêu cười nói:
- Không có gì, những chuyện này về sau các ngươi không cần làm nữa, liền giao cho Liệp Nhân dong binh đoàn tiếp quản.
- Cái gì?
Âu Dương Trạch bạo nộ lên, quát:
- ngươi ngươi tính toán là cái rắm ah! Ngươi nói giao liền giao sao? Ngươi thật đúng là coi bản thân là hậu duệ?
Những người này ngày bình thường đều là tên côn đồ, giết người không chớp mắt, trên người Lý Vân Tiêu bất quá là tu vi Vũ Vương, hung hăng càn quấy lâu như vậy đã sớm để cho người nhìn không vừa mắt. Hắn ngũ tinh Vũ Hoàng thực lực bạo phát ra, đem Lý Vân Tiêu áp đến sít sao, tùy thời có khả năng bạo khởi giết người.
Chu Tường biến sắc, khí tức trên người cũng tùy theo tản ra, đem khí thế của Âu Dương Trạch đè ép trở về, để tránh Lý Vân Tiêu chịu ảnh hưởng.
Lý Vân Tiêu cười nói:
- Âu Dương tiên sinh trước hết đừng kích động như vậy nha, có chuyện gì có thể đợi cùng nhau nói. Lần này ngoại trừ phân chia lợi ích ra, còn muốn một lần nữa lập ra một số quy củ.
Hắn phất phất tay, lập tức có bọn thủ hạ xuất ra một đống tài liệu, bắt đầu phân phát đến trong tay mọi người.
Tất cả mọi người liếc mắt nhìn một cái, đã giận dữ trong lòng, cầm tài liệu kia cơ hồ muốn đốt sạch sẽ, đủ loại thanh âm hừ lạnh không ngừng vang lên.
Trên bàn tròn mọi người càng là liếc mắt nhìn nhau, mà ngay cả Hồng Y Y sắc mặt cũng đều không quá dễ nhìn.
Ô Vân rốt cục nhịn không được lạnh lùng cười rộ lên, nói:
- Vân Tiêu đội trưởng, ngươi thật sự có tài ah! Điều thứ nhất của cái quy củ này đó là: Thái Điểu dong binh đoàn quản lý thành Tây, chưởng quản hết thảy dong binh đoàn và tất cả đại sự vụ! Các ngươi Thái Điểu dong binh đoàn thật sự là muốn làm hoàng đế Khinh Ca Lâm Địa ah!
Lý Vân Tiêu lộ ra mỉm cười, lạnh lùng nhìn chằm chằm vào hắn nói:
- Ô tiên sinh rất kích động rất ngưu bức ah, Vũ tiên sinh nhà các ngươi biết rõ ngươi kích động ngưu bức như vậy sao?
Ô Vân nghe được Vũ tiên sinh, lập tức sắc mặt đại biến, như là quả cà trúng sương vậy, biến thành màu xanh tím, cắn răng lại ngồi trở về.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Vạn Cổ Chí Tôn
Thái Nhất Sinh Thủy
Vạn Cổ Chí Tôn - Thái Nhất Sinh Thủy
https://isach.info/story.php?story=van_co_chi_ton__thai_nhat_sinh_thuy