Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Yêu Cung
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 633: Bí Mật
K
hoảnh khắc yêu khí của Âu Dương tiến vào trong tiên tri thì hắn phát hiện tất cả đan dược biến sắc màu. Sau đó đan dược đốt cháy biến thành khí thể, biến hóa như thế làm cho Âu Dương hơi khó hiểu. Trong ký ức của Triệu Cương có cách yêu đan, Âu Dương không thực hiện sai bước nào, tại sao sẽ thất bại hoàn toàn như vậy?
- Không được! Lại thử nữa, dược liệu đồ bỏ này ta còn có, ta không tin không thể thành công!
Âu Dương đã nổi lên tính ương bướng thì không thèm để ý cái gì nữa.
Nửa canh giờ về sau... Âu Dương mặt xám mày tro ngồi dưới tuyết tùng nhìn bông tuyết rơi xuống, vẻ mặt đờ đẫn. ửa canh giờ Âu Dương thất bại mười hai lần, trên cơ bản mỗi lần đan dược tiến vào đan lô giây lát sau liền thành mây khói.
- Không lẽ là Linh Hồn Liệt Diễm của ta quá bá đạo?
Âu Dương biết dù là luyện chế đan dược gì thì đều liên quan đến lửa, bình thường tiên nhân có thể luyện dược sẽ đem tiên linh khí của mình chuyển hóa thành một cách đốt lửa luyện chế đan dược. Linh Hồn Liệt Diễm của Âu Dương thì không cần rắc rối như vậy liền tiến hành chuyển hóa.
Nhưng Âu Dương không biết là Linh Hồn Liệt Diễm cùng Kỳ Lân Chí Dương Hỏa Diễm Diễm cùng là hai ngọn lửa mạnh nhất trong thiên hạ, muốn lấy hai loại lửa này để luyện đan không đơn giản, Âu Dương hai lần luyện chế ra linh đan tuyệt đối do ăn may.
- Linh Hồn Liệt Diễm rất bá đạo, nếu như ta đem Linh Hồn Liệt Diễm cường đại giảm bớt đi sức mạnh thì có phải là sẽ tốt hơn odoi chút?
Mười phút sau, từ đan lô truyền ra một tiếng *bùm* trầm đục. Âu Dương mở ra đan lô, một cái vật đen thui xuất hiện trong lòng bàn tay hắn, nhưng hắn chẳng những mất vui ngược lại mặt lộ nụ cười.
- Hắc hắc, tìm ra cách rồi! Thì ra giống như ta nói, Linh Hồn Liệt Diễm đúng là quá bá đạo, lửa bình thường chắc chắn là đốt cháy tài liệu, nhưng Linh Hồn Liệt Diễm thì không cần đốt cháy, chỉ cần tới gần sát là dược liệu sẽ hủy diệt. Những dược hiệu bình thươngf nhất định phải đem Linh Hồn Liệt Diễm lấy đi mới hoàn thành luyện chế.
Âu Dương rốt cuộc tìm ra cách chính xác.
Tìm ra cách chính xác rồi thì bắt tay vào làm đơn giản hơn nhiều. Mặc dù cả đêm Âu Dương không ngừng nghe đan lô truyền ra tiếng bùm bùm bùm trầm đục, nhưng khi bình minh xuất hiện, toàn thân hắn đen như mực, trong tay rốt cuộc có một viên yêu đan!
Đúng vậy! Đây là yêu đan mà Âu Dương mất một đêm để luyện chế ra. Mặc dù yêu đan này so với trong ghi chép thì không có hiệu quả bằng một phần mười, nhưng cầm yêu đan này ít nhất chứng minh hắn bỏ ra công sức một đêm không hề uổng phí.
Âu Dương mắt đong đầy nước, lẩm bẩm:
- Bà nội nó! Khó quá, cái thứ này khó gấp trăm lần hồi học bắn tên.
Năm đó lần đầu tiên mình cầm cung tên bắn cung, sau một đêm là có thể cách năm mươi thước trúng hồng tâm. Nhưng luyện chế yêu đan này, một đêm mình mới chỉ chạm được đến mép.
Có câu nói khá hay, cái gì thiên phú có khi cũng tổ cha nó rất quan trọng! Về mặt bắn tên thì Âu Dương là thiên tài, bất cứ lúc nào hắn cũng có thể khiến tên trong tay siêu quần xuất thế, nhưng luyện chế yêu đan thì hắn hoàn toàn không tính là thiên tài, ít nhất hắn tự cho là vậy.
- Ủa?
Âu Dương cất đi yêu đan, chợt phát hiện có chuyện rất lạ, đó là hắn luyện đan dược một đêm, thất bại một đêm, nhưng yêu khí trong người cường đại hơn tối hôm qua nhiều.
- Không lẽ luyện chế đan dược có thể khiến ta nhanh chóng tăng tiến?
Âu Dương ngẩn ngơ, luyện đan dược này hấp thu còn nhanh hơn cả tập trung tu luyện?
- Xem ra ta đã tìm ra cách mới!
Âu Dương cười xấu xa, lúc này Di Tiểu Thiên ở bên cạnh ngủ một đêm cũng chạy tới trong Tuyết Dạ viên.
- Âu Dương...Âu Dương...
Di Tiểu Thiên đi tới đúng lúc Âu Dương đang cười ngây ngô, mà khi trông thấy bộ dạng của hắn thì gã suýt hét chói tai.
Lúc này Âu Dương người đen như than, mặt mày tèm lem giống tên ăn mày, tóc cũng rối bù xù, trông giống như Âu Dương bị người chà đạp cả đêm, thảm không đành lòng nhìn.
Nhưng Âu Dương bộ dạng thê thảm đén thế mà ở đó cười ngây ngô! Di Tiểu Thiên cảm thấy Âu Dương điên.
Nghe giọng của Di Tiểu Thiên, Âu Dương lắc tay, đan lô trong tay biến mất. May mắn bộ dạng của hắn làm Di Tiểu Thiên chỉ chú ý tạo hình chứ không để ý đan lô trong tay hắn, nếu không thì gã thông minh như vậy chắc chắn suy nghĩ liên tưởng được cái gì.
Di Tiểu Thiên nhìn Âu Dương bộ dạng khờ khạo, vẻ mặt khó hiểu hỏi:
- Ngươi làm sao vậy? Đã làm chuyện gì bị người ta đánh?
Một đêm không gặp mà Âu Dương biến thành bộ dạng như vậy, Di Tiểu Thiên cảm thấy là hắn ở trong Tuyết Dạ viên bị người đánh.
- Đánh nhau?
Âu Dương nghe câu này thấy buồn cười.
Đánh mình? Trong Mộng gia có ai có tư cách này không? Mặc dù tu vi của mình chỉ có kim tiên, nhưng trong thế giới Dị tộc mình chính là phiên bản Hoắc Khải Phong, sức chiến đấu của mình đủ đạt đế cấp. Ở Mộng gia cường giả mạnh nhất chẳng qua là đế cấp, muốn đánh mình? Bọn họ còn chưa có tư cách!
Mộng gia không phải loại gia tộc chiến đấu danh tiếng hàng đầu, họ dựa vào là cái danh đại hiền giả Mộng Hi mới đi tới hôm nay, cho nên sự thật là sức chiến đấu của Mộng gia rất yếu. Tị đây Âu Dương không dám nói là vô địch, nhưng hắn dám nói mình bất bại.
Tuy nhiên, ở đây dù gì cũng lạ nước lạ cái, nếu Âu Dương lộ ra thực lực không tương xứng với Dị tộc thấp kém thì sẽ bị người nhìn thấu thân phận, nên hắn đã phong ấn lực lượng của mình vào tiểu hỏa diễm. Cho dù lúc này Âu Dương mặt đối mặt với Chủ Dị tộc thì chắc chắn Chủ Dị tộc tuyệt đối không nhận ra lực lượng ẩn giấu trong người hắn.
Âu Dương sợ nhất là tiên tri đó, mặc dù hắn trăm ngàn lần nói cho mình không ai có thể nhìn thấu vận mệnh, nhưng bên ngoài đồn đãi quá thần kỳ, hắn dựa theo nguy tắc có thể không mạo hiểm thì đừng mạo hiểm lựa chọn diệu thấp.
Di Tiểu Thiên nhìn Âu Dương, hỏi:
- Tại sao ngươi trở thành như thế này?
Di Tiểu Thiên thật sự không hiểu nổi rốt cuộc xảy ra chuyện gì khiến Âu Dương trong một đêm biến thành như vậy.
Âu Dương chối nói:
- Không có gì! Không có gì! Là bí mật của đàn ông!
Thật tình thì Âu Dương cũng không biết giải thích ra sao, nếu như ở trong Tiên Giới thì hắn có thể nói là mình tu luyện ra chút vấn đề, nhưng tại thế giới Dị tộc nói tu luyện ra vấn đề? Lừa quỷ sao? Chỗ này có tồn tại chữ tu luyện sao?
Nhưng nếu Âu Dương nói cho Di Tiểu Thiên hắn luyện đan dược thì chắc càng khiến gã phát điên. Vậy nên Âu Dương đành chọn cách nói bí mật đàn ông để che giấu.
- Bí mật đàn ông...
Di Tiểu Thiên dùng ánh mắt là lạ nhìn Âu Dương nhưng gã không hỏi gì thêm. Mỗi người đều có bí mật của mình, Âu Dương có bí mật riêng cũng không tính là chuyện lạ gì.
Di Tiểu Thiên không tiếp tục gặn hỏi, nói sang chuyện khác:
- Được rồi, nên đi ăn cơm!
Âu Dương đứng dậy khỏi tán cây tuyết tùng, sửa sang lại mái tóc.
Khi Âu Dương sờ tóc mình mới hiểu tại sao Di Tiểu Thiên giật mình như vậy, tóc rối xù lên, mái tóc này đừng nói là ở Dị tộc, dù trước khi hắn xuyên việt cũng rất ít có người để lại.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Yêu Cung
Minh Nguyệt
Yêu Cung - Minh Nguyệt
https://isach.info/story.php?story=yeu_cung__minh_nguyet