Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Sống Cùng Biểu Tỷ
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 578 - Cưới Lăng Vũ..
T
ần Thiên trả lại muốn cảm thụ một chút Lăng Vũ mềm mại đâu rồi, không nghĩ tới này mặt lạnh cô nàng lại nhanh như vậy tựu đem mình cho đẩy ra, bất quá cô nàng này thân thể thật đúng là mềm a, trên người. Tử mùi thơm để cho Tần Thiên kích tình mênh mông.
"A!"
"A!"
Lúc này, hai tiếng tiếng kêu thảm thiết từ bên cạnh truyền đến, hai người lập tức nhìn sang, thấy hai cái Hắc y nhân dẫn kia hai chạy trốn Phong gia trưởng lão đi tới, hai người này cũng bị hai cái Hắc y nhân trực tiếp phế đi đan điền.
Tần Thiên nhìn cái này hai cái Hắc y nhân, trong lòng âm thầm khiếp sợ, thực lực thật là khủng khiếp, tuyệt đối là cùng tỷ tỷ mình một tầng chính là nhân vật.
"Tông chủ, chúng ta đi đã muộn, xin thứ tội, chúng ta bắt được hai người kia, xử trí như thế nào! " hai cái Hắc y nhân đi tới Lăng Vũ trước mặt, rất là cung kính nói, hai cũng là nữ nhân, là Bách Hoa Tông trưởng lão, thuộc về Bách Hoa Tông nội tình, là Bách Hoa Tông khoá trước về hưu xuống tới lão sát thủ, trong ngày thường cũng là ở tu luyện, chỉ có thời khắc mấu chốt mới sẽ xuất thủ.
"Xử trí như thế nào! " Lăng Vũ nhìn Tần Thiên hỏi.
"Giết sao! " Tần Thiên tùy ý đường, hai người kia giữ lại vậy không có tác dụng gì.
"Hưu!"
"Hưu!"
Trong nháy mắt, hai người kia liền bị giết.
"Tốt lắm không có chuyện gì rồi, đại gia riêng của mình về nhà ngủ đi, nếu không có bị cảnh sát bắt đi đấy! " Tần Thiên nhìn chúng nhân nói, chuyện nơi đây đã vô cùng oanh động, đã sớm đem người nơi này cho đánh thức an ninh cũng là sớm đã tới rồi, bất quá không dám tới đây, nơi này như vậy kịch liệt, thật giống như phần tử khủng bố giao hỏa giống nhau, bảo vệ An Đô là sợ rồi, vội vả đi sơ tán nghiệp chủ, tránh cho bọn họ bị thương tổn, còn dư lại tựu giao cho cảnh sát tốt lắm, không cần thiết cầm Trứ Giá nơi tiền lương, làm cảnh sát chuyện, làm không tốt còn có thể bị giết rồi.
"Đợi một chút, Tần thiếu gia, chúng ta có việc muốn cùng ngươi nói chuyện một chút! " Tần Thiên đang muốn lúc đi, kia một người trong trưởng lão cũng là gọi lại Tần Thiên, điều này làm cho Tần Thiên có chút kinh ngạc, không biết cái này trưởng lão gọi mình làm gì, cái này trưởng lão nhìn ánh mắt của mình như vậy lửa nóng, chẳng lẽ nhìn chính mình đẹp trai, muốn cùng chính mình phong lưu cả đêm, kia quá kinh khủng, trưởng lão cấp bậc đích nhân vật tuyệt đối là không phải là cái gì nữ nhân xinh đẹp, nghe cái này danh hiệu sẽ biết, trưởng lão trưởng lão, lớn lên khẳng định rất già, nếu không làm sao làm trưởng lão đâu.
"Ngươi muốn làm gì, ta nhưng là bán nghệ không bán thân a! " Tần Thiên khẩn trương che ngực đường, một câu nói thiếu chút nữa để ở tràng ba người đã hôn mê, nhất là Lăng Vũ, thật muốn một kiếm giết Tần Thiên, lưu manh này não Tử Lý mặt rốt cuộc suy nghĩ cái gì a.
"Tần thiếu gia thật là hài hước, ta là có sự tình khác muốn tìm Tần thiếu gia nói chuyện một chút, chúng ta đổi lại địa phương sao! " trưởng lão nói.
"Nga, như vậy a, ta đây an tâm, vậy cũng tốt! " Tần Thiên vỗ ngực một cái đường, một bộ thở phào nhẹ nhõm bộ dạng.
"Khốn kiếp! " Lăng Vũ không nhịn được mắng một câu Tần Thiên xoay người rời đi.
"Cảm ơn, thật ra thì ta cũng vậy không có tốt như vậy á! " Tần Thiên tới một cái bút sáp mầu tiểu kiểu mới hài hước, ba người nghe hủy đi chút xoay tròn rồi cái tát cạo chết Tần Thiên rồi.
Rất nhanh, bốn người liền rời đi khu biệt thự, để lại một đống thi thể cùng phế tích ở nơi đâu, cảnh sát tới hiện trường cũng không biết đây là chuyện gì xảy ra, hoàn toàn không thấy được bất kỳ khẩu súng đạn dược dấu vết, đây rốt cuộc là làm sao nổ tung đó a.
...
"Tần thiếu gia, ta tự giới thiệu mình một chút, ta là Bách Hoa Tông thượng một nhiệm tông chủ, cũng là Lăng Vũ mẫu thân, lăng xinh đẹp! " vừa ra không người nào địa phương, Bách Hoa Tông trưởng lão đem mặt nạ lấy xuống, nhìn Tần Thiên nói.
Nữ nhân này lớn lên cũng không lão, bốn mươi mấy tuổi trái phải, gương mặt vẫn rất non, ngũ quan rất đẹp, vóc người cũng rất hoàn mỹ, cả người toàn thân toát ra một cổ thành thục mùi vị của nữ nhân, bất quá Tần Thiên không có gì hứng thú.
"Ngươi là Lăng Vũ mụ mụ! " Tần Thiên nhìn lên trước mặt lăng xinh đẹp, rất là kinh ngạc, nữ nhân lại là Lăng Vũ mụ mụ, bất quá nhìn kỹ, thật đúng là cùng Lăng Vũ rất giống, cảm giác chính là một thành thục Lăng Vũ.
"Ừ, ta nghĩ cùng Tần thiếu gia ngươi thương lượng một chuyện! " lăng xinh đẹp gật đầu nhưng ngay sau đó nhìn Tần Thiên nói.
"Chuyện gì!"
"Ta nghĩ ngươi cưới Vũ nhi! " lăng xinh đẹp nói.
"Cái gì! " Tần Thiên vừa nghe, hủy đi chút ngã xuống rồi, nữ nhân này uống rượu say nói hưu nói vượn sao, lại muốn chính mình cưới Lăng Vũ cái kia mặt lạnh bà, mặc dù Lăng Vũ vóc người tướng mạo không tệ, nhưng là tính cách quá lạnh rồi, Tần Thiên nhưng không thích, nhiều nhất không có chuyện gì đùa giỡn giống nhau, hơn nữa, cưới Lăng Vũ, chính mình nhiều nữ nhân như vậy cũng không cưới làm sao có thể cưới Lăng Vũ a, muốn kết hôn cũng là cưới Tiêu Du trước, Tiêu Du ở Tần Thiên trong lòng đệ nhất Địa Vị là không thể lay động.
"Tần thiếu gia ngươi không cần kinh ngạc, ta nói là sự thật, ngươi không có nghe sai, ta cũng vậy không có nói nhảm ta hi vọng ngươi cưới Lăng Vũ! " lăng xinh đẹp nhìn Tần Thiên bộ dạng cường điệu rồi một câu nói.
"Tại sao! " Tần Thiên nhìn lăng xinh đẹp hỏi, hảo đoan đoan, lại muốn đem lăng xinh đẹp cái này đại mỹ nữ gả cho tử chính mình, đây là cái gì tình huống a, vô sự mà ân cần, thì không phải gian sảo tức là đạo chích a, nhất định là có cái gì không thể cho ai biết âm mưu.
"Chẳng lẽ Tần thiếu gia không muốn sao! " lăng xinh đẹp không có trả lời Tần Thiên lời mà nói..., ngược lại đặt câu hỏi.
"Ta dĩ nhiên muốn rồi, chỉ bất quá ngươi hảo hảo đem một đại mỹ nữ đưa đến bên cạnh ta, yêu cầu gì cũng không nói, ở nơi này tiểu một vũng cũng muốn nộp thuế thời đại, như ngươi vậy tử, ta cũng không dám tùy ý tiếp nhận, ngươi hay là nói một chút mục đích của ngươi, không cần thiết theo ta nhiễu! " Tần Thiên nhìn lăng xinh đẹp thời gian dần qua nói.
Lăng xinh đẹp nhìn Tần Thiên cười cười, trong lòng thầm nghĩ, xem ra Tần Thiên quả nhiên không phải bình thường người, lúc trước còn tưởng rằng là dựa vào vận khí mới ở dị năng cuộc so tài phía trên nổi danh, bây giờ nhìn lại, đầu óc cũng không đần, thực lực cũng là thật, cùng phụ thân hắn nói vừa sờ giống nhau.
"Này là phụ thân ngươi ý tứ phụ thân ngươi cùng ta nói qua, nghĩ muốn chúng ta hai nhà đám hỏi, như vậy chúng ta Bách Hoa Tông sau này tựu toàn lực cho các ngươi Tần gia phục vụ! " lăng xinh đẹp thời gian dần qua đường, đem nguyên nhân nói ra.
"Phụ thân ta? " Tần Thiên nghe lăng xinh đẹp lời nói có chút ngoài ý muốn, lại liên lụy đến rồi mình rốt cuộc phụ thân bên kia đi.
"Đúng vậy, phụ thân ngươi hi vọng ngươi cưới Lăng Vũ, đối ngươi như vậy tương lai tiến quân kinh thành Tần gia, thừa kế gia chủ chức vị rất có trợ giúp! " Lâm Thiến nói.
Tần Thiên nhìn lăng xinh đẹp, suy nghĩ một chút, cười nói: "Ta nghĩ, phụ thân ta sẽ không làm như vậy, là ngươi tìm tới phụ thân ta a, muốn đem nữ nhi gả cho ta, như vậy Bách Hoa Tông liền từ bên cạnh ta một cái Phụ Chúc tông phái trực tiếp trở thành của ta trực hệ thủ hạ, Địa Vị nước lên thì thuyền lên, đợi đến ta thừa kế Tần gia gia chủ vị, các ngươi Bách Hoa Tông chính là đệ nhất môn phái, ta nói rất đúng không đúng."
Lăng xinh đẹp nghe được Tần Thiên lời mà nói..., nhất thời sắc mặt cả kinh, đầy mặt bất khả tư nghị nhìn Tần Thiên, thật lâu mới thở bình thường lại.
"Tần thiếu gia quả nhiên không phải bình thường người, ta không nhìn lầm người! " lăng xinh đẹp đường, quả thật, như Tần Thiên sở nói như vậy, là lăng xinh đẹp tìm tới Tần Thiên phụ thân của, hy vọng có thể đem Lăng Vũ gả cho Tần gia, như vậy Tần gia cường đại lên sau, Bách Hoa Tông ngày sau là có thể dựa vào Tần gia thực lực phát triển lớn mạnh, đi về phía thế giới đệ nhất sát thủ tổ chức vị trí.
Bất quá Tần Thiên phụ thân của quả thật cự tuyệt, lý do chính là, Tần Thiên có danh phần đích vợ chỉ có thể là một người, đó chính là, Tiêu Du!
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Sống Cùng Biểu Tỷ
Tô Phái
Sống Cùng Biểu Tỷ - Tô Phái
https://isach.info/story.php?story=song_cung_bieu_ty__to_phai