Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Đoạt Hôn 101 Lần
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 580: Tỏ Tình Trong Giây Phút Sinh Tử (30)
T
ìm nửa ngày, rốt cuộc cũng tìm được cái rương cũ Cố Lan San mang theo vào biệt thự, vì vậy anh dùng thời gian cả đêm, sửa sang hết giấy tờ và thư từ của Cố Lan San cho khôi phục thành dáng dấp ban đầu, sau đó tìm Chu Mạt bảo anh ta lái xe đi đưa qua cho Cố Lan San. Sau hôm đó, tâm tình anh cực kỳ tốt, nhưng mà cũng chỉ kéo dài hai mươi bốn giờ, anh lại bắt đầu bồn chồn không yên. Mãi cho tới thứ hai đi làm, cả người giống như là một quả bom hẹn giờ, thỉnh thoảng sẽ phát hỏa với nhân viên trong công ty, khiến các nhân viên trong ngày hôm đó có thể tránh anh liền tránh anh. Buổi tối trở về nhà, anh lại đi soi mói người giúp việc trong biệt thự, nói nơi này không sạch sẽ, nơi kia không sạch sẽ, lại nói thức ăn khó ăn. Sau đó cả người giúp việc trong biệt thự cũng đều giống như chim sợ ná, cố gắng núp sạch sẽ ở trong phòng của mình, chết sống không chịu đi ra.
Trong biệt thự to lớn, chỉ có một mình anh, giống như là mất đi toàn bộ cảm xúc, ngồi ở trên ghế sa lon, giơ tay lên, xoa trán, muốn hóa giải một chút không thoải mái, nhưng căn bản không làm nên chuyện gì, anh dứt khoát đứng lên, cầm lên chìa khóa xe, chẳng có mục đích tùy tiện lái vào một con đường ở Bắc Kinh. Lái đến cuối cùng, anh lại không tự chủ được lái đến của chung cư của Cố Lan San, sau đó đáy lòng anh cứ như vậy thư thái một chút xíu, anh liền tắt máy, một mình lẳng lặng ngây ngô ngồi trong xe, vẫn ngơ ngẩn đến khi chuông mười hai giờ khuya điểm, cả khu chợ đêm ngoài chung cư sắp tan hết, mới từ trên xe đi xuống, vận động cơ thể ngồi đến tê cứng của mình một chút, sau đó thần sui quỷ khiến liền khóa xe, bước vào trong chung cư.
Anh đã tới nhà cô hai lần, dọc theo con đường tùy tiện đi dạo, sau đó liền đi dạo đến dưới lầu cô. Anh ngẩng đầu lên, nhìn nhà cô ở tầng bảy, mơ hồ có một tia ánh sáng kia, anh đã cảm thấy đáy lòng càng trở nên an bình.
Lúc này Bắc Kinh đã vào tháng Mười Một, nhiệt độ nửa đêm hơi thấp, có chút lạnh, anh cóng đến tay chân cũng dần lạnh giá, tuy nhiên lại chết sống cố chấp không muốn đi.
Mãi cho đến sáng sớm tám giờ sáng, anh nhìn thấy cô từ trên lầu đi theo đám người vội vã đi ra, sau đó anh liền cách xa xa đi theo phía sau cô, thấy cô đi ra khỏi cửa chung cư liền chen lên xe buýt.
Lúc này Thịnh Thế mới lái xe đi công ty, rửa mặt, cảm thấy tâm tình tốt rất nhiều, lúc họp, còn hơi cười cười với nhân viên.
Một khoảng thời gian rất dài sau đó, Thịnh Thế cũng đến "đóng đô" dưới nhà Cố Lan San mỗi ngày, dần dần anh phát hiện một quy luật. Mỗi ngày bảy giờ tối là lúc Cố Lan San về nhà, thỉnh thoảng sẽ về muộn, nhưng là đại đa số đều rơi vào thứ sáu, sợ là công ty có việc. Mỗi sáng sớm tám giờ cô cũng sẽ đi làm, thứ bảy chủ nhật, đại đa số thời gian cô sẽ ở nhà rất khuya mới ra đến, bình thường là giữa ba giờ chiều đến bốn giờ, đến nhà ăn đối diện ăn một chút gì, vòng quanh chung cư đi một chuyến, hoặc là đi chọn chút trái cây, sau đó về nhà, thì sẽ không ra ngoài nữa. Dĩ nhiên cũng có lúc, Chủ nhật cô cũng sẽ đi ra ngoài thật lâu, anh không biết cô đi dạo phố hay là gặp bạn bè, nhưng thật lâu mới có thể trở lại, chỉ là sẽ không qua đêm ở bên ngoài.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Đoạt Hôn 101 Lần
Diệp Phi Dạ
Đoạt Hôn 101 Lần - Diệp Phi Dạ
https://isach.info/story.php?story=doat_hon_101_lan__diep_phi_da