Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Vô Địch Thiên Hạ
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 574: Thần Thánh Cấp Thần Thạch
C
hương 574: Thần thánh cấp thần thạch
Xác định đầu phiếu
Bất quá, Ngự Thần phủ tuy rằng không nhỏ, thế nhưng gian phòng không nhiều lắm, chỉ có hơn ba mươi gian phòng.
Phụ thân, mẫu thân, muội muội, đệ đệ, chất nhi, Thích Tiểu Phi, Thiên Phật đại đế, Đoạn Nhận đại đế, Quách gia lão tổ, hảo huynh đệ Tạ Bồ Đề, Tạ gia lão tổ, Phệ Linh Tử Hầu Hoàng Tiểu Dũng, Thôn Thiên Thú Tiểu Thiên, Triệu Thư, Trương Phủ đẳng người phân biệt một gian bên ngoài, còn thừa lại gian phòng tựu không nhiều lắm.
Lần này, theo Hoàng Tiểu Long đến đây Thánh Vực thủ hạ có Thú Tộc Hổ Tộc tộc trưởng Tra Khắc, Xà Tộc tộc trưởng Đan Ni, Yêu Tộc Cửu Long Điện Ngao Côn Cửu huynh đệ, Bạo Sư điện điện chủ Lôi Cách, Tinh Linh nhất tộc nữ vương Khải Lỵ, Tinh Linh đại trưởng lão Tịch Lâm đẳng người.
Tra Khắc đẳng người, mỗi bốn người một cái gian phòng, bất quá, dù vậy, gian phòng còn là xa xa không đủ.
Ngự Thần phủ có một cái hậu viện, trái lại có thể cải tạo thành gian phòng, chỉ là cải tạo lên thật phiền toái, sở dĩ lý tưởng nhất chính là đem Ngự Thần phủ bốn phía phủ đệ toàn bộ mua xuống, đem Ngự Thần phủ mở rộng.
Phương Quần Chính nghe Hoàng Tiểu Long nghĩ mua Ngự Thần phủ bốn phía phủ đệ, ngẩn ngơ, tiện đà hai mắt cực kỳ quái dị địa nhìn Hoàng Tiểu Long, ánh mắt kia, tựu tượng nhìn chằm chằm một tòa bảo sơn thông thường.
Ngự Thần phủ bốn phía phủ đệ, tuy rằng diện tích không có cùng Ngự Thần phủ đại, thế nhưng cũng không kém là bao nhiêu, mỗi một tòa, đều muốn hai mươi ức trở lên.
“Ngự Thần phủ bốn phía phủ đệ, lúc trước tuy rằng cũng là chúng ta Thanh Hải đại thương hành sản nghiệp, thế nhưng hiện tại đã bán đi ra.” Phương Quần Chính bừng tỉnh sau, cười khổ nói: “Những... này người mua thông thường sẽ không bán, trừ phi huynh đệ cho giá cả so với bọn hắn lúc trước mua muốn cao rất nhiều.”
Hoàng Tiểu Long đạo: “Giá cả không là vấn đề.”
Phương Quần Chính gật đầu nói: “Nếu huynh đệ nói như thế, ta quay đầu lại liền cùng những... này người ta nói nói.”
Tuy rằng những... này người thông thường sẽ không bán. Thế nhưng chỉ cần cho giá cả đủ cao, Phương Quần Chính tin tưởng khẳng định hội bán.
Sau đó. Phương Quần Chính nhượng người đem Ngự Thần phủ đồ dùng trong nhà đưa tới.
Cái này nhóm đồ dùng trong nhà, tự nhiên đều là thượng đẳng.
Trong đó giường, là một loại gọi noãn dương hàn giường giường, cái loại này giường, chủ yếu tài liệu là noãn dương linh ngọc, noãn dương linh ngọc là một loại hi hữu linh ngọc, tại trên đó ngủ hoặc bàn ngồi tu luyện, có thể an thần thối thể.
Phương Quần Chính nhượng người tống một trăm trương qua đây.
Bởi Hoàng Tiểu Long là Chí Tôn khách quý. Sở dĩ tại Thanh Hải đại thương hành mua mua đồ có thể hưởng thụ chín chiết đãi ngộ, Ngự Thần phủ tuy rằng hai mươi lăm ức nhiều, thế nhưng Hoàng Tiểu Long chỉ cần hai mươi ba ức nhiều, sở dĩ, Hoàng Tiểu Long cho hai mươi sáu ức, còn thừa lại hai ức nhiều, Phương Quần Chính hỏi Hoàng Tiểu Long ý kiến sau. Liền toàn bộ dùng để mua đồ dùng trong nhà.
Hoa hai ức nhiều mua đồ dùng trong nhà, mặc dù là Phương Quần Chính cái này Thanh Hải đại thương hành đại chủ quản cũng đập lưỡi không ngớt.
Phương Quần Chính nhượng người đem đồ dùng trong nhà tống qua đây sau, Triệu Thư, Trương Phủ hai người nhượng Hổ Tộc tộc trưởng Tra Khắc đẳng người từng cái trưng bày tốt, hai ức đồ dùng trong nhà mặc dù nhiều, thế nhưng có hơn hai trăm người di chuyển. Trưng bày, cũng không có tốn bao nhiêu thời gian, một ngày xuống, cơ bản đều an trí xong.
Đêm đó, Hoàng Tiểu Long liền tại Ngự Thần phủ hậu viện làm lên lửa trại. Thịt quay!
Nghe được Hoàng Tiểu Long muốn thịt quay, Thôn Thiên Thú Tiểu Thiên đẳng người cái kia nước bọt chảy ròng. Hưng phấn nhảy về phía trước không ngớt.
Đêm nay, mọi người một phiến hoan thanh tiếu ngữ.
Thích Tiểu Phi ngồi tại Hoàng Tiểu Long bên cạnh, nhìn Hoàng Tiểu Long, đôi mắt đẹp đưa tình thâm tình.
Hạnh phúc, sung sướng tràn ngập tại buồng tim mọi người.
Một đêm trôi qua.
Hoàng Tiểu Long dàn xếp tốt mọi người sau, liền rời đi Ngự Thần phủ, đến Huyền Vũ thành, đi qua truyền tống trận trở về Huyền Vũ học phủ.
Bất quá, trước khi rời đi, Hoàng Tiểu Long cấp phụ mẫu hai người, một người một ức Huyền Vũ tiền, mà đệ đệ, muội muội, chất nhi, Thích Tiểu Phi, Thiên Phật đại đế, Đoạn Nhận đại đế, hảo huynh đệ Tạ Bồ Đề đẳng người, mỗi người cấp hai nghìn vạn.
Hoàng Tiểu Long nhượng phụ mẫu đẳng người muốn mua gì liền mua cái gì, nếu không phải đủ, đến lúc đó lại cùng hắn muốn.
Hoàng Tiểu Long bây giờ có thể vô hạn chuyển hóa linh thạch, chút tiền ấy, Hoàng Tiểu Long tự nhiên không quan tâm, chủ yếu phụ mẫu đẳng người có thể quá tốt là được.
Trở lại Huyền Vũ học phủ sau, Hoàng Tiểu Long đi gặp sư phụ Phong Dương, hỏi sư phụ Phong Dương lúc nào có thời gian, sau đó đem phụ mẫu mang tới cấp sư phụ, giải quyết phụ mẫu đẳng người Tiên Thiên chi sự.
Tại biết sư phụ gần nhất đều có thời gian sau, cùng ngày, Hoàng Tiểu Long liền trở về Ngự Thần phủ, mang theo phụ mẫu đẳng người qua đây thấy sư phụ, rất nhanh, Hoàng Bằng, Tô Yến đẳng người được sự giúp đỡ của Phong Dương liền đột phá Tiên Thiên.
Nhìn thấy phụ mẫu đẳng người đột phá Tiên Thiên, Hoàng Tiểu Long so phụ mẫu đẳng nhân tâm trung còn cao hứng hơn, Hoàng Tiểu Long tin tưởng, có hắn linh dược cùng Thần Phẩm Linh Đan trợ giúp, tuyệt đối có thể cho phụ mẫu đẳng người sống đến ba trăm tuổi trở lên.
Phụ mẫu đẳng nhiều người hơn hai trăm năm thọ mệnh, Hoàng Tiểu Long đến lúc đó lại nghĩ biện pháp nhượng phụ mẫu đột phá đến Thánh Vực, một ngày đột phá Thánh Vực, thọ mệnh liền gia tăng thật lớn, có thể sống mấy nghìn năm.
Mà Thích Tiểu Phi người mang Quang Minh Ngọc Thông Phật Thể, nhưng không cách nào kích hoạt thể nội Tiên Thiên Phật Lực chi sự, Hoàng Tiểu Long cũng thỉnh sư phụ Phong Dương nhìn, chỉ là, nhượng Hoàng Tiểu Long thất vọng là sư phụ hắn Phong Dương cũng lắc đầu nói không có cách nào.
Tuy rằng Phong Dương không có cách nào kích hoạt Thích Tiểu Phi thể nội Tiên Thiên Phật Lực, thế nhưng thấy Thích Tiểu Phi, Phong Dương tự nhiên cấp không nhỏ lễ gặp mặt.
Cuối cùng, Phong Dương còn đối Hoàng Tiểu Long cười nói: “Tiểu tử ngươi, diễm phúc không cạn a, Thích Tiểu Phi là cái tốt cô nương, sau đó ngươi phải thật tốt đối người ta, không phải, sư phụ liền tự mình thế tiểu phi cô nương chủ trì công đạo.”
Hoàng Tiểu Long ngẩn người, tiện đà cười khổ nói: “Sư phụ yên tâm.” Nói đến đây, liếc một cái một bên Thích Tiểu Phi, phát hiện Thích Tiểu Phi mặt cười đã đỏ tượng thục thấu hồng cây táo, nhượng người không nhịn được nghĩ cắn một cái.
“Tiểu phi cô nương sự, ta mặc dù không có biện pháp, thế nhưng hay là có một người có biện pháp.” Phong Dương đột nhiên nghĩ lên cái gì, mở miệng nói.
Hoàng Tiểu Long cùng Thích Tiểu Phi hai người trên mặt vui vẻ.
“Không biết sư phụ nói tới ai?” Hoàng Tiểu Long hỏi.
“Người này tên gì, sư phụ cũng không biết, chỉ biết là người này có cái biệt hiệu gọi phong bà tử, thực lực cực cường, một ngàn nhiều năm trước, sư phụ cùng cái này phong bà tử giao thủ qua một lần.” Phong Dương rơi vào hồi ức, nói rằng: “Chúng ta đánh một ngàn nhiều chiêu, cuối cùng, ta may mắn thắng, từ nay về sau liền chưa thấy qua nàng, công pháp của nàng tu luyện gọi Hoán Nguyệt Quyết, cái này Hoán Nguyệt Quyết có thể mở nhân thể nội tiềm lực.”
Hoàng Tiểu Long giật mình, cái này phong bà tử nữ nhân vậy mà có thể cùng sư phụ đánh một ngàn nhiều chiêu, cuối cùng sư phụ tài may mắn thắng, có thể tưởng tượng cái này phong bà tử thực lực.
“Chỉ là, tự từ đó về sau, ta liền không có tái kiến qua nàng.” Phong Dương cảm khái đạo: “Nàng hành tung phiêu hốt bất định, không có chỗ ở cố định, muốn tìm nàng, rất khó!”
Hoàng Tiểu Long cùng Thích Tiểu Phi nghe nói, trong lòng thất vọng.
Mênh mông tinh hà, muốn tìm một người, so biển rộng tìm kim còn khó khăn.
“Sư phụ, không có biện pháp khác?” Hoàng Tiểu Long nhiều ít không cam lòng, như Thích Tiểu Phi Quang Minh Ngọc Thông Phật Thể không có cách gì thức tỉnh, liền không biết bao nhiêu năm tài đột phá đến Thần Vực.
“Có một cái biện pháp, có thể tìm được cái này phong bà tử.” Phong Dương đạo, nói đến đây, hắn lắc đầu: “Chỉ là, biện pháp này.”
“Sư phụ, biện pháp gì?” Hoàng Tiểu Long thần tình rung lên.
“Ta biết nàng năm đó ở tìm thần thánh cấp thần thạch.” Phong Dương đạo: “Nếu là có cái này thần thánh cấp thần thạch, nàng sẽ phải xuất hiện, chỉ là cái này thần thánh cấp thần thạch trăm vạn năm khó có thể vừa thấy, sư phụ cũng không có.”
Thần Phẩm đỉnh giai linh thạch chi thượng, liền là thần thánh cấp thần thạch!
Hoàng Tiểu Long trong lòng khẽ động.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Vô Địch Thiên Hạ
Thần Kiếm
Vô Địch Thiên Hạ - Thần Kiếm
https://isach.info/story.php?story=vo_dich_thien_ha__than_kiem