Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Bất Diệt Kiếm Thể
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 128: Huyền Âm Băng Độc, Nhân Kiếm Hợp Nhất!
T
riệu điện chủ -- "
"Đại điện chủ, lòng ta đã quyết, từ hôm nay trở đi, Triệu Bất Cùng ta trục xuất khỏi Kiếm Thần Điện, cùng Thanh Phàm điện không có nửa điểm quan hệ!" Triệu Bất Cùng trầm giọng nói: "Sĩ khả sát, bất khả nhục, cho dù chết, ta cũng muốn khiến vài tên đại thiếu gia thánh giới này biết, uy nghiêm của một giới, cũng không phải chỉ dựa vào lăng nhục người khác là có thể duy trì. Cho dù Triệu Bất Cùng ta ngã xuống, cũng ngăn không được miệng lưỡi thế gian!"
"Động thủ!" Ánh mắt Vân Thiên Âm ngưng lại, mở miệng nói.
Bố Thiên Đồ quát một tiếng, sau lưng, một thanh Thần Kiếm cấp Kim Thiên màu hôi lam ra khỏi vỏ, hôi lam sắc Kiếm Cương nổi lên, hư không chung quanh nháy mắt đông nứt, lộ ra Động Hư Không Gian tối đen.
Lực lượng này là?
Lục Thanh thầm rùng mình, hôi lam sắc Kiếm Cương kia băng hàn dị thường, coi như là so với Huyền Băng ngàn năm còn lạnh hơn rất nhiều. Thậm chí từ bên trong Lục Thanh còn cảm nhận được một cổ khí tức cực kỳ âm lãnh, khí tức này, liền cùng độc khí mà Thiên Độc Chu đứng bên phát ra giống nhau như đúc.
"Huyền Âm Kiếm Cương!" Trong đầu, Diệp lão mở miệng nói, đồng thời, Lục Thanh đã từ bên trong hư không cảm ứng ra thuộc tính của loại lực lượng này.
"Huyền Âm Khí, chính là thiên hạ Chí Âm khí, vô cùng giá lạnh, Huyền Âm băng độc chứa đựng bên trong, cơ hồ không người có thể khống chế. Tên tiểu bối Vạn Độc Tông này có thể có được loại Kiếm Khí này, chỉ sợ là công lao của Thiên Độc Chu bên cạnh hắn. "
"Thiên Độc Chu này. .. " Lục Thanh kỳ quái nói.
"Thiên Độc Chu, dựa vào Huyền Âm Khí mà sống, sinh tồn nhiều ở nơi có Huyền Âm Khí nồng đậm. Bản thân nó có được Hàn Băng độc khí, vừa vặn có thể chống đỡ Huyền Âm băng độc, nói cách khác, coi như là Kiếm Phách tông sư xuất thủ, cũng vô pháp trợ giúp tiểu tử này tiếp dẫn Huyền Âm Khí, thành tựu Huyền Âm Kiếm Khí. "
Nghe Diệp lão giải thích, Lục Thanh đối với Bố Thiên Đồ này cũng coi trọng lên, người này chính là nhị kiếp Kiếm Hoàng, nghe Diệp lão nói, Huyền Âm Khí thân là thiên hạ Chí Âm khí, tất nhiên có chỗ bất phàm. Coi như là Lục Thanh cũng từ trong hư không cảm ứng được, phát hiện được chỗ bá đạo của nó. Ở chúng quanh đó, nhiều loại lực lượng các hệ, đúng là mơ hồ cùng này kéo mở khoảng cách. Ở trong cảm giác của Lục Thanh, chỉ có một ít lực lượng thuộc tính mới có thể làm được như vậy, nhưng mà các loại thuộc tính trong trời đất có quá nhiều, không có đại lượng thời gian, Lục Thanh cũng vô pháp cảm ứng từng cái.
Lại nhìn Triệu Bất Cùng, Thủy Mộc pháp tắc nồng đậm ở trên Thần Kiếm ngưng tụ lên, pháp tắc Kiếm Cương màu bích lam phun ra nuốt vào bất định, một vòng lại một vòng không gian cuộn sóng bàng bạc chậm rãi hướng tới chung quanh khuếch tán mà đi, nhưng rốt cuộc không có phá vỡ Động Hư Không Gian, tất cả mọi người nhìn ra được, ở trên tu vi, Triệu Bất Cùng đích xác là không bằng Bố Thiên Đồ.
Xuy --.
Huyền Âm pháp tắc buông xuống, ở trên Thần Kiếm trong tay Bố Thiên Đồ kéo dài ra một thanh Huyền Âm băng kiếm dài trăm trượng. Huyền Âm Kiếm Cương mênh mông bắt đầu khởi động, tay phải Bố Thiên Đồ giơ lên cao, liền giống như nâng một thanh cự kiếm trăm trượng. Trong nháy mắt khí tức băng hàn tràn ngập đỉnh núi, trên mặt đất, từng mảng băng xương màu hôi lam ngưng kết ra, gió nhẹ thổi qua, liền răng rắc một tiếng, trở thành băng phấn.
Băng kiếm lăng không đánh xuống, Huyền Âm pháp tắc khủng bố đông nứt không gian, pháp tắc uy thuộc về nhị kiếp Kiếm Hoàng trấn áp ở trên người Triệu Bất Cùng. Thân thân hình hơi khom lại, Triệu Bất Cùng gầm lên một tiếng, khóe miệng tràn ra nhè nhẹ máu tươi, đồng thời, Thần Kiếm trong tay vũ động, Thủy Mộc pháp tắc màu bích lam đồng dạng kéo dài ra một thanh pháp tắc cự kiếm trăm trượng.
"Không thể đánh bừa!" Mộc Thanh Nguyên nhíu mày lại, mở miệng nói.
Nhưng mà, Triệu Bất Cùng lại giống như không có nghe đến, pháp tắc cự kiếm màu bích lam vung lên, tức khắc đón nhận Huyền Âm cự kiếm màu hôi lam.
Oanh --.
Một vòng dao động khủng bố khuếch tán mở ra, cùng với hai cổ pháp tắc lực va chạm, không gian thoát phá, nhưng mà, ở đây, mọi người đều bình thản đứng, vô hình pháp tắc trấn áp, Động Hư Không Gian vỡ nát khuếch tán tới trước mặt mọi người, liền tự động khép lại.
Phốc --.
Một ngụm máu tươi phun ra, Triệu Bất Cùng kêu lên một tiếng đau đớn, cước bộ đạp động, pháp tắc cự kiếm thoát phá lại ngưng kết đi ra, hướng tới Bố Thiên Đồ lăng không chém tới.
Trên mặt lộ ra nụ cười khinh thường, Bố Thiên Đồ cười lạnh một tiếng, nói: "Cuồng vọng!"
Nói xong, Huyền Âm cự kiếm đánh sau mà đến trước, lại rơi xuống trên thanh cự kiếm của Triệu Bất Cùng.
Ông --.
Tiếng kiếm ngâm bàng bạc vang lên, phút chốc, từ trên Huyền Âm cự kiếm của Bố Thiên Đồ, một tầng hôi lam sắc mang khí chớp động, dọc theo chỗ hai thanh kiếm giao nhau, nháy mắt chui vào bên trong cánh tay phải của Triệu Bất Cùng.
Răng rắc.
Trong thời gian ngắn, trên cánh tay phải của Triệu Bất Cùng liền ngưng kết ra Huyền Âm băng tinh màu hôi lam, kể cả Thần Kiếm ở trong tay, rất nhanh đều bị đóng băng.
Ánh mắt Triệu Bất Cùng ngưng lại, kiếm chỉ tay trái lập tức vung ra.
Phốc --.
Máu tươi bắn tóe, Thần Kiếm đổi qua tay trái.
"Triệu điện chủ!" Bên cạnh Mộc Thanh Nguyên, hai gã điện chủ khác đồng thời kêu lên.
"Đại điện chủ -- "
"Lui ra!"
"Triệu điện chủ hắn -- "
"Ai lại mở miệng, đó là phản bội Kiếm Thần Điện!" Mộc Thanh Nguyên bỗng dưng quát lớn.
Lại nhìn Triệu Bất Cùng, chỉ thấy cánh tay phải của hắn đã bị chém đứt, máu tươi không ngừng từ chỗ đứt chảy xuống, nhưng mà, rất nhanh từ chỗ đứt tràn ngập một tầng băng tinh màu hôi lam.
Trên mặt lộ ra vẻ khinh thường, Bố Thiên Đồ nói: "Huyền Âm băng độc của ta có thể dê hóa giải như vậy sao?"
Ông --.
Thủy Mộc Kiếm Nguyên màu bích lam tụ tập đến chỗ cánh tay bị đứt, nhưng mà Thủy Mộc Kiếm Nguyên dung hợp Thủy Mộc pháp tắc đúng là không thể ngăn cản Huyền Âm băng độc, cánh tay trái nắm Thần Kiếm của Triệu Bất Cùng cũng bắt đầu run rẩy lên.
"Không nghĩ tới mấy năm không gặp, Huyền Âm băng độc của Bố Thiên Đồ ngươi đã đến cảnh giới như vậy, sợ là pháp tắc lực bình thường không thể hóa giải. " Ánh mắt tử sam thanh niên lộ ra dị sắc, nhìn Bố Thiên Đồ nói.
Người này từ trước đó, Lục Thanh vẫn luôn chú ý, hắn từ lúc Triệu Bất Cùng bắt đầu mở miệng vẫn duy trì trấn định, sắc mặt không có chút biến hóa, đối với lời nhục mạ của Triệu Bất Cùng đúng là không có lộ ra nửa phần tức giận, không nói người này đến tột cùng là tâm cơ thâm trầm hay là cái khác, chỉ là một phần tâm cảnh này liền không phải người thường có thể so được.
Mà nghe được lời nói của tử sam thanh niên, Bố Thiên Đồ hiếm có lộ ra một tia sợ hãi, tuy rằng chỉ là chợt lóe rồi biến mất, nhưng mà lại như thế nào có thể tránh được Chân Long Nhãn của Lục Thanh.
"Lăng huynh nói đùa, Bố mỗ làm sao dám cùng ngươi so sánh. " Bố Thiên Đồ lập tức cười nói, cũng không tiếp tục ra tay tiếp với Triệu Bất Cùng, liền như vậy nhìn người này ở dưới Huyền Âm băng độc chịu thống khổ vô ngần.
Chốc lát sau, cả người Triệu Bất Cùng đã muốn ngưng kết một tầng băng khí màu hôi lam. Mặt đất phạm vi mấy trượng chung quanh đó đồng dạng có hàn khí dày đặc tràn ngập.
"Triệu điện chủ " Mộc Thanh Nguyên trầm giọng nói.
"Ha ha ha ha ha ha " Triệu Bất Cùng đột nhiên cất tiếng cười to, trong tiếng cười bí mật mang theo vô tận chua sót.
"Triệu mỗ tiến vào Kiếm Đạo bốn mươi tám năm, sáu năm trước tiến vào Kiếm Hoàng, không nghĩ rằng, cư nhiên vẫn tiếp không được nhị kiếp Kiếm Hoàng của thánh giới ài đạo pháp tắc Kiếm Cương, buồn cười, buồn cười a!"
"Triệu điện chủ!" Mộc Thanh Nguyên lại nói.
Ánh mắt chuyển động, trong mắt Triệu Bất Cùng hiện ra thần sắc quyết tuyệt, nói: "Đại điện chủ, Kiếm Đạo của ta chỉ sợ cũng dừng lại tại đây, khiến cho Triệu mỗ trước khi ngã xuống, cảm thụ một chút uy nghiêm của Kiếm Phách tông sư đi!"
"Không thể!" Sắc mặt ba người Mộc Thanh Nguyên đột biến.
"Ha ha, không gì không thể!" Trên người Triệu Bất Cùng dần dần bốc cháy lên một tầng hỏa quang màu trắng nhàn nhạt. Hỏa quang vừa mới sáng lên, Huyền Âm băng tinh nguyên bản che kín toàn thân Triệu Bất Cùng tức khắc tiêu thất không thấy,, hóa thành một chùm khói trắng tiêu tán trong hư không.
"Sinh có gì vui, tử có gì sợ, vạn cổ giai không, hóa thành bụi đất! Ha ha ha ha. .. " Bạch mang mãnh liệt từ trên người Triệu Bất Cùng bạo khởi. Lát sau, một cổ dao động huyền ảo từ bên trong hư không diễn sinh ra.
"Không tốt! Là bí pháp thần thông của Kiếm Thần Điện!" Sắc mặt Vân Thiên Âm đột biến: "Bố Thiên Đồ -- "
Trong lòng cả kinh, thân hình Bố Thiên Đồ lập tức lóe ra, vô số tàn ảnh hiển hóa trong hư không.
"Luân hồi đi thôi!" Hàn mang trong mắt bùng lên, Huyền Âm Thần Kiếm đạt tới cấp Kim Thiên đỉnh phong trong tay Bố Thiên Đồ nháy mắt chém xuống.
Ông --.
Hôi lam sắc kiếm quang chém qua bạch sắc hỏa diễm, dưới chân Triệu Bất Cùng, mặt đất chấn động, lát sau, một đạo khe rãnh dài hơn mười trượng xuất hiện.
Từ mi tâm Triệu Bất Cùng phun ra một dòng máu tươi, nhưng mà bạch sắc hỏa diễm kia tựa hồ thập phần thích máu tươi, nhè nhẹ từng đợt từng đợt quấn quanh lên.
Thân thể Triệu Bất Cùng lập tức phân thành hai, rơi xuống trên mặt đất.
Nhưng mà, một tiếng kiếm ngâm liên miên bất tuyệt tức khắc vang lên, từ trên xác Triệu Bất Cùng, một đạo bạch mang mênh mông bốc lên.
"Triệu điện chủ!" Ba người Mộc Thanh Nguyên quát khẽ.
"Ba vị không nên bi thương, một kiếm đỉnh phong này của Triệu mỗ, hy vọng có thể cho các ngươi có điều lĩnh ngộ!" Giờ phút này, Triệu Bất Cùng,, một thân trường sam có thêu kiếm văn màu vàng kim, hai tay để ở sau người, bạch mang trên người càng thêm sáng rực, cuối cùng đúng là đem toàn bộ thân hình hắn bao phủ bên trong, cũng không thấy được rõ khuôn mặt.
Tiếng kiếm ngâm hùng hậu vang lên, Thần Kiếm sau lưng mọi người đều bắt đầu run rẩy lên.
. Thình thịch.
Ngay sau đó, nguyên bản Thần Kiếm thuộc về Triệu Bất Cùng lập tức thoát phá, Thần Kiếm ngay lập tức hóa thành bột phán màu bích lam dung nhập vào bên trong bạch mang.
Vô tận đích phong mang khí sinh ra, phong mang khí màu trắng nhạt phóng lên cao, lát sau, bạch mang bao vây lấy Triệu Bất Cùng dần dần kéo dài, càng lên càng cao, sổ tức sau, một thanh bạch sắc cự kiếm chừng ngàn trượng sáp nhập mây xanh, phong mang khí sắc bén đem tầng mây giảo toái, lộ ra không trung trong sáng.
Nhân kiếm hợp nhất!
Lục Thanh chấn động trong lòng, lúc này, hắn rốt cuộc cảm giác được khí tức hồn phách của Triệu Bất Cùng. Trong mắt hắn, giờ phút này, thanh bạch sắc cự kiếm, đó là Triệu Bất Cùng, khí tức hồn phách của Triệu Bất Cùng rõ ràng tán phát ra từ trên thân kiếm.
Đây là cảnh giới nhân kiếm hợp nhất!
"Lăng huynh, chúng ta đồng loạt ra tay!" Vân Thiên Âm trầm quát một tiếng, ánh mắt chuyển hướng về phía nữ tử xinh đẹp đang ôm Phá Không Điêu.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Bất Diệt Kiếm Thể
Thập Bộ Hành
Bất Diệt Kiếm Thể - Thập Bộ Hành
https://isach.info/story.php?story=bat_diet_kiem_the__thap_bo_hanh