Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Tuyệt Thế Đường Môn
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 366: Thần Thánh Thiên Sứ (Thượng)
H
oàng Chinh thứ ba Hồn Hoàn tản mát ra tử sắc quang mang đột nhiên vừa nhìn đi tựa hồ hết sức nhu hòa nhưng là, một cỗ khí tức âm trầm nhưng ngay sau đó tràn ngập đi ra ngoài. Hai mắt của hắn tùy theo biến thành màu đỏ như máu, trong miệng phát ra trầm thấp rù rì loại thanh âm. Lấy thân thể của hắn làm trung tâm, chung quanh đường kính ba trong phạm vi mười thước, cũng bịt kín một tầng nhàn nhạt tím hắc sắc quang mang.
Bóng tối phủ xuống.
Hoàng Chinh vũ hồn, ở Tà Hồn Sư trung cũng không tính là mạnh nhất, tên là Tà Thị, là một loại quỷ dị hình người vũ hồn. Căn cứ Thánh Linh Giáo thuyết pháp dạ, loại này vũ hồn đến từ chính loài người chết đi sau tạo thành oán linh. Làm oán linh được một chút thiên địa tà khí lây dính sau, sẽ biến thành một loại tồn tại đặc thù, có thể thông qua cùng thiên địa tà khí cộng hưởng thương tổn sinh vật Tà Thị.
Loại này Tà Thị một khi chui vào phụ nữ có thai trong bụng, như vậy, vũ hồn cũng là có tùy theo khắc ở thai nhi trên người, nhưng phụ nữ có thai ở sinh con lúc hẳn phải chết không thể nghi ngờ, máu tươi của nàng sẽ làm Tà Thị chất dinh dưỡng, ở thai nhi trong cơ thể thành hình.
Nhưng là, Tà Thị vũ hồn ở Tà Hồn Sư trung cũng không tính cường đại, thậm chí còn là tương đối nhược tiểu. Cùng Hoắc Vũ Hạo đã từng đối mặt trôi qua Cốt Long, căm hận, Khô Lâu Vương chờ một chút so sánh với, phải kém không ít. Đây cũng là tại sao Hoàng Chinh ở Thánh Linh Giáo trung muốn đi Hồn Đạo Sư lộ tuyến, mà không phải thuần túy Tà Hồn Sư, thật sự là bởi vì không có thị trường.
Có thể Tà Thị cho dù không mạnh, đó cũng là Tà Hồn Sư vũ hồn một loại. Nó chủ yếu năng lực là ở phụ trợ. Thi triển các loại tràn đầy tà ác hơi thở hồn kỹ tới tước nhược đối thủ, lấy đạt tới gián tiếp tăng cường tự thân mục đích.
Lúc này, Hoàng Chinh thi triển ra đúng là Tà Thị tính chất phụ trợ hồn kỹ một trong, bóng tối phủ xuống. Ở trong phạm vi nhất định, có thật lớn trình độ ảnh hưởng đối thủ thị giác, hơn nữa lấy âm lãnh tà khí xâm nhập đối phương trong cơ thể. Ở ban đêm thi triển, hiệu quả có thêm vào tăng cường.
Quả nhiên, Diệp Cốt Y đột nhiên cảm giác được chung quanh ánh sáng tối sầm lại, trước mặt Hoàng Chinh thấy không rõ lắm, tựa hồ có chút hốt hoảng, theo bản năng lui về phía sau mấy bước, một thanh trường kiếm ở trước người lại càng vũ động gió thổi không lọt · mặc dù đỡ Hoàng Chinh theo nhau mà đến công kích, nhưng cũng là liên tiếp lui về phía sau, rơi vào hạ phong.
Hoàng Chinh khóe miệng toát ra một tia cười lạnh, trên người thứ năm Hồn Hoàn tùy theo sáng lên. Hắn tính cách trầm ổn · một khi chiếm cứ ưu thế, tựu tuyệt sẽ không cho đối thủ lật bàn cơ hội.
Màu đen vạn năm Hồn Hoàn, làm chung quanh âm lãnh chợt bay lên, trên mặt đất, một tầng tầng tử hắc sắc sương mù trong nháy mắt dâng lên. Sềnh sệch sương mù bắt đầu hướng Diệp Cốt Y thân thể tịch quyển đi qua.
Diệp Cốt Y vốn là mờ ảo hư ảo thân ảnh nhất thời trở nên chậm lại, hơn nữa, một cổ mãnh liệt ẩn hàm hơi thở không ngừng chui vào thân thể mềm mại của nàng · ở sau lưng nàng, xuất hiện một cái hoàng sắc quang ảnh, bị kia tím hắc sắc quang mang điên cuồng xé rách.
Linh hồn tróc!
Cho dù là phụ trợ hồn kỹ · đây cũng là vạn năm cấp bậc chính là phụ trợ hồn kỹ a! Có thể thật lớn trình độ ảnh hưởng đối thủ linh hồn. Nếu như đối thủ tu vi xê xích quá nhiều, như vậy, linh hồn sẽ chân chính bị tróc, nát bấy, trở thành Tà Thị chất dinh dưỡng. Bình thời Hoàng Chinh đối với người bình thường hạ thủ mấy lần nhiều nhất, phàm là bị hắn dùng linh hồn tróc bao trùm trôi qua bình dân, cũng sẽ bởi vì mất đi linh hồn mà biến thành ngu ngốc.
Cự trảo thượng tia sáng trong nháy mắt trở nên mãnh liệt, ba thước lưỡi dao mũi nhọn ngang nhiên ra, chạy thẳng tới Diệp Cốt Y chém tới. Ngươi nghĩ muốn mạng của ta? Vậy trước tiên chết ở ta đây truy hồn trảo trên sao. Không có thân thể, linh hồn của ngươi cũng chỉ có thể bị ta tróc. Một gã Hồn Đế cấp cường giả linh hồn · vẫn còn là hết sức mỹ vị, khẳng định có thể để cho tu vi của ta trở tầng lầu.
Dữ tợn, đắc ý cùng hỗn hợp phức tạp vẻ mặt xuất hiện ở Hoàng Chinh trên khuôn mặt, vì bảo đảm một kích giết chết · cái kia móng nhọn thượng còn nhuộm đẫm một tầng nồng đậm tử hắc sắc, đây là hắn thứ hai hồn kỹ, bóng tối chi sờ · là một loại đen ám nguyên tố kịch độc.
Mắt thấy, kia Diệp Cốt Y sẽ phải hương tiêu ngọc vẫn. Cuộc tranh tài này, phảng phất nhất định Tịch Thủy Minh muốn đạt được thắng lợi, hơn nữa trước thời hạn khóa cuối cùng vô địch.
Trừ một người ngoại lệ, đó chính là Bình Phàm Minh Minh Chủ, Thượng Quan Vi Nhi. Ở nàng kia nhìn không ra tuổi kiều diễm trên khuôn mặt, hiện ra vẻ khinh thường cười lạnh. Chẳng lẽ bọn họ cũng không biết Tịch Thủy Minh thế lực sau lưng là ai? Đối mặt Tà Hồn Sư · bọn họ sẽ một điểm cũng không có chuẩn bị sao?
Tịch Thủy Minh chuẩn bị cho Hoắc Vũ Hạo trân quý hi hữu đích hột xoàn tinh kim, mà Bình Phàm Minh cũng chuẩn bị một ít đồ vật ······
Linh hồn bị dây dưa Diệp Cốt Y · bản thể đã lộ ra vẻ có chút ngốc trệ. Nhưng là. Đang ở đó cự trảo sắp phủ xuống lúc. Trong lúc bất chợt, nàng trường kiếm trong tay mũi kiếm hướng về phía trước, đột nhiên nhất chuyển.
Nhất thời, trên thân kiếm bảy viên sao Kim đột nhiên lóe sáng, mãnh liệt kim quang mang theo một tầng thánh khiết bạch sắc quang ngất chợt khuếch tán ra.
Ở sau lưng nàng đang điên cuồng ăn mòn nàng linh hồn tử hắc sắc phảng phất phát ra một tiếng thê lương gầm thét, trong nháy mắt tan thành mây khói, chung quanh bóng tối cũng giống như là tác phẩm nghệ thuật xuất sắc một loại tan rã.
"Đinh!" Trường kiếm điểm ở móng nhọn lòng bàn tay vị trí, dám đem kia đã phách đến hướng trên đỉnh đầu móng nhọn ngăn trở. Sau lưng linh hồn trở về vị trí cũ. Diệp Cốt Y trên mặt đẹp cũng nhiều hơn một bôi cười lạnh.
Linh hồn tróc bị phá, Hoàng Chinh Tà Thị vũ hồn cũng là chợt run lên, Tà Thị trực tiếp quan hệ đến linh hồn của hắn, hắn mặc dù không có bị thương, nhưng cũng là hơi chậm lại.
Ngay sau đó, kia thánh khiết kim bạch sắc quang mang tựu đụng vào trên người hắn. Hoàng Chinh chỉ cảm thấy toàn thân ấm áp, toàn thân đại lượng tử hắc sắc khí lưu bốc lên, cả người ở toàn thân kịch chấn dưới, kêu thảm một tiếng lảo đảo lui về phía sau.!
Đây là, hàm chứa thần thánh hơi thở tức thánh quang?
Lần này, ở trong khu nghỉ ngơi, ngay cả Thánh Linh Giáo Phó giáo chủ cũng ngồi không yên. Này thánh quang có thể là bọn hắn Tà Hồn Sư khắc tinh a! Chẳng lẽ nói, này Diệp Cốt Y vũ hồn trên có cổ quái, dĩ nhiên là thế sở hiếm thấy thần thánh thuộc tính không được?
Diệp Cốt Y cũng sẽ không vì bọn họ giải đáp vấn đề, thân hình về phía trước chợt lóe, trường kiếm trong tay tựu chém đi ra ngoài, cùng lúc đó, trên người nàng cũng là tốt nhất Hồn Hoàn pha trộn cho cân đối sáu cái hồn hoàn trung, xếp hạng vị thứ năm màu đen Hồn Hoàn sáng lên. Linh hồn thăng hoa, kinh khủng uy năng trong nháy mắt tựu tăng lên tới cực hạn.
Vẻ thần thánh ý trong nháy mắt từ Diệp Cốt Y trên mặt đẹp toát ra, giờ khắc này, nàng lúc trước sở hữu che dấu đều đã là không còn sót lại chút gì. Đúng vậy, nàng thuộc tính chính là cực kỳ hiếm thấy thần thánh, bản thân nàng lại càng không là Bình Phàm Minh người. Lần này đến đây dự thi, chính là vì mượn Bình Phàm Minh thế lực nhằm vào Tịch Thủy Minh Tà Hồn Sư.
Tà Hồn Sư am hiểu nhất đúng là giết hại sinh linh đề cao mình tu vi, mà Diệp Cốt Y loại này thân có thần thánh thuộc tính Hồn Sư, am hiểu nhất cũng là đánh chết những thứ này Tà Hồn Sư tới tăng cường tự thân.
Diệp Cốt Y thánh khiết dung nhan cũng làm Hoắc Vũ Hạo khuôn mặt có chút động, linh hồn của nàng trong nháy mắt này tựa hồ đạt đến cực kỳ mãnh liệt trình độ. Toàn thân tản ra kim bạch sắc quang mang chiếu sáng cả tranh tài thai, tựu cả thiên không trong bóng tối phảng phất cũng muốn bị phá khai rồi dường như.
Đây là..., thần thánh...
Thần thánh không giống với quang minh, kia hoàn toàn là một loại khác tồn tại. Nhưng so sánh với quang minh đối với tà ác tính sát thương lớn hơn nữa.
Diệp Cốt Y tay phải hiện tại đã hoàn toàn biến thành kim màu trắng, một tầng mãnh liệt kiếm quang cũng tùy theo che trùm lên trong tay nàng chuôi này Thất Tinh dài trên thân kiếm.
Cùng lúc đó, hai mảnh trắng noãn cánh chim xuất hiện ở sau lưng nàng. Trường kiếm trong tay tiền chỉ. Kiếm thật lớn mũi nhọn trong nháy mắt tựu nuốt sống Hoàng Chinh thân thể.
Thứ năm hồn kỹ, thánh kiếm!
Thiên sứ, nàng vũ hồn là thiên sứ. Khó trách là thần thánh thuộc tính.
Thiên sứ là thời kỳ thượng cổ tông giáo trung cúng bái tồn tại, ngay từ lúc vạn năm trước, Vũ Hồn Điện đời trước chính là giáo hội. Mà giáo hội sở dĩ cường đại, cũng là bởi vì bọn họ có thần thánh lực lượng. Lúc ấy, Đấu La đại lục thượng có thật nhiều tà ác huyết mạch hồn thú, giáo hội chính là bằng vào tinh lọc bọn họ, mà nhận được thế nhân cho phép. Chỉ bất quá. Sau lại tà ác hồn thú từ từ biến mất, giáo hội thế lực bắt đầu suy sụp, nhân tài điêu dưới 0, mới bị sau lại Vũ Hồn Điện sở thay thế được.
Khổng lồ kim bạch sắc quang kiếm hiện lên, Diệp Cốt Y ngạo nghễ dựng ở tranh tài trên đài, Hoàng Chinh ngay tiếp theo hắn hồn đạo khí cũng là hài cốt không còn. Truyện được copy tại TruyệnYY.com
Hoắc Vũ Hạo nhìn trên đài một màn này, cũng là thật lâu không kềm chế được. Này quả nhiên là một cái quần hùng cũng lên niên đại a! Ở trên đại lục đã thất truyền nhiều năm thần thánh thiên sứ vũ hồn thế nhưng xuất hiện. Từ ý nào đó mà nói, thần thánh vũ hồn coi như là một loại cực hạn, chẳng qua là, cái này Diệp Cốt Y cũng quá vọng động. Chẳng lẽ nàng cho là, Bình Phàm Minh là có thể che được nàng sao? Trừ phi nàng cũng có một giống như Thánh Linh Giáo cường đại tổ chức ủng hộ. Hơn nữa, nàng cũng xem thường Tà Hồn Sư đối với nàng loại này vũ hồn kiêng kỵ, sợ rằng...
Hoắc Vũ Hạo trong đầu mới vừa nghĩ tới đây, bên cạnh hơi thở đã trở nên một mảnh âm lãnh.
Lấy Thánh Linh Giáo Phó giáo chủ cầm đầu, tứ đại trưởng lão tất cả đều cùng theo một lúc đứng lên. Đối với bọn họ mà nói, loại này thần thánh vũ hồn trưởng thành, là có thể đủ uy hiếp được Thánh Linh Giáo căn bản tồn tại.
Hoắc Vũ Hạo trong lòng thầm than một tiếng, hắn lúc này tự lo không xong, cho dù nghĩ muốn đi giúp cái này Diệp Cốt Y cũng làm không được a!
Làm thế nào mới tốt đây?
Đang lúc ấy thì, Thánh Linh Giáo Phó giáo chủ nhưng giơ lên tay phải, nói: "Sau khi cuộc tranh tài kết thúc rồi hãy nói."
"Dạ." Tứ đại trưởng lão đồng thời khom người đáp ứng một tiếng. Nhưng là, ở trong mắt bọn hắn, Diệp Cốt Y đã là người chết. Không chỉ là Diệp Cốt Y, ngay cả Bình Phàm Minh bên kia, Thượng Quan Vi Nhi cũng cảm nhận được đến từ Tịch Thủy Minh bên này lạnh lẽo ánh mắt.
Trong lòng hơi hơi chặc, Thượng Quan Vi Nhi cũng dự cảm nhận được cái gì, mình lợi dụng Diệp Cốt Y để đối phó Tịch Thủy Minh cách làm có phải hay không sai lầm rồi? Bất kể, phía sau mình có hoàng thất trông nom, những thứ này Tà Hồn Sư cho dù nữa lớn lối, cũng không dám đối phó hoàng thất sao?
Đáng tiếc, Thượng Quan Vi Nhi không nghĩ tới chính là, bất luận kẻ nào đều có điểm mấu chốt, Tà Hồn Sư càng phải như vậy a!
Diệp Cốt Y kia mang theo một tầng thánh khiết tia sáng trên mặt đẹp tràn đầy đang năng lượng. Lúc này cũng có thể nhìn ra được, trên người nàng quần là các nàng trong số ba nữ, một người duy nhất không có bất kỳ lỏa lồ da thịt nơi.
Trường kiếm chỉ xéo Tịch Thủy Minh bên này, vẻ mặt ngạo nghễ cùng khinh miệt. Mũi kiếm run rẩy, nhắm ngay toàn thân bao trùm ở hình người trong hồn đạo khí Hoắc Vũ Hạo.
Nha đầu này thật là không biết sống chết a! Lại vẫn khiêu khích.
Hoắc Vũ Hạo thực tại là có chút hết chỗ nói rồi. Này thật là nghé con mới đẻ không sợ cọp.
Bình Phàm Minh làm sao có thể cùng Thánh Linh Giáo so sánh với a!
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Tuyệt Thế Đường Môn
Đường Gia Tam Thiếu
Tuyệt Thế Đường Môn - Đường Gia Tam Thiếu
https://isach.info/story.php?story=tuyet_the_duong_mon__duong_gia_tam_thieu