Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Bác Sĩ Thiên Tài
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 556: Anh Hùng Đất Nước Chó Má.
Trán Hồng Ngọc Long nổi gân xanh, ông ta kích động như chỉ muốn xông tới quát tháo, xé tên hỗn láo đó thành từng mảnh nhỏ.
Rất đáng hận!
Thật sự rất đáng hận!
Từ nhỏ tới lớn, có ai dám nói chuyện với ông ta như vậy không? Từ khi ông ta trèo lên được địa vị cao đó, có ai mà nhìn thấy ông ta không thể hiện dáng vẻ tôn kính cùng nịnh nọt không?
Mặc dù hắn có cùng cấp trên với mình, khi nói chuyện với mình nhất định phải thêm vào hai từ "đồng chí" chứ. Hắn dựa vào cái gì mà ăn nói với mình kiểu đó? Dựa vào cái gì?
Đây là anh hùng đất nước chó má gì? Rõ ràng đây chính là một thăng lưu manh không có giáo dục mà thôi.
Kinh nghiệm quan trường của Hồng Ngọc Long rất lịch lãm, công phu dưỡng khí có thể nói là hạng nhất. Ông ta nhanh chóng đè nén được sự tức giận cùng sự thô bạo trong lòng mình. Ánh mắt sáng quắc xen lẫn sự uy hiếp nhìn chằm chằm vào Tần Lạc, ông ta nói: "Tần Lạc tiên sinh. Tôi biết giữa hai bên tồn tại một số chuyện hiểu lầm. Quả thật Mông Lâu đã làm một số chuyện tổn thương mấy người. Tôi sẽ tổ chức tiệc rượu để Mộng Lâu chính thức xin lỗi hai người".
"Thiết tiệc rượu sao? Vậy tiền rượu ai trả? Xin lỗi sao? Chỉ một câu nói mà thôi. Ngoài mặt thì "xin lỗi" trong lòng lại chửi mắng là "đồ chó má'. Việc đó có ý nghĩa gì không? Hơn nữa điều xin lỗi này có đáng tiền không?" Tần Lạc cười nói. "Tiệc rượu dùng tiền nhà nước. Xin lỗi không đáng tiền như vậy xin lỗi cũng không có thành ý".
"Vậy Tần Lạc tiên sinh muốn cái gì?' Hồng Ngọc Long cau mày hỏi.
"Anh ta đáng lẽ nên bồi thường cho tôi mới đúng" Tần Lạc phản bác lại: "Thứ nhất con của ông cáo mượn oai hùm, dùng ông để bức bách chúng tôi bán Khuynh Thành Quốc Tế. Hành nvi này đã làm tổn thương nghiêm trọng tình cảm của chúng ta".
"Thế nhưng theo như tôi biết Tần tiên sinh đã đánh nó bị thương…'.
"Đó là do anh ta đáng ăn đòn".
"…'
"Tôi có cần phải nói tiếp không?" Tần Lạc cười hỏi. "Nếu như không cần phải nói gì, các người đỗ xuống ven đường cho tôi xuống. Các người đừng nghĩ sẽ đưa tôi tới một chỗ vắng vẻ uy hiếp, đe đoạ giết người dịêt khẩu. Mặc dù tay tôi bị thương nhưng đối phó với ba người các ông vẫn dư sức. Hơn nữa ở đằng sau vẫn còn có một vệ sĩ siêu hạng bí mật đi bảo vệ tôi. Tốt nhất các người không nên làm xằng bậy".
"Hãy đưa ra điều kiện của mình" Hồng Ngọc Long nói.
"Tôi đã nói rồi con của ông làm tổn thương nghiêm trọng tình cảm của chúng tôi. Làm tinh thần chúng tôi bị tổn thương rất nhiều. Thứ hai anh ta cố tình để bên thanh tra tới điều tra sản phẩm của chúng tôi, hơn nữa còn cố ý reo rắc thông tin bột phấn dưỡng da Kim Dũng của chúng tôi có chất gây hại đối với sức khoẻ con người làm cho sản phẩm của chúng tôi giảm mất bốn mươi phần trăm lượng tiêu thụ. Ông có biết mỗi ngày chúng tôi thu bao nhiêu tiền không? Ông có biết bốn mươi phần trăm là tổn thất bao nhiêu không?"
"Còn nữa hình tượng của công ty chúng tôi đã bị hoen ố, sản phẩm thẩm mỹ đã bị tổn hại nghiêm trọng. Chúng tôi muốn giữ gìn hình tượng công ty, muốn lấy lại uy tín cho sản phẩm mỹ phẩm. Ông có biết những cái đó cần bao nhiêu tiền không?"
"…hãy ra giá đi" Hồng Ngọc Long âm trầm nói.
"Không cần ra giá. Tôi đã tính rồi. Với tiền lương bây giờ của ông có kiếm tiền một ngàn năm cũng không thể bồi thưởng nổi. Nếu như ông có thể bồi thường, chứng minh ông đã tham ô" Tần Lạc khó chịu nói.
"Tần Lạc tiên sinh, hãy chú ý từ ngữ của mình" Rốt cuộc người thư ký ngồi ở ghế cạnh lái xe nghe vậy không chịu được tức giận nói: "Anh có biết chỉ dựa vào câu nói sỉ nhục của anh, chúng tôi đã đủ để đưa anh vào nhà tù".
"Nếu ông cho tôi vài tù thì ông chính là cháu tôi" Nói xong Tần Lạc lập tức hối hận chữa lại: "Không phải là cháu tôi. Nếu như ông không thể cho tôi vào tù thì ông chính là cháu nội của con Quỷ Diện Ngao đang được nuôi trong nhà tôi".
Tần Lạc thầm nghĩ nếu như cháu của hắn cũng giống như gã này như loài bò sát không xương thì hắn dứt khoát sẽ giết chết ngay lập tức.
Tần gia là Trung y thế gia trăm năm, tuyệt đối không có loại hèn nhát như vậy.
"Ngươi…" Gương mặt người thư ký co rúm lại nhưng anh ta không thể làm gì được.
Quả thực anh ta không có cách nào tống Tần Lạc vào nhà tù. Ít nhất là lúc này không thể làm được.
Hai bàn tay Hồng Mộng Long đan chéo thành hình chữ thập, ngón tay gõ gõ trên mu bàn tay, hình như đang suy nghĩ điều gì.
Một lúc lâu sau ông ta lên tiếng: 'Tần Lạc tiên sinh, tôi thừa nhận, tiên sinh là một đối thủ rất đáng tôn trọng thế nhưng tôi không cho rằng công khai chuyện này có gì tốt cho tiên sinh".
"Đối với ông càng không có lợi".
"Đúng. Tôi thừa nhận. Nếu như phóng viên điều tra ra thân phận của Hồng Mộng Lâu, rất có thể nó sẽ phải ngồi tù mà danh dự của tôi cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng thế nhưng điều này cũng sẽ không có nhiều lợi ích".
"Vậy là đủ rồi" Tần Lạc cười nói. Chỉ cần bản thân mình không thiệt thòi mà có thể làm cho kẻ thù xui xẻo thì hắn sẽ không bao giờ từ bỏ.
"Vẫn không đủ" Hồng Mộng Lâu nói: "Phần ghi âm này của các người rất mơ hồ, tôi có thể tìm người gánh tội thay. Cấp trên sẽ ra mặt xử lý chuyện này cho tôi, chỉ cần giải thích rõ ràng cho những phóng viên và người dân là đủ. Chân tướng sự việc thực sự là gì bọn họ cũng không cần quan tâm".
"Mộng Lâu không việc gì, danh dự của tôi không bị ảnh hưởng. Có lẽ tôi không thể bồi thường thiệt hại kinh tế cho hai người nhưng Khuynh Thành Quốc Tế thuộc về lĩnh vực quản lý của tôi. Sau này chỉ cần bất kỳ chuyện nào có liên quan tới Khuynh Thành Quốc Tế, tôi sẽ tuyệt đối bật đèn xanh ủng hộ. Hơn nữa tất cả các chính sách đều nghiêng về Khuynh Thành Quốc Tế như vậy cũng gián tiếp bồi thường thiệt hại kinh tế cho hai người. Nếu cần phải nói thì tôi sẽ dùng danh nghĩa chính phủ giúp Khuynh Thành Quốc Tế khôi phục lại danh dự".
Tần Lạc cười gượng nói: "Đề nghị này quả thực rất hay, suy nghĩ rất thấu đáo, thảo nào Hồng Mộng Lâu không chịu bán ông. Nếu tôi có một người cha như vậy, tôi cũng không bán".
"Tần Lạc tiên sinh, tôi rất nghiêm chỉnh thương lượng với tiên sinh, xin tiên sinh nghiêm chỉnh một chút" Hồng Mộng Long cố nén sự tức giận nói.
"Được rồi. Được rồi" Tần Lạc gật đầu nói: "Tôi không đồng ý".
Gân xanh trên trán Hồng Mộng Long một lần nữa nổi lên. "Tiên sinh cảm thấy điều kiện chưa đủ ưu đãi hay sao?"
"Rất ưu đãi".
"Vậy tại sao tiên sinh từ chối?"
"Ông muốn biết sao?"
"Thực sự mong muốn".
Tần Lạc gật đầu nói: "Tôi có nói chuyện với một trưởng bối. Tôi nói người tốt chịu thiệt hại một chút sẽ đòi lại trên người người xấu. Tôi chung quy lại vẫn là người bị hại. Hôm nay tôi nhất định phải đòi một ít lợi ích từ các người".
Sắc mặt Hồng Ngọc Long trở nên âm trầm, ông ta nói: "Nói như vậy tiên sinh nhất định làm cá chết lưới rách sao?"
"Cá thì nhất định chết" Tần Lạc cười nói: "Nhưng lưới chưa chắc đã rách".
"Tiên sinh cho rằng Thái Công Dân có thể bao bọc được mình cả đời này sao?"
"Tôi là Tần Lạc. Tôi cũng là một người đàn ông. Tôi có khả năng bảo vệ chính mình" Tần Lạc cười nói.
"Tiên sinh không cảm thấy như vậy là quá ngây thơ sao?" Hồng Ngọc Long nói: "Bây giờ mỗi chuyện tiên sinh làm đều rất nguy hiểm. Nhất định sẽ có người tới tìm tiên sinh gây chuyện".
"Tôi không quan tâm" Tần Lạc nói: "Điều tôi quan tâm chính là bây giờ làm cho người ức hiếp mình phải trả một cái giá quá đắt. Sau này bất kỳ ai muốn gây chuyện với tôi đều phải suy nghĩ rất nghiêm chỉnh".
"Thôi được, tiên sinh hãy cân nhắc đề nghị của tôi. Có lẽ tiên sinh nên quay về thương lượng với những người khác. Ví dụ như tiểu thư thông minh Lệ Khuynh Thành".
Tần Lạc lắc đầu nói: "Ông vẫn chưa hiểu rõ ý của tôi. Đương nhiên những người như ông không thể nào hiểu được. Ông có biết tại sao tôi với con ông phải có một kết quả không chết không ngừng không?"
"…" Điều này quả thực Hồng Mộng Long cũng không hiểu.
"Chúng tôi không sợ đối thủ cạnh tranh. Nhưng chúng tôi sợ những người bám gót ngoại bang" Tần Lạc nghiêm mặt, lạnh lùng nói: "Nếu như công ty chúng tôi thua công ty Procter
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Bác Sĩ Thiên Tài
Liễu Hạ Huy
Bác Sĩ Thiên Tài - Liễu Hạ Huy
https://isach.info/story.php?story=bac_si_thien_tai__lieu_ha_huy