Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Bất Diệt Kiếm Thể
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 105: Huyết Kiếm Tái Hiện (trung)
V
ô tận sinh tử nhị khí tràn ngập, từng tảng đá lởm chởm, từng gốc cổ thụ thô to, hư không âm u khôn cùng, đây là một không gian hắc bạch giao nhau, vô số sơn thạch chồng chất thành một sơn cốc rộng hơn mười dặm.
Một trung niên nhân áo trắng như tuyết, mái tóc trên đầu hoàn toàn là màu tím, ở sau lưng hắn là một thanh Thần Kiếm óng ánh như tử tinh, chuôi kiếm dài ba tấc có trang trí loa văn (hoa văn hình xoắn ốc), một tầng kim sắc phong mang khí tinh khiết ở mặt trên, đem không khí chung quanh vô thanh vô tức tách ra.
Sắc mặt trung niên nhân lạnh nhạt, dưới hai hàng lông mày như kiếm, trong con ngươi tối đen mơ hồ hiện ra hai điểm hồng mang. Dưới chân trung niên nhân này, hai luồng Lôi khí tinh khiết chớp động, hội tụ thành hình dáng một đám mây, đem thân hình trung niên nhân dâng cao hơn một trượng.
Đây là chính mình sao?
Lục Thanh nhìn trung niên nhân trước mặt này, khuôn mặt của người trung niên này giống chính mình như đúc, nhưng mà ánh mắt kia lại lộ ra một cỗ tâm ma khí dày đặc, lại khiến cả người tràn ngập một loại khí chất tà dị. Bên trong ánh mắt đó còn có ưu thương nhàn nhạt, tuy rằng phân biệt không rõ, nhưng mà Lục Thanh lại có thể cảm thấy rõ ràng.
Đứng ở trước mặt trung niên nhân, Lục Thanh nhìn lại về phía thân thể của chính mình, ngưng đọng như thực, nhưng mà đối phương lại giống như không có phát hiện chính mình tồn tại.
"Ngươi là. ..?" Lục Thanh mở miệng nói.
Ngược lại, Lục Thanh liền phát hiện, thanh âm của chính mình cũng không nghe được, trong lòng vừa động, Lục Thanh vươn tay ra, một đạo Phong Lôi Kiếm Cương tức khắc bắn nhanh mà ra, chốc lát, liền xuất hiện ở tại trước mặt trung niên nhân.
Hưu
Phong Lôi Kiếm Cương xuyên thân mà qua, thật giống như một đi không trở lại, tiêu thất không thấy.
Quả nhiên!
Lục Thanh thầm nghĩ trong lòng, đây là tâm ma thế giới sao?
Nhưng mà trong lòng Lục Thanh lập tức cảm thấy kỳ quái. Vì sao chính mình lại tiến vào thế giới như vậy? Nơi này rõ ràng cùng với Sinh Tử Uyên ở Kim Thiên giới giống hệt nhau, mà người trước mặt là ai? Là chính mình sao?
Phút chốc, trung niên nhân rút Thần Kiếm sau lưng ra, Thần Kiếm mang theo tử quang óng ánh vừa ra khỏi vỏ, Phong Lôi nhị khí chung quanh tức khắc sôi trào, có vẻ giống như ngoài đời thực.
Người này tu luyện cũng là Phong Lôi Kiếm Khí!
Trong lòng ngẩn ra, Lục Thanh lập tức nhìn thẳng vào thanh Thần Kiếm trong tay trung niên nhân. .
Thanh Thần Kiếm này dài chừng ba thước bốn tấc, trên thân kiếm có từng đuờng hoa văn tinh mịn. Nhìn những hoa văn có vẻ quen thuộc, hai mặt không giống nhau, một bên thân kiếm có hình lốc xoáy, một bên có hình tia chớp.
"Vấn Tâm!" Lục Thanh đột nhiên kinh hô một tiếng, không thể tin được hai mắt của mình. Tại chỗ giao nhau của hai hình hoa văn, có hai chữ nhỏ giống như cửu thiên lôi đình nháy mắt đánh trúng tâm thần hắn.
Vấn Tâm Kiếm!
Vấn Tâm Kiếm Lục Thiên Thư!
Vấn Tâm Kiếm Hoàng!
Trong lòng Lục Thanh có chút khiếp sợ, đồng thời gắt gao nhìn thẳng khuôn mặt người trung niên. Vì cái gì lại giống mình như thế, hắn đó là một thế hệ Kiếm Hoàng của Lục gia ta năm trăm năm trước, Lục Thiên Thư sao?
Nơi này rốt cuộc là địa phương nào?
Trong lòng Lục Thanh thầm khiếp sợ, dựa theo lời của Diệp lão, tâm ma kiếp đề cập đến, tất nhiên là những kinh lịch bản thân đã trải qua. Vô luận là con người, sự việc, đều dựa vào đó mà phát sinh, mới có thể không ngừng kéo dài, do đó phát triển tâm ma thế giới, làm tâm thần người ta thất thủ ở bên trong.
Nhưng mà, ở chỗ này, trừ bỏ giống như Sinh Tử Uyên đã từng quen thuộc ở ngoài, trung niên nhân này rốt cuộc là ai?
Vấn Tâm Kiếm Hoàng, vì sao lại xuất hiện ở ên trong tâm ma thế giới của mình?
Thần sắc Lục Thanh đầy hoang mang, thử kêu gọi Diệp lão lại không có bất kỳ hồi âm gì.
Xem ra tâm ma khảo nghiệm mà Thiên Đạo giao cho, sư phụ cũng không thể nhúng tay vào, Lục Thanh thầm nghĩ trong lòng. Đơn giản không cần nghĩ nhiều như vậy, Lục Thanh đem ánh mắt chuyển tới trung niên nhân.
Vấn Tâm Thần Kiếm lập tức bị trung niên ném đi, rơi vào bên trong sơn cốc.
Sơn cốc!
Trong lòng Lục Thanh cả kinh.
Ma Vô Thường!
Nhìn đến bộ dáng của sơn cốc này, tuy rằng cùng mười dặm Bách Chiến cốc có điều bất đồng, nhưng mà bên ngoài cũng không khác nhiều lắm.
Lập tức, từ đầu ngón tay của người trung niên, một đạo Phong Lôi Kiếm Cương bắn ra, tức khắc, sinh tử nhị khí chung quanh bắt đầu khởi động, hóa thành sinh tử luân hồi màu xám. Sinh tử luân hồi phạm vi vài trượng vừa hình thành liền hướng tới người trung niên thôn phệ.
Lực thôn phệ khủng bố không ngừng cuốn lấy, nhưng không cách nào dao động người trung niên nửa bước.
Nhìn sinh tử luân hồi trước mặt, ánh mắt người trung niên lộ ra tử khí nồng đậm.
"Không nên!" Lục Thanh nhịn không được mở miệng hô.
Nhưng mà, trung niên nhân căn bản không thể nghe được.
"Ma Vô Thường, Kiếm Linh ma kiếm, Lục Thiên Thư, sinh tử luân hồi, này, đây là hai trăm năm trước!" Suy nghĩ trong lòng Lục Thanh thay đổi thật nhanh, rất nhiều thứ liên hệ với nhau.
Như thế nào có thể, tâm ma thế giới của ta như thế nào xuất hiện sự tình hai trăm năm trước, chẳng lẽ, chẳng lẽ. ..?
Trong lòng Lục Thanh cả kinh, tức khắc nghĩ ra một cái khả năng kinh người.
"Sẽ không, không thể?" Lục Thanh nhịn không được mở miệng lẩm bẩm nói.
"Nhưng mà, đây là biểu thị cái gì?"
Trong lòng một trận rối rắm, nhưng mà vào lúc này, một đạo kiếm quang màu trắng từ phương xa bắn nhanh mà đến.
"Lục Thiên Thư!"
Thanh âm giống như Huyền Băng vạn năm, khiến người cảm thấy tâm can lạnh lẽo, sổ tức sau, ở trước mặt người trung niện, một thân ảnh màu trắng hiển hóa.
Một nữ tử mặc một bộ váy dài trắng như tuyết, lẳng lặng đứng yên ở trước mặt người trung niên. Khiến người khắc kinh dị chính là, nữ tử nhìn qua ước chừng hai mươi tuổi, nhưng đầu đầy tóc bạc, màu sắc giống như là băng tuyết, khuôn mặt nàng cực mĩ, chỉ là ánh mắt không có bất kì cái gì nhan sắc, thật giống như băng tuyết vạn năm không tiêu tan, lộ ra hơi lạnh thấu xương.
Giờ phút này, ở trong tay nàng đang cầm một thanh đoản kiếm toàn thân đen sẫm. Làm người kỳ quái chính là, trên thân kiếm thế nhưng rải rác rất nhiều lỗ thủng, từng trận gió nhẹ thỉnh thoảng thổi qua, tức khắc phát ra từng hồi địch âm.
Đây là một thanh kiếm lại giống như một chiếc sáo nhỏ, không biết là dùng loại tài liệu nào chú thành, nhìn qua làm cho người ta một loại cảm giác quỷ dị, cho dù là gió nhẹ thổi lên địch âm, cũng giống như muốn đem linh hồn người nghe hấp dẫn, tràn ngập một loại lực lượng thần kỳ trấn nhiếp tâm phách.
Đầu đầy bạch phát, khuôn mặt lạnh như băng, trong tay cầm một thanh đoản kiếm dài một thước, bộ váy màu trướng trên người nữ tử ở trong gió nhẹ lại không có một tia dao động.
Nữ tử lộ ra là một loại băng lãnh thuần túy, không có chút nào nhân tính, giống như một khối Hàn Băng ẩn sâu trong lòng đất vạn năm, một khi xuất thế, liền muốn đem tất cả mọi thứ quanh thân Băng Phong đông lại.
Bạch Phát ma nữ!
Đồng tử Lục Thanh co rụt lại, nữ tử trước mặt này, đúng la ma nữ muốn hủy diệt Lục gia hắn.
"Ngươi đây là cái gì, trốn tránh sao?" Giờ phút này, thần sắc của nữ tử đầy điên cuồng, trong mắt mơ hồ lộ ra một tầng thủy quang.
"Trốn tránh?" Trung niên nhân lẩm bẩm nói: "Đây là ta đang trốn tránh sao?"
"Không sai, ngươi đang trốn tránh!" Phút chốc, lại một đạo kiếm quang màu trắng từ phương xa phóng tới, ở một bên khác trước mặt người trung niên hạ xuống,
"Long Tuyết!" Tâm thần Lục Thanh lại chấn động, đồng dạng tố sa váy dài, chẳng qua, giờ phút này Long Tuyết xuất hiện, trên mặt đầy vẻ nhu nhược, nước mắt trong suốt rơi xuống, vẽ ra hai vệt nước rõ rệt.
Này. ..!
Lục Thanh đã muốn có chút không rõ suy nghĩ trong đầu, đây rốt cuộc là đại biểu cái gì, hai trăm năm trước, tại Sinh Tử Uyên mười dặm Bách Chiến cốc, rốt cuộc đã xảy ra cái gì?
Giờ phút này, trung niên nhân quay đầu đi, nhìn về phía bên trái: "Long Lăng, ta. ..!"
"Ngươi thật muốn trốn tránh sao?" Nữ tử không chút nào để ý đến Bạch Phát ma nữ đến trước đó, ánh mắt gắt gao nhìn chằm chằm trung niên nhân.
"Trốn tránh?" Trung niên nhân cười khổ một tiếng: "Tạo hóa trêu người, tạo hóa trêu người a!"
"Tạo hóa, đúng là tạo hóa khiến chúng ta gặp nhau!" Ánh mắt Bạch Phát ma nữ có chút dại ra.
Phút chốc, ánh mắt Bạch Phát ma nữ biến đổi băng lãnh lên, nói: "Ta đã đợi bốn trăm năm, nếu ngươi dám bước vào bên trong luân hồi, chờ ta đạt tới Kiếm Phách, tất diệt Lục gia ngươi!"
Bên kia, nữ tử đến sau chỉ là mang ánh mắt đau thương nhìn chằm chằm người trung niên.
Trên mặt lộ ra thần sắc thống khổ, khuôn mặt người trung niên có chút vặn vẹo: "Không nên ép ta!"
Xích hồng sắc ma khí từ trên người trung niên nhân bốc lên, lát sau, trên chín tầng trời, tức khắc có huyết mang nồng đậm chớp động.
"Thiên Thư!"
"Thiên Thư!"
Huyết mang chớp động, thân ảnh người trung niên đã muốn đầu nhập bên trong sinh tử luân hồi.
"Không nên!" Hai nữ tử đồng thời phát ra tiếng kinh hộ, thân hình chớp động, đợi cho hai người đi tới vị trí người trung niên vừa đứng, thân hình người trung niên đã tiêu thất không thấy.
"Thiên Thư!" Bên cạnh, nữ tử giống như Long Tuyết bi thiết hét lên một tiếng, theo sát đầu nhập vào bên trong sinh tử luân hồi. Mà Bạch Phát ma nữ chính là ngừng cước bộ, ở trong mắt nàng, hai giọt huyết lệ rơi xuống, lập tức có Hàn Băng khí màu trắng bùng lên, hao giọt huyết lệ liền bị bốc hơi không còn.
"Lục Thiên Thư, ngươi phụ ta hai đời, đợi ta đạt tới Kiếm Phách, đó là lúc huỷ diệt Lục gia ngươi!" Tức khắc, Bạch Phát ma nữ điên cuồng xé nát quần trắng trên người, lâp tức hóa thành một đạo kiếm quang tiêu thất ở cuối chân trời.
Này, đây rốt cuộc là. ..?
Lục Thanh nhìn chăm chú, trên chín tầng trời, đột nhiên có một Lôi Điện màu huyết hồng rơi vào bên trong mười dặm Bách Chiến cốc. Bên trong hư không, Lôi Vân tụ tập, tiếng kiếm ngâm tận trời vang lên, nguyên bản Vấn Tâm Kiếm rơi vào trong sơn cốc lại huyền phù lên, trùng nhập vào bên trong Lôi Điện màu huyết hồng.
Không gian chấn động, trên chín tầng trời Lôi Vân tụ tập, rất nhanh liền bao phủ hư không phạm vi trăm dặm. Bên trong Lôi Vân, Ma Lôi màu đỏ giống như máu tươi cuồn cuộn lưu chuyển, tiếng sấm rền vang tận mây xanh.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Bất Diệt Kiếm Thể
Thập Bộ Hành
Bất Diệt Kiếm Thể - Thập Bộ Hành
https://isach.info/story.php?story=bat_diet_kiem_the__thap_bo_hanh