Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Đoạt Hôn 101 Lần
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 548: Ba Lần Liên Tục Gặp Một Người Đàn Ông (8)
C
ố Lan San ăn cơm xong trực tiếp đi ra khỏi Lâu Ngoại Lâu, hướng Đoạn Kiều đi, lúc đi ngang qua Đoạn Kiều, cô cố ý tìm một người giúp mình chụp ảnh, ảnh lưu niệm, ngay sau đó đi Tô Đê Bạch Đê, sau đó ngồi xe đi tháp Lôi Phong ngắm cảnh.
Sau khi tháp Lôi Phong hiện ra, Cố Lan San cố ý vừa ngồi xe vừa tìm thuyền nhỏ, cô muốn chèo thuyền du ngoạn Tây Hồ.
Đợi đến lúc Cố Lan San chơi hết mỗi thứ một chút thì đã gần chạng vạng tối, Cố Lan San ngồi ở cái ghế gỗ bên cạnh Tây Hồ, ngắm cảnh, nhìn người, mãi cho đến bảy giờ tối, cô mới đón một chiếc xe, trở về khách sạn, lúc ở trên lầu trở về phòng rồi cô đến nhà hàng cơm buffett ăn tối tại tầng ba của khách sạn.
Ngày thứ ba Cố Lan San tùy ý đi dạo một chút ở Hàng Châu, sáng sớm ngày thứ tư cô ngồi xe đi Ô Trấn, cô ở lại Ô Trấn một đêm, rồi lại đi Tây Đường, đại khái qua ba bốn ngày Cố Lan San đi từ Tây Đường đến Thượng Hải.
Lúc đến Thượng Hải là bốn giờ chiều, Cố Lan San tìm một khách sạn, lúc cô ra cửa đón xe taxi lại phát hiện ví tiền của mình không thấy, trong lòng cô cả kinh liền đem đồ trong túi lục soát cẩn thận một lần, cô vẫn không tìm được nên trở về quán rượu nhưng vẫn không tìm thấy, Cố Lan San đã gấp đến độ xoay vòng, cô đi xuống lầu, chạy đến trước sảnh để hỏi xem có ai nhặt được ví tiền của mình không, thì cô đã thấy ở trước sảnh có một người cầm ví tiền của mình đang đứng nói chuyện với cô gái đứng ở Đại Sảnh, Cố Lan San vội vàng chạy đến: “Đây là ví tiền của tôi.”
Người cầm ví của cô quay đầu lại, Cố Lan San trợn to hai mắt, nói: “Là ông?”
Sở Bằng thấy là Cố Lan San cũng có chút kinh ngạc, sau đó liền cười nói: “Thật là đúng dịp.”
Tiếp đến, ông nhìn ví tiền trong tay của mình một chút nói: “Đây là của cô à?”
Cố Lan San gật đầu một cái, Sở Bằng đưa ví tiền để lại trong lòng bàn tay cô: “Cô kiểm tra một chút, xem một chút xem có bị mất đồ gì hay không, tôi nhặt được nó trong thang máy.”
“Cảm ơn.” Cố Lan San nhận lấy chiếc ví, mở ra, nhìn đơn giản một chút, cô phát hiện thẻ căn cước vẫn còn liền cười đem ví tiền để vào trong túi đeo sau lưng: “Sao ông lại ở chỗ này?”
“Đi công tác.” Tính tình của Sở Bằng rất tốt trả lời.
Cố Lan San lập tức không biết phải nói tiếp như thế nào nữa, cô chỉ cảm thấy có chút không thể tưởng tượng nổi, thậm chí ngay cả việc liên tiếp ba lần gặp phải Chủ tịch tập đoàn Bắc Dương này, quá mức là có duyên phận nha, giống như là diễn phim truyền hình vậy, nghĩ tới đây Cố Lan San bật cười.
Sở Bằng nhìn cô cười, trong mắt ông chợt thoáng nghi ngờ, Cố Lan San lên tiếng giải thích: “Tôi cảm thấy chúng ta thật là có duyên phận.”
Sở Bằng gật đầu một cái, nói: “Là duyên phận tốt, chỉ là đến bây giờ tôi cũng chưa biết tên của cô.”
Cố Lan San có chút ngượng ngùng cười cười, nói: “Ngại quá, hai lần trước tôi có chút mạo muội.” Sau đó, Cố Lan San đưa tay ra, thoải mái tiếp tục mở miệng: “Tôi là Cố Lan San, rất hân hạnh được biết chú, chú Sở.”
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Đoạt Hôn 101 Lần
Diệp Phi Dạ
Đoạt Hôn 101 Lần - Diệp Phi Dạ
https://isach.info/story.php?story=doat_hon_101_lan__diep_phi_da