Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Thiếp Thân Đặc Công
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Q.1 - Chương 540: Mạc Ny Tạp Tình Báo Trọng Yếu
P
hương Dật Thiên đi vào biệt thự trong đại sảnh, đầu tiên là đi vào lầu một phòng vệ sinh tắm rửa một cái tựu lại trực tiếp thay một bộ quần áo, đi ra sau khi thấy Lâm Thiển Tuyết cùng Chân Khả Nhân Sử Phi Phi Hứa Thiên các nàng bốn người mỹ nhân ngồi ở phòng khách trên ghế trường kỷ vui vẻ trò chuyện, về phần Lâm Quả Nhi, Tô Uyển Nhi cùng Âu Dương Toa Toa ba người La Lị xem chừng còn đang ở trên lầu tắm rửa thay quần áo.
"Tiểu Tuyết, phòng ngươi cái kia máy tính xách tay có thể lên Net? Ta mượn, ta có chút việc gấp." Phương Dật Thiên hướng về phía Lâm Thiển Tuyết nhẹ nhàng nói.
"có thể lên Net, cũng là ngươi lên Net để làm chi?" Lâm Thiển Tuyết không lạnh không đạm hỏi. "không phải là vội vả lên Net cùng một mày đẹp nói chuyện phiếm?" Chân Khả Nhân nhìn như không lòng dạ nào nhưng kì thực là toan tính nói câu.
Phương Dật Thiên ánh mắt trầm xuống, nhẹ nhàng nhìn Chân Khả Nhân liếc mắt một cái, sắc mặt cũng không có bình thời tùy ý lười nhác, hắn nghiêm túc nói: "Tiểu Tuyết, ta thật là có việc gấp, nếu như có thể ta mượn một cái, sẻ không vượt qua một giờ."
Tiếp xúc đến Phương Dật Thiên thâm trầm không giống như là nói đùa ánh mắt, Chân Khả Nhân một trận chột dạ, sâu kín thuyết tiếng: "Ta, ta bất quá thuận miệng nói một chút mà thôi,ánh mắt ngươi làm gì a!"
"......, vậy ngươi dùng, bất quá ngươi cũng đừng loạn lật trong của ta những điều cần." Lâm Thiển Tuyết cũng đã mơ hồ cảm giác được Phương Dật Thiên thật sự có việc, giờ phút này Phương Dật Thiên cho nàng cảm thấy là trước kia cái loại nầy gặp phải cường điệu vấn đề lớn lúc ngưng trọng khí thế.
"Tốt, được, trong thời gian này ta không hy vọng bất kỳ ai vào đây quấy rầy." Phương Dật Thiên một giọng nói, liền đi lên tới lầu hai.
"Ngươi......" Lâm Thiển Tuyết trong lòng một mạch, trơ mắt nhìn Phương Dật Thiên đi lên lầu, trong lòng rất thất vọng chắn sợ.
"Cái này Phương Dật Thiên thật đúng là khá bá đạo a, Tiểu Tuyết, ta thấy thế nào, hắn không giống như là hộ vệ của ngươi a." Sử Phi Phi nhẹ nhàng nói câu. "Người nầy có đôi khi chính là chỗ này sao bá đạo, tức chết ta." Lâm Thiển Tuyết oán hận nói.
"Đúng vậy, bất quá cũng chính là gặp phải chuyện gì thời gian mới có thể như vậy, cũng không biết lần này hắn gặp phải chính là chuyện gì." Chân Khả Nhân vô ý thức nói, lấy nàng đối phương Dật Thiên hiểu rõ, Phương Dật Thiên vừa mới sắc mặt khác thường cùng với bất thường nàng là nhìn ra.
"Nam nhân như vậy nói vậy rất tự cho là đúng." Sử Phi Phi lạnh lùng nói, như vậy sửng sốt khuôn mặt thượng nổi lên một tia chán ghét, cũng không biết là Phương Dật Thiên lúc trước câu kia cố tình vô tình xúc động nàng nội tâm hay là dù thế nào.
"Tính, không đi nói hắn, Phi Phi, hay là nói ngươi chuyện, ngươi thật sự tính toán tới Thiên Hải thị gian quán rượu?" Lâm Thiển Tuyết hỏi.
Sử Phi Phi gật đầu, dựa trong trên ghế trường kỷ, không có chút nào keo kiệt đem cái đó của nàng mê người thân thể đường cong nguyên vẹn hiển thị ra, trước ngực ưu mỹ và rất tự hào độ cong quả thực là hút người ánh mắt, nàng nói: "Ta đã quyết định, trước trận ta đã sai người cùng tô hà quán rượu là lão bản đàm phán, trực tiếp điều này nhà quán rượu mua trở lại, rồi sau đó dựa theo phong cách của ta trải qua trang tu sửa lại, bằng phần ta những năm ở nước ngoài quán rượu hành nghề quản lý kinh nghiệm, nên có thể lên."
"Ngươi nếu quyết định này sao chúng ta cũng sẽ ủng hộ ngươi, đáng tiếc cha ta bây giờ còn đang nước ngoài không có trở lại, nếu không trong danh bạ cùng với tài chính một số phương diện cũng là có thể trợ giúp ngươi." Lâm Thiển Tuyết nói.
"Tài chính không là vấn đề, mấu chôts là phải chuẩn bị một số các mặt, ở quốc nội làm chuyện gì cũng phải quan hệ, mở cái quán rượu cũng giống như vậy, ta chỉ là lo lắng cái nghề này đối thủ cạnh tranh chọn dùng phi pháp cạnh tranh thủ đoạn tới quấy rối chèn ép giống như, điểm này cũng là rất nhức đầu." Sử Phi Phi tú mỹ cau, nói.
"Phi Phi, lo nghỉ cho ngươi có người trở lại ác ý quấy rối chèn ép, điểm này trên có câu ta không biết có nên nói hay không." Chân Khả Nhân muốn nói lại thôi mà nói.
"Khả Nhân, có lời gì ngươi đã a, chúng ta cũng là hảo tỷ muội, lại kiêng kỵ cái gì a." Sử Phi Phi nhịn không được cười một tiếng, mỹ nữ này cười một tiếng, thật đúng là có loại muôn hoa đua thắm khoe hồng sửng sốt mỹ cảm.
"Ta cảm thấy ở điểm này Phương Dật Thiên cũng là có thể giúp hết lòng, người nầy bình thời nhìn chán, bất quá trong gặp phải chuyện thời gian ngươi sẽ nhịn không được chống lại hắn thất kinh, dù sao ta cảm thấy hắn người này khá thần bí, nhất định là rất người không đơn giản." Chân Khả Nhân nói.
"A? Phải?" Sử Phi Phi nhíu mày, rồi sau đó than khẽ tiếng, nói,"Đã như vầy như vậy xem đi, nếu như hắn có năng lực hơn nữa nguyện ý giúpchiếu cố ta, như vậy ta cũng sẽ cho hắn tương ứng thù lao."
Phương Dật Thiên đi lên lầu hai, mơ hồ nghe được Lâm Thiển Tuyết gian phòng bên cạnh Lâm Quả Nhi ở trong phòng truyền đến một trận chơi đùa tiếng, hiển nhiên là ba cô nàng, không biết ở bên trong chơi đùa cái gì.
Phương Dật Thiên cười nhạt, đi vào Lâm Thiển Tuyết trong phòng, tiện tay khóa ngược lại cửa, đi tới bàn máy tính trước mở ra Lâm Thiển Tuyết cái kia Đài Loan màu trắng trái táo máy tính xách tay.
Trong phòng tràn đầy một tia liên đạm sâu kín mùi thơm, gian phòng thu dọn sạch sẽ, vẻ mềm mại thật lớn giường lại càng hạt bụi nhỏ bất nhiễm, nhớ tới nhiều lần chổ này gian phòng bên trong xảy ra từ một số mập mờ chuyện tình, Phương Dật Thiên không khỏi mười phần thâm ý cười cười.
Máy vi tính rất nhanh sau đó mở điện thoại, Phương Dật Thiên mở ra websites, lên đất liền lên nước ngoài một tư mật thị tần nói chuyện phiếm bình thai, đeo lên tai nghe sau khi sau đó một chút mở ra Mạc Ny Tạp hình cái đầu, rồi sau đó đã bắn ra một thị tần cửa sổ.
Rất nhanh, Mạc Ny Tạp tinh sảo xinh đẹp và mị hoặc quyến rũ khuôn mặt bàng xuất hiện ở thị tần bên trong, bởi vì cái đó của nàng bên hay là rạng sáng buổi sáng, nàng lười nhác cực kỳ ngồi ở trên giường, trên giường bày ra một cái bàn nhỏ, trên bàn bầy đặt máy tính xách tay.
"Này, Chiến lang, ngươi tới rồi." Mạc Ny Tạp vạn quyến rũ cười, giơ giơ lên thùy trong trước mặt xoã tung mái tóc, nói.
Phương Dật Thiên lập tức có loại lớn phun máu mũi vọng động, Mạc Ny Tạp hiển nhiên là mới vừa ngủ dậy, trên người lại mặc một bộ gợi cảm cực kỳ đai đeo quần ngủ, quần ngủ bên phải đai an toàn hơi trượt, thêm nàng cái này quần ngủ cổ áo cực thấp, cho nên, trước ngực nàng hai cặp to lớn hỗn loạn rất tự hào tuyết phong đứng vững trước mắt, như ẩn như hiện, quả thực là trêu chọc nhân tâm, làm cho người ta muốn ngừng mà không được.
Phương Dật Thiên vội vàng hít sâu một cái, trầm thấp nói: "Mạc Ny Tạp, đến tột cùng là chuyện gì chứ?"
"Chiến lang, lần trước ngươi không có phải để cho ta thu thập điều tra sát thủ quốc gia liên minh đệ nhất sát thủ Ngân Hồ tin tức phải không?" Mạc Ny Tạp hơi từ tính mị hoặc thanh âm chậm rãi nói.
"Ân, có tin tức của nàng?" Phương Dật Thiên trong ánh mắt trầm xuống, hỏi.
Mạc Ny Tạp gật đầu, rồi sau đó đã chậm rãi mà nói: "Căn cứ ta nắm giữ tin tức, Ngân Hồ có khả năng đã biết vị trí ngươi trong thành thị, hơn nữa, trước mắt, Ngân Hồ đã tới nước Hoa, rất có thể ngay tại bên trong thành phố Thiên Hải."
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Thiếp Thân Đặc Công
Lương Thất Thiểu
Thiếp Thân Đặc Công - Lương Thất Thiểu
https://isach.info/story.php?story=thiep_than_dac_cong__luong_that_thieu