Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Thanh Quan
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 536: Sát Khí. (1)
Đ
i theo bên cạnh nàng là một cô gái chừng hai mươi bảy hai mươi tám tuổi, khuôn mặt không có gì xuất chúng hơn nữa còn lạnh lẽo như băng, làm trong lòng Tần Mục nghi hoặc, cô gái kia chẳng lẽ là chủ nợ của mình, đặc biệt chạy đến tìm mình đòi nợ sao?
Trương Lệ Na mỉm cười một tay chỉ Tần Mục, dùng vài câu ngoại ngữ huyên thuyên nói gì đó với cô gái kia. Tuy rằng Tần Mục không hiểu, nhưng nghe phát âm cũng biết là Hàn ngữ, liền cười bắt tay nàng.
Trương Lệ Na giới thiệu cô gái với Tần Mục, Tần Mục vừa nghe là “Hàn Mỹ Châu thuộc tập đoàn tài chính Tam Tinh Hàn Quốc”, lập tức hiểu được Trương Lệ Na đại biểu cho tập đoàn Tam Tinh.
Lúc này Tần Mục thật sự có chút đau đầu, tuy danh khí của Tư Lạc Ngõa trong bảy tỉnh phía bắc không nhỏ, nhưng đưa mắt khắp cả nước cũng không phải đứng hàng đầu, thậm chí còn nằm ở dưới cuối. Mà tập đoàn Tam Tinh dốc hết sức muốn thu mua Tư Lạc Ngõa, rốt cục xuất phát từ ý nghĩ gì?
Song phương giới thiệu xong, Tần Mục dùng tiếng Anh nói:
- Hàn Mỹ Châu tiểu thư, không biết có thể dùng Anh ngữ nói chuyện hay không?
Trên mặt Hàn Mỹ Châu mang theo vẻ xem thường, dùng Hàn ngữ nói:
- Ngôn ngữ Đại Hàn Quốc của chúng tôi là cao quý nhất, ở nước ngoài tôi chỉ nói ngôn ngữ nước nhà.
Tần Mục cười nói với Trương Lệ Na:
- Người bạn này của cô phi thường thú vị. Nhưng thật ngại quá, công việc hôm nay thật bận rộn, tôi không thể tiếp đãi. Người phụ trách đầu tư bên ngoài của huyện Thanh Thao là Vương phó bí thư, tôi giới thiệu cho các vị một chút.
Trương Lệ Na sửng sốt, trong lời nói của Tần Mục mang theo vẻ giá lạnh, hoàn toàn không còn chút ấm áp đêm qua, nàng vội vàng ra dấu bằng mắt cho Tần Mục. Nhưng nàng thật không ngờ Tần Mục hoàn toàn xem thường ánh mắt của nàng, cầm điện thoại nói:
- Vương phó bí thư phải không, mời đến phòng làm việc của tôi một chút.
Hàn Mỹ Châu không hiểu được ý tứ trong lời nói của Tần Mục, nghi hoặc nhìn Trương Lệ Na. Trương Lệ Na bất đắc dĩ nói vài câu, nhất thời làm Hàn Mỹ Châu giật mình nhìn Tần Mục, thấp giọng nói:
- Tần bí thư, ngài thật không có thành ý.
Lời này nói bằng Anh ngữ, nàng sợ Tần Mục nghe không rõ mà bỏ đi, không kịp nghe Trương Lệ Na phiên dịch nên vội nói. Lấy được Tư Lạc Ngõa là mục tiêu sách lược của tập đoàn Tam Tinh, nếu nàng lấy được thắng lợi trên người Tần Mục, như vậy địa vị ở Tam Tinh sẽ như nước lên thì thuyền lên.
Tần Mục mỉm cười lắc đầu, nói với Trương Lệ Na:
- Trương kinh lý, chẳng lẽ tập đoàn Tam Tinh không lấy được nhân vật nào lên mặt bàn được sao? Vì sao phải phái một cô gái trẻ tuổi như vậy lại đây? Ha ha, cho dù là Phác khoa trưởng của bọn họ cũng còn có chút tình hữu nghị với tôi nha.
Những lời này của Tần Mục không chút nể tình, chỉ kém trực tiếp nói với Trương Lệ Na cô gái này không xứng nói chuyện với hắn, cấp bậc không đủ, chức vị không đủ. Sắc mặt Trương Lệ Na lập tức biến thành nặng nề, nàng thật không ngờ Tần Mục nói chuyện không có chút lưu tình như vậy.
Sự tình biến thành xấu hổ, hai tay Hàn Mỹ Châu chống lên bàn làm việc, dùng Anh ngữ vội vàng nói:
- Tần bí thư, ngài hẳn nên cùng tôi bàn công việc.
Sắc mặt Tần Mục lạnh lùng hừ một tiếng không thèm nhắc lại, chậm rãi nhắm mắt. Trương Lệ Na nhất thời cảm giác Tần Mục giống như lần đầu tiên gặp mặt nàng ở Lan Trữ, toàn thân mang theo vẻ cự tuyệt không hợp tác, vội vàng chạm nhẹ vào Hàn Mỹ Châu.
Đáng tiếc Hàn Mỹ Châu không hiểu động tác nhắc nhở này. Nàng từng tiếp xúc cùng một ít quan chức, vừa nói mình là đại biểu cho Tam Tinh tại đại lục, các quan chức đều cung kính nâng cao nàng, làm cho nàng đã không còn biết điều gì gọi là khiêm tốn. Nàng nhìn thấy thái độ Tần Mục có chút đông cứng, liền dùng ra khí thế đàm phán kinh doanh nói chuyện.
Ngón tay Tần Mục gõ nhẹ lên mặt bàn, còn chưa nói chuyện, mãi đến khi Vương Bằng gõ cửa đi vào Tần Mục mới mở mắt nói:
- Vương phó bí thư, vị này chính là Trương Lệ Na Trương kinh lý của Mộng NiNa, đối với kinh tế thị trường có ánh mắt đặc sắc. Các vị nhận thức một chút đi.
Không ngờ hắn không hề đề cập tới Hàn Mỹ Châu.
Vương Bằng sửng sốt, hắn đến bên này chỉ là tạm giữ chức, căn bản không muốn tham dự đến việc tranh đấu trong địa phương, nhưng Tần Mục rõ ràng có ý đem công tác cùng chiến tích đẩy lên đầu mình, nếu hắn không tiếp chính bản thân hắn cũng xem thường chính hắn, lập tức vươn tay cười nói:
- Trương kinh lý, trong Thanh Thao phong cảnh thật tốt, đến bên này đầu tư ánh mắt của cô thật sự tinh tường ah.
Tần Mục mỉm cười, nói:
- Như vậy đi, các vị cứ nói chuyện, tôi còn có chút việc phải đi trước.
Sau khi nói xong lại dặn một câu:
- Vương phó bí thư, Trương kinh lý là một nhân tài trong Đằng Long, anh phải đại biểu Thanh Thao cẩn thận chiêu đãi đó.
Nói xong gật đầu với Trương Lệ Na, liền rời đi văn phòng.
Sắc mặt Hàn Mỹ Châu tối đen, bị Tần Mục làm tức giận nói không ra lời. Vương Bằng còn âm thầm buồn bực, vì sao chỉ một tiểu thư ký lại bày ra gương mặt hầm hầm này, đây là cho ai xem đâu! Nhưng hắn không truy cứu mà mời Trương Lệ Na đến phòng làm việc của hắn bàn bạc.
Trương Lệ Na khác với Hàn Mỹ Châu, nàng ở trong Đằng Long nhận thức thêm một nhân vật là có thêm một con đường, tự nhiên vui vẻ tiếp nhận. Đáng thương chính là Hàn Mỹ Châu, mang theo khí thế bàng bạc chuẩn bị đánh phá Tần Mục, nhưng không ngờ Tần Mục căn bản không cho nàng cơ hội này.
Tần Mục đi ra văn phòng, thở dài một tiếng, chính hắn vẫn không thể làm được tâm tư trầm tĩnh thôi, nhìn thấy kiểu cách kiêu ngạo của Hàn Mỹ Châu, cơn tức trong lòng không cách nào áp chế.
Bởi vì xe Audi của Tần Mục để Cừu Tiểu Bằng lái đi tỉnh thành, cho nên Tần Mục phải gọi điện cho Quý Chí Cương, hỏi thăm bên Thanh Thao có người quen hay không, cho hắn mượn một chiếc xe.
Quý Chí Cương cười nói:
- Tần ca, anh muốn đi đâu, tôi đi đón anh.
Tần Mục cười nói:
- Thôi đi, Quý lão bản vừa xuất động, chỉ là biển số xe đã đủ làm người chú ý, cậu không phải muốn làm cho tôi không xuống đài được thôi.
Hai người họ quá quen thuộc nhau, Quý Chí Cương là tinh binh cường tướng của Tần Mục, được xem như cánh tay phải, nói chuyện không nhiều kiêng kỵ, cười nói:
- Vậy ngài cần cấp bậc gì, tôi liên hệ cho ngài.
- Chí Cương, nói chuyện với tôi đừng gọi ngài ngài nghe thật khó chịu.
Tần Mục mỉm cười nói:
- Không cần tốt lắm đâu.
Quý Chí Cương đáp ứng một tiếng, nói lập tức liên hệ cho Tần Mục. Tần Mục dặn dò hắn tốt nhất là có thêm tài xế.
Quý Chí Cương làm việc phi thường lưu loát, không qua bao lâu ngay cửa đại viện huyện ủy đã ngừng một chiếc xe. Hắn hiểu rõ tâm tư Tần Mục, bằng thân phận Tần Mục muốn ngồi một chiếc xe đời cũ nhất định là không muốn phô trương, hoặc là cần điều tra chuyện gì đó. Dù sao Tần Mục không thích bày quan uy, vì vậy tìm một chiếc xe quê mùa cho hắn.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Thanh Quan
Qua Nhân
Thanh Quan - Qua Nhân
https://isach.info/story.php?story=thanh_quan__qua_nhan