Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Đại Ma Vương
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 536: đối Đãi Đặc Biệt!
T
hâm Uyên giới cường giả vi tôn, Khắc La Tu Tư vừa cảm nhận được Hàn Thạc vừa mới biểu lộ thực lực Cơ Thần, lúc trước cảm giác hậm hực vì thấy hắn tới muộn đã biến mất, hơn nữa lập tức cho thấy thái độ. Điều này chứng minh Khắc La Tu Tư có thể làm chủ nhân Chiến Ma cốc cũng không chỉ nhờ vào thực lực xuất chúng!
Khắc La Tu Tư vừa nói dứt lời, cả hội nghị vẫn yên tĩnh như trước, sáu đại La Sát năm đại khách khanh, mọi người đều đưa mắt nhìn về phía Hàn Thạc tràn ngập vẻ kinh hãi, ánh mắt La Sát cấp hai Bát Lỗ Nha vừa uể oải pha lẫn với sự vô lực rõ ràng, thầm chán nản thở dài, thầm nghĩ sợ không có cơ hội báo thù nữa.
Mỹ nữ Khiết Bích Nhi đang phóng bút ghi chép biên bản, đôi mắt bỗng lóe ra những tia sáng kỳ dị, tay ngừng không ghi nữa, nhìn Hàn Thạc cực kỳ ngạc nhiên vui mừng.
Chỉ cần ngươi có thực lực, ngươi có thể có được sự tôn kính của bất luận kẻ nào ở Thâm Uyên giới, kể cả địch nhân của ngươi!
Hàn Thạc sớm đã hiểu rất rõ quy củ Thâm Uyên giới, bởi vậy hắn đi tới tên khách khanh đứng đầu làm một cú dằn mặt, thái độ đối đãi của Khắc La Tu Tư chủ nhân Chiến Ma cốc với Hàn Thạc lập tức chuyển biến long trời lở đất.
Tiếu ý đầy mặt, Hàn Thạc chầm chậm ngồi trên vị trí khách khanh đứng đầu, đang chuẩn bị mở miệng nói gì đó, lại thấy tên gia hỏa không ra nam không ra nữ đối diện, dùng gương mặt nữ tính ở đàng xa, nhìn hắn rất u oán, ủy khuất nói:
- Được rồi, vị trí khách khanh đứng đầu người ta để lại cho cho ngươi là được, hi, người ta thích loại nam nhân cường đại như ngươi......
Hàn Thạc ớn lạnh, đang định nói gì đó, chợt nhớ tới cái gì, lúc này đứng bật dậy.
Khắc La Tu Tư vừa thấy Hàn Thạc đột nhiên đứng lên, còn tưởng rằng Hàn Thạc có việc gì, khẩn cấp vội hỏi:
- Hàn Thạc tiên sinh, ở Chiến Ma cốc có chỗ nào không hài lòng? Ngươi yên tâm, lần này kết thúc hội nghị, ta an bài cho ngươi một trang viên rất rộng lớn. Đưa cho ngươi một vài nữ nhân đủ mọi tộc, cam đoan sẽ làm cho ngươi hài lòng.
Hàn Thạc ngạc nhiên, cười tủm tỉm nói:
- Vậy, đa tạ đại nhân.
Hắn liếc mắt nhìn thoáng qua tên gia hỏa không nam không nữ, rồi lộ ra nụ cười có chút khó coi, nói:
- Ta muốn đổi ghế.
- Hàn Thạc tiên sinh... Ngươi.... ngươi thật là một người đáng ghét, tức chết người ta, hừ...... - Tên hai đầu đối diện, ngượng ngùng giận dỗi mắng Hàn Thạc, giận đến nỗi ⬘thân thể mềm mại⬙ run lên.
Khắc La Tu Tư thấy Hàn Thạc sắc mặt khó coi, hơi buồn cười ho nhẹ, nói:
- Được rồi được rồi, Bố Lôi Tiếu, ngươi đừng có chọc Hàn Thạc tiên sinh nữa!
Tên gia hỏa không ra nam không ra nữ tên là Bố Lôi Tiếu, nghe Khắc La Tu Tư vừa nói như vậy, lộ ra vẻ mặt u oán, nhìn Hàn Thạc tức giận không nói lời nào, tựa hồ chuẩn bị dùng ánh mắt ghê tởm trả thù những gì Hàn Thạc vừa nói.
- Nam Trát La, đổi cái ghế cho Hàn Thạc tiên sinh đi! - Khắc La Tu Tư lớn giọng nói. Đại đội Tà La đội trưởng Nam Trát La, chỉ trong tích tắc đã hối hả chạy vào, lấy ra một cái ghế mới, hắn vừa thấy vị trí Hàn Thạc, rõ ràng có chút kinh ngạc.
Nam Trát La sửng sốt chốc lát, dưới ánh mắt thúc giục của Khắc La Tu Tư, khẩn cấp giúp Hàn Thạc thay thạch y, rồi cung kính lui ra, Khắc La Tu Tư đột nhiên sực nhớ ra chuyện gì nói:
- Nam Trát La, sự tình đại đội Tà La ba ngày trước, ta không còn truy cứu nữa.
Nam Trát La vô cùng cẩn thận thối lui ra ngoài, nghe Khắc La Tu Tư nói như vậy, ngẩn người một chút, rồi vội vàng xoay người lễ bái, cúi đầu nói:
- Cám ơn Khắc La Tu Tư đại nhân!
Ngẩng đầu nhìn thoáng qua Khắc La Tu Tư, sau đó hắn đưa ánh mắt cảm kích nhìn Hàn Thạc, rồi mới cung kính rời khỏi đại điện hội nghị. Trong lòng hắn hiểu được, Khắc La Tu Tư sở dĩ không truy cứu chuyện lần trước, khẳng định là bởi vì Hàn Thạc.
Hàn Thạc không rõ quy củ của Chiến Ma cốc, ngồi xuống thấy Nam Trát La vô cùng cảm kích nhìn mình, trong lòng cũng cảm thấy có chút kỳ quái, cũng không thèm suy nghĩ nhiều, đang định hỏi Khắc La Tu Tư xem hội nghị vừa nói đang nói cái gì, lại thấy ánh mắt u oán ghê tởm giết người không thường mạng đối diện của Bố Lôi Tiếu, lúc này hừ lạnh một tiếng, trừng mắt nhìn Bố Lôi Tiếu nói:
- Nếu ngươi còn dám nhìn ta như vậy, ta giết chết ngươi ngay bây giờ!
Bố Lôi Tiếu kinh hãi, ⬘kiều dung⬙ biến sắc, mắt không còn liếc lung tung nữa, chỉ nhìn thẳng về phía Khắc La Tu Tư, cũng không dám liếc Hàn thạc nữa, sợ Hàn Thạc đột nhiên ra tay, giết hắn ngay trong hội nghị. Bố Lôi Tiếu đã ở Chiến Ma cốc khá lâu, hắn hiểu được Khắc La Tu Tư trọng thị cường giả như thế nào, một cường giả có thực lực Ác Ma, tuyệt không phải một La Sát như hắn có thể so sánh được.
Một khi hắn và Hàn Thạc phát khởi xung đột, Khắc La Tu Tư nhất định sẽ trợ giúp Hàn Thạc, bắt hắn hy sinh ngay. Việc này vô cùng bình thường ở Thâm Uyên giới, nếu muốn sống lâu một chút, thì ngàn vạn lần không được trêu chọc những nhân vật mà ngươi không thể trêu chọc. Điểm này thì Bố Lôi Tiếu sớm hiểu rất rõ rồi!
- Hàn Thạc tiên sinh, thật không ngờ lúc trước ngươi còn che dấu thực lực, ha hà, nếu sớm biết rằng Hàn Thạc tiên sinh cường đại như vậy, ta ngay từ đầu đã cho ngươi đãi ngộ tốt nhất!
Khắc La Tu Tư thản nhiên thừa nhận cách làm vài ngày trước, sau đó hắn nhìn bọn người Bố Lôi Tiếu, nói:
- Các ngươi đã thấy thực lực của Hàn Thạc tiên sinh rồi đó, vị trí khách khanh đứng đầu sẽ do hắn đảm nhiệm, các ngươi hẳn không có ý kiến gì chứ?
- Không.
Mấy tên khách khanh tới tấp trả lời, Bố Lôi Tiếu vốn là người đứng đầu khách khanh, cũng vung tay tỏ rõ thái độ:
- Quy củ là quy củ, cường giả vốn nên đứng trên cao, ta cũng không có ý kiến gì.
- Vậy là tốt rồi.
Khắc La Tu Tư nhìn Khiết Bích Nhi xa xa, nói:
- Ghi lại, từ hôm nay trở đi, Hàn Thạc tiên sinh chính là khách khanh đứng đầu Chiến Ma cốc, tất cả đãi ngộ đề cao tới mức tốt nhất, trang viên rộng bảy trăm thước ở thành nam được cấp cho Hàn Thạc tiên sinh sử dụng, những thiếu nữ các bộ tộc ở Chiến Ma cốc, phân biệt chọn ra một thiếu nữ thật trẻ thật mĩ lệ đưa đến trang viên, có thể được phụng thị Hàn Thạc tiên sinh là vinh hạnh của các nàng.
- Vâng, phụ thân. - Khiết Bích Nhi trả lời sau đó trộm ngắm Hàn Thạc, vội vàng cúi đầu tiếp tục ghi chép.
- Lần này Chiến Ma cốc gặp một nguy cơ trọng đại, cao thủ Độc Nha bảo sắp tới Chiến Ma cốc, những phòng ngự mà chúng ta bày ra bên ngoài thành, đều đã bị cao thủ Độc Nha bảo phá hết, phỏng chừng vài ngày nữa là cao thủ Độc Nha bảo sẽ phát động tổng công kích. Lần này chẳng những có nhiều địch nhân xâm chiếm nhất từ trước tới nay, hơn nữa còn có ít nhất hai U Ảnh tướng tham gia, ta lo nhất là hai U Ảnh tướng này. Thực lực họ đều là Ác Ma, hơn nữa chủ nhân Độc Nha bảo Xích Lão chí ít cũng có ba Ác Ma, Chiến Ma cốc chúng ta rất khó ứng phó......
Khắc La Tu Tư nhìn Hàn Thạc, miêu tả toàn bộ tình thế trước mắt, sau đó lộ ra nụ cười ôn hòa:
- May mà, bây giờ lại có Hàn Thạc tiên sinh, có tiên sinh ở đây, chúng ta lại có thêm vài phần thắng. Chỉ cần có thể cầm cự tới khi viện quân đến, Chiến Ma cốc chúng ta có thể giáo huấn Độc Nha bảo của Xích Lão một trận.
- Khắc La Tu Tư đại nhân, Xích Lão là Ác Ma cấp mấy? Còn hai U Ảnh tướng nữa, là Ác Ma cấp mấy? - Hàn Thạc nhíu mày, hỏi Khắc La Tu Tư.
- Xích Lão giống với ta, đều là Ác Ma cấp một, hai U Ảnh tướng khác, không biết thực lực. - Khắc La Tu Tư trả lời.
Khẽ gật đầu, Hàn Thạc thầm nghĩ với thực lực hắn bây giờ, bằng vào một hóa thân ngoại thân Hạ vị thần Hủy Diệt hệ, có thể áp chế toàn bộ ba Ác Ma, tựa hồ nguy cơ lần này cũng không phải đặc biệt khó đối phó.
- Đây chỉ là những gì ta biết về thực lực Độc Nha bảo. Độc Nha bảo có còn thủ đoạn... và cao thủ gì khác không thì chúng ta cũng không rõ lắm. Mặt khác, từ sau khi tin tức vị diện truyền tống xuất hiện ở vùng đất của Độc Nha bảo bị nổ tung, có một vài cường giả khác tiềm phục cũng đến đó, những người này có khi là người của ba vị Đại Ma Vương khác, cũng có vài cao thủ của thế lực khác đến đó một cách bí ẩn không muốn người nào biết, cũng không biết họ có tham dự vào trận này hay không.
Khắc La Tu Tư tựa hồ nhớ tới một nguy cơ chưa biết, thanh âm trầm trọng nói.
- Như vậy à......
Hàn Thạc suy nghĩ một chút, đột nhiên nghiêm trang nói với Khắc La Tu Tư:
- Ta có một trận pháp, chỉ cần bố trí ngoài thành Chiến Ma cốc, nhất định có thể tạo thành thương vong thật lớn cho địch nhân, nhưng trận pháp này phải tốn rất nhiều tài liệu đặc thù, không biết Chiến Ma cốc có thể cấp cho ta không.
Bắt người ta bỏ tiền ra để có thể xóa bỏ tai nạn, mà Hàn Thạc cũng vô cùng hứng thú với vài tài liệu đặc thù ở Thâm Uyên giới, nhưng thế giới này không có tiền bạc gì, muốn thu mua số lượng lớn cũng rất khó, nhưng bây giờ có một lý do như vậy, hắn có thể thuận lí thành chương lấy được rất nhiều nguyên liệu tốt.
- Trận pháp? Trận pháp là cái gì? - Khắc La Tu Tư sửng sốt, hiển nhiên không hiểu được ý của Hàn Thạc lắm.
- À, giống như thế này. - Hàn Thạc cũng không biết giải thích như thế nào, tiện tay lấy ra vài khối ma tinh thạch, bố trí trên mặt đất một Vong Linh ma pháp trận hình sao sáu cánh, khí Tử Vong đậm đặc chung quanh dưới tác dụng của tinh thần lực Hàn Thạc, toàn bộ hướng về phía trung ương ngôi sao, cuối cùng sau khi tâm niệm Hàn Thạc vừa động, vài khối ma tinh thạch đột nhiên nổ tung, toàn bộ khí Tử Vong gắn kết trong nháy mắt bị nổ tung, bắn ra những ánh sáng tử vong rực rỡ.
Sau khi thu được ký ức Cơ Thần Hải Lợi, Hàn Thạc cũng có thể bố trí phóng thích một vài Vong Linh ma pháp trận. Bây giờ hắn biểu diễn chỉ là tử vong cơ bản nhất, lợi dụng vài khối ma tinh thạch để nguyên tố Tử Vong gắn kết lại, trong nháy mắt bộc phát ánh sáng tử vong mãnh liệt.
Trong đại điện đều là cao thủ, dưới sự khống chế của Hàn Thạc nên không ai bị thương, nhưng một khối đá cứng như cương thiết trong đại điện, sau vụ nổ lưu lại một vài lỗ nhỏ.
Trong khi Khắc La Tu Tư trừng mắt há mồm ngây dại nhìn hắn, Hàn Thạc cười nhạt nói:
- Đây chỉ là trận pháp cơ bản nhất, nếu được cung ứng đủ tài liệu, uy lực có thể đề cao gấp trăm ngàn lần!
Khắc La Tu Tư thần tình khiếp sợ, kinh ngạc nhìn cái lỗ hiện ra trên nền đá trong đại điện. Hắn nhìn về phía Khiết Bích Nhi, trịnh trọng phân phó:
- Con dẫn Hàn Thạc tiên sinh tới kho nguyên liệu vũ khí Chiến Ma cốc, để Hàn Thạc tiên sinh chọn lựa bất kỳ tài liệu vũ khí vật tư gì hắn cần, nếu không đủ, ta có thể nghĩ biện pháp khác!
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Đại Ma Vương
Nghịch Thương Thiên
Đại Ma Vương - Nghịch Thương Thiên
https://isach.info/story.php?story=dai_ma_vuong__nghich_thuong_thien