Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Huyền Thiên
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 542: Hoàn Thành Lịch Lãm Rèn Luyện
D
ù biết rõ chỉ cần khởi động Âm Dương Niết Bàn Kinh, sau đó cùng Dương Thiên Lôi tiến vào trong thời không pháp tắc một thời gian ngắn, sẽ nhanh chóng khôi phục lại cảnh giới cũ, thậm chí siêu việt. Nhưng trong nội tâm hoặc nhiều hoặc ít đều cảm thấy tiếc nuối, bởi vì, thân thể thật sự quá nhỏ yếu, cảm giác suy yếu cực độ này, làm cho người ta cảm thấy rất khó chịu.
Trong chúng nữ, chỉ còn lại Trương Tử Hàm.
- Tử Hàm, trước tiên thu Ngân Tuyết thành, sau đó bắt đầu!
Lúc này, bỗng nhiên Dương Thiên Lôi truyền âm cho Trương Tử Hàm.
Có quan hệ tới bí mật của Trương Tử Hàm, hai người không nói cho bất cứ ai biết. Cho nên, trừ Kỷ Nhạ Yên và Nguyễn Hi Vũ biết ra, những người khác không biết vì sao Trương Tử Hàm lại trở nên lợi hại như thế.
Ngân Tuyết thành, vào trăm năm trước, tất cả thần niệm đã bị nàng hấp thu, nhưng không muốn oanh động, tạm thời Trương Tử Hàm không thu Ngân Tuyết thành vào trongđầu của mình. Tuy nàng và Dương Thiên Lôi làm như vậy, sau khi rời khỏi Mộng Huyễn Tinh, không biết có tồn tại trong chân thân hay không, nhưng nếu lúc này thu nó vào thểnội, đối với việc vượt qua Đại Thiên Kiếp sẽ có trợ giúp rất lớn!
- Được!
Trương Tử Hàm truyền âm một tiếng, lập tức thúc dục thần niệm!
Làm cho tất cả mọi người kinh ngạc, nơi băng thiên tuyết địa này lấy Trương Tử Hàm làm hạch tâm, từ bốn phương tám hướng truyền ra tiếng âm ầm cực lớn, âm thanh nổ tung khủng bố đến cực điểm, tiếng vang dội nặng nề, âm thanh nặng nề từ trong lòng đất truyền ra, vang dội khắp mặt đất.
- Chuyện gì đang xảy ra?
Mọi người nhìn thấy Trương Tử Hàm lấy bản thân ngưng tụ thành lỗ đen, trong lòng không thể tưởng tượng nổi.
Nhưng càng không thể tưởng tượng nổi là, bên ngoài Ngân Tuyết thành mười mấy vạn dặm, đang bắt đầu sụp đổ, một số tu luyện giả không biết chuyện gì đang xảy ra, liền sợ hãi bay lên bầu trời.
Nếu lúc này từ trên Cửu Thiên nhìn xuống, sẽ phát hiện, cả khu vực Ngân Tuyết thành, đang bắt đầu sụp đổ hoàn toàn, cả khu vực Ngân Tuyết đang dùng tốc độ kinh người hội tụ vào chính giữa!
Nếu ví von khu vực Ngân Tuyết thành là một cái hồ lớn, bốn phía của khu vực này là một khối lục địa, vậy thì lúc này cả khối lục đại đó đang đè ép hồ nước, làm cho hồ nước biến mất.
Cả Cửu Thiên tinh đang run rẩy kịch liệt!
- Người thừa kế?
Cửu Thiên tinh có động tĩnh lớn như thế, trong chốc lát liền kinh động vô số đạo thần niệm cường đại, từng đạo thần niệm, vô thanh vô tức hàng lâm, tập trung vào Trương TửHàm, kẻ gây ra biến đổi lớn. Cùng lúc đó địa chấn đã biến mất, có lẽ vì ngăn Ngân Tuyết thành sụp đổ, dưới tác dụng của rất nhiều thần niệm, liền khôi phục bình thường. Nhưng mà, tốc độ Trương Tử Hàm hấp thu truyền thừa chẳng những không chịu ảnh hưởng, ngược lại đều hóa thành thần niệm tinh khiết, chui vào trong đầu Trương TửHàm.
Cảm giác sụp đổ lúc nãy giống như ảo giác, đến và đi nhanh như tia chớp.
Ngân Tuyết thành vẫn tồn tại như cũ, khu vực Ngân Tuyết, khôi phục nguyên vẹn. Nhưng mà, Ngân Tuyết khu đã không giống Ngân Tuyết khu trước đây.
Hai con mắt tuyệt mỹ của Trương Tử Hàm tràn ngập cảm giác tự tin và cường đại, dẫn động Đại Thiên Kiếp!
Cũng như Nguyễn Hi Vũ, vượt qua rất nhẹ nhàng!
Bọn người Hạ Quân Trúc và Kỷ Tiêu lam kích động nhưng cũng có điều suy nghĩ.
Dù sao, Đại Thiên Kiếp khủng bố trong này và bên ngoài không có gì khác nhau, nhưng thực lực bản thân của bọn họ, ở bên ngoài cao hơn trong này.
Vạn nhất thất bại sẽ rớt xuống Tiên Thiên cảnh, loại tổn thất này bọn họ không gánh nổi và cũng không chịu nổi, hơn nữa lấy tư chất của bọn họ, nếu tôi luyện thêm ít năm nữa thì tỷ lệ tiến vào Chân Thần Cảnh rất cao, cho nên không cần thiết phải mạo hiểm làm cho chân thân rớt xuống cảnh giới Tiên Thiên.
Sau đó, Dương Thiên Lôi là người dẫn động Đại Thiên Kiếp cuối cùng!
Không thể không nói, hôm nay là ngày mà vô số Chí Cao Thần kinh hãi nhất, ngàn vạn năm, người đủ can đảm dẫn động Đại Thiên Kiếp ở trong này, chỉ đếm được trên một bàn tay, nhưng không có ai vượt qua cả, nhưng hôm nay lại có đến mười một người dẫn động Đại Thiên Kiếp, càng kinh người là có ba người thông qua!
Nguyễn Hi Vũ và Trương Tử Hàm thì không có gì, bất cứ thần niệm của Chí Cao Thần nào dò xét cũng phát hiện hai người này là đặc thù, nhưng mà, Dương Thiên Lôi lại làngười làm cho bọn họ khiếp sợ.
Trên người của Dương Thiên Lôi không có bất kỳ khí tức của cường giả Chân Thần Cảnh nào, càng không có truyền thừa trợ giúp, hắn bằng vào lực lượng của chính mình, chân chân chính chính vượt qua Đại Thiên Kiếp.
Trong hiện thực, biển tinh hải, một tháng trước.
Bọn người Long Cao Thiên đang ngự trong phòng đế vương xa hoa nhất trên tầng cao nhất của khách sạn, không nói một lời, trên cái bàn cực lớn bày đầy mỹ tửu và mỹthực, nhưng không có ai ngồi xuống, ngay cả Long Cao Thiên cũng không ngoại lệ, tất cả đều đưa mắt nhìn ra cửa, đứng không nhúc nhích, nhìn thần sắc và tư thái chắc làđợi đại nhân vật.
- Tiểu Thiên, thúc thúc đến rồi đây!
- À? Thúc thúc, tầng cao nhất khách sạn Hải Tinh! Ta không thể ra ngoài nghênh đón người được!
Một khắc sau, một đạo thân ảnh vô thanh vô tức đi tới tầng cao nhất khách sạn Hải Tinh, đi vào gian phòng của Long Cao Thiên.
- Tiểu Thiên tham kiến thúc thúc!
Long Cao Thiên khom người hành lễ, những người khác đều trực tiếp quỳ xuồng đất.
- Đứng lên đi, tiểu Thiên, đã có chuyện gì, sao cần đến thúc thúc hỗ trợ?
Tướng mạo người này rất tuẫn lãng, nếu không phải ăn mặc như trung niên nhân, chỉ vẻ bên ngoài, chỉ là một thiếu niên mà thôi, mà khí tức của người này. Cũng không cường đại, giống như khí tức của Thần Đạo mà thôi, nhưng mà, nhìn thần sắc cung kính của bọn người Long Cao Thiên, tu vi của người này tuyệt đối không chỉ đơn giản làThần Đạo cảnh, lén lút tới đây, đơn giản là vì Long Cao Thiên đã thông báo, muốn hắn che dấu khí tức của mình.
- Thúc thúc, việc này nói lớn không lớn, nói nhỏ cũng không nhỏ. Tiểu thiên chỉ là sợ vạn nhất có việc ngoài ý muốn, cho nên mới mời thúc thúc đến hỗ trợ, thúc thúc, ngươi ngồi trước đi!
Long Cao Thiên cung kính nâng cánh tay của người trước mặt lên, dẫn hắn ngồi lên vị trí chủ vị, Long Cao Thiên thì ngồi ở dưới tay của hắn.
- Các ngươi đều ngồi đi.
Trung niên nhân nói.
- Đa tạ Thất gia!
Mọi người cung kính nói, nom nóp lo sợ ngồi vào vị trí của mình.
- Nói nói xem!
Ánh mắt mang theo một tia cưng chiều nhìn Long Cao Thiên nói ra.
Trung niên nhân này chính Thất thúc của Long Cao Thiên, bối phận cao hơn Long Cao Thiên một bậc trong Long gia, cũng là một tuyệt đỉnh thiên tài, Long Cửu Tinh, mấy trăm năm trước hắn đã bước vào Chân Thần Cảnh!
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Huyền Thiên
Ô Sơn
Huyền Thiên - Ô Sơn
https://isach.info/story.php?story=huyen_thien__o_son