Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Bác Sĩ Thiên Tài
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 519: Khởi Đầu Thắng Lợi !
Đoạn hình ảnh “Có người khóc” do phóng viên Jim của báo Vấn đề cuộc sống nước Mĩ quay chụp được dài đến nửa giờ, nhân vật thu được giải thưởng nhân vật phản diện lớn nhất kia chính là cảnh sát chống bạo động Sylow dùng gậy sắt đánh quần chúng biểu tình cùng với Tần Lạc.
Vẻ mặt đáng ghê tởm của hắn cùng với hành vi bạo lực của hắn làm người phẫn nộ khiến cho toàn bộ thế giới lên án, một đám biệt danh không quá than thiện được chụp lên đầu của hắn. “Cảnh sát dã thú”, “Bán thú nhân” ( biệt danh này được gọi là bởi vì khi hắn giơ lên gậy sắt thì trông rất giống vai bán thú nhân trong một trò chơi), “Chó điên phát cuồng “… cùng với lời chửi bới thuần túy “Gái điếm nuôi” không mang theo bất luận cái ý nghĩa gì khác .
Nhân vật giành được cảm tình của mọi người chính là thanh niên thanh tú đến từ nước Trung Quốc Tần Lạc kia. Nam nhân ngồi ở trên xe đẩy này đã bị hắn dung gậy sắt đánh như mưa rền gió dữ, thế nhưng hắn lần lượt bằng vào đôi tay máu thịt kia của mình đi phản kích. Cuối cùng dưới sự phát cuồng, hắn lại có thể cắn đứt một cái tai của Sylow.
Hành vi của Tần Lạc vốn là rất cầm thú rất dã man, rất không phù hợp với phong độ than sĩ tiêu chuẩn của phương Tây. Nhưng mà, bởi vì tất cả mọi người hiểu rõ được nguyên nhân kết quả của chuyện này, biết hắn là vì tự bảo vệ mình mới làm như vậy —— cho nên, mọi người cũng không có tức giận gì đối với loại hành vi vô nhân đạo này của hắn, trái lại dành cho hắn sự tán thưởng cùng kính phục.
Mà làm cho người ta chú ý nhất chính là nữ nhân Trung Quốc vinh quang cởi giày cao gót đập vào đầu Sylow kia.
Nữ nhân này đẹp đẽ, khêu gợi, ngang tàng, quyến rũ đến mức không có biện pháp dùng bất cứ một từ ngữ nào để hình dung, nàng vừa ra trận liền hấp dẫn sự chú ý của khan giả nam tính.
Cho dù là nữ nhân cùng giới tính, cũng sinh ra đủ hảo cảm đối với nữ nhân này.
Nàng tại giây phút nguy nan đứng ra cứu giúp, biểu thị nàng rất dũng cảm.
Nàng tại khi phẫn nộ biết cởi giày của mình làm vũ khí, biểu thị nàng rất trí tuệ.
Khuôn mặt tinh xảo cùng đường cong thú vị trên vóc người của nàng làm cho tất cả mọi người đều cùng chú mục, một nữ nhân có dũng có mưu còn có một đôi ngực lớn —— ngươi không vui sao?
Cũng là bởi vì vi đoạn hình ảnh này nằm trong những mục biểu diễn xuất sắc ăn khách nhất, nên cho dù là ở Châu Âu, cái tên Lệ Khuynh Thành này cũng phải không xa lạ.
Cho nên, rất nhanh, đã có phóng viên nghĩ tới lai lịch của Lệ Khuynh Thành .
"Philip vương tử, ngài nói Lệ Khuynh Thành tiểu thư có phải là nữ nhân vì cứu thần y Tần Lạc mà bị thương hay không?"
"Nàng là một người Trung Quốc, là nhân vật then chốt của lần biểu tình lần này.Philip vương tử lúc này tới thăm bạn, có thể khiến cho chính phủ Pháp suy đoán gì hay không?"
"Nàng cùng Philip vương tử có quan hệ gì? Nàng có thể trở thành Vương Phi Thuỵ Điển hay không?"
Đây là vấn đề mà tất cả mọi người quan tâm, mỗi người đều chờ mong câu trả lời của Philip vương tử.
Philip nở nụ cười, lộ ra hai cái lúm đồng tiền mê người. Hắn nói: "Nàng gọi là Lệ Khuynh Thành, nàng đến từ Trung Quốc. Về phần nàng có đúng là nữ nhân cứu thần y kia hay không —— các vị biết được so với tôi càng rõ rang hơn."
"Chúng ta là trở thành bạn từ trước, sau đó mới xuất hiện sự kiện biểu tình lần này —— tôi không cảm thấy việc tôi đến có cái ý nghĩa đặc biệt gì. Nàng là bạn của tôi, tôi đến thăm bạn của tôi bị thương —— chuyện chính là đơn giản như vậy."
Philip vương tử không nhìn ánh mắt nhắc nhở của Carlise, tiếp tục nói: "Về phần nàng có thể là Vương phi Thuỵ Điển hay không, cái này phải xem nhân duyên sau này. Nếu như nàng nguyện ý —— tôi cũng có hảo cảm đối với nàng . Như vậy, chúng ta sẽ trở thành một đôi tình nhân hạnh phúc."
Các phóng viên trở nên điên cuồng.
Mọi người đều cực kỳ hưng phấn không hiểu, người có camera nhanh chóng quay di động tới trước cửa, người có máy chụp ảnh liền lập tức bấm lia lịa, người không có cameras không máy chụp ảnh, thậm chí móc ra điện thoại di động để tiến hành chụp ảnh rồi lưu lại.
Philip vương tử biểu lộ trước mặt mọi người, hắn ái mộ cô bé lọ lem đến từ Trung Quốc.
Tin tức như vậy, ở trên bất cứ một nhà truyền thông nào cũng đều cũng đủ để leo lên tin tức đầu đề. Bất kể nó là loại báo chí tiêu khiển hay là loại báo chí có tính thời sự.
"Philip vương tử, đây là ngài thẳng thắn có ý nghĩ yêu thương đối với nàng sao?" Có phóng viên hỏi.
"Đúng vậy. Lần đầu tiên mắt tôi nhìn thấy, đã bị khí chất của nàng mê hoặc. Tôi nghĩ, nàng hẳn là người mà tôi đợi kia."
"Philip vương tử, Lệ Khuynh Thành tiểu thư biết được tâm ý của nagif hay không?"
"Nàng là một nữ nhân thông minh ." Philip hàm súc nói.
"Vậy là có ý tứ là nàng biết ngài thích nàng sao? Như vậy, nàng đã đáp lại phần ý nghĩ yêu thương của ngài như thế nào?"
"Nàng cự tuyệt."
Lại có thể có nữ nhân cự tuyệt vương tử? Điều này quá là không thể tưởng tượng nổi.
Vương tử bị cự tuyệt mà vẫn còn yêu thắm thiết đối với nàng, này lại càng thêm không thể tưởng tượng nổi.
Carlise khẽ thở dài, nghĩ thầm, có một vị vương tử như vậy, thật không biết là họa hay là phúc của vương thất.
Philip như là rất hưởng thụ vẻ mặt sợ hãi than thở của các phóng viên, vừa cười vừa nói: "Các vị, còn có một tin tức tốt muốn đi gặp mọi người tuyên bố."
"Cái tin tức tốt gì?"
"Là Lệ tiểu thư chấp nhận lời cầu hôn của Philip vương tử rồi sao?"
"Philip vương tử, nói mau đi. Chúng ta đều đang chờ đó —— tiếp tục làm cho chúng ta kinh ngạc đi."
Philip cười cười, nói: "Trải qua sự thương lượng qua điện thoại của tôi cùng vương thất Thuỵ Điển, chúng ta quyết định dành cho thuốc Trung y quyền sử dụng hợp pháp tại Thụy Điển —— Tần Lạc là một người bác sĩ ưu tú, nước Trung Quốc còn có rất nhiều bác sĩ ưu tú như vậy. Trung y —— là một môn khoa học kỹ thuật thần kỳ, nó không nên tuyệt tích tại Châu Âu, mà hẳn là nên tạo phúc cho đồng bào của chúng ta, cứu nhân dân của chúng ta khỏi sự đau khổ của bệnh tật. —— "
————
Bertrand thị trưởng nhìn dáng dấp chậm rãi mà nói của Philip trên màn hình TV, vừa cười vừa nói: "Vương tử điện hạ, thực sự là phải cảm tạ ngài, lại đưa cho tới cho tôi một cái đại lễ phong phú như vậy ."
Hắn cầm lấy điện thoại di động trên bàn, sau khi bấm một dãy số, nói: "Kyle cục trưởng, tôi muốn nói chuyện cùng Tần Lạc.Đúng. Bây giờ sắp xếp ngay."
Nói xong, liền cắt đứt điện thoại. Thân là thủ trưởng, là có quyền lợi đặc biệt dập điện thoại trước này.
Bertrand đem mệnh lệnh nhắn nhủ cho cục trưởng cục cảnh sát Kyle, Kyle lại ra lệnh cho Robert.
Sau khi Robert nhận được lệnh của cục trưởng theo chỉ thị của thị trưởng trong điện thoại, lập tức liền mang theo phiên dịch viên Riley đi tới trước mắt Tần Lạc, vừa cười vừa nói: "Tần Lạc tiên sinh, chúc mừng ngài, thị trưởng tiên sinh chuẩn bị gặp ngài."
"Thị trưởng có quyền giải quyết vấn đề này sao?" Tần Lạc mở mắt, ra hỏi.
"Cái này…Nếu như thị trưởng tiên sinh nguyện ý mà nói, hắn có thể giải quyết rất nhiều chuyện. Thậm chí, hắn có thể ảnh hưởng đến quyết định của tổng thống." Robert nói.
"Được rồi. Bảo hắn tới gặp tôi." Tần Lạc nói.
Nghe xong lời phiên dịch của Riley, Robert thất kinh, nói: "Tần Lạc tiên sinh, ngài có thể hiểu rõ đây là một cơ hội hiếm có cỡ nào hay không —— thị trưởng tiên sinh không có khả năng đến nơi đây. Nhiều người biểu tình như vậy có thể bên trong còn lẫn lộn có một chút phần tử bắt cóc không có hảo ý khác —— chúng ta không có biện pháp bảo đảm an toàn của hắn."
Tần Lạc cười nhạt, nói: "Đây là tại Pháp, tại Paris. Thị trưởng của các ông ngay cả long tin đi tới cửa cũng không có sao?"
"Tôi vừa rồi đã nói qua." Tần Lạc thấy hình dạng bối rối của Robert, nói: "Chúng ta tụ tập ở chỗ này chỉ có hai yêu cầu, thứ nhất, cấp cho thuốc Trung y địa vị sử dụng hợp pháp tại Pháp. Thứ hai, trừng phạt nghiêm khắc đám cảnh sát đại nhân kia, bồi thường cho các loại tổn that của chúng ta. Nếu như các ông không thể thỏa mãn hai cái điều kiện này, tôi sẽ không rời khỏi nơi này một bước."
"Điều đó không có khả năng." Robert nói."Ngài bây giờ còn là phạm nhân tạm giữ của chúng ta, ngài không có quyền lợi tự chủi. Phải nghe sắp xếp từ cảnh sát ."
Hắn phất tay ra lệnh cho thuộc hạ, nói: "Đem hắn mang đi."
Một nam nhân Trung Quốc tướng mạo bình thường liền chắn lên phía trước vài tên cảnh sát kia, biểu tình bình tĩnh nhìn bọn họ.
Đây là Qua Nhĩ, bảo tiêu vẫn thủ hộ tại bên người Tần Lạc kia.
"Tránh ra. Không nên ngăn trở cảnh sát chúng ta phá án. Nếu không, ông sẽ bị quan toà phán định là có tội." Một gã cảnh sát Pháp nói. Bây giờ chính là ban ngày, lại có nhiều phóng viên đưa tin ở xung quanh như vậy, bọn họ không dám ra tay giống như đêm qua như vậy nữa.
Qua Nhĩ giống như là không có nghe được lời bọn họ nói, không kêu một tiếng, cũng không di động.
"Nếu ông không tránh ra, chúng ta sẽ bắt luôn cả ông nữa." Riley dùng tiếng Trung Hoa nói. Nàng cho rằng Qua Nhĩ nghe không hiểu tiếng Pháp."Tại Pháp, ngăn trở cảnh sát phá án là tội nặng."
Qua Nhĩ vẫn đang bảo trì trầm mặc, cũng vẫn che chắn ở phía trước của bọn họ.
Có một cảnh sát rốt cục không thể chịu đựng được, giơ tay đi qua kéo Qua Nhĩ.
Qua Nhĩ mạnh mẽ xuất thủ, một cái liền chế trụ cổ tay của hắn. Một cái vung tay nhấc lên, sau đó tên cảnh sát kia liền kêu lên thảm thiết rồi ngã lăn ra trên đất.
Như tia chớp điện, Qua Nhĩ xuất thủ nhanh đến nỗi làm cho mắt thường khó phân biệt.
Các cảnh sát khác cảm giác được nguy hiểm, giơ tay sờ súng, bị Robert ra tay ngăn cản.
Nếu như là giữa ban ngày,tại giữa quảng trường phủ thị chính Paris mà xuất hiện một hồi bắn nhau nhiệt liệt mà nói, đám phóng viên truyền thông kia nhất định sẽ cười đến rớt răng hàm đi?
Hắn nhìn vào mắt của Tần Lạc, nói: "Thị trưởng tiên sinh muốn gặp ngài. Có thể, vấn đề của các ông sẽ được giải quyết hoàn toàn."
"Hắn cần, cứ tới đây nói chuyện. Hắn không phải nói chuyện với một mình tôi, mà là nói chuyện cùng với tất cả đồng bào Trung Quốc. Bọn họ chấp nhận, tôi liền chấp nhận."
Tần Lạc nở nụ cười, nói: "Ông nhất định sẽ kỳ quái, vì sao tôi còn có dũng khí lớn muốn cùng các ông tranh chấp tới cùng như vậy."
"Này không phải bởi vì tôi là thần y, cũng không phải bởi vì tôi là Tần Lạc." Hắn chỉ vào mấy vạn đồng bào biểu tình trước mặt, nói: "Bởi vì bọn họ. Bọn họ ở đây, tôi có cảm giác an toàn. Tôi không sợ chết, nhưng là không muốn chết."
"Ở chỗ này nói chuyện, tôi có lo lắng."
Robert bất đắc dĩ, đành phải đem ý tứ của Tần Lạc báo cáo cho cục trưởng.
Một lát sau, lần thứ hai điện thoại của hắn vang lên. Thanh âm nghiêm túc ngưng trọng của cục trưởng Kyle truyền ra từ tỏng tai nghe, nói: "Chuẩn bị nghênh tiếp cho tốt, thị trưởng tiên sinh sắp sửa đến quảng trường phủ thị chính nói chuyện cùng với bọn họ."
-- o --
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Bác Sĩ Thiên Tài
Liễu Hạ Huy
Bác Sĩ Thiên Tài - Liễu Hạ Huy
https://isach.info/story.php?story=bac_si_thien_tai__lieu_ha_huy