Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Đế Tôn
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 519: Đã Từng A Kiều
- Đ
ạo huynh thật là khí phách.
Giang Nam tán thán nói:
- Xin hỏi thần minh chuyển thế thân này rốt cuộc là nam hay nữ, tên họ là gì?
- Ngươi thật là ngu không ai bằng... Ngươi là Tà Vương Giang Tử Xuyên?
Tu sĩ kia mới vừa quay đầu lại, thấy Giang Nam trước mặt, không khỏi sắc mặt xám ngoét, đợi thấy Lạc Hoa Âm bên cạnh Giang Nam, cơ hồ bị làm cho sợ đến sắp sửa ngất đi, lạnh run, nói không ra lời.
- Chính là Giang mỗ.
Giang Nam ôn hòa cười một tiếng nói:
- Vị đạo huynh này, ngươi vẫn không trả lời vấn đề của ta.
Tu sĩ kia thấy hắn không có giống như trong truyền thuyết, một lời không hợp liền ra tay giết người, trong lòng hơi thở phào nhẹ nhỏm, Giang Nam uy danh bên ngoài, bất quá tiếng tốt không nhiều lắm, nhưng chuyện xấu hắn làm không ít, danh tiếng thật sự có chút hỏng bét.
- Tiểu Tà Vương không có lập tức giết ta, thật là ngoài dự liệu của ta, quả nhiên là rất tà khí, nếu như ta mắng hắn một câu hắn liền giết ta, ở trong dự liệu của ta, kia cũng không phải là Tiểu Tà Vương!
Tu sĩ kia thầm nghĩ.
- Hai vị đạo huynh có điều không biết, vị thần minh chuyển thế thân thứ ba này, là tiểu công chúa của hoàng đế phía dưới, tên là Nhạc Ấu Nương, mẫu thân của nàng là quốc chủ nước nhỏ này, một nữ hoàng đế.
Tu sĩ kia vội vàng cười nói:
- Nghe nói lão hoàng đế không có con nối dòng, lại ở trong chinh chiến gặp phải trọng thương, thành lập hoàng quốc không có bao lâu liền đem ngôi vị truyền cho nàng.
- Nữ hoàng đế? Chẳng lẽ là Nhạc Linh Nhi? Nàng thành nữ hoàng đế của Kiến Vũ quốc?
Giang Nam giật mình, trước mắt hiện ra tình hình một thiếu nữ người mặc Hồng Y, cầm trong tay nhuyễn kiếm cùng một đầu Kim Lân Hồng Tuyến Mãng chém giết, trong lòng ấm áp, thấp giọng cười nói:
- Thì ra là nàng làm hoàng đế Kiến Vũ quốc, ban đầu cô bé tính tình hay bồng bột kia, không nghĩ tới lại có thể Thống soái một quốc gia...
Tu sĩ kia nghe vậy, cười nói:
- Giang đạo huynh, quốc độ phía dưới cũng không gọi Kiến Vũ quốc, mà là Tư Xuyên quốc, đoán chừng là xây ở bờ sông Dương Xuyên, đoán chừng mới có thể lấy cái tên này.
- Tư Xuyên quốc?
Giang Nam lẩm bẩm nói, trên mặt hiện ra một tia thần sắc cổ quái, gật đầu nói:
- Ngươi nói có lý, để ý tới...
Nhạc Linh Nhi đối với hắn từng có một đoạn tình cảm nói không rõ, mặc dù Giang Nam biết, nhưng chưa bao giờ có bất kỳ đáp lại, bởi vì hắn cùng Nhạc Linh Nhi nhất định là người của hai thế giới, vĩnh viễn không có thể đi tới cùng nhau.
Tùy tiện nghe được Kiến Vũ quốc biến thành Tư Xuyên quốc, cũng làm cho hắn đã thành tâm cảnh Đại Tông Sư nổi lên chút gợn sóng.
- Nhạc Ấu Nương kia chính là Tiểu công chúa của Tư Xuyên quốc, vốn không người nào biết nàng là thần minh chuyển thế thân, sau lại có tu sĩ của Cổ Thần Các ở trong hoàng thành gây chuyện thị phi, kết quả kích nàng nổi giận, bị nàng một chưởng chụp chết.
Một tiểu nữ bốn năm tuổi, một chưởng đánh giết tu sĩ tu thành Thần Thông bốn năm trọng, lúc này mới kinh động các đại giáo phái.
Tu sĩ kia tiếp tục nói:
- Các đại giáo phái tới chỗ nầy, phát hiện người nào cũng không có cơ hội hạ thủ, chỉ có thể giằng co không dứt. Nhạc Ấu Nương kia nói, muốn chọn sư môn mà nói, cũng không phải là không thể được, bất quá cũng là nàng tới chọn lựa. Vị thần minh chuyển thế thân này còn lưu lại ba vấn đề khó khăn, nói nếu người nào phá giải ba vấn đề khó khăn này, mới có thể trở thành sư tôn của nàng.
- Ngô?
Giang Nam tới hăng hái, cười nói:
- Tiểu nha đầu này cũng có chút ý tứ, ba vấn đề khó khăn của nàng có người giải khai chưa?
Tu sĩ kia lắc đầu nói:
- Bây giờ còn không có, mới vừa rồi đã có mấy vị Chưởng Giáo Chí Tôn vào trong thành, nhìn ba vấn đề khó khăn kia một chút, khổ tư một lúc lâu cũng không có giải quyết chi đạo, chỉ đành phải lắc đầu rời đi. Các môn các phái cũng có tinh anh hảo thủ chạy tới nơi đó, xem xét ba vấn đề khó khăn này của nàng, đến nay còn chưa từng có người giải đáp đi ra ngoài.
- Sư tôn, chúng ta cũng vào xem một chút?
Giang Nam hướng Lạc Hoa Âm đề nghị nói.
Lạc Hoa Âm lắc đầu, ánh mắt lóe sáng, cười nói:
- Phá giải vấn đề khó khăn có cái gì thú vị? Vấn đề khó khăn nếu có thể bị phá giải, liền không gọi vấn đề khó khăn. Ngươi nếu muốn đi, thì tự mình đi, ta cũng muốn giấu mặt, chờ chặt chém ném gạch!
Thân hình nàng đung đưa, cùng Thái Dương Chiến Xa biến mất trong hư không, biến mất không thấy gì nữa, chỉ còn lại có tiếng cười truyền đến:
- Ném gạch vào đầu những Chưởng Giáo Chí Tôn kia, chuyện thú vị như vậy, tại sao có thể thiếu ta chứ?
Giang Nam cùng tu sĩ kia nghe vậy, không khỏi trên trán đều là mồ hôi lạnh, chặt chém Chưởng Giáo Chí Tôn, đoán chừng trong thiên hạ cũng chỉ có nữ ma đầu Lạc Hoa Âm này mới dám làm ra chuyện như vậy.
- Vị đạo hữu này, ngươi cũng rất tốt.
Giang Nam vỗ vỗ đầu vai tu sĩ kia, cũng không quay đầu lại đi tới Dược Vương thành phía dưới, cười nói:
- Dám nói ra đem Thái Hoàng lão tổ đánh cho manh giáp không lưu, ngươi là một cái đầu tiên. Nếu Thái Hoàng biết ngươi có hùng tài chí lớn như vậy, nhất định sẽ rất vui vẻ.
Tu sĩ kia sắc mặt xám ngoét, yếu ớt nói:
- Giang đạo huynh, ta là nói giỡn, Thái Hoàng lão tổ lão nhân gia ông ta là đại nhân vật, nơi nào có công phu để ý tới tiểu nhân vật như ta...
Lời tuy nói như thế, nhưng hắn khiếp đảm hết nhìn đông tới nhìn tây, e sợ cho Thái Hoàng lão tổ đột nhiên nhô ra đem mình phách toái.
Giang Nam phủ xuống trong vương thành, tâm niệm hơi động, Thần Thứu Yêu Vương bay ra, hóa thành Đạo Nhân đầu trọc, cùng hắn cùng nhau không nhanh không chậm hướng Hoàng Thành đi tới.
Hắn hướng mọi nơi nhìn lại, chỉ thấy lúc này Dược Vương thành đã cùng lúc hắn rời đi rất bất đồng, vô luận kiến trúc hay người trong thành, quen thuộc đã không có mấy.
Trải qua nhiều năm liên tục sát phạt chinh chiến, Dược Vương Phủ rốt cục nhất thống thiên hạ, chỉ bất quá năm đó người cùng Giang Nam quen thuộc rất nhiều đã chết trận, này không thể không làm cho người ta thổn thức không dứt.
- Tư Xuyên quốc sao?
Giang Nam giật mình nhìn ba chữ trên cửa Hoàng thành kia, ngay sau đó Đạo Tâm lưu chuyển, đem một luồng tạp niệm trong lòng mất đi, hướng trong hoàng thành đi tới.
Hắn Đạo Tâm vững chắc, bàn thạch cũng không cách nào hình dung, tâm cảnh Đại Tông Sư chỉ cần nhận định một việc, liền sẽ rất ít bị những tình cảm khác dao động.
Trong hoàng thành, phía trước hoàng cung thủ vệ sâm nghiêm, trong triều đình, văn võ bá quan xếp hai hàng, trên Kim Loan điện ngồi một vị nữ hoàng đế, đủ loại quan lại triều kiến, thương nghị quốc gia đại sự.
Giang Nam mang theo Thần Thứu Yêu Vương thẳng xông đi vào, lại cười nói:
- Linh quận chúa, đã lâu không gặp.
Trên triều đình nữ hoàng đế thấy thiếu niên trước mắt này, không khỏi giật mình, trong ánh mắt toát ra một vẻ bối rối cùng mờ mịt, lẩm bẩm đột nhiên nói:
- Tử Xuyên, ngươi trở lại...
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Đế Tôn
Thạch Trư
Đế Tôn - Thạch Trư
https://isach.info/story.php?story=de_ton__thach_tru