Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Hoành Tảo Hoang Vũ
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 510: Nháo Lớn. (1)
T
iền bối!
Đây là một thế giới lấy thực lực vi tôn, nếu Lâm Lạc đã tiến vào Linh cảnh, không quan tâm tuổi tác bao nhiêu, cảnh giới kém hơn hắn cũng phải tôn hắn làm tiền bối!
Từ tiểu hữu lên tiền bối, thật sự là biến hóa quay ngược hoàn toàn!
- Ta muốn một người!
Lâm Lạc thản nhiên nói, mặc dù không cố ý bãi cái giá của tiền bối, nhưng đã nhập Linh cảnh, một ít khí tức không giận mà uy đã tự nhiên hình thành.
- Xin hỏi tiền bối, Điền gia có vị tộc nhân nào đã đắc tội tiền bối?
Điền Thiên Mạc hỏi, tuy rằng đã tự xưng hô mình là vãn bối, nhưng cũng không cúi thấp, dù sao Điền gia có bốn vị Linh cảnh cường giả trấn thủ, trừ phi là Tô Nghiễm Khai, nếu không Điền gia còn gì phải sợ?
Lâm Lạc còn trẻ tuổi có thể tiến vào Linh cảnh đúng là nghịch thiên, nhưng Điền gia cũng có bốn gã cường giả Linh cảnh, không hề kém!
Lâm Lạc chắp hai tay sau lưng, nói:
- Chu Ánh Khiết!
- Chu Ánh Khiết?
Điền Thiên Mạc sửng sốt, Chu Ánh Khiết là chính thê của Điền Uyên Long, cũng là người rất có tiền đồ, hơn hai trăm tuổi đã đạt tới Thông Minh cảnh đỉnh, sắp bước vào Khuy Linh cảnh!
Nhưng Chu Ánh Khiết vì sao đắc tội Lâm Lạc, hai người căn bản không hề có gì quan hệ.
Hắn không khỏi đưa mắt nhìn qua Điền Uyên Long.
Tuy rằng Điền Uyên Long còn đang khiếp sợ sự thật Lâm Lạc đã là Linh cảnh cường giả, nhưng chứng kiến ánh mắt dò hỏi của Điền Thiên Mạc, hắn lập tức phẫn nộ nói:
- Thiên Mạc tộc thúc, tên háo sắc này có ý niệm dòm ngó phu nhân của ta!
Mọi người đều biết Lâm Lạc là người cực độ háo sắc, chẳng những ở tại nô lệ phường thị vì mỹ nữ mà bỏ ra Không Linh Thạch Nhũ, còn tham gia chính buổi luận võ chọn rể của tiểu di hôn thê của mình, lần này còn đem chủ ý đánh lên trên người phu nhân gia chủ tương lai của Điền gia!
Điền Thiên Mạc cũng chợt “tỉnh ngộ”, không thể tưởng được một Linh cảnh cường giả như Lâm Lạc lại háo sắc tới mức như thế! Vốn Lâm Lạc có làm gì cũng không quan hệ tới Điền gia, nhưng nếu Lâm Lạc đem chủ ý đánh lên trên phu nhân gia chủ tương lai Điền gia, đương nhiên là không thể thỏa hiệp, nếu không Điền gia làm sao còn mặt mũi đứng trong tứ đại gia tộc?
- Tiền bối, thế gian làm sao không có mỹ nữ, làm gì đơn phương yêu mến chỉ một cành hoa! Điền gia có thể dâng tặng mười mỹ nữ cao cấp nhất!
Điền Thiên Mạc tuy gọi Lâm Lạc là tiền bối nhưng trong lòng đã tràn ngập xem thường. Đường đường Linh cảnh cao thủ lại xông vào nhà người ta đòi cướp nữ nhân, nói ra thật làm người chê cười!
Lâm Lạc lắc lắc đầu, nói:
- Chu Ánh Khiết ở hai mươi năm trước đã giết chết cha mẹ ta, hôm nay ta đến để báo thù!
Thì ra là thế!
Điền Thiên Mạc cũng cảm thấy được lý do này đáng tin hơn, dù sao tuy rằng Chu Ánh Khiết cũng là mỹ nữ, nhưng tuyệt đối còn chưa đẹp tới mức khiến một Linh cảnh cường giả phải xông vào Điền gia đòi cướp người! Nhưng đại thù cha mẹ thì khác hẳn, có cừu oán mà không báo thật uổng làm người!
Nhưng bất kể như thế nào Lâm Lạc xông vào Điền gia yêu cầu bắt lấy phu nhân gia chủ tương lai, nếu Điền gia bị bức khuất phục thì thanh danh Điền gia sẽ bị đả kích cực lớn!
Nếu Lâm Lạc thực sự háo sắc còn có biện pháp khác, nhưng cừu nhân lại không thể tùy tiện tìm người thay thế!
Tay phải Điền Thiên Mạc chợt bắn ra, một đạo tín hiệu bắn lên, ở giữa không trung hình thành một chữ “Điền” màu đỏ cực lớn! Không chỉ như thế, nương theo sau còn có thanh âm tiếng hổ gầm sói tru, cam đoan trong phạm vi ngàn dặm mỗi người đều có thể nghe thấy!
Đây là tín hiệu khi Điền gia gặp phải nguy cơ diệt tộc thì mới phát ra. Phàm là người của Điền gia, vô luận đang làm gì, chỉ cần nhìn thấy, nghe thấy tín hiệu này phải lập tức quay về bổn gia cùng chống cường địch!
Đương nhiên, nếu là liên tục phát ra hai tín hiệu màu đỏ chính là bỏ trốn, chạy được bao nhiêu thì hay bấy nhiêu, nhưng Điền gia chưa từng lâm vào tình huống như thế.
Tín hiệu kia chẳng những cả Điền gia đều nhìn thấy, nghe thấy, ngay cả trong Linh Sương thành xa xa cũng nghe được rõ ràng. Từng đạo thân ảnh tung lên trời cao, hướng Điền gia nhìn lại, đều cảm thấy buồn bực hiện tại Điền gia đã có tới bốn gã Linh cảnh cường giả, nhưng vì sao phải phát ra tín hiệu gia tộc gặp nguy cơ!
Tam đại gia tộc Phạm, Dịch, Tô đều có cao thủ hướng Điền gia chạy tới, nếu có cao thủ nước đối địch xâm phạm, bọn họ tuyệt đối sẽ không ngồi yên mà nhìn, tứ đại gia tộc phải cùng nhau đối phó!
- Lâm Lạc, Chu Ánh Khiết là phu nhân gia chủ tương lai của Điền gia, tuyệt không thể giao cho ngươi!
Nếu đã quyết định dùng cứng đối cứng với Lâm Lạc, Điền Thiên Mạc cũng không cần cẩn thận:
- Nhưng nếu ngươi nguyện ý buông tha ân oán, Điền gia có thể bồi thường, tuyệt đối làm cho người vừa lòng!
Đây cũng vì hiện tại Lâm Lạc đã là Linh cảnh cường giả, nếu đổi lại là người bình thường, đừng nói là giết cha mẹ, dù tiêu diệt cả tộc lại có là gì đâu!
Ánh mắt Lâm Lạc lành lạnh, không ngăn được sát khí, nói:
- Ta cấp các ngươi nửa canh giờ thời gian, đến lúc đó còn chưa giao ra Chu Ánh Khiết, Điền gia cũng không cần tiếp tục tồn tại!
Toàn trường ồ lên!
Quá kiêu ngạo, một người lại dám uy hiếp nói ra muốn tiêu diệt cả Điền gia! Cho dù hắn là Linh cảnh cường giả thì thế nào, Điền gia còn bốn cao thủ Linh cảnh đâu!
- Ha ha, Lâm Lạc, lão phu thừa nhận thiên tư của ngươi nghịch thiên, nhưng nếu dám nói muốn hủy Điền gia ta, ngươi còn chưa đủ tư cách!
Điền Thiên Mạc mặc dù cười lớn nhưng thanh âm lạnh lẽo, không chút ý cười.
- Lão phu thật sự muốn nhìn ngươi làm sao tiêu diệt Điền gia ta!
Thanh âm thương lão vang lên, một lão nhân tay chân ngắn ngủn xuất hiện giữa sân, cùng Lâm Lạc đứng đối diện giằng co.
- Bái kiến Long Trạch lão tổ!
Người của Điền gia vội vàng cúi chào, lão nhân chính là một trong ba người đã đột phá đến Linh cảnh trong hành trình đi vào U Ám sâm lâm, bởi vì vừa mới tấn giai, khí tức còn chưa thể khống chế thành thạo, cuồn cuộn không ngừng, đủ làm người thường bị trực tiếp nổ vụn!
Lâm Lạc chỉ nhàn nhạt cười, khoanh tay mà đứng, nếu hắn đã nói cho nửa canh giờ, vậy thì chờ nửa canh giờ.
Giỏi cho tên tiểu tử, dám bỏ mặc lời nói của hắn!
Ánh mắt Điền Long Trạch phát lạnh, nguyên bản khí thế như sấm càng thêm cuồng bạo, tuy rằng không chiếm được linh khí bổ sung từ ngoại giới, mỗi cường giả Linh cảnh đều rất ít ra tay, tránh cảnh giới ngã xuống, nhưng hắn vừa đột phá Linh cảnh, là thời gian khí phách nồng đậm, cũng muốn thử xem oai lực Linh cảnh một lần, cũng không giống như những Linh cảnh lâu đời quý trọng linh lực của chính mình.
Nhưng cùng cấp bậc Linh cảnh đối chiến gây ra lực phá hoại thật sự quá lớn, hơn nữa cũng không ai gánh nổi trách nhiệm, bởi vậy Điền Long Trạch mạnh mẽ dằn xuống, chỉ cần Lâm Lạc biết điều rời khỏi, hắn đương nhiên sẽ không động thủ.
Người của Điền gia bởi vì có Linh cảnh cường giả áp trận, tự nhiên dũng khí tăng cao, tuy rằng còn ba vị lão tổ Linh cảnh chưa hiện thân, nhưng tin tưởng họ đều đang ẩn trong một nơi bí mật.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Hoành Tảo Hoang Vũ
Cô Đơn Địa Phi
Hoành Tảo Hoang Vũ - Cô Đơn Địa Phi
https://isach.info/story.php?story=hoanh_tao_hoang_vu__co_don_dia_phi