Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Hoa Sơn Tiên Môn
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 702: Tìm Kiếm Kim Long
Đương nhiên sau khi lấy long phách của chân long này xong Lục Nguyên trở tay lấy ra một viên thuốc nghe nói ở trung ương thiên triều, long có một hồn một phách nếu như long phách mất thì trung ương thiên triều sẽ rất thiếu long cho nên Lục Nguyên không để cho chân long này chết, sau khi hắn rút lấy long phách liền cho nó ăn một viên đan dược sau một trăm năm sau chân long này có thể hồi phục lại một phách kia trở lại trạng thái ban đầu.
Lục Nguyên tiếp tục tìm những chân long phách khác, Liệp Long hải vô cùng bát ngát, chân long ở đây cũng khá nhiều, hắn nhanh chóng gom góp được khá nhiều long phách, tuy nhiên vẫn chưa phát hiện được con kim long nào.
Sáu hệ long khác nhau đều có tại sao không có kim long?
Lúc này Lục Nguyên đã lấy được một trăm miếng chân long, cộng thêm một trăm hai mươi lăm miếng mà hắn đã có sẵn hiện tại hắn đã có hơn hai trăm miếng chân long, không còn cách xa số lượng mà hắn muốn có nữa.
Tuy nhiên hắn vẫn chưa gặp con kim long nào, điều này khiến cho Lục Nguyên rất phiền muộn.
Lục Nguyên tính thời gian thì mình cũng đã ở Liệp Long hải mốt thời gian.
Lúc này Lục Nguyên nằm trên một lòng kình, mở hồ lô rượu ra uống ngắm cảnh thiên nhiên vô tận. Đúng lúc này hắn phát hiện ra có một đạo kiếm quang ở phía trước đi qua, không phải là Chu Nộ Trì sư huynh sao/
- A tiểu sư đệ.
Chu Nộ Trì nhìn thấy Lục Nguyên liền cất tiếng.
- Chu Sư huynh cũng ở đây săn long?
Lục Nguyên cười hỏi.
Chu Nộ Trì đáp:
- Đúng thế ta được sư phụ cho bí quyết thượng cổ thần long, cần một trong mười lăm viên chân long phách.
Sở học của Lục Nguyên khó khăn, thượng cổ thần long bí quyết thì chỉ cần một trăm mười lăm viên chân long phách là được rồi, tuy nhiên uy lực đằng sau cũng cách biệt một trời một vực.
Lục Nguyên giật mình:
- Chu sư huynh có tu vi Đại Đạo Cảnh tầng thứ chín, ít nhất cũng qua Đạo Đạo Cảnh tầng thứ bảy mấy chục năm rồi vẫn chưa gom đủ Chân long phách sao?
Lục Nguyên hiếu kỳ hỏi.
Chu Nộ Trì cười khổ;
- Sư đệ, tâm pháp trúc cơ của Thượng Cổ Thần Long bí quyết chỉ cần mười tám long phách thôi.
- Đúng rồi tại sao lại ít Kịm Long phách như vậy, đến bây giờ đệ vẫn chưa gặp phải một con.
Lục Nguyên nghi vấn hỏi.
Chu Nộ Trì giải thích:
- Ở trong Liệp Long Hải, sáu hệ chân long đều không thiếu nhưng kim long cực kỳ ít, kỳ thật không chỉ Liệp Long Hải mà toàn bộ Trung Ương Thiên Triều đều như vậy, Kim Long chính là tôn thất chi long, nghe nói Kim Long đại biểu cho vô thượng uy nghiêm đại biểu cho thiên. Cho nên Kim Long rất ít.
- Mà mọi người ở Liệp Long Hải kỳ thực chính thức cướp đoạt Kim Long chỉ có tám người là Hiên Viên Lệnh Bách Lý Băng, Thượng Quan Sát, Công Dương Hào, Đông Dã Lương, Hạ Hầu Ưu, tám người này đều ở đây săn Kim Loig trong đó không ít người cũng không phải luyện Long hệ tâm pháp mà là vì Kim Long phách có thể bán được với giá rất cao.
Chu Nộ Trì cười khổ nói:
- Ta vận khí cũng khá tốt, mấy lần gặp phải kim long mà tám người này không đuổi giết lấy được mấy viên Kim Long phách mà thôi.
- Dù sao hiện tại ta cũng phải tích lũy mang đi bán, đệ vừa tới đây vận khí không tốt thì khó có thể săn được Kim Long Phách.
Chu Nộ Trì cười khổ nói.
Lục Nguyên đã minh bạch.
Mấy ngày sau Lục Nguyên thả lỏng vai, hiện tại hai trăm chín mươi bốn chân long phách đã tìm được hết cuối cùng chỉ còn phải tìm Kim Long phách.
Liệp Long Hải.
Đình đầu như một đại hỏa luân.
Dưới chân là một biển lớn mông mênh.
Biển cả này trong mắt của phàm nhân tuyệt đối là vô biên vô hạn, tuy nhiên trong mắt của Lục Nguyên thì nó không quá rộng lớn ở phía trước gió mây bắt đầu khởi động kiếm quang vân hồi.
Mà một cự long vàng óng ánh đã hiện ra trên biển.
Một nữ tử trẻ tuổi đang đuổi theo nó.
Nữ tử này khẽ cười giống như là băng tuyết, băng phong. Nàng một kiếm đâm ra xuất ra pháp lực Đại Đạo Cnarh tầng thứ chín, Hoàng Kim Cự Long lập tức bị đóng băng Lục Nguyên cũng nhận ra nữ tử trẻ tuổi kia nàng chính là môn hạ của Bách Lý Chí Tôn Bách Lý Băng.
Bên cạnh có mấy tu tiên giả tuy nhiên nhìn thấy Bách Lý Băng ra tay thì không dám cướp đoạt thực lực của bọn họ cách Bách Lý Băng quá xa.
Bách Lý Băng cũng nhìn thấy Lục Nguyên:
- Lục sư đệ đệ đến thử xem sao.
- Đang muốn lĩnh giáo Bách Lý sư tỷ.
Lục Nguyên mỉm cười tuy hắn chưa hẳn thắng được Bách Lý Băng nhưng chung quy cũng muốn thử một lần, hắn một tay xuất kiếm một kiếm này tạo thành 999 biến hóa, Bách Lý Băng nhàn nhạt cười;
- Kiếm thuật của sư đệ thật cao minh, chỉ tiếc không có tác dụng đâu, Ngụy Chi Băng Phong không gian.
Lập tức một không gian đóng băng vô tận xuất hiện.
Cái này là không gian.
Lúc ở Đại Đạo Cảnh tầng thứ mười thì có thể mô phỏng lực lượng không gian tuy không phải không gian Hỗn Động chân chính nhưng Lục Nguyên ở Đại Đạo Cảnh tầng thứ bảy cũng tuyệt đối làm được.
Không gian của ta ta làm chủ.
Chính thức chạm vào không gian Hỗn Động Lục Nguyên chỉ có thua vài phần.
Lục Nguyên cảm ứng cũng linh mẫn hắn lập tức nhận thấy được không gian đóng băng này chỉ là mô phỏng, chính là đồ giả, nhưng Bách Lý Băng dùng pháp lực khổng lồ như vậy muốn phá cũng là rất khó.
Lục Nguyên không ngừng ngự kiếm mà Bách Lý Băng cũng không ngừng xuất ra Băng Tuyết Kiếm Chỉ, hai người ở trên không trung không ngừng giao thủ với nhau.
Hơn mười chiêu sau Lục Nguyên đã lui về phía bên ngoài mười dặm.
Mà Bách Lý Băng đã lấy được Kim Long Phách, lúc Bách Lý Băng lấy được trong lòng nàng cũng kinh ngạc, sư đệ mới nhập môn không lâu này đã ngăn cản được khá nhiều kiếm chiêu của mình còn hơn cả người có tu vi Đại Đạo Cảnh tầng thứ chín bình thường, đúng là một thiên tài.
Mà ở phía xa xa Hiên Viên Lệnh đang chắp tay nhìn cảnh tượng phía trước, hắn tới muộn một bước Kim Long phách đã rơi vào trong tay của Bách Lý Băng, hắn cũng không có ý định ra tay Bách Lý Băng không phải là người dễ trêu đáng tiếc hắn không gặp phải Lục Nguyên, nếu không thì có thể lấy cớ đoạt Long Phách đánh trọng thương hắn.
Lục Nguyên là thiên tài kiếm đạo nhưng đã đầu nhập làm môn hạ của Thái Sử Chí Tôn thì nhất định phải chèn ép hắn.
Một tháng sau Lục Nguyên đã rời khỏi Liệp Long Hải hắn tổng cộng đã được hai Kim Long phách, đây là do hắn vận khí tốt gặp phải Kim Long mà tám vị cao thủ Đại Đạo Cảnh tầng thứ mười không có mặt, Lục Nguyên đã minh bạch thực lực của mình hiện tại còn hơn kém, không phải là đối thủ của tám vị cao thủ Đại Đạo Cảnh tầng thứ mười kia.
Như vậy ở Liệp Long Hải chỉ lãng phí thời gian mà thôi.
Vẫn nên tìm cách tăng tu vi tới Đại Đạo Cảnh tầng thứ tám rồi tính tiếp, sau đó mình lại tới Liệp Long Hải khi đó nhất định phải cướp sạch Kim Long phác, nếu đám người Hiên Viên Lệnh xuất hiện trước mặt mình mình tuyệt đối cũng không khách khí.
- A, đã thu thập hết chân long phách rồi sao? Chỉ còn thiếu kim long phách.
Thái Sử Không nhìn Lục Nguyên mà thỏa mãn, kỳ thật ngay từ đầu Lục Nguyên đi Liệp Long Hải y đã nghĩ đến kết cục như vậy, đến lúc đó sẽ thử xem Lục Nguyên xử lý việc này thế nào kết quả Lục Nguyên xử lý tương đối khiến hắn thỏa mãn.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Hoa Sơn Tiên Môn
Mạt Lăng Biệt Tuyết
Hoa Sơn Tiên Môn - Mạt Lăng Biệt Tuyết
https://isach.info/story.php?story=hoa_son_tien_mon__mat_lang_biet_tuyet