Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Em Gái Hư Yêu Ta
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 511: Liễu Gia Công Tử
K
hông hiểu được Trương Minh Kiệt là không thấy được hay vẫn là trang không thấy được, lại đối với Liễu Hiểu Sanh cái kia rõ ràng không chiếu cố hào khí ánh mắt thờ ơ, cười nói: "Đúng vậy a, nghe nói Liễu công tử quyết định ra ngoài địa an dưỡng một thời gian ngắn, cho nên ta thỉnh cầu Sở thiếu, nhân cơ hội này cùng Liễu công tử quên hết ân oán trước kia, ta tưởng, cái này hoặc nhiều hoặc ít, có thể làm cho Liễu công tử tĩnh dưỡng càng thêm an tâm một ít."
"Vậy sao..." Liễu Hiểu Sanh nhàn nhạt đáp, cái này lạnh lẽo đến cùng thái độ rốt cục lại để cho Trương Minh Kiệt cảm thấy có chút không được tự nhiên rồi.
"Như thế nào? Liễu công tử ngươi không phải chê ta nhiều chuyện đi à nha?"
"Không... Cám ơn” Liễu Hiểu Sanh cười cười, nhưng không thấy được có vài phần vui vẻ, ngược lại nói với ta nói: "Tại biết được Mẫn Nhu cùng Tam tiểu thư quan hệ về sau, ta liền biết rõ ta làm phiền hà Liễu thị, Mẫn Nhu nắm ta hại ngươi căn cứ chính xác theo, lại ẩn nhẫn không, đợi đến lúc Liễu gia huy động nhân lực, khí diễm đến cực điểm thời điểm mới lấy ra, muốn là được hiện tại nơi này hiệu quả, thái độ của nàng rất rõ ràng, tựu là tưởng cho ngươi Sở thiếu lối ra ác khí, Liễu gia đắc tội Mẫn Nhu, tựu là đắc tội Tam tiểu thư, đắc tội Tam tiểu thư, cũng mà đắc tội với những cái kia muốn nịnh bợ Tam tiểu thư người, Sở thiếu lúc này thái độ, đối với Liễu gia tương lai đích thật là rất quan trọng yếu, thực không dám đấu diếm, gia phụ tối hôm qua còn từng yêu cầu tiểu muội, tìm ngươi cầu một cái nhân tình, cùng ta hoà giải, Liễu gia nguyện ý vì này cho ngươi bất luận cái gì bồi thường, nhưng tiểu muội chết sống không chịu, vừa rồi Sở thiếu hỏi tiểu muội mặt là chuyện gì xảy ra, đó là bị gia phụ đánh... Đáng tiếc, đáng tiếc tiểu muội sai rồi, nàng cho rằng hoà giải là ủy khuất ngươi, thật tình không biết, không muốn nhất hoà giải người, là ta mới đúng, Sở Nam, ta Liễu Hiểu Sanh tuyệt sẽ không thỉnh cầu sự tha thứ của ngươi, nếu như thời gian có thể đảo lưu, ta tin tưởng ta còn có thể làm như vậy, ta nghĩ lại hồi lâu, chỉ tổng kết ra một đầu giáo huấn —— đêm hôm đó, ta không nên gãy quay trở lại tìm thương, ta vô cùng tin tưởng Sói dã tính, đánh giá thấp nó săn thức ăn chỉ số thông minh..."
Mặc Phỉ thiếu chút nữa bị tức phát nổ, "Liễu Hiểu Sanh, ngươi muốn mặt không muốn?!"
Liễu Hiểu Sanh cười nhạt một tiếng, "Như đặt ở lúc trước, Mặc tiểu thư ngươi ngồi ở chỗ nầy, những lời này ta chỉ biết dấu ở trong lòng, nhưng hiện tại không sao rồi, Mặc tiểu thư ngươi đã dùng thực tế hành động cho ta nhất minh xác trả lời thuyết phục, ta tưởng tượng đã diệt, cần gì phải làm bộ làm tịch?"
Cái thằng này nói ngược lại trực tiếp, nhưng ta cũng không ghét, dã thú không đáng sợ, là vì nó lộ ra ngay răng nanh, người đáng sợ, là vì người răng nanh, dấu ở trong lòng.
Trương Minh Kiệt muốn ngắt lời, lại không hiểu được nên nói cái gì, muốn nói lại thôi, sắc mặt không tốt lắm, đại khái là cảm thấy Liễu Hiểu Sanh không để cho hắn giành vinh quang, hắn mới đã nói với ta Liễu Hiểu Sanh hối hận,tiếc, Liễu Hiểu Sanh tựu nói cho ta biết hắn một chút cũng hối hận, còn muốn lại chơi lần thứ nhất...
"Muốn nói còn có chuyện gì đáng giá ta hối hận, cái kia chính là hướng Sở thiếu ngươi cầu cứu rồi, ngươi là thân phận gì? Một lần thảo dân! Ngươi có cái gì vốn liếng? Không quyền không thế! Nhưng ta vứt bỏ tôn nghiêm, hướng ngươi kêu cứu, tại ta tự tay đào ở dưới trong cạm bẫy, ngược lại là ngươi đem ta cứu được đi ra... Vô cùng nhục nhã! Ta Liễu Hiểu Sanh sống lớn như vậy, chỉ có cái kia lần thứ nhất thất thố, hiện tại ngẫm lại, thật không có tiền đồ, còn không bằng đã chết tốt, nhưng ta biết rõ, ta rất sợ chết, vì về sau sống thể diện, tại đưa lên bàn giải phẫu lúc, ta còn đang suy nghĩ, có phải hay không cần phải mướn cái sát thủ, đem ngươi giết diệt khẩu đâu này?"
Mặc Phỉ hai hàng hàm răng nhanh cắn nát, không biết xấu hổ không có tao người nàng bái kiến, nhưng như thế không biết xấu hổ không có tao người, nghĩ đến hôm nay là lần đầu kiến thức đến, nàng đã khí nói không ra lời, ngược lại là ta, càng ưa thích hiện tại nơi này Liễu Hiểu Sanh, ta cầm ngược ở Mặc Phỉ lạnh như băng bàn tay nhỏ bé, dùng bày ra an ủi.
"Sở thiếu, ngươi không cần tha thứ ta."
Ta đối mặt lấy Liễu Hiểu Sanh cặp kia bình tĩnh con mắt, cười nói: "Liễu công tử coi trọng ta, ta chưa từng có hào phóng như vậy, kể cả hiện tại."
Mặc Phỉ cùng Trương Minh Kiệt đều nghe mơ hồ, không rõ ta vì sao hận hắn, lại như cũ có thể cười ra tiếng, Liễu Hiểu Sanh trầm mặc, như có điều suy nghĩ, thật lâu, mới thở dài, "Ta quả nhiên hay vẫn là ghen ghét ngươi, Sở Nam, ngươi là ta đã thấy nhất người đáng sợ... Mặc tiểu thư, ta muốn cùng Sở thiếu một mình tâm sự, có thể chứ?"
Mặc Phỉ nhíu mày, gặp ta gật đầu, nàng không quá tình nguyện đứng dậy, đối với ta nói: "Ta ở bên ngoài chờ ngươi."
"Ân."
Trương Minh Kiệt cho Mặc Phỉ kéo cửa ra, sau đó vừa muốn thuận tay đóng cửa, Liễu Hiểu Sanh nói ra: "Trương thiếu gia, ta là muốn cùng Sở thiếu một mình tâm sự."
"À?" Trương Minh Kiệt trên mặt vẻ xấu hổ, "Ta cũng muốn lảng tránh sao?"
Liễu Hiểu Sanh không có đáp, chợt nghe Mặc Phỉ khó chịu mà nói: "Trương Minh Kiệt, đi ra! Tiếng người nghe không hiểu, đồng loại lời nói ngươi cũng nghe không hiểu sao?"
Tiểu Trương đồng học giận mà không dám nói gì, đi ra ngoài rồi, Mặc Phỉ không chút nào tiến hành che dấu chán ghét, cũng không có lại để cho Liễu Hiểu Sanh cảm thấy khó chịu nổi, hắn ngược lại đối với ta cười nói: "Tựa hồ phàm là liên quan đến đến Sở thiếu chuyện của ngươi, Mặc tiểu thư đều sẽ biến thành một người khác ah."
"Vậy sao?" Ta hàm hồ nói: "Nàng giống như gần đây như thế đi..."
Liễu Hiểu Sanh từ chối cho ý kiến, "Đây chính là ta vĩnh viễn không thắng được nguyên nhân của ngươi, ngươi không có tham vọng, không có dã tâm, cho nên cũng cũng chưa có đùa nghịch tâm cơ tất yếu, nam nhân như vậy, luôn có thể cấp cho nữ nhân thêm nữa... Cảm giác an toàn, đương nhiên, là như Mặc tiểu thư loại này cũng không thương mộ hư vinh nữ nhân, nói cách khác, bị ngươi hấp dẫn đều là khó được cô gái tốt, với tư cách nam nhân, ta không có không ghen ghét lý do của ngươi, nhưng mà ngươi đáng sợ ở chỗ, ngươi cũng không phải là không có có tâm cơ, nhưng điểm này, lại không có mấy người nhìn thấu —— Sở thiếu, ngươi là thiện ác rõ ràng người, cũng là giả nhân giả nghĩa người, có lẽ rất nhiều người cảm thấy ngươi là người thiện lương, kể cả trước khi ta đây, nhưng là hiện tại, ta có thể để xác định, ngươi là cực đoan người, 'Thiện lương' cùng ta vô duyên, ta không bằng ngươi, nhưng ta vẫn lấy làm ngạo giả nhân giả nghĩa, vậy mà cũng xa không kịp ngươi, cái này so ngươi thụ cô gái tốt hoan nghênh càng làm cho ta ghen ghét."
"Liễu công tử là đang khen ta, hay là đang châm chọc ta?"
"Cũng không phải, ta tại cảm khái” Liễu Hiểu Sanh cười nói: "Trong lòng ngươi đối với ta hận, không thua gì ta đối với ngươi hận, chỗ bất đồng ở chỗ, của ta hận là trắng trợn, mà ngươi hận, trộn lẫn đồng tình, thương xót những này càng làm cho người ta chán ghét đồ vật, nhưng ngươi nhưng có thể đem như thế phức tạp cảm xúc khống chế tự nhiên, vì Tinh Vũ, vì Quách Hưởng, thậm chí có thể đem hắn tàng dưới đáy lòng, đối với ta cái này thiếu chút nữa hại chết ngươi người cười mặt đón chào, lại không toát ra bất cứ dấu vết gì, chỉ điểm này, sẽ không có mấy người có thể làm được, êm tai thảo luận, đó là trí tuệ, khó nghe điểm nói, cái kia chính là tâm cơ."
"Liễu công tử không phải chỉ là để muốn cùng ta thảo luận trí tuệ cùng tâm cơ vi diệu bất đồng a?"
Liễu Hiểu Sanh ánh mắt thu vào, trầm giọng nói: "Người thông minh trong lúc đó nói chuyện, xác thực không có vòng vo tất yếu, đi thẳng vào vấn đề, ta muốn cùng Sở thiếu đàm bút mua bán."
Ta sững sờ, "Vậy ngươi tìm lộn người a? Đàm mua bán cần phải tìm Mặc tổng."
"Dùng Mặc tiểu thư bị ngươi độc hại sâu, ngươi cho rằng nàng còn có thể cùng ta nói chuyện ngang hàng sao?" Liễu Hiểu Sanh trêu ghẹo nói: "Mặc kệ cỡ nào khôn khéo, cỡ nào có dã tâm nữ nhân, đem làm yêu mến một người nam nhân về sau, cũng sẽ bị cảm tình tả hữu lý trí, chỉ số thông minh thẳng tắp hạ thấp đấy, ta nói, đây là người thông minh ở giữa giao dịch... Hơn nữa, lưu lại Mặc tiểu thư, chỉ sợ cũng sẽ bị Trương thiếu gia ngửi ngửi hương vị, người này cái mũi, có thể không thể so với sinh thái trong viên cái kia đầu Sói chênh lệch."
"Liễu công tử lời này có ý tứ gì?" Ta ẩn ẩn ý thức được Liễu Hiểu Sanh lưu mục đích của ta rồi, sở không rõ là khẩn trương hay vẫn là kích động, lòng bàn tay của ta có chút ướt.
"Sở thiếu trong nội tâm cũng cảm thấy kỳ quái a? Trương Minh Kiệt vì cái gì thuyết phục ngươi tới thăm ta?" Liễu Hiểu Sanh nói: "Ta không nhớ rõ ta cùng hắn đã từng là như vậy phải tốt bằng hữu, có quan hệ tốt đến hắn sẽ vì ta đi cúi đầu cầu người, hay vẫn là cầu một cái hắn không muốn nhất cầu người."
"Liễu công tử có chuyện thỉnh nói thẳng” ta nói: "Ta vi Quách Hưởng cùng Tinh Vũ mà đến, nhưng ta không phủ nhận đối với Trương thiếu gia mời bao nhiêu cảm thấy chút hiếu kỳ, cái này hoặc nhiều hoặc ít là ta mục đích của chuyến này."
"Bởi vì ngươi cảm thấy ta cùng hắn không là bằng hữu? Hay vẫn là nói..." Liễu Hiểu Sanh dừng một chút, "Ngươi cảm thấy Trương Minh Kiệt cũng không giống mặt ngoài đơn giản như vậy?"
Ta không có trả lời, ta cảm thấy được đây là một mã sự tình.
" thật sự của chúng ta không là bằng hữu” Liễu Hiểu Sanh nói: "Không hề nghi ngờ, ngươi cùng ta tiêu tan hiềm khích lúc trước, sẽ ảnh hưởng đến một ít người đối với Liễu gia thái độ, ít nhất sẽ không còn có con người làm ra nịnh nọt Tam tiểu thư mà chạy tới bỏ đá xuống giếng, mà Mẫn Nhu cùng Tam tiểu thư xem tại mặt mũi của ngươi bên trên, cũng sẽ không có ý trả thù chúng ta Liễu thị, Liễu thị nhân tâm cũng tựu có thể an ổn xuống... Nhưng khuyên ngươi làm như vậy, Trương Minh Kiệt có thể được cái gì chỗ tốt? Chỉ sợ đây cũng là Sở thiếu ngươi không nghĩ ra địa phương a?"
Ta có thể nghĩ đến duy nhất giải thích, là Trương Minh Kiệt thật sự bắt ngươi làm bằng hữu, nhưng cái này giải thích tại tự chính mình tại đây tựu không quá quan, ta thủy chung cảm thấy Trương Minh Kiệt không có như thế vĩ đại.
"Vay tiền..." Liễu Hiểu Sanh chậm rì rì hộc ra hai chữ này.
------------------------------------
Mọi người thấy hay thì ấn nút “Cảm ơn” cuối bài nhé.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Em Gái Hư Yêu Ta
Phụ Thị Phi
Em Gái Hư Yêu Ta - Phụ Thị Phi
https://isach.info/story.php?story=em_gai_hu_yeu_ta__phu_thi_phi