Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Độc Tôn Tam Giới
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 505: Cửa Thứ Năm, Minh Diệt Cốc 2
C
ho nên, mặc dù hắn là giám khảo, nhưng trên thái độ, lại không thể chậm trễ thiên tài như vậy.
Ba thiên tài thế tục xông qua cấp thứ tám kia, nhìn thấy Giang Trần từ trong mật thất đi ra, trong lòng cũng âm thầm khó chịu.
Nhưng mà ngoài khó chịu, lại không thể không bội phục, không thừa nhận cũng không được, thực lực như vậy, hoàn toàn chính xác để cho bọn hắn ngưỡng mộ.
Sau khi ghi chép thành tích vào, quan chủ khảo kia cười nói:
- Chúc mừng các hạ thông qua cấp thứ mười, thật là làm cho chúng ta mở rộng tầm mắt. Thế tục có vô số đệ tử, ngươi xứng đáng xưng là đệ nhất. Hơn nữa, vị trí này, không người nào có thể rung chuyển.
Đây cũng không phải khen ngợi, mà là cố ý nịnh nọt rồi.
Giang Trần cười cười, nhận lấy Minh Bài:
- Giám khảo đại nhân ưu ái, tiểu tử xấu hổ không dám nhận.
Theo Giang Trần từ trong mật thất đi ra, cửa khảo hạch thứ tư này, cũng tuyên cáo chấm dứt.
Kế tiếp là bài danh, đứng đầu bảng tự nhiên không có bất kỳ lo lắng.
Rất nhanh, thành tích trước tám ngàn tên, đã bị sắp xếp ra.
Người ngoài tám ngàn tên, toàn bộ bị truyền tống ra Viễn Cổ di cảnh. Khôn sống mống chết, tàn khốc đến cực điểm, tuyệt đối sẽ không có nửa điểm tư tình.
Mà tám ngàn người lưu lại, nhất là những bài danh tương đối sau kia, đều thầm hô may mắn.
Bất quá, bọn hắn cũng biết, tiếp theo khiêu chiến, cạnh tranh,… còn có thể càng lớn.
Cuối cùng nhất, tông môn chỉ chọn 3000 danh ngạch. Nói cách khác, ở trong tám ngàn người bọn hắn, còn có 5000 người, sẽ vô duyên với bốn đại tông môn.
Đương nhiên, đệ tử thế tục bị loại bỏ, nếu như ở cửa khảo hạch thiên phú, có biểu hiện yêu nghiệt, như vậy vẫn được tông môn chú ý, như trước có một đường hi vọng.
- Tốt rồi, năm cửa sơ thí, hôm nay đã qua bốn cửa. Tám ngàn người các ngươi, vận khí không tệ, đã tiến nhập cửa thứ năm. Ta muốn nói cho các ngươi biết là, cửa thứ năm này, các ngươi không có người bị loại bỏ.
- Cái gì? Sẽ không bị đào thải?
- Cửa thứ năm không đào thải? Vậy những người chúng ta, đều có tư cách gia nhập bốn đại tông môn? Đạt được vinh quang vô thượng của đệ tử tông môn?
Đám người khảo hạch phía dưới, nghe nói cửa thứ năm không đào thải, đều kích động không thôi.
- Các ngươi không nên kích động quá sớm, danh ngạch tiến vào tông môn, chỉ có 3000. Cửa thứ năm không đào thải, cũng không có nghĩa là, các ngươi liền có thể tiến nhập bốn đại tông môn. Cửa thứ năm, khảo thí là phúc duyên, cái phúc duyên số mệnh này, phiêu miểu mê hoặc, tin thì có, không tin thì không. Đương nhiên, tu luyện võ đạo, số mệnh cùng phúc duyên, mặc kệ ngươi tin hay không, nó đều tồn tại. Người càng mạnh, ngộ tính càng cao, càng có thể cảm giác sự hiện hữu của nó.
- Cửa ải này, các ngươi sẽ tiến vào một địa phương tên là Minh Diệt Cốc, thời gian tiến hành là mười ngày. Ở cửa ải này, mỗi người các ngươi sẽ đối mặt với các loại gặp gỡ, khiêu chiến, thậm chí là tình thế nguy hiểm. Vận mệnh như thế nào, sẽ thể hiện ở cửa phúc duyên này. Nếu ngươi phúc duyên tốt, đủ số mệnh, có lẽ một đường phúc tinh cao chiếu, xoay người cũng có thể nhặt được thứ tốt; nếu ngươi khiếm khuyết phúc duyên, như vậy ngươi có khả năng ba bước một hoạ, năm bước một khó, đi đường có thể gãy chân, uống nước cũng có thể sặc chết...
Phúc duyên, Giang Trần tin tưởng không nghi ngờ.
Kiếp trước hắn duyệt tận Chư Thiên, đối với thiên đạo vận mệnh cũng có lý giải khắc sâu. Thấp tới phàm nhân, cao tới Thiên Đế, ai cũng bị hai chữ "phúc duyên" hạn chế.
- Kiếp trước, ta sinh ra là Thiên Đế chi tử, phúc duyên không thể bảo là không tốt, nhưng trời sinh Cửu Âm Tuyệt Mạch, không thể tu luyện, này là có phúc vô duyên. Chuyển thế trùng sinh, phúc duyên như thế nào trước mặc kệ, ít nhất ta có thể tu luyện, có thể tự mình nắm giữ vận mệnh. Nếu có phúc duyên, tất nhiên là dệt hoa trên gấm. Nếu phúc duyên nông cạn, ta cũng có thể dựa vào trí tuệ của ta, chiến thắng những vận mệnh kia. Cổ ngữ nói nhân định thắng thiên, là nói trời sinh làm người, vận mệnh tuy có, nhưng cũng không phải không thể chiến thắng. Thiên Đạo vận hành, phúc duyên lại kém, vẫn luôn có một đường sinh cơ; vận mệnh lại tốt, cũng có một ít khuyết điểm. Ta ở kiếp này, đạt được Băng Hỏa Yêu Liên, luyện hóa Nguyên Từ Kim Sơn, nói ta không có phúc duyên? Hiển nhiên không phải. Nhưng phúc duyên này, nếu rơi xuống trên người người khác, cũng chưa chắc có thực lực đạt được. Cho nên nói, cơ hội, chỉ chuẩn bị cho những người đáng được.
Nghĩ tới đây, ý niệm trong đầu Giang Trần càng thêm rõ ràng:
- Ta tin tưởng phúc duyên số mệnh, nhưng lại không thể trầm mê ở trong phúc duyên số mệnh. Vận mệnh, cuối cùng phải nắm trong tay mình.
Cường giả, chúa tể vận mệnh.
Kẻ yếu, bị vận mệnh chúa tể.
Trong nội tâm Giang Trần vô cùng kiên định, ở kiếp này, mình nhất định phải làm một cường giả chúa tể vận mệnh của mình, tuyệt không làm một kẻ yếu bị vận mệnh chúa tể.
Trong lòng định ra chủ ý, bên tai tiếp tục truyền đến thanh âm của quan chủ khảo.
- Được rồi, tối nay nghỉ ngơi, điều chỉnh một đêm, buổi sáng ngày mai, sẽ mở ra Minh Diệt Cốc. Các ngươi sẽ gặp mười ngày khảo hạch phúc duyên.
Quan chủ khảo ra lệnh một tiếng, tất cả Võ Giả lưu lại, đều tiến nhập trạng thái nghỉ ngơi.
Giang Trần khoanh chân ngồi xuống, bắt đầu củng cố cảnh giới Tiên cảnh tứ trọng của mình.
Lâm chiến đột phá, có thể nói là phi thường hung hiểm. Hiện tại có thời gian nghỉ ngơi, Giang Trần tự nhiên phải củng cố cảnh giới thoáng một phát.
Dù sao, thời điểm chiến đấu với cơ quan Khôi Lỗi, tuy Giang Trần nhất tâm nhị dụng, nhưng cảnh giới khí hải, cuối cùng còn không có triệt để ổn định lại.
Thừa dịp thời gian nghỉ ngơi, vừa vặn củng cố thoáng một phát.
Năm cửa sơ thí, hiện tại đã qua bốn cửa, hơn nữa thành tích bốn cửa đều nổi tiếng, xa xa vượt lên đầu Võ Giả khác.
Tuy Giang Trần cao hứng, nhưng không có đắc ý quên hình.
- Từ trong Võ Giả thế tục trổ hết tài năng, nhiều lắm chỉ có thể coi như nóng người. Lần đại tuyển bạt này, khiêu chiến chính thức, là đấu bán kết. Ta phải ở trong đấu bán kết trổ hết tài năng, đạt được danh ngạch quyết chiến cuối cùng. Ta ngược lại muốn nhìn, cái gọi là thiên tài đỉnh cấp của bốn đại tông môn, đến cùng mạnh như thế nào?
Trong lòng Giang Trần dâng lên hào hùng vạn trượng.
- Thế giới võ đạo, giấu tài, điệu thấp, có lẽ có thể bảo vệ mình. Nhưng mà, nếu không lộ phong mang, cuối cùng khắp nơi bị lấn, mọi chuyện bị người chèn ép. Giang Trần ta, không lên tiếng thì thôi, một khi lên tiếng, phải bỗng nhiên nổi tiếng. Dùng lực lượng của ta hôm nay, liên minh 16 nước đã không trói buộc được ta, vậy ta cần gì phải thu liễm phong mang? Cần gì phải một mực ẩn giấu?
Nhớ tới lúc ở Đông Phương Vương Quốc, sắc mặt những đệ tử Tử Dương Tông kia ngạo mạn, nhớ tới cừu gia Long Cư Tuyết rõ ràng sắp bị mình diệt sát, lại hết lần này tới lần khác bị đệ tử tông môn mang đi.
Ở Thiên Quế Vương Quốc, Giang Trần đạt được Thiên Quế Quốc Sĩ Lệnh thì như thế nào? Người của Bảo Thụ Tông, ba phen mấy bận, không kiêng sợ gì cả khiêu khích hắn, áp bách hắn, thậm chí muốn đẩy hắn vào chỗ chết. Nếu không có Diệp lão gia tử bảo hộ, chỉ sợ tình cảnh còn bết bát hơn.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Độc Tôn Tam Giới
Lê Thiên
Độc Tôn Tam Giới - Lê Thiên
https://isach.info/story.php?story=doc_ton_tam_gioi__le_thien