Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Tinh Chiến Phong Bạo
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 499: Tai To Mặt Nhớn (1).
N
hưng vừa thấy Vương Tranh tên này chính là lúa cả làng, phẩm vị cực kém, cho nên đây là ưu thế của hắn.
- Suza, Vương Tranh, Diệp Tử Tô, còn có Gilbert, người giúp việc Aslan của ta sắp đến, đi đến biệt thự của ta ở Aslan vui đùa một hai ngày rồi lại đi báo danh.
Đạt Nhĩ cười, mời mọi người, giá nhà đất tại thủ đô Aslan Monta Ellis ở Ngân Minh xếp trong top 3, có thể ở đây có được biệt thự, còn dùng tới giúp việc Aslan vô cùng cao lớn chính thống, tuyệt đối là có phong phạm quý tộc nha.
Gilbert lộ ra ánh mắt sùng bái, đủ trâu bò.
Vương Tranh cười cười:
- Ta cùng Tử Tô còn có chút việc, trực tiếp đi trường học.
Diệp Tử Tô gật gật đầu, tỏ vẻ Vương Tranh nói chuyện có thể đại biểu nàng.
- Trường học có cái gì tốt mà phải gấp, Vương Tranh thay bọn ta đi là đủ rồi, tiểu thư Tử Tô, tiểu thư Suza, các ngươi nhất định phải tới, tuyệt đối sẽ có có niềm vui ngoài ý muốn!
Đạt Nhĩ lộ một nụ cười thông dụng ở Aslan.
Suza nháy mắt, rất nể tình gật gật đầu:
- Tốt lắm, ta cũng rất ngạc nhiên hoàn cảnh nhà ngươi ở Aslan như thế nào.
Không thể không nói, Đạt Nhĩ trâu bò vẫn là hấp dẫn nàng, tình huống gia đình Suza rất tốt, nhưng mà còn không có biện pháp tới Aslan, Đạt Nhĩ người này là thực sự có thực lực như vậy, thật ra có thể tiến thêm một bước tiếp xúc một chút, kỳ thật ý của nàng là tìm một bạn trai Aslan, tiến tới di dân Aslan.
- Không phải ta nổ, toàn bộ liên bang hệ Mặt Trời có thể so với ta cũng không vượt qua 10 người.
Đạt Nhĩ ánh mắt đều hướng lên trời.
Hiển nhiên là đang thổi da trâu, chỉ là trong số phú hào mà Vương Tranh biết đến sẽ không chỉ con số này, nhưng nhà của Đạt Nhĩ hẳn rất tốt, nếu phản bác thì có vẻ hẹp hòi.
Ở thủ đô Aslan, dùng tấc đất tấc vàng để hình dung đều không đủ. Nhất là đối với không phải người Aslan mà nói nếu muốn mua phòng ở Aslan, chỉ là thuế bất động sản, đều có thể mua biệt thự nhỏ ba tầng độc lập của người giàu có ở Sao Hỏa rồi.
Diệp Tử Tô nhìn vào mắt Vương Tranh, nàng thích Vương Tranh ở chỗ nụ cười thản nhiên cùng thành thục, Đạt Nhĩ người này cũng quá ngây thơ, nổ lên để biểu hiện chính mình, một ít con gái cũng không thích loại hình như vậy, cho dù hắn có bản lĩnh cũng không nên như vậy nhưng…
Nam nhân giống Vương Tranh vừa có thực lực lại thành thục thật sự là thiếu lại càng thiếu, chính là bảo bối nha.
Đáng tiếc cũng chỉ có Diệp Tử Tô xem như thế, ít nhất Suza các nàng sau khi hiểu sơ tình huống của Vương Tranh liền không có hứng thú chút nào với Vương Tranh.
Sinh viên giỏi khoa Vật Lý, đội trưởng IG? Có tác dụng sao? Có thể mua này nọ hay là có thể làm cơm ăn sao?
- Các vị hành khách, lần du hành vũ trụ này đã đến trạm cuối, sắp đến cảng không gian Ojimia, mời mọi người chuẩn bị rời tàu, xin chớ quên mang đi vật phẩm tư nhân của quý ngài.
Rốt cục, radio trên phi thuyền truyền đến đến tin tức.
Đạt Nhĩ cười:
- Các vị bạn học, một ltas nữa sau khi rời tàu đều đi theo ta là được, ta cũng đã tới cảng không gian Ojimia vài lần, vô cùng quen thuộc.
Rất nhanh còn có nhân viên phục vụ tiến đến dẫn đường mọi người đi trước đến thông đạo đặc biệt để rời tàu, thông qua đường dẫn kết nối liên tiếp phi thuyền Nukamen cùng cảng không gian, có thể thông qua cửa sổ trên đường dẫn nhìn thấy toàn bộ cảnh bên dưới. Đó là một cảng không gian siêu hiện đại, toàn bộ đầy đầu người lưu động, nhưng mà lại bị phân chia rất tốt, giống như là đội nghi thức, không có một chút dấu hiệu hỗn độn.
Từ đường dẫn thang máy tự động đi xuống dưới, đi vào trong cảng không gian, lúc này mọi người đều dừng bước chân, từ trên nhìn xuống còn không cảm thấy gì, lúc này đặt mình trong trong đó mới có thể cảm giác được cảng không gian thật to. Mái khung che không gian phía trên là được làm từ hợp kim thủy tinh trong suốt, cách ly vũ trụ, chỉ cần ngẩng đầu, là có thể nhìn thấy hàng trăm phi thuyền đang tiến vào hoặc là rời cảng, một đám đường dẫn, đang tiến hành kết nối cùng các phi thuyền, chuyển vận vật chất hoặc là tháo dỡ hàng hóa hành khách.
Đi về phía trước mà nhìn là một bảng trí năng lóe sáng biểu thị đường đi, mỗi con đường, căn cứ nhu cầu bất đồng, đều dùng ánh sáng với mày sắc khác nhau để chỉ dẫn, toilet, phòng nghỉ, phòng đợi, thang máy, nơi tư vấn… Đi tới những địa phương này, chỉ cần dùng điện thoại liên tiếp tín hiệu phục vụ, sẽ có ánh sáng dẫn đường đưa ngươi đi đến bất kỳ địa phương ngươi cần đi.
Vô cùng thuận tiện đồng thời cũng do trí năng theo dõi điều tiết dòng người đi lại.
Đây là Aslan.
- Mọi người đi ta bên này.
Đạt Nhĩ nổi lên đầu lĩnh, dọc theo đường đi miệng không cũng không ngừng nói, các kiểu thổi phồng, có vẻ chỉ điểm giang sơn, trong đoàn người này các nam đồng bào khác đều đã héo, tất cả con gái đều như bị hắn chinh phục.
Đạt Nhĩ đang dùng điện thoại liên tiếp thiết bị phục vụ trên cảng không gian, một bên giới thiệu nói:
- Người tiếp đón chúng ta đã ở bên ngoài, trong cảng không gian không cho phép xe tiến vào tiếp nhận người.
- Không thể nào, ta xem trong tin tức Aslan cũng có chạy xe và bên trong trạm vũ trụ đón người a.
Tống Nại Na nhảy ra nói, mắt to nhấp nháy.
Đạt Nhĩ cười nói:
- Ha ha, có thể lên được tin tức đều là nhân vật lớn, đó là xuất phát từ nhân tố an toàn, cũng không thể để mặc chính khách hoặc là các tay trùm kinh tế cùng người thường giống nhau dùng hai chân đi ra ngoài a?
Đạt Nhĩ còn nói chưa dứt lời, liền nhìn thấy rất xa có ba chiếc xe bay lái lại đây.
“Oành Oành Oành”
Âm thanh động cơ không lớn lắm, nhưng làm cho cả cảng không gian đều im lặng xuống, trên đầu xe là một huy chương hoàng thất, cho thấy thân phận của một chiếc xe bay này.
Đạt Nhĩ há miệng thở dốc, mở điện thoại tra nhanh xem một chút:
- Xe hoàng thất? Đây là muốn tiếp nhân vật lớn gì đây? Không đúng a, trên mạng tin tức chính trị cũng không có chút tin tức nào.
Tống Nại Na cũng rất hiếu kỳ nhìn xem:
- Có thể là tiếp đón nhân vật lớn gì đó trong giới thương mại hay không? Nhìn xem tin tức thương mại.
- Ở đây nhìn thấy nhân vật lớn có tỷ lệ rất cao, chuẩn bị chụp ảnh đi!
Đạt Nhĩ hưng phấn nói:
- Trong chốc lát phát lên điện thoại share cho bạn tốt trong vòng xã giao xem một chút.
Cơ hội khoe khoang tuyệt đối không thể bỏ qua.
Xe đệm từ đứng ở trước mặt bọn họ.
Cửa kính xe của chiếc xe bay ở trước nhất hạ xuống, Vương Tranh mỉm cười, hắn đã thấy rõ ràng người tới sát bên cửa kính xe, là người mỗi ngày đi theo Lâm Hồi Âm, An Cát Lợi, con bé Hồi Âm kia đã điện thoại cho hắn, đến Aslan, nàng đều phải làm tròn bổn phận chủ nhà một chút.
Đạt Nhĩ nhìn thấy Vương Tranh đi qua, hoảng sợ, lập tức vội vàng kéo Vương Tranh:
- Vương Tranh, đừng dọa người, đó là xe đón khách quý của hoàng thất Aslan.
Vương Tranh cười cười:
- Ừm, ta biết.
Đạt Nhĩ trừng mắt nhìn, mẹ kiếp, ngươi nha, một đường trầm mặc, đến lúc này lại ra vẻ ta đây, có đầu óc hay không, rất không kiên nhẫn nói: >
Đừng xem thường thứ tự này, 1000, nghe thì có vẻ rất nhiều
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Tinh Chiến Phong Bạo
Khô Lâu Tinh Tinh
Tinh Chiến Phong Bạo - Khô Lâu Tinh Tinh
https://isach.info/story.php?story=tinh_chien_phong_bao__kho_lau_tinh_tinh