Trang chủ
Đăng nhập
Nhật kỳ....
Trợ giúp
Truyện
Truyện Tranh
Sách Nói
Thơ
Lời Nhạc
Sưu Tầm
Chat
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Thông Thiên Đại Thánh
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
L
úc này tiểu Độc đã biến thành một con Cự Lang cao hơn một trượng, nhảy lên xuống chung quanh thân thể khổng lồ kia, rống to, đang chiến đấu với con quái vật kia.
Đây là một con rắn, là một con rắn toàn thân đen kịt, lân phiến rậm rạp màu đen che kín thân hình, tuy thân hình của nó rất lớn, nhưng lại vô cùng linh động, nửa người dưới ẩn dưới đất, nhưng nửa người trên, linh hoạt như một cây roi, đi theo sau lưng thân ảnh của tiểu Độc.
Nhưng dù sao tiểu Độc cũng là sói, không chỉ có tốc độ nhanh, mà bản thân của nó cũng có tuyệt chiêu đặc biệt, thân thể lúc thì huyễn hóa thành ba đạo, khi thì huyễn thành bốn đạo, thời điểm tối đa, lại có thể huyễn hóa ra chín đạo thân ảnh, trọng yếu nhất là những Cự Lang do nó huyễn hóa ra có lực sát thương rất mạnh, cho nên, mặc dù tốc độ của con rắn rất nhanh, nhưng đã lộ ra chút hỗn loạn.
Chính điều này đã làm tiểu Độc chiếm tiện nghi.
Nhìn thấy trên thân thể của con rắn khổng lồ này có từng đạo vết thương đan xen nhau thì biết rõ. Nhưng điều này cũng nói rõ lực phòng thủ cực kỳ cường đại của nó, bởi vì móng vuốt sắc bén của tiểu Độc có thể đoạn thạch phân kim, nhưng chạm vào lân phiến màu đen kia, cũng chỉ lưu lại từng vết trầy xướt mà thôi.
Nhưng mà, con rắn lớn này cũng không phải thứ bình thường, tuy trong thời gian ngắn không tìm thấy chân thân của tiểu Độc, nhưng mỗi lần thời gian vừa hết, nó đều phun ra một ngụm sương mù hôi tanh, đem chân thân của tiểu Độc và các ảo ảnh bao phủ vào bên trong, mà mỗi lần tiểu Độc lao ra khỏi khói đen, tốc độ đều chậm hơn một phần, thậm chí, thân hình cũng bị lảo đảo một chút, bởi như vậy, tốc độ của nó càng ngày càng chậm, có rất nhiều lần gặp nguy hiểm, suýt rơi vào miệng của con rắn.
Tiểu Báo Tử không chút nghĩ ngợi, một đôi thiết chùy màu đen xuất hiện từ hư vô, được hắn cầm trong tay. từ trên không trung lao xuống, cầm thiết chùy trong tay nện vào người con rắn.
- Oanh!
Một lực phản chấn khổng lồ từ trên đại chùy truyền vào tay của Tiểu Báo Tử, lại từ cánh tay của hắn truyền ra khắp toàn thân.
Sắc mặt Tiểu Báo Tử lạnh lẽo, thân hình bay lên.
Trúng một chùy của Tiểu Báo Tử, đương nhiên con rắn này cũng không kiếm được chỗ tốt, chỗ bị chùy đánh trúng, bị đánh da tróc thịt bong, lân phiến rơi xuống đất.
- Rống!
Con rắn này bị trọng thương nên phát ra tiếng rống giận dữ, thân hình khổng lồ, nửa thân dưới cũng lộ ra.
Thân thể của nó bị một chùy của Tiểu Báo Tử đánh gãy, nhưng xương cốt không có đứt đoạn, lúc lắc thân hình một chút, sau đó thân hình lao thẳng lên không trung hơn mười trượng, lúc ở trên không trúng liền há cái miệng đỏ như máu ra, cắn vào Tiểu Báo Tử, Tiểu Báo Tử còn cách thật xa mà vẫn có thể ngửi được mùi hôi kinh khủng từ miệng của nó.
- Muốn chết?
Vừa rồi Tiểu Báo Tử quan sát thấy, phàm là nơi nào bị con rắn này đụng trúng, bất luận là đồng cỏ và nguồn nước, hay là bụi cỏ, đều bị một loại lực lượng mạnh mẽ ăn mòn.
Nhưng loại lực lượng này đối với người có Bích Linh Vạn Độc Châu như Tiểu Báo Tử, không đáng chú ý, mà Tiểu Báo Tử cũng không muốn lãng phí quá nhiều thời gian.
Mà thân hình của con rắn này quá mức khổng lồ, cái miệng há ra, muốn đem hắn và đại chùy nuốt vào trong bụng.
- Ở bên ngoài ngươi có lân phiến, nhưng trong bụng ngươi có không?
Vào lúc con rắn này vừa mở miệng, thì cũng chính là lúc nó lộ ra sơ hở lớn nhất.
Vào lúc này Tiểu Báo Tử thu đại chùy trong tay lại, bỗng nhiên lúc này biến mất trước con rắn, rất rõ ràng, con rắn này trước đó chưa từng gặp qua chuyện này quỷ dị như vậy, sững sờ trong chốc lát, miệng vẫn mở ra, ngay vào lúc nó sửng sờ đó, thân thể của Tiểu Báo Tử đã xuất hiện trước miệng nó, một đạo kiếm khí màu đỏ thẫm lập tức lóe lên, trực tiếp đâm vào đầu con rắn.
- Ríttttt!
Con rắn lớn này rít lên lồng lộn, thân thể cũng vặn vẹo một cách điên cuồng, bởi vì yết hầu của nó đã bị Dương Cực Thông Thiên Kiếm trực tiếp đâm thủng, bởi vì nó xoay chuyển thân thể, cho nên, kiếm khí đâm rách một nửa thân thể, kiếm khí đụng trúng lân phiến màu đen, thời điểm kiếm khí đâm trúng lân phiến, hắn cảm giác rõ ràng có một cổ lực cản cường đại.
Bởi vì lực lượng Dương Cực Thông Thiên Kiếm của Tiểu Báo Tử, cũng khó đâm thủng lân phiến của nó.
Tiểu Báo Tử tin tưởng uy lực của Lưỡng Nghi Thông Thiên Kiếm, nhưng đồng thời cũng biết rõ sinh mệnh lực của con rắn rất mạnh, bởi vậy sau một kích vừa rồi, hắn nhanh chóng lui lại, sự thật chứng minh, Tiểu Báo Tử đã làm đúng.
Bị một kiếm đâm từ cổ xuống, con rắn này vẫn chưa chết, chỉ bị thương nặng và trở nên điên cuồng hơn mà thôi.
Mà đã điên cuồng lên thì có phiền toái, thân thể dài hơn mười trượng co lại, giống như một cây roi khổng lồ, mà dưới hình thể khổng lồ của nó thì Tiểu Báo Tử giống như một con kiến, thân hình linh hoạt xuyên thẳng qua khe hở của con rắn, muốn chờ tới khi con rắn này kiệt sức, nhưng hắn đã đánh giá thấp sinh mệnh lực cường đại của con rắn này rồi.
Mà sinh mệnh lực ương ngạnh của các loại bò sát đã được công nhận, mà con rắn khổng lồ này đã ẩn nấp trong Hắc Vĩ Nguyên mấy ngàn năm, linh trí sớm đã mở ra, một thân tu vi cũng kinh thiên động địa, số lượng và chất lượng yêu khí trong cơ thể của nó, đều vượt xa một gia hỏa mới tiến vào Thất phẩm như Tiểu Báo Tử, cho dù có cộng toàn bộ nội khí của Ngoại Đan cũng không thể sánh bằng con rắn quái vật này, bởi vì nó đã tu luyện mấy ngàn năm rồi a.
Dương Cực Thông Thiên Kiếm có uy lực vô cùng, nhưng thời điểm đối mặt với quái vật như vậy, khó khăn lắm mới có thể làm rách lân phiến của nó, hơn nữa là đâm từ bên trong ra.
Sau khi bị trọng thương, con rắn cũng học khôn ra, ngậm miệng lại thật chặt, không chỉ là miệng, ngay cả nơi bị thương, cũng được nó che kín lại, dù cho Tiểu Báo Tử hiểu được Tam Giới Tiểu Na Di, dưới tính huống như vậy, cũng không dám có chút khinh thị, chỉ có thể không ngừng vận dụng Tam Giới Tiểu Na Di để tìm cơ hội.
- Mẹ kiếp, linh giác của con quái vật này đúng là quá linh mẫn mà.
Sau mấy lân sử dụng Tam Giới Tiểu Na Di Tiểu Báo Tử liền cảm thấy mệt mỏi, linh giác của con quái vật này vượt xa dự đoán của Tiểu Báo Tử, cho nên có phòng bị, chỉ cần Tiểu Báo Tử lóe lên, thì nó sẽ phát giác được, sau khi bị nó phác giác, nó sẽ áp dụng phương thức phòng ngự, làm cho Tiểu Báo Tử không tìm được cơ hội.
Nhưng hắn dùng Tam Giới Tiểu Na Di cũng không phải không có thu hoạch, trải qua giày vò, một cổ máu nóng từ miệng vết thương của con rắn trào ra, phun ra như suối, làm cho xung quanh phát ra mùi máu tươi nồng nặc.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Thông Thiên Đại Thánh
Xà Thôn Kình
Thông Thiên Đại Thánh - Xà Thôn Kình
https://isach.info/story.php?story=thong_thien_dai_thanh__xa_thon_kinh