Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Vũ Đế Trọng Sinh
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 582 : Khuất Phục!
N
hưng là muốn cho hai phe chiến đấu, tựu cần một hồi xếp đặt thiết kế.
Cái này là Đông Sơn Thần Vương kế hoạch.
Hắn có thể cảm giác được Lý Huyền cái chủng loại kia ngạo khí, còn đối với giao người như vậy, phương pháp tốt nhất, chính là nói cho hắn biết chuyện này không muốn để ý tới" các loại lời nói, mà càng như vậy nói, người bản năng sẽ sinh ra một loại bản năng kháng cự, càng là sẽ đi 'Để ý tới'.
Như vậy cũng tốt so tại lúc tu luyện nói không muốn suy nghĩ như Tâm Ma tồn tại", càng là nói không muốn tưởng tượng 'Tâm Ma" lại càng là sẽ nhớ như ra 'Tâm Ma' đến.
Đạo lý là đồng dạng, Đông Sơn Thần Vương cố ý nói không muốn đi tìm Thanh Dao thành thành chủ, không phải cứu trì nàng, mà một khi Lý Huyền chậm chễ cứu chữa thất bại, tự nhiên gây nên đối phương căm thù... Về phần nói chậm chễ cứu chữa thành công, đối với Thanh Dao thành thành chủ hiện trạng, kỳ thật Đông Sơn Thần Vương lại tinh tường bất quá, khả năng này tính, xác thực không lớn.
Cái này là Đông Sơn Thần Vương tính toán.
Bất quá, có một số việc thực sự không phải là có thể tính toán đến đấy.
Dù sao, Đông Sơn Thần Vương thái độ cùng với cách làm đợi một chút, Lý Huyền trong nội tâm tự nhiên có sở cảm ứng, mặc dù nói không đúng mới có mục đích, nhưng là Lý Huyền tuyệt đối sẽ không đơn giản như vậy sẽ tin đâu.
Lúc này, Lý Huyền đã mang theo, xuất hiện tại mặt khác một chỗ cửa thành cách đó không xa vị trí.
Ở chỗ này, Lý Huyền hóa thân đã trở thành một người khác, cùng tại đây một ít người khí chất đợi một chút, hoàn toàn không có sai biệt.
Cùng lúc đó, Lý Huyền trong nội tâm nhanh chóng tính toán, tại giải cái này Đông Sơn Thần Vương tâm tư.
Trải qua một phen phỏng đoán, Lý Huyền đại khái minh bạch đã đến Đông Sơn Thần Vương tâm tư, bởi vậy hắn lẳng lặng cùng đợi, cũng không có nóng lòng xuất hiện.
Nếu như không trừng trị liệu Thanh Dao thành thành chủ, ngược lại là rơi xuống Đông Sơn Thần Vương ý, lại để cho Thanh Dao thành thành chủ Y Nhiên không chịu nổi.
Mà nếu như đi trị liệu, cái này đối với Lý Huyền mà nói, tựa hồ cũng là tử cục.
Cho nên lúc này, Lý Huyền mượn nhờ tại cái này Thiên Địa xu thế, có chút suy tính lên khả năng xuất hiện hậu quả đến.
"Thần đạo Lôi Đình cùng Đế Uy, xem ra đều được nhờ sự giúp đỡ thiên lộ mở ra, cái kia vô số cường giả đều bị ta chỗ chôn vùi, thực lực của ta, cũng đã không thấp, đây có lẽ là Đông Sơn Thần Vương kiêng kị một cái phương diện.
Một mặt khác, hắn đơn giản là nghĩ tới ta cùng Thanh Dao thành khai chiến, hơn nữa dẫn xuất ta phía sau màn người... Nếu như đoán không, hắn đã cho ta sẽ tiếp tục lựa chọn giấu diếm, hoặc là hắn xác định Thanh Dao thành người không thể phán đoán lai lịch của ta?"
Lý Huyền trong nội tâm suy nghĩ, cái này một cân nhắc, hắn liền trong nội tâm sáng rồi đến.
"Cũng tốt, vừa vặn như thế."
Lý Huyền chìm ngâm lấy, lúc này xoay người, hướng phía một chỗ đi đến.
Liên tiếp đổi qua mấy cái ngõ nhỏ, Lý Huyền đi tới Thanh Dao thành chính trên đường cái, sau đó hướng phía phủ thành chủ đi nha.
Đi vào phủ thành chủ thời điểm, hai gã kim giáp thủ vệ ngăn cản Lý Huyền đường đi, bất quá Lý Huyền gần kề chỉ là bề ngoài hiện ra một tia ý chí uy năng, hai thủ vệ lập tức liền không cách nào thừa nhận, lúc này sợ run lấy quỳ lạy.
Lý Huyền không còn để ý tới, đi vào cửa thành bên trong.
Không xuất ra một lát, một nam một nữ hai người bỗng nhiên ngăn cản Lý Huyền, chặn đường đi của hắn.
"Ngươi là cái kia phá cửa mà vào người?"
Một cái xem xét đã biết là phụ người nữ tử nói ra.
Sở dĩ nhìn như phụ người, là vì cô gái này cực kỳ phong tình, quyến rũ động lòng người, chỉ là lần này lúc thái độ cùng biểu hiện, nàng lại thật là có chút điệu bộ.
Cái này thuần túy là Lý Huyền cảm giác, nhưng là hắn cái này cảm giác, thế nhưng mà rất rõ ràng, bởi vậy hắn lập tức cũng sẽ đem nắm đến nơi này cái cái tính.
"Không, ta gọi Lý Huyền, lần này đến đây, chỉ là nhìn xem có thể hay không bang Thanh Dao thành thành chủ một cái." Lý Huyền lạnh nhạt nói ra.
"Vậy sao? Nghe nói ngươi mở ra cửa thành, nhưng là ngươi lại tiến nhập Đông Sơn Thần Vương chỗ tiệm thợ rèn, hôm nay ngươi, chúng ta thì như thế nào có thể ngươi?"
Nàng kia cay nghiệt nói.
Mà nam tử kia, tắc thì Y Nhiên mặt mũi tràn đầy căm thù.
Xem ra, Đông Sơn Thần Vương một chiêu này tặng lễ, trực tiếp đem Lý Huyền đánh lên rồi' Đông Sơn Điện' dấu hiệu.
"Chê cười, bản tôn chỗ vị diện, là các ngươi người bậc này chỗ không cách nào tưởng tượng, một cái nho nhỏ Thần Vương, cũng mưu toan thao khống bản tôn ý chí, lại để cho bản tôn thuận theo kế hoạch của hắn làm việc, quả thực là thật là tức cười. Bất quá chuyện này ngược lại là ta nhất thời cao hứng, cũng đã giúp Thanh Dao thành thành chủ thoáng một phát mà thôi.
Về phần các ngươi tin hay không vấn đề, các ngươi cho rằng, bản tôn hội lừa gạt tại các ngươi?"
Lý Huyền hừ lạnh một tiếng, triệu tập lên cực lớn ý chí uy năng, hướng phía hai người kia mặt tiền cửa hiệu mà đi.
Giờ khắc này, một nam một nữ này mặt sắc biến đổi, đúng là hết sức kiêng kỵ.
"Hừ, các ngươi ngu muội, nhưng là cái kia Đông Sơn Thần Vương lại không ngu muội, theo bản tôn Thần đạo Lôi Đình cùng Đế Uy bên trong phán đoán ra rồi, mưu toan các ngươi cùng bản tôn gây ra mâu thuẫn, hoặc là mưu toan các ngươi đối với bản tôn nghi kỵ, không để ý tới hội Thanh Dao thành thành chủ chết sống, điểm ấy, các ngươi còn không nghĩ ra thấu sao?
Về phần nói hắn tiễn đưa, không muốn ngu sao mà không muốn, làm không muốn?
Lần này tiến về trước Thanh Dao thành, cũng là bởi vì có chút việc, hỏi thăm Thanh Dao thành thành chủ, các ngươi vậy. Thanh Dao thành cửa thành phía dưới Đạo Văn từ cổ chí kim trường tồn, bắt nguồn từ Thượng Cổ.
Với tư cách có cái này thành trì truyền thừa Thanh Dao thành thành chủ, ta mà nói, còn hữu dụng chỗ."
Lý Huyền lạnh nhạt nói.
Cảnh giới của hắn trực tiếp khỏa thân lộ tại bên ngoài, chỉ có thần nhân cảnh giới hậu kỳ tả hữu thực lực, nhưng là lúc này, ai có thể đây là hắn chân thật cảnh giới?
Cái kia một luồng Đế Uy, hơn nữa xuất hiện tại Lý Huyền trong tay Thần đạo Lôi Đình, đem một nam một nữ này cho hung hăng rung động.
"Thì ra là thế... Tiền bối, trước đó vãn bối đắc tội..."
Hai người lúc này không có bất kỳ không tín nhiệm, mà là hoàn toàn tín nhiệm.
Cái kia một luồng Đế Uy, cái kia một đạo Lôi Đình, bọn hắn chứng kiến, còn không chỉ có chỉ là những này, còn có mặt khác tầng sâu lần đích.
Bởi vì truyền thừa bất đồng, đưa đến nhận thức bất đồng, cho nên giờ khắc này, một nam một nữ này chứng kiến, nhưng thật ra là linh hồn truyền thừa, cái này, càng là không thể sờ mò lĩnh vực quy tắc Đạo Văn pháp tắc, cho nên tại thời khắc này, bọn hắn hoàn toàn Lý Huyền đến từ chính mặt khác khủng bố vị diện, hơn nữa Lý Huyền thực lực thần nhân cảnh giới hậu kỳ không có bất kỳ giấu diếm, đã có khủng bố như thế chiến lực, vừa ra tay tựu siêu việt 'Chín' cái này cực hạn, với tư cách Thần Tiên đỉnh phong cảnh giới hai người, tâm thần đại chấn.
Lúc này thời điểm, bọn hắn cũng không còn có bất kỳ nghi kị
1/2
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Vũ Đế Trọng Sinh
Tàn Kiếm
Vũ Đế Trọng Sinh - Tàn Kiếm
https://isach.info/story.php?story=vu_de_trong_sinh__tan_kiem