Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Vô Tận Kiếm Trang
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 59: Gặp Lại Người Áo Đen.
D
iệp Bạch một lần nữa sử dụng Phi Hành kiếm trận, lúc này hắn có thể sử dụng tới bảy thanh kiếm, tốc độ nhanh như điện chớp.
Theo thông đạo mà bay, Diệp Bạch quan sát bốn phía.
Lúc này hắn có thể sống tới tận đây cũng phải cảm tạ ông trời khiến cho vận khí của hắn không tệ lắm, hóa giải được một kiếp, vượt xa ngoài tưởng tượng của hắn.
Thật sực lúc này gặp nạn rốt cuộc là họa hay phúc tất cả đều đã là quá khứ.
Hôm nay đã là huyền sĩ trung cấp Diệp Bạch không cần phải lo lắng nữa nhưng nếu gặp phải cường giả cấp huyền tông thì phải cẩn thậ.
Hai canh giờ sau.
Diệp Bạch một lần nữa trở lại bình thường, hắn xuyên qua đường rẽ.
Một ngày sau đó.
Trong Tà vương mộ, tại một gian thạch thất to lớn.
Gần trăm lục mị trung giai phiêu đãn bốn phía, ở giữa còn có mấy hồng mị.
Trong giây lát, một thanh niên hoàng diện mặc thanh sam lóe thân hình lên.
Thấy cảnh tượng như vậy, hắn mở một túi cổ cầm sau lưng ra, một ây đàn cổ hiện ra trên đầu gối của hắn.
- Tinh.
Một tiếng đàn vang lên tựa như là tiếng sấm.
Nơi này xuất hiện vô số tịch quang hoàng diện thanh niên bay lên trời, rơi vào trung ương của đám âm mị cao giai kia. Bang bang, ầm ầm từng thanh âm không dứt vang lên.
- Ầm.
Những âm mị còn sót lại cũng bị nổ tung, từng khối tinh thạch thanh sắc và hồng sắc từ trên cao rớt xuống, hoàng diện thanh niên khong hề do dự mà đem những tinh thạch kia thu vào trong người.
Sau đó hắn triệu hồi ra bảy thanh kiếm thành lập những tịch trận kỳ lạ, phi thân trong nháy mắt biến mất tại chỗ.
- Cầm Âm cao điệp, lưỡng nghi tứ tượng.
- Ngũ Hành nghịch chuyển, âm dương sinh tái.
- Tịch Trận, cửu chuyển.
Mấy đạo lam quang bay qua, vài hồng mị cao giai ầm ầm nổ tung, hóa thành những tianh thạch màu đỏ nhạt, tán trong không trung không còn thấy gì nữa.
Hoàng Diện thanh niên này chín là Diệp Bạch đeo dịch dung cụ mà thứ hắn sử dụng chính là Lam Sắc truyền kỳ kiếm trận, Tam Điệp Cầm Âm kiếm trận.
Uy lực của nó khiến cho Diệp Bạch vui mừng. Âm mị cấp thấp cấp trung mà ngay cả âm mị cao giai cũng không chịu nổi Tam Điệp Cầm Âm kiếm trận, tiếng đàn này thật là đáng sợ, không hổ danh là nhị giai cao cấp lam sắc truyền kỳ kiếm trận. Theo lời nói của Kiếm lão lực công kích của nó không hề dưới tam giai đê cấp tử sắc kiếm trận bình thường.
Âm ba tịch trận rất thích hợp với công kích, Diệp Bạch sử dụng mỗi lần gặp âm mị đều không động thủ chỉ mang Phần Hương đàn cổ xuống, đánh một khúc là có thể dẹp yên.
Đáng tiếc là cho tới nay hắn không có cơ hội gặp mặt người khác, ở trong Tà Vương mộ này diện tích thật là quá lớn, muốn gặp một người quả là không phải điều dễ dàng.
Lại không biết Đường Huyết Nhu hiện tại nàng đã thế nào rồi.
Một suy nghĩ hiện ra trong đầu Diệp Bạch, chỉ là lập tức bị hắn dẹp đi, Diệp Bạch tin rằng với năng lực của Đường Huyết Nhu, ở trong Tà Vương mộ này chỉ cần không gặp nguy hiểm quá lớn nàng cũng sẽ không xảy ra chuyện gì.
Diệp Bạch cũng không hiểu tại sao lại nghĩ đến nàng.
Có lẽ vì nàng còn thiếu mình một cái cung lục giác u mang.
Diệp Bạch thì thào cười cười sau đó hướng về phía trước mà đi, thời gian không còn nhiều lắm hắn muốn nhanh chóng tìm một người sống, như vậy mới có cơ hội ra khỏi đây, tham gia cuộc đấu giá ở tông môn.
- Chỉ là không biết, Hoàng Linh Cốc Tâm Lan các nàng hiện tại thế nào, thực lực của các nàng như vậy, không biết có mạo hiểm tiến vào trong Tà vương mộ này không.
Diệp Bạch thì thào nói.
- Hi vọng các nàng không có chuyện gì.
Diệp Bạch di chuyển thân hình, không hề do dự mà thi triển Tiểu Phi hành kiếm trận, dùng một tốc độ nhanh nhất mà rời đi.
Một lát sau.
Tịch quang thu lại, Diệp Bạch hiện tại đã hiện ra ở trên một cột đá, đây cũng là một thạch sảnh, phương viên mấy trăm trương.
Diệp Bạch hướng lên phía trên, ở rên đó là ba chữ Tử Khí Điện rất to.
Tuy nhiên trước hết Diệp Bạch không chú ý tới những thứ này, giờ phút đây ở trong đại điện đã có một lượng lớn nhân mã đang giằng co.
Mà hai phe nhân mã này Diệp Bạch đều biết, trong đó có một người có mối hận khắc cốt ghi xương với hắn.
Không sai người này chính là người trước ngực có một ký hiệu màu lam sắc, giờ phút này trong tay hắn là một nhuyễn tịch lam sắc, trên đó đầy máu tươi.
Ở phía đối diện, một địa phương khác chính là bốn bạch y thiếu nữ, trước ngực chính là một ngọc cung, trong đó hai người đã bị thương, nằm ngã xuống đất trên áo loang lổ những vết máu, vô cùng chướng mắt.
Diệp Bạch cả kinh:
- Linh Trầm tiểu trúc.
Chỉ thấy khuôn mặt của nàng vô cùng thanh tú, trên người mặc một bộ quần áo màu trắng như tuyết, phảng phất như là thác nước, xinh đẹp dị thường.
Mặt mũi của nàng vô cùng thanh tĩnh, tựa như gặp chuyện gì khác biệt cũng không động dung, đôi mắt sâu thẳm như bầu trời.
Nhìn thấy hai đệ tử kia bị thương trong mắt nàng khẽ xuất hiện một chút tức giận,một đôi bích lục trong suốt như nước, tựa hồ như đó không phải là phàm vật.
Nhưng mà cho dù như vậy cũng khiến cho người ta cảm thấy si mê.
Nhìn thấy thiếu nữ này Diệp Bạch lắp bắp kinh hãi.
- Lại là nàng, lĩnh đội của Linh Lung tiểu trúc Bạch Hàn Nhã.
Lần trước ở đại hội phẩm kiếm Diệp Bạch đã nhìn thấy Bạch Hàn Nhã này một lần, mặc dù chỉ nhìn thoáng qua nhưng khuôn mặt của nàng đã được hắn nhớ kỹ.
Không ngờ lại có thể gặp được ở nơi này, hơn nữa nhìn dáng vẻ thì dường như nàng đang có chuyện phiền toái. ở phía đối diện trung niên kia Diệp Bạch đã sớm biết đó chính là một huyền sư đỉnh cấp.
Nhìn chằm chằm vào tình huống trước mắt trong lòng Diệp Bạch cảm thấy nghi hoặc, hắn muốn báo thù nhưng hiện tại xem ra không có hi vọng.
Lại không nghĩ rằng mình vừa tấn cấp trở thành huyền sư trung cấp không lâu vừa mới xuất quan đã gặp đám người này.
Trong ánh mắt hắn lóe lên một tia hàn quang, Diệp Bạch tuy không phải là quân tử gì nhưng chuyện này chưa bao giờ hắn sợ phiền phức.
Diệp Bạch đem huyền khí khu động ra toàn thân, Phần Hương cổ cầm đặt ra trước mặt của hắn, hiện tại hắn có mười thanh cổ tịch, tịch khí lành lạnh.
Giờ khắc này sát khí của Diệp Bạch tung hoành.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Vô Tận Kiếm Trang
Y Quan Thắng Tuyết
Vô Tận Kiếm Trang - Y Quan Thắng Tuyết
https://isach.info/story.php?story=vo_tan_kiem_trang__y_quan_thang_tuyet