Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Em Gái Hư Yêu Ta
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 496: Phẫn Nộ Tiêu Nhất Khả
"N
ày, Nhất Khả..." Tiểu yêu tinh gần đây vội vàng ứng phó cuộc thi, rất ít đến dây dưa ta, ngược lại làm cho ta rất là không thích ứng, đột nhiên nhận được điện thoại của nàng, ta vốn là dần dần chuyển trời trong xanh hảo tâm tình, liền cả cuối cùng cái kia một tia vẻ lo lắng cũng tiêu tán không thấy rồi, yêu tinh là cái vui vẻ quả, tuy nhiên nhìn về phía trên cùng Sở Duyến Đông Phương đồng dạng điêu ngoa tùy hứng, thậm chí so các nàng càng thêm một cách tinh quái, lại bao giờ cũng không nhớ tới lấy hống ta vui vẻ... Nhàm chán nhàn hạ lúc ta đã từng đem bên người mấy cái nha đầu đã làm so sánh, dứt bỏ mặt khác tất cả nhân tố, đơn tựu tính cách mà nói, ta nhất hi vọng cùng ai cùng một chỗ đâu này? Đáp án là được Tiêu Nhất Khả —— mỗi lần nghĩ đến ta mất mác nhất lúc nàng cho ta nhảy con thỏ vũ, trong nội tâm tựu ngọt ngào đấy, ấm áp đấy, tuy nhiên trả thù Mặc Phỉ chuyện kia quá mức kích, có thể đổi lại thị giác, cái kia không phải là nàng quan tâm của ta chứng minh sao?
Người nam nhân nào không sẽ vì bên người có như vậy một cái nữ hài nhi mà cảm thấy kiêu ngạo cùng thỏa mãn đâu này? Lòng hư vinh thứ này, ai dám nói mình không có ah.
"Đại thúc, ngươi có lầm hay không? Bao nhiêu ngày không có gọi điện thoại cho ta rồi hả? Vì cái gì liền cả QQ cũng bất thượng? Ta mỗi ngày cho ngươi nhắn lại, ngươi lần thứ nhất cũng không cho ta hồi trở lại, có ý tứ gì à?!"
Ách... Đổ ập xuống một trận chất vấn, nồng đậm mùi thuốc súng đem ta mỹ hảo chờ mong hun không còn sót lại chút gì, ta cho rằng nàng hội như bình thường đồng dạng ngọt chán hỏi bên trên một câu 'Đại thúc, suy nghĩ ta không có' đây này... Nói trở lại, vì cái gì điện thoại di động của ta vừa tiếp xúc với thông tựu là miễn đề trạng thái?! Tiêu Nhất Khả tiếng nói rành mạch truyền vào mỗi người lỗ tai!
Là Sở Duyến hay vẫn là Đông Phương vụng trộm thiết trí qua của ta cái này thời điểm, lòng ta hư không thôi, âm thầm cầu nguyện, yêu tinh ah yêu tinh, mặc kệ ngươi vì cái gì cảm xúc không đúng, tóm lại không đúng tựu đúng, ngàn vạn đừng như bình thường đồng dạng 'Đùa giỡn' ta là tốt rồi!
Nếu như ta hiện tại đem miễn đề hoán đổi trở về, không phải rõ ràng nói cho Sở Duyến ta cùng Tiêu Nhất Khả có không thể cho ai biết bí mật sao?!
"Ngươi không phải muốn cuộc thi sao? Ta không muốn làm trễ nãi ngươi học tập..." Lời này có chút đuối lý, đối với yêu tinh ta là vừa thương vừa sợ, ngẫu nhiên cũng muốn gọi điện thoại cho nàng tâm sự, có thể lại sợ yêu tinh kia mượn này được một tấc lại muốn tiến một thước, hấp tấp chui vào trong nhà của ta đến, hiện trong nhà tựu ba cái bà cô rồi, hơn nữa nàng... Ta nghĩ cũng không dám nghĩ, "Nói sau, ta không điện thoại cho ngươi, ngươi tựu cũng không đánh cho ta à?"
"Ta nếu có thể từ lâu tựu đánh cho!" Tiêu Nhất Khả nộ khí đằng đằng nói: "Ngươi gọi cái kia thối cảnh sát nghe! Bổn tiểu thư có chuyện hỏi nàng!"
Tiêu Nhất Khả bối cảnh đặc thù, tức là đại tiểu thư, cũng là tiểu thái muội, nhưng ở trước mặt ta từ trước đến nay nhu thuận dịu dàng ngoan ngoãn, thật tình như thế tự xưng 'Bổn tiểu thư’ đây là lần đầu, ta không khỏi nhíu mày, "Thối cảnh sát?"
Sở Duyến cùng Đông Phương cũng kỳ quái từ trước đến nay dịu dàng khả nhân Sóng Sóng tỷ như thế nào đột nhiên biến thành mạnh mẻ mà cường thế, không hẹn mà cùng tiến đến bên cạnh ta, dò xét trường cổ, hiển nhiên nghe lén điện thoại của ta, ta cũng có chút sờ không được ý nghĩ, "Ngươi nói Tiểu Dạ?"
"Chính là nàng! Ngoại trừ nàng không có người khác, đại thúc, ngươi gọi nàng nghe! Hôm nay ta phải hỏi tinh tường, nàng đến cùng có ý tứ gì! Không để cho bổn tiểu thư một cái giải thích hợp lý, ta cùng nàng thề không lưỡng lập!"
"Nàng vừa mới đi ra ngoài rồi... Ôi chao? Làm sao ngươi biết nàng cùng ta cùng một chỗ?" Ta đột nhiên ý thức được vấn đề này, nhìn về phía Sở Duyến cùng Đông Phương, hai cái nha đầu đều lắc đầu, tỏ vẻ các nàng cũng không có cùng Tiêu Nhất Khả đề cập qua chuyện này, ta không tin, hỏi: "Ngươi là nghe Duyến Duyến nói hay là nghe Tiểu Đông Phương nói?"
"Cũng không phải, ta đã thời gian rất lâu không có cho các nàng đã gọi điện thoại rồi” Tiêu Nhất Khả âm lãnh lấy thanh âm nói ra: "Bái cái kia họ Đông thối cảnh sát ban tặng, ta không dám cho các nàng gọi điện thoại, gần đây càng là liền cả người quen cũng không dám gặp!"
Ta hoàn toàn nghe không hiểu Tiêu Nhất Khả lời nói rồi, "Vì cái gì?"
"Ta cũng muốn biết vì cái gì, cho nên mới muốn hỏi nàng ah!" Tiêu Nhất Khả hầm hừ nói: "Nếu không phải trong nhà thấy nhanh, lại sợ ngươi khó xử, ta buổi sáng môn đi rồi!"
Trong nhà thấy nhanh? Sợ ta khó xử? Cái này đều cái gì cùng cái gì ah, "Ngươi gọi điện thoại cho ta, chính là muốn tìm nàng?"
"Ân?" Tiêu Nhất Khả giống như đột nhiên nhớ ra cái gì đó, ngữ điệu lại nâng lên, "Ta thiếu chút nữa đã quên rồi, cùng nàng sổ sách tốt tính toán, không có làm việc trái với lương tâm, không sợ quỷ gõ cửa! Không tốt tính toán là theo ngươi sổ sách! Đại thúc, ngươi rất xin lỗi ta rồi!"
Nói năng lộn xộn, không hề Logic, ta bị yêu tinh kia giày vò mơ hồ, "Ta lại thế nào chọc giận ngươi rồi hả?" Ta nhớ được lần trước gặp mặt, là vì Cung Phàm Lâm sự tình, Tang Anh Kiệt đem Cung Phàm Lâm mướn hung tổn thương hại chúng ta căn cứ chính xác theo giao cho Đông Tiểu Dạ, lúc ấy yêu tinh cùng Hổ tỷ còn cười cười nói nói đấy, tuy nhiên hai người không quen, cơ bản đều là khách sáo xã giao đối đáp, nhưng này càng đủ để chứng minh hai người không có sinh ra ma sát cơ hội ah, mấy ngày gần đây nhất căn bản không có liên hệ qua, chúng ta là như thế nào đắc tội nàng à?
"Toàn bộ thế giới cũng biết ngươi như thế nào chọc ta rồi, chính ngươi không biết?" Yêu tinh ủy khuất đấy, so Sở Duyến mới vừa rồi còn ủy khuất, nói khóc liền khóc, bất quá rất rõ ràng, giả bộ thành phần chiếm đa số, "Ngươi hôm nay không có lên mạng? Không thấy tin tức?"
Đâu chỉ hôm nay ah... Từ khi gian phòng của ta bị Sở Duyến cùng Đông Phương chiếm lĩnh, của ta máy tính đã bị các nàng chiếm đoạt, ta khổ ha ha nói: "Không có bên trên, làm sao vậy?"
"Ngươi còn hỏi ta làm sao vậy?! Uổng ta đối với ngươi một lòng say mê, ngươi thực xin lỗi ta! Ta hôm nay thiếu chút nữa bị đóng cửa tuyết các nàng cho chê cười chết, mất mặt là nhỏ, thương tâm ta chịu không được!" Tiêu Nhất Khả tựa hồ có cái gì kiêng kị, bình tĩnh thoáng một phát cảm xúc, thản nhiên nói: "Bên trên QQ trò chuyện a, thông điện thoại bất tiện, luôn luôn một ít chán ghét hạ lưu trộm nghe người ta vợ chồng son nói chuyện yêu đương, thối không biết xấu hổ!"
Không nói đến những cái kia thối không biết xấu hổ hạ lưu là ai... Vợ chồng son là ai à?! Tiểu yêu tinh không biết Sở Duyến cùng Đông Phương ngay tại thân thể của ta bên cạnh, nói chuyện không hề cố kỵ, nhưng mà người nói vô tâm người nghe hữu ý, Sở Duyến cùng Đông Phương dò số chỗ ngồi, lưỡng trương khuôn mặt nhỏ nhắn cái kia gọi một cái đẹp mắt ah...
Trong khi giãy chết, Tiêu Nhất Khả cái gọi là 'Cuồng dại một mảnh' 'Nói chuyện yêu đương’ đã vượt qua làm cho người ta xa tư trình độ, là trắng trợn liếc mắt đưa tình ah!
Bạn thân cái ót tràn ra to như hạt đậu mồ hôi, cái nhân Sở Duyến cái kia dao nhỏ sắc bén ánh mắt tại trên người của ta không ngừng thiết cắt, hai hàng tiểu bạch nha mài xoẹt zoẹt~ xoẹt zoẹt~ tiếng vang, sắc mặt của nàng thanh dọa người, là khí đấy, sắc mặt của ta cũng thanh dọa người, là sợ nàng...
Đông Phương Liên Nhân thì là nghiêng lườm cười lạnh, nói không rõ là xem thường hay vẫn là nhìn có chút hả hê, biểu lộ rất là quỷ dị... Hẳn là điện thoại di động của ta vừa tiếp xúc với thông tựu là miễn đề, là nàng động tay chân?
Rất có thể! Ta gần đây cũng không thiểu đắc tội cái này tiểu nương bì, muốn đưa nàng về nhà nàng tựu lão đại không vui, ngày hôm qua đánh vỡ nàng mua hoàng bàn, cũng đủ để trở thành nàng thẹn quá hoá giận lý do, coi hắn to gan lớn mật, không biết nặng nhẹ tính cách, cái này một ít chuyện tuyệt không phải làm không được!
Sở Duyến không biết ta cùng Tiêu Nhất Khả đã sớm nhận thức, thậm chí tại nàng cùng Tiêu Nhất Khả nhận thức trước khi, nhưng Đông Phương Liên Nhân lại lòng dạ biết rõ, càng là trời đưa đất đẩy làm sao mà biết Tiêu yêu tinh tiếp cận Sở Duyến, rất lớn trình độ bên trên là vì ta nguyên nhân... Ta cùng Đông Phương đã từng đạt thành qua ăn ý, ta không ngăn cản có kéo kéo hiềm nghi nàng cùng Sở Duyến cùng một chỗ, nàng không vạch trần ta cùng với yêu tinh quan hệ, hiện tại xem ra, bí mật này muốn bộc quang!
Bất quá... Thảng nếu thật là Đông Phương cài đặt điện thoại di động của ta, nàng kia là làm sao biết Tiêu Nhất Khả hội gọi điện thoại cho ta đây này? Tổng không thể nào là chứng kiến đến lộ ra về sau tái thiết đưa a? Có khả năng là trước dập máy lần thứ nhất điện thoại, thiết trí tốt rồi về sau lại các loại:đợi Tiêu Nhất Khả đánh tới đấy...
Nghĩ đến đây, ta lập tức xem xét, cũng không có không nghe ah, chẳng lẽ ta oan uổng Đông Phương rồi hả? Trăm mối vẫn không có cách giải, cũng không rảnh lại đi miệt mài theo đuổi, ta tâm hoảng hoảng đi vào bàn máy tính trước, bình tĩnh tọa hạ, mở ra máy tính, trên mặt biểu lộ vô cùng trang trọng, giống như cùng với Tiêu Nhất Khả đàm luận một cái rất nghiêm túc chủ đề tựa như, Sở Duyến tựu một người tinh, căn bản không mắc mưu, truy tại đằng sau ta, đè nén nóng tính nói ra: "Ca, ta toàn bộ nghe thấy được..."
"Ân” ta cố ý không đáp lời của nàng đề, "Nghe lén người giảng điện thoại thế nhưng mà rất không đạo đức đấy..."
Sở Duyến cũng không đáp ta chủ đề, "Ngươi không biết là ngươi cần phải cho ta một điểm giải thích sao?"
"Giải thích cái gì?"
"Sóng Sóng tỷ vì cái gì không gọi điện thoại cho ta, mà là điện thoại cho ngươi?"
"Ngươi không có nghe nàng nói sao? Nàng có việc tìm ta và ngươi Tiểu Dạ tỷ tỷ..."
"Nàng kia đối với ngươi 'Một lòng say mê' lại là chuyện gì xảy ra?"
Ta thấy là lừa gạt không được Sở Duyến rồi, chỉ phải xoay người lại, kiên trì nói ra: "Ngươi Sóng Sóng tỷ là cái gì tính cách ngươi cũng không phải không biết, loại này mang theo một điểm đại nhân sắc thái vui đùa đối với nàng mà nói tại bình thường bất quá rồi, nàng trước kia không phải cũng thường thường đang tại các ngươi nói cùng ta như thế nào như thế nào có quan hệ tốt sao? Cái này là bằng hữu ở giữa một loại biểu tượng thân mật trao đổi phương thức..."
------------------------------------
Mọi người thấy hay thì ấn nút “Cảm ơn” cuối bài nhé.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Em Gái Hư Yêu Ta
Phụ Thị Phi
Em Gái Hư Yêu Ta - Phụ Thị Phi
https://isach.info/story.php?story=em_gai_hu_yeu_ta__phu_thi_phi