Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Soán Đường
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 491: Chu Văn Cử.
T
hế trận tam giác theo nguyên lý áp súc không gian khiến cho địch nhân khó có thể thi triển quyền cước.
Áp súc sau đó mở ra rồi đột nhiên co lại, chỉ thấy huyết nhục bay tứ tung, thây ngang đầy đồng, chân tay cụt đứt, máu tươi nhuộm lả tả trên đất từng tiếng kêu vang lên, Kỳ Lân vệ đối với cảnh tượng này đã quen quá rồi, Vương Phục Bảo cùng với Tô Định Phương bọn họ hợp đấu, tuy nhân số của đối phương nhiều nhưng lại không hề chiếm được chút tiện nghi nào, Vương Phục Bảo và Tô Định Phương liên hợp bọn chúng phải liên tiếp lui về sau.
Nam tử trung niên không cách nào chiếm được tiện nghi liền sinh ra tâm tư chạy trốn hắn nhìn về phía cửa ra tửu quán thì phát hiện thấy Lý Ngôn Khánh và Đỗ Như Hối đang ngồi ở đó. Đỗ Như Hối ở bên cạnh sắc mặt tái nhợt giống như bị tràng diện huyết nhục bay tứ tung làm cho sợ hãi.
- Các huynh đệ, rút lui.
Người trung niên hét lớn một tiếng, bỏ qua Vương Phục Bảo và Tô Định Phương hướng về phía cửa lớn của tửu quán mà vọt tới, Đỗ Như Hối vô ý thức nắm lấy trường kiếm trong tay.
Thân là đệ tử quan lại, Đỗ Như Hối tuyệt đối không phải là thân trói gà không chặt trái lại kiếm pháp của hắn rất cao minh, bằng không lúc còn trẻ hắn không thể nào có gan đi du lịch bốn phía. Tuy nhiên từ trước tới giờ hắn vẫn chưa chứng kiến cảnh tượng chém giết như trước mắt. Lý Ngôn Khánh ngăn cản Đỗ Như Hối mà cười ha hả nói:
- Lão Đỗ không cần lo lắng.
Nói nhảm, ngươi ở Cao Ly chém giết sớm đã quen tràng diện này cho nên không để trong lòng mà thôi.
Đỗ Như Hối thầm nói trong long, chỉ thấy người trung niên mang theo hai người nữa đã vọt tới trước mắt, mắt thấy chỉ còn khoảng cách năm sáu bước. Lý Ngôn Khánh đột nhiên vỗ tay vào bàn một cái sau đó xông ra, đánh vào cánh tay của của đối phương.
Chỉ nghe rắc một tiếng người trung niên hét thảm một tiếng té xuống mặt đất, cây đao cũng ném đi, hai trang hán phía sau của hắn đang tiến tới thấy vậy hoảng sợ dùng chân lại.
Đúng vào lúc này, trong tích tắc Lý Ngôn Khánh đã đứng người dậy cầm lấy tơ bạc, giậm chân tại chỗ bay lên trên trời, roi thép rít gào, hướng về phía trang hán, nhanh như thiểm điện đánh vào đầu của hắn, trong nháy mắt đầu của hắn giống như một trái dưa hấu nát nhừ, phủ phục ngã xuống mặt đất.
Lý Ngôn Khánh hét lớn:
- Ta chính là Ưng Dương Lang Tướng Lý Ngôn Khánh, các ngươi buông binh khí nếu không sẽ bị giết chết bất luận tội.
Lý Ngôn Khánh đứng trước thi thể nghiêm nghị quát.
Ở bên ngoài tửu quán đám xa phu và tùy tùng đã ngổn ngang lộn xộn, người miễn cưỡng đứng thẳng chưa tới mười.
Kỳ thật những người này muốn chạy thoát nhưng không có chỗ trốn, thế trận tam giác đã áp súc họ lại, đừng nói là chạy trốn ngay cả ngăn cản công kích cũng vô cùng khó khăn. Lý Ngôn Khánh ở trong tửu quán hô lớn, đám Kỳ Lân vệ bên ngoài cũng hô lên:
- Bỏ vũ khí đầu hàng nếu không sẽ bị giết chết.
- Đầu hàng, chúng ta đồng ý đầu hàng.
Kỳ thật bọn họ đã sớm muốn đầu hàng, nhìn thi thể một đống bọn họ khóc không ra nước mắt.
Mặc dù bọn họ đều đã thân kinh bách chiến cùng với quan quân giao phong nhưng mà hôm nay thấy cảnh tượng này cũng sợ hãi không thôi.
Vương Phục Bảo cùng với Tô Định Phương liên thủ giết chết sáu gã trang hán, cộng thêm Lý Ngôn Khánh đánh chết một người bị thương, trong đám phỉ tặc chỉ còn lại ba tên mà thôi, đây cũng là do Lý Ngôn Khánh mở miệng nếu không Vương Phục Bảo cùng với Tô Định Phương đã sớm xử lý bọn chúng.
- Lão Đỗ đi xem những chiếc xe kia một chút
Lý Ngôn Khánh cũng không quay đầu lại đi thẳng về phía bên cạnh người trung niên, hắn đang định nắm binh khí thì Ngôn Khánh đã giẫm lên tay.
- Tính danh?
Lý Ngôn Khánh nở ra một nụ cười nhàn nhạt, trầm giọng quát hỏi.
- Cẩu quan muốn giết thì cứ giết.
Người trung niên còn định biểu hiện khí khái anh hùng thì Lý Ngôn Khánh đã khẽ động chân giẫm nát một ngón tay của hắn, lực đạo kinh người. Người trung niên không kìm nổi rên lên một tiếng, sau đó ngất đi.
Lý Ngôn Khánh lạnh lẽo, thanh âm nhu hòa nói:
- Ngươi còn chín ngón tay, ta hỏi ngươi một câu ngươi đáp một câu, chớ tỏ ra anh hùng nếu không các ngón tay của ngươi đều nát. Đừng lo lắng sau khi ngón tay ngươi nát thì xương cốt từng cái từng cái ta cũng đập nát đến khi ngươi trả lời ta thỏa mãn. Được rồi bây giờ chúng ta bắt đầu, ta hỏi ngươi một câu:
- Tính danh?
Thanh âm của Lý Ngôn Khánh nhu hòa nhưng người trung niên lại cảm thấy rét lạnh vô cùng, ngay cả Vương Phục Bảo và Tô Định Phương cũng nhịn không được khẽ run lên.
- Chu Văn Cử, ta tên là Chu Văn Cử.
Lý Ngôn Khánh nhăn mày lại:
- Tên này có vẻ rất quen... à ta nhớ rồi.
Ngôn Khánh vung roi theo đặt lên trên đầu của đối phương:
- Ngươi chính là Hà Nam hoạt huyền Chu Văn Cử, năm ngoái ta thấy ngươi tụ chúng làm loạn, hiện nay ngươi đã đầu phục Ngõa Cương trại rồi đúng không?
- Đúng đúng.
- Ta đau quá, ngươi trị thương cho ta, ta tuyệt đối không dám giấu diếm nửa phần.
Lời còn chưa dứt thì Lý Ngôn Khánh đã dùng sức trên tay, roi thép chúi xuống, một đầu ngón tay lại vỡ vụn, khiên cho Chu Văn Cử đau quá kêu lên thảm thiết liên tục.
Ở bên cạnh ba gã trang hán không khỏi nuốt nước bọt.
Người này văn văn khí khí, thanh tú như nữ nhân mà tại sao lại ra tay độc ác như vậy? Trả lời đúng cũng đánh không trả lời cũng đánh.
Ngôn Khánh cười nói:
- Ngươi trả lời đi phải trả lời làm cho ta thỏa mãn.
- Ta hỏi ngươi tại sao ngươi đã lên Ngõa Cương trại làm cường đạo lại tới đây làm thương nhân?
- Ta....
Chu Văn Cử đâu còn dám giấu diếm nửa phần, lúc này hắn đã minh bạch, người đứng trước mặt mình là một tên giết người không chớp mắt.
Hắn vừa định mở miệng thì Đỗ Như Hối đã tiến tới:
- Phủ quân, ở trên xe một nửa là lương thảo một nửa là binh khí và áo giáp.
Rồi sau đó hắn đột nhiên hạ giọng, nhẹ giọng nói nhỏ bên tai Lý Ngôn Khánh, sắc mặt Ngôn Khánh trở nên khó coi, đôi mắt nheo lại.
- Chu Văn Cử, ngươi vừa rồi nói ngươi từ Yển Sư đi tới?
Chu Văn Cử cảm giác được roi thép nặng trịch đang đặt lên trên đầu ngón tay của mình.
- Không phải, ta vừa rồi nói dối, ta từ Củng huyện đi ra, là từ Củng huyện đi ra.
Khóe mắt của hắn chảy ra chút lệ quang.
Lý Ngôn Khánh thỏa mãn nở ra một nụ cười:
- Phục Bảo, mang kim sang dược tới đây.
Vương Phục Bảo liền lấy từ trong túi ra một lọ kim sang dược đưa cho Lý Ngôn Khánh. Lý Ngôn Khánh ngồi xổm xuống,đem kim sang dược thoa lên ngón tay của Chu Văn Cử:
- Ngươi thấy không chỉ cần trả lời thành thật thì không phải chịu khổ.
- Hiện tại ta không hỏi ngươi nữa, có vấn đề gì ngươi chỉ cần nói cho ta biết, chỉ cần nói ra ta sẽ bảo vệ tính mạng này cho ngươi.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Soán Đường
Canh Tân
Soán Đường - Canh Tân
https://isach.info/story.php?story=soan_duong__canh_tan