Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Hoàng Tộc Đại Chu
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chuơng 479: Đại Chu Thiên Vạn Long Nhập Khiếu Thuật
“C
òn nhớ giao dịch giữa chúng ta chứ? Ta cùng Phương gia thứ tử, hiện tại là thủy hỏa khó dung, thực lực của hắn càng cao, đối với ta càng bất lợi. Hiện tại, cũng nên đến lúc ngươi hỗ trợ” Dương Hoằng trầm giọng nói.
“Ừm, ngươi hiện tại đạt tới Thiên Trùng cảnh. Một số bí pháp, ta tất nhiên sẽ truyền cho ngươi. Có bí pháp của ta, cộng thêm, cảnh giới của ngươi cũng đủ, thiên đế chiến xa có thể càng tiến một bước ngưng luyện thành hạ hạ phẩm Thiên nguyên pháp khí. Có pháp khí này, cộng thêm tinh huyết Quỳ Ngưu của ngươi. Chưa hẳn sẽ không có lực chống cự”.
“Quỳ Ngưu có cường đại, cũng không cách nào đối kháng Côn Bằng. Điểm này, ngươi hẳn là hiểu rõ. Ta cần, cũng không chỉ là những cái này, ngươi nên biết!”
Dương Hoằng lạnh lùng nói, trong thanh âm sự bất mãn không cần che dấu, linh hồn trong nhẫn là cường giả thượng cổ hiển hách, Địch hoang đại thắng, kinh lui tồn tại Địch hoàng. Nếu nói là không có bảo tàng gì. Đó là không có khả năng, nhưng hắn vẫn che giấu, dùng cảnh giới của Dương Hoằng cũng không được truyền thụ đầy đủ.
Linh hồn trong nhẫn im lặng một lúc, sau một lát, một hồi tiếng cười to từ trong Lâu long giới vang lên:
“Ha ha Được rồi! Thiên Trùng cảnh quan trọng nhất, chính là công pháp rèn thề, chứ phải thứ khác. Đem cơ nhục trên cơ thể kết lại cùng một chỗ, hình thành một tầng tấm chắn ngoại công, đây là công pháp cải biến thân thể tuyệt đỉnh, đây là một bản “Đại chu thiên vạn long nhập khiếu thuật”, ngươi cầm lấy đi tu luyện. Sau khi tu luyện có thể khuếch trương kinh mạch thật lớn, thay đổi kinh mạch huyệt khiếu toàn thân, khiến cho vạn long nhập khiếu, vô cùng cường đại. Cho dù đón đỡ một chiêu cường giả ngang cấp, cũng chỉ bị một chút thương tổn rất nhỏ. Chờ sau khi ngươi luyện đến đại thành, bạo tăng đến nhất chân long chi lực, từ đó vượt qua Thoát thai cảnh, tiến vào cảnh giới tối cao nhất của võ đạo!”
Trong tiếng cười lớn, một quyển sách lớn làm bằng đồng xanh, từ trong Lâu long giới bay ra, cuốn sách đồng này, mặt ngoài là một cái đầu rồng cực lớn. Biên giới cuốn sách, thiên địa nguyên khí hội tụ, hóa ra hư ảnh vạn phi long, ngậm lấy quyển sách này bay về phía Dương Hoằng.
Dương Hoằng ánh mắt chấn động, bản võ đạo kinh thư này, chỉ cần xem khí thế, đã biết không phải vật phàm Dương Hoằng tay duỗi ra, lập tức chụp vào bản “Đại chu thiên vạn long nhập khiếu thuật” này.
“Ông!”
Một cỗ lực lượng cường đại, đột nhiên nhảy vào trong đầu Dương Hoằng, hóa thành một hồi thanh âm nổ vang, phảng phất vạn long rít gào. Cùng một lúc, Dương Hoằng cảm giác được trong tay trầm xuống, một cỗ lực lượng trầm trọng từ trong tay truyền đến, thật giống như là trong tay cầm là tòa hùng phong hơn mười ngàn trượng vậy.
“Lực đạo thật trầm!”Dương Hoằng âm thầm kinh hãi.
“Vạn long đối ứng là chân long trong tối tăm Bản kinh thư này đặt trong long giới, ngăn cách lực lượng bên ngoài thì sẽ không quá nặng, nhưng một khi xuất ra. Lập tức sẽ cùng chân long trong tối tăm hô ứng, đã bị lực lượng của chân long thêm vào, ngươi hiện tại chỉ tương đương với một đạo hình chiếu của chân long” Linh hồn trong nhẫn nói.
“Nhưng mà, chỗ tốt cũng thật lớn.Vạn long đối ứng vạn khiếu. Ngươi sau khi luyện thành thì từng huyệt khiếu đều ẩn chứa một phi long chi lực, lực lượng liên kết với nhau, xuất ra ngoài có thể hóa thành chân long, quét ngang cường giả cấp Thiên Trùng!”
“Đã như vậy, ta ở chỗ này lại đợi mấy tháng, đem “Đại chu thiên vạn long nhập khiếu thuật” này tu luyện thành công, sau đó lại quay về kinh thành. Nhưng mà, không gian gió lốc của Côn Bằng không phải chuyện đùa, thật muốn diệt tiểu tử kia, chỉ sợ vẫn cần của lực lượng không gian của ngươi trợ giúp” Dương Hoằng nói.
“Đây là tất nhiên, ta đối với lĩnh ngộ không gian lực, so với Côn Bằng cũng không kém bao nhiêu.Vấn đề duy nhất chỉ là cường độ chân khí của ngươi. Ngươi càng cường đại, ta có thể phát huy ra thực lực cũng càng cường đại. Hiện tại đã khác với Địch hoang, lúc trước vì đối phó Địch hoàng, ta còn chưa hoàn toàn khôi phục, lại cưỡng chế ra tay, đã hết sạch năng lượng tinh thần thật vất vả tồn tích. Hiện tại, cũng chỉ có thể mượn nhờ sức mạnh của ngươi”.
“Ừm. Ngươi yên tâm đi, đến khi đột phá Thiên Trùng thất phẩm. Tất nhiên sẽ giúp ngươi khôi phục thân thể”.
Dương Hoằng dứt lời, phân ra một đám ý thức chui vào trong sách đồng “Đại chu thiên vạn long nhập khiếu thuật”. Bản kinh thư này lập tức tự động mở ra, nội dung từng tờ một đập vào trong tấm mắt của Dương Hoằng.
“Hay cho một quyển “Đại chu thiên vạn long nhập khiếu thuật”. Quả nhiên huyền ảo khó lường!”
Tùng trang sách mở ra, Dương Hoằng hài lòng gật gật đầu. Tiện tay tâm niệm vừa động, đem bản sách đồng này thu vào trong túi không gian.
“Thiên địa quy thái, vạn long hiển hình!”
Dương Hoằng xếp bằng ở vách núi, đột nhiên khu động pháp quyết, đồng thời hét lớn một tiếng. Trong phương viên trăm dặm, thiên địa nguyên khí xôn xao.
Dưới tác dụng của một cỗ lực lượng kỳ dị, trên dưới bốn phía của Dương Hoằng, hiển hiện vạn con phi long. Tất cả phi long, giương nanh múa vuốt, đồng thời rít gào.
“Khí về khiếu. Long về ồ.Vạn long nhập khiếu!...”
Dương Hoằng lại hét lớn một tiếng, trong hư không, vạn long rít gào, sau đó nhất tề hướng về phía các huyệt khiếu quanh thân của Dương Hoằng, võ giả Thiên Trùng cảnh, tốc độ tu luyện võ đạo công pháp cường đại hơn xa so với các cường giả cảnh giới khác.
Trong thời gian nháy mắt, Dương Hoằng liền đem bộ “Đại chu thiên vạn long nhập khiếu thuật” này tế luyện thành một cảnh giới nhỏ. Nhưng mà “Đại chu thiên vạn long nhập khiếu thuật” huyền ảo khó lường, nếu muốn tế luyện đến cảnh giới đại thành. Thì vẫn cần tiêu tốn không ít thời gian.
Thái Tổ phái
Trước Thái Tổ bình, Quân Niệm Sinh ăn mặc trang phục thư sinh, phong tỏa chân khí. Một mình cầm Thái Tổ kiếm, đang từng chiêu một, vận sử kiếm pháp trong “Thái Tổ kiếm điển”.
Trong kiếm chiêu của hắn, không có bất kỳ chân khí lưu chuyển, từng chiêu từng thức, một tia không tán, như là người mới tiếp xúc với võ đạo vậy.
“Sư huynh, Lý Ức Huyền đã đột phá đến Thiên Trùng cảnh!”
“Sư huynh. Tên của Dương Hoằng cũng từ trên bảng đã biến mất, hắn chỉ sợ cũng đã đạt đến Thiên Trùng cảnh..
“Sư huynh, tiểu hầu gia triều đình cái kia đã có tam thập tứ (34) thiên long lực. Ổn định đứng đệ nhất Thiên Tượng bảng. Sư huynh người cũng không thể để cho bọn họ vượt qua như vậy!”
Trên Thái Tổ bình, chung quanh Quân Niệm Sinh đông đen người, nguyên một đám ồn ào âm thầm thay hắn sốt ruột.
Người khác đều vội vã tụ tập công lực, đánh sâu vào cảnh giới cao hơn, Quân Niệm Sinh lại tự mình phong tỏa chân khí, một mình ở trong này luyện kiếm ba tháng. Hơn nữa dùng đều là kiếm chiêu đơn giản nhất, dễ hiểu nhất. Thật sự nhìn không ra có ý nghĩa gì.
Một số đệ tử Thái Tổ phái cùng Quân Niệm Sinh có cảm tình sâu âm thầm lo lắng. Quân sư huynh luôn luôn là thiên chi kiêu tử. Khi ở thượng cổ chiến trường bị người đoạt đi bảo vật. Hiện tại, lại nhất nhất bị người vượt qua.
Rất nhiều người lo lắng, hắn không chịu nổi đả kích. Thậm chí có đệ tử trực tiếp cho rằng. Quân Niệm Sinh trong lòng thật ra bị kích thích rất lớn, đã cam chịu, cho nên mới như vậy. Liên tiếp mấy tháng. Một câu không nói, chỉ luyện một bộ như vậy, thoạt nhìn giống như kiếm pháp của thôn phu sơn dã vậy.
Tứ đại kiếm điển của Thái Tổ phải, cho tới bây giờ đều chỉ có bộ phận cực ít người tiếp xúc, ngoại trừ những trưởng lão tư lịch cực sâu của Thái Tổ phái kia, không có ai nhìn ra, Quân Niệm Sinh sử xuất bộ kiếm pháp này, thật ra chính là “Thái Tổ kiếm điển”.
Chỉ có điều, cho dù là những trưởng lão kia, cũng không quá rõ ràng. Dùng tâm tính của Quân Niệm Sinh, tại sao phải ở trên một bộ kiếm nấn ná lâu như vậy, hơn nữa sử ra lại chỉ là chiêu hình của “Thái Tổ kiếm điển”. Loại phương pháp này, tựa như hết sức ngu ngốc.
Đối với tất cả bên ngoài, Quân Niệm Sinh chỉ cười mà không đáp. Chỉ có tự hắn mới hiểu rằng, lần này quả thực là chăm chú trước đó chưa từng có.
Tu luyện võ đạo đến nay, Quân Niệm Sinh cho tới bây giờ đều là làm theo ý mình, đối với phê bình bên ngoài, cũng không để ở trong lòng, sư phụ Ngu Huyền không muốn gặp đã không phải là lần đầu tiên, nhưng chỉ có một lần sau khi từ thượng cổ chiến trường trở về, là đã bị xúc động càng cường liệt.
Khí vận cường đại như bản thân, hầu như đáng được xưng xưa nay chưa từng có, nhưng chính là như vậy, vẫn bị sư phụ mình xem thường. Từ khi mới bắt đầu đã không muốn thu mình làm đồ đệ, càng về sau trực tiếp nói rõ muốn nhận Phong Thái Thương làm đồ đệ. Thật sự là khiến cho Quân Niệm Sinh chịu đả kích nặng. Thậm chí kiếm pháp “Thái Tổ kiếm điển” hắn vẫn lấy làm ngạo, khiến cho Minh vương Thái tử cùng Dương Hoằng đều kiêng kị, cũng bị sư phụ Ngu Huyền không thèm ngó tới.
Khi chân chính bị gạt đi, mới phát hiện khí vận cũng không phải vạn năng, Quân Niệm Sinh mới chân chính nhìn thẳng vào tự mình. Lúc này mới có chuyện ba tháng đứng ở trên Thái Tổ bình, luyện kiếm chiêu.
Quân Niệm Sinh chỉ là muốn chứng minh cho sư phụ của mình thấy. Quân Niệm Sinh hắn là một đồ đệ hợp cách.
“Hây!”
Quân Niệm Sinh đột nhiên quát lên một tiếng lớn, trường kiếm run lên, một chiêu này không có bất kỳ chân khí lưu chuyển, nhưng đột nhiên trong lúc đó, thiên địa cuồng phong gào thét, trên không Thái Tổ bình, nguyên khí mênh mông cuồn cuộn, đột nhiên hóa thành kiếm ảnh kiếm chiêu đầy trời, tự hành diễn hóa.
“Đây là!...”
Trên Thái Tổ bình, một đám đệ tử Thái Tổ phái đột nhiên yên tĩnh xuống, mọi người ở đây trong ánh mắt khiếp sợ, những thiên địa nguyên khí hóa thành kiếm ảnh kiếm chiêu này, tự thành một thể tự phát diễn biến, thật giống như là có mấy vạn cao thủ kiếm đạo đang vận dụng kiếm chiêu vậy. Tất cả kiếm chiêu cấu thành cùng một chỗ, tạo thành một bộ trận pháp đầy đủ.
“Đây là?”
Trên các đỉnh của Thái Tổ sơn, một số trưởng lão nhắm mắt tu luyện, cũng khiếp sợ mở mắt ra. Quân Niệm Sinh lúc này, ống tay áo rủ xuống, đã đình chỉ sử kiếm, nhưng kiếm ảnh trong hư không, vẫn như trước tự phát diễn phát. Giống như có tính mạng của chính mình vậy, đã không cần Quân Niệm Sinh đi thôi động.
Mấy vạn kiếm chiêu, không ngừng đơn giản hóa Biến thành mấy ngàn chiêu. Lại đơn giản hóa, biến thành mấy trăm chiêu. Lại đơn giản hóa. Biến thành hơn mười chiêu, lại đơn giản hóa.
“Ông!”.
Không khí ngân lên, trong ánh mắt khiếp sợ của mọi người ở đây, tất cả kiếm chiêu diễn biến thành một thanh trường kiếm không khí trong suốt, thanh trường kiếm này dài chín xích chín tấc chín phân, trên thân kiếm mỗi một đường ngấn, đều phù hợp thiên địa chí lý.
Thanh trường kiếm do không khí tụ tập mà thành này, ở trong hư không nhẹ nhàng vẽ một đường, giống như một quả thủy tương kích thích không khí ở trên không Thái Tổ bình kéo thành một Thái Cực đồ cực lớn.
“Phành!”.
Không khí nổ tung, tất cả kiếm chiêu, kiếm ảnh, toàn bộ biến mất vô ảnh.
Trên thân kiếm không mang theo chân khí, thuần túy là kiếm chiêu kiếm ý, kéo không khí lưu động, nguyên khí tụ tập. Dựa vào kiếm chiêu kiếm ý, tự phát diễn luyện kiếm chiêu. Cái này phải là đối với kiếm đạo lĩnh ngộ sâu đậm, hiểu được đạo lý trong thiên địa mới có thể đạt tới.
Một chiêu này của Quân Niệm Sinh, rõ ràng hiển lộ tạo nghệ kiếm đạo cực cao, so với lúc trước đã là không thể so sánh nổi.
“Sư huynh. Người thật sự là rất lợi hại!...”
Không biết là ai, kịp phản ứng trước hết, phát ra một tiếng ủng hộ, đang muốn đi chúc mừng, lại phát hiện trong đám người, Quân Niệm Sinh đã biến mất không thấy.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Hoàng Tộc Đại Chu
Hoàng Phủ Kỳ
Hoàng Tộc Đại Chu - Hoàng Phủ Kỳ
https://isach.info/story.php?story=hoang_toc_dai_chu__hoang_phu_ky