Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Thông Thiên Đại Thánh
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
C
ho nên từ từ, tâm tư đề phòng của hắn đối với Thôi Hải Long đã nhạt đi.
Lại nói, vài tên trưởng lão cường giả trong Thanh Phong Lâu, hắn cũng không quá thân thuộc, thứ nhất là vì trên giang hồ có một ít quy tắc ngầm, muốn vận dụng sát thủ là cường giả Thất phẩm rất phiền toái, cho nên chỉ có thể cho bọn họ tọa trấn ở nhà, mà hang ổ của Thanh Phong Lâu phải nói là rất kiên cố, lại thập phần che giấu, chưa từng có người nào xông vào thẳng như Tiểu Báo Tử hiện giờ, thứ hai là sau khi tu vi bước vào Thất phẩm, truy cầu lực lượng còn chấp nhất hơn cả người bình thường, thời điểm không có việc gì sẽ không lộ diện, đặc biệt là Thôi Hải Long, tu luyện chính là Vạn Độc Càn Khôn Công, cơ hồ là mấy tháng không thấy bóng dáng của hắn, không thể ngờ được, vào lúc mấu chốt thế này, đột nhiên hắn làm phản, làm cho Lam Vũ không có bất cứ cơ hội phản ứng nào.
- Phản bội Thanh Phong Lâu, ngươi cũng không có bất cứ chỗ tốt nào!
- Ta không nói mình muốn phản bội Thanh Phong Lâu a, lâu chủ, ta chỉ cảm thấy ngươi làm thống lĩnh của Thanh Phong Lâu rất bất lực, cho nên, chuẩn bị thay thế ngươi mà thôi!
- Là thay thế à, không thể ngờ ngươi lại có dã tâm lớn đến như vậy.
- Ha ha, thứ ngươi không ngờ tới còn rất nhiều đấy!
Thôi Hải Long từ từ nói ra.
- Nhưng hiện giờ, ngươi không nên suy nghĩ nhiều.
- Ngươi...
Một màu đen tràn lên ót của Lam Vũ, hắn muốn vận công kháng độc, nhưng nội khí không thể vận dụng, thân thể mềm nhũn, ngã xuống đất, sau đó bắt đầu co rút, miệng sùi bọt mép, qua một hồi lâu, rốt cuộc không thể động đậy, tay chân co lại thành một đoàn, không còn một tia sinh cơ.
- Loại độc ngươi dùng với ta không giống với hắn?
Nhìn một màn hí kịch trước mặt, Tiểu Báo Tử dùng tay chống đỡ thân thể, nói ra.
- Đương nhiên, Thanh Phong Lâu đối với ta không còn gì là bí mật, nhưng ngươi thì không giống, mười bảy tuổi đạt tới Thất phẩm, trên người của ngươi nhất định có đại bí mật, ta không khinh địch đến mức đi giết ngươi nha.
- Ngươi sợ đánh rắn không chết, bị rắn cắn sao?
- Ha ha ha ha ha...
Thôi Hải Long cười lớn.
- Ngươi biết ta hạ độc gì với ngươi không?
- Ngươi không biết, Bích Lân Độc Hạt đang ở trên tay ta sao?
Khóe miệng Tiểu Báo Tử khẽ cong lại, trên miệng xuất hiện nụ cười quỷ dị.
- A?
Thôi Hải Long sững sờ một lúc, còn chưa rõ Tiểu Báo Tử nói thế là ý gì, trong nháy mắt hắn ngây người, chỉ thấy trong tay Tiểu Báo Tử, thu hai thanh đại chùy vào trong tay, nện xuống một cái thật mạnh.
- Ngươi... Phốc!
Một tiếng kêu sợ hãi, sau đó là một tiếng nổ, cuối cùng là tiếng thiết chùy va chạm vào nhau.
Tiểu Báo Tử cũng không cho thằng này bao nhiêu cơ hội để suy nghĩ, cầm hai thanh đại chùy giơ lên, đối mặt với một kích mạnh mẽ như thế, hiển nhiên Thôi Hải Long không ngờ rằng Tiểu Báo Tử lại không bị trúng độc, cho nên không có chút phòng bị nào, cho nên cứ như vậy, cái đầu bị thiết chùy đánh nát như dưa hấu, bị song chùy biến thành một đống nhão nhoẹt.
- Vốn, ta còn muốn nói, ta muốn Thanh Phong Lâu các ngươi vong, nhưng hiện tại xem ra, không phải chỉ có ta muốn Thanh Phong Lâu vong, mà ông trời cũng muốn Thanh Phong Lâu vong, nhưng ông trời lại mượn tay của ta làm mà thôi.
Giết chết tên cường giả cuối cùng của Thanh Phong Lâu, Tiểu Báo Tử cũng không có cảm giác thoải mái gi cả, trái lại, hắn còn có cảm giác quỷ dị.
Vốn hắn chờ mong một trận đại chiến, nhưng lại không xảy ra, cường giả Bát phẩm mạnh nhất Thanh Phong Lâu bởi vì thao túng Hư không thần trảm và mượn nhờ lực lượng không gian, bị nó phản phệ mà chết, cho nên không có cơ hội ra tay, về phần hai tên cường giả khác, tên Lam Vũ không chết trong tay mình, mà là bị người mình hạ độc chết, mà Thôi Hải Long, hoàn toàn có lòng tin vào công phu hạ độc của mình, cho nên không có chút phòng bị nào, cứ như vậy bị Tiểu Báo Tử đập chết.
Chuyện này đúng là quá dễ dàng, chẳng khác nào một vở hài kịch.
Dù Thanh Phong Lâu có rất nhiều ngành, rất nhiều sát thủ, nhưng lực uy hiếp không thể so sánh được với bốn tên cường giả và một tên cao thủ có chiến lực cấp cường giả, đặc biệt là đại trưởng lão có tu vi Bát phẩm. Hiện tại năm người này đều đã chết, những tên sát thủ còn lại, hoàn toàn không đáng kể.
Ba trăm năm qua, Thanh Phong Lâu ám sát biết bao nhiêu người, có bao nhiều vô tội?
Hiện tại chiến lực mạnh nhất đã không còn, những thế lực, môn phái từng có người bị sát thủ Thanh Phong Lâu giết chết, đương nhiên sẽ không bỏ qua cơ hội đánh chó mù đường này.
Nghĩ thông suốt điểm này, Tiểu Báo Tử từ từ đi tới bên cạnh thi thể Lam Vũ và đại trưởng lão, ngẫng đầu, một đạo hỏa diễm kim sắc hiện ra, lập tức đem thi thể Lam Vũ đốt thành tro tàn, về phần đại trưởng lão, Tiểu Báo Tử cũng không chủ quan, thao túng Tu La Âm Sát Châm còn thừa lại, đâm vào đầu của hắn, sau khi xác định thì đúng là tên này đã chết thật.
Hắn cũng không dám dùng lửa thiêu, mà hắn nhìn chằm chằm vào Hư không thần trảm dưới người của tên đại trưởng lão.
Sau khi xác định đại trưởng lão đã chết, tay Tiểu Báo Tử nhấc lên, hắn hút tấm Hư không thần trảm có công dụng xuyên toa hư không vào trong tay, một cổ sát khí vô cùng quen thuộc từ trên tấm thảm truyền ra.
- Sát khí phù quang a, nhưng mà, hình như quá mức pha tạp, hỗn tạp, trách không được mỗi lần sử dụng đều tạo ra không giân chấn động mạnh như vậy.
Tiểu Báo Tử âm thầm nắm lấy, liền biết rõ nguyên do trong đó, lại vẫy tay một cái, hắn lại chặt đứt liên hệ với Tu La Âm Sát Châm, phá vỡ Lục Long Nhận và cầm vào trong tay.
- Pháp khí tiến nhập Huyền cấp sao?
Nhìn thanh binh khí trong tay có màu xanh cổ quái Tiểu Báo Tử nhẹ giọng lẩm bẩm,
- So với Tu La Âm Sát Châm của ta cao hơn một bậc, như vậy, Tu La Âm Sát Châm của ta là sát khí cấp bậc nào? Tuy ta đã sớm biết rõ cấp bậc của pháp khí Tu La Âm Sát Châm, nhưng chưa từng có tư liệu rõ ràng, chẳng lẽ bên trong Thanh Phong Lâu này lại có?
Dùng Hư không thần trảm bao bọc Lục Long Nhận, Tiểu Báo Tử ngẩn đầu nhìn trời, lại nhìn một mảnh bừa bộn trong sân nhỏ, khẽ chau mày, bắt đầu đi và Thanh Phong Lâu đã biến thành hoang tàn.
Hắn không chút do dự vung chùy phá hủy vách tường, sau đó hủy đi vách phòng, thậm chí hắn còn dùng chùy đập xuống mặt đất, giống như bị điên vậy, nhưng sau khi gõ vài chục chùy xuống đất, đại chùy của hắn đánh bật cửa một mật thất.
Trong mật thất, cũng không có nhiều thứ, chỉ có mấy dãy giá sách, trong đó ghi lại rất nhiều danh mục sinh ý và mục tiêu của Thanh Phong Lâu đã nhận trong nhiều năm nay, hắn muốn tìm được người ủy thác giết mình là ai, liếc mắt nhìn lên một trang giấy ghi tên của mình, thuận tay xé tờ này xuống, nhét vào trong ngực, trừ các mục đó ra, trong mật thất chỉ còn một cái mộc đàn màu tím, trong hộp chứa rất nhiều ngân phiếu của Đại Tấn, đây chính là vốn sinh tồn của Thanh Phong Lâu, cũng là tất cả tài sản của Thanh Phong Lâu, số lượng kinh người, chỉ mỗi Đại Thông Tiền Trang, thì Thanh Phong Lâu đã tồn hơn hai mươi vạn lượng bạc.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Thông Thiên Đại Thánh
Xà Thôn Kình
Thông Thiên Đại Thánh - Xà Thôn Kình
https://isach.info/story.php?story=thong_thien_dai_thanh__xa_thon_kinh