Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Cực Phẩm Tà Thiếu
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 486
C
ực Phẩm Tà Thiếu
Tác giả: Diện Hồng Nhĩ Xích
Chương 486: Là thuốc bổ
Nhóm dịch: minhnguyet123
Sưu tầm by Mèo Bất Tử
Nguồn: Mê Truyện
Đương nhiên, nhất định tiêu hao cũng không nhỏ. Hiện nay, Nguyên ngọc ẩn chứa linh khí cũng chỉ còn lại có hai mươi khối cuối cùng.
- Tiếp tục!
Trần Thanh Đế hít sâu một hơi, cũng không có dừng lại, mà là tiếp tục tăng tu vi lên, hắn muốn đem Nguyên ngọc ẩn chứa linh khí còn lại, tất cả đều hấp thu.
- Luyện Khí tầng sáu trung kỳ, cân bằng rồi.
Trần Thanh Đế đình chỉ tu luyện, đem một khối Nguyên ngọc ẩn chứa linh khí cuối cùng, ném vào Càn Khôn Đỉnh:
- Nghịch tu, thật sự là mau đến dọa người.
- Hiện tại chỉ còn lại một khối Nguyên ngọc ẩn chứa linh khí.
Trần Thanh Đế nhíu mày, thầm nghĩ trong lòng:
- Bây giờ Lữ gia đang trắng trợn mua sắm Nguyên ngọc, vô luận ẩn chứa linh khí hay không, tất cả đều không buông tha.
- Sau lưng Lữ gia, rất có thể có Tu Chân giả tồn tại.
Trần Thanh Đế vuốt vuốt mi tâm, trên mặt lộ ra một nụ cười:
- Xem ra cần vào xem Lữ gia thoáng một phát, tìm được địa phương cất Nguyên ngọc. Kể từ đó, những Nguyên ngọc kia đều là mua sắm cho ta đấy.
Trần Thanh Đế biết rõ, dùng tài lực của Lữ gia, cho dù mua sắm tất cả Nguyên ngọc khai thác trên địa cầu đến, cũng là có thể làm được.
Mua nhiều Nguyên ngọc như vậy, trong đó chân chính có thể dùng cũng không nhiều, coi như là bị Trần Thanh Đế hắn lấy ra toàn bộ, cũng sẽ không bị phát hiện.
Ngay cả Lữ gia cũng không biết mình có bao nhiêu Nguyên ngọc, lại phân không rõ phải chăng là Nguyên ngọc có ẩn chứa linh khí hay không, tất cả loại ẩn chứa linh khí đều bị lấy đi, bọn hắn nào biết.
Giống như trong một bao lúa mì, tùy tiện lấy đi hơn mười hạt, trên trăm hạt, ai có thể phát hiện?
Cái này là đạo lý giống nhau.
Hiện tại Nguyên ngọc ẩn chứa linh khí chỉ còn lại có một khối, Trần Thanh Đế quyết đoán đem ánh mắt, quăng về phía Lữ gia thu mua đại lượng Nguyên ngọc.
Lấy đi Nguyên ngọc ẩn chứa linh khí mà Lữ gia thu mua, Trần Thanh Đế không cần phải tìm khắp nơi không nói. Nếu như sau lưng Lữ gia, thật sự có Tu Chân giả tồn tại, như thế, còn có thể đoạn lương thực của Tu Chân giả Lữ gia.
Sự tình hại người lợi ta, trăm lợi không một hại, Trần Thanh Đế còn là rất cam tâm tình nguyện làm đấy.
Thực tế, là hại người ích ta, tổn hại còn là địch nhân.
Cái này lại để cho Trần Thanh Đế càng thêm cam tâm tình nguyện rồi.
- Đợi Thiết Nam trở lại, bảo nàng tạm thời đình chỉ điều tra Mạnh Ngưng Tuyết, theo dõi Lữ Duẫn Cứu tất nhiên có thể biết rõ, địa phương cất những Nguyên ngọc kia ở chỗ nào.
Trong con ngươi của Trần Thanh Đế, hiện lên một đạo sát cơ:
- Nếu như Thiết Nam mất một sợi tóc, ta cũng quyết không bỏ qua bọn hắn.
Trần Thanh Đế cho tới bây giờ cũng không cho mình là người tốt lành gì, còn là rất bá đạo.
Không chọc tới Trần Thanh Đế, cái gì cũng dễ nói, chọc phải Trần Thanh Đế, nói cái gì cũng vô dụng.
Nữ nhân?
Nữ nhân thì làm sao?
Cũng giết không tha!
- Aii, hiện tại người trong tay ta có thể dùng, thật sự là quá ít.
Trần Thanh Đế âm thầm thở dài một tiếng:
- Không biết Chương Đài có tu luyện tới Luyện Khí tầng một hay không, Trương Kiều lại tiến hành một lần tẩy mao phạt tủy, cũng có thể tu luyện. Còn nữa, cũng là thời điểm, để cho Lý Nhược Băng bắt đầu tu luyện rồi.
- Những chuyện này qua tối nay nói sau, vẫn là tiếp tục tu luyện đi.
Trần Thanh Đế hít sâu một hơi, bắt đầu điều động Hỏa Dị Năng đã luyện hóa trong cơ thể hắn.
Hỏa Dị Năng cũng là năng lượng, Trần Thanh Đế định dung hợp Hỏa Dị Năng trở thành một bộ phận tu vi của hắn.
Kể từ đó, tu vi của Trần Thanh Đế có thể tăng lên.
Hấp thu luyện hóa dị năng, dung hợp cùng tu vi của mình, cũng là một loại phương thức tăng tu vi lên.
Chỉ là, Trần Thanh Đế không biết, loại phương thức tăng lên này, tốc độ sẽ như thế nào.
Nếu như tốc độ quá chậm, vậy cũng không cần phải bỏ quá nhiều công phu vào dị năng, nếu như tốc độ nhanh, không chậm hơn so với hấp thu linh khí... Đây tuyệt đối là một lựa chọn không tệ.
Dị Năng giả, đến lúc đó không chỉ là địch nhân của Trần Thanh Đế, mà là thuốc bổ, thuốc bổ thượng đẳng.
Oanh!
Hỏa Dị Năng trong cơ thể Trần Thanh Đế, rất nhanh bị hắn ngưng tụ cùng một chỗ. Lập tức, linh khí trong cơ thể hắn cũng bộc phát đi theo, khống chế Hỏa Dị Năng, dung hợp cùng linh khí.
Trần Thanh Đế là Tu Chân giả, không phải Dị Năng giả, đương nhiên phải dùng tu vi bản thân làm căn cơ, dị năng với hắn mà nói, cùng linh khí là giống nhau, là đồ vật tăng tu vi lên.
Cho nên, Trần Thanh Đế coi tu vi bản thân là chủ, dị năng là phụ. Dị năng, chỉ là dùng để đề thăng tu vi bản thân hắn mà thôi.
- Hỏa Dị Năng, đã bị ta thành công luyện hóa thành năng lượng của mình, đã giảm bớt quá trình hấp thu.
Trần Thanh Đế thầm nghĩ trong lòng:
- Theo đạo lý mà nói, có lẽ so với ta hấp thu linh khí, tốc độ tăng lên phải nhanh hơn một ít mới đúng.
Tốc độ hấp thu coi như mau hơn nữa, đó cũng là phải cần có thời gian.
Luyện hóa xong, đã là sức mạnh bản thân, cùng tu vi dung hợp một chỗ, lớn mạnh, tăng lên tu vi của mình.
Bình thường mà nói tốc độ có lẽ phải nhanh hơn.
Hơn nữa, theo không ngừng dung hợp, sự thật cũng đã chứng minh hết thảy, hoàn toàn chính xác là rất nhanh.
Oanh!
Vừa tảng sáng cùng ngày, Trần Thanh Đế đem Hỏa Dị Năng trong cơ thể, triệt để dung hợp đến bên trong tu vi của hắn, đồng dạng, hắn quyết đoán đột phá.
Thuận tu Luyện Khí tầng sáu trung kỳ, tăng lên tới Luyện Khí tầng bảy.
Kế tiếp, lại hao tốn hơn nửa giờ củng cố, Trần Thanh Đế đột phá tu vi, ổn định lại.
- Cái dị năng này, thực là đồ tốt.
Trần Thanh Đế nhíu mày, trong nội tâm nhịn không được thầm nghĩ:
- Bất quá, một Dị Năng giả cấp A, chỉ là tương đương với hơn mười khối Nguyên ngọc ẩn chứa linh khí, cái này... cái này thật đúng là đủ khủng bố. [/CHARGE]
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Cực Phẩm Tà Thiếu
Diện Hồng Nhĩ Xích
Cực Phẩm Tà Thiếu - Diện Hồng Nhĩ Xích
https://isach.info/story.php?story=cuc_pham_ta_thieu__dien_hong_nhi_xich