Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Bác Sĩ Thiên Tài
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 485: Anh Có Muốn Không?
Thời đại này nói thật không có ai tin. Nói láo mọi người lại tin đó là sự thật.
Tần Lạc nói như vậy, mọi người cũng chỉ nghĩ là hắn khiêm tốn.
Trương Bác nói: "Tần Lạc huynh đệ, nói như vậy cũng không đúng. Khi một người thành công không phải do người đó nói nhiều hay nói ít mà do người đó làm nhiều hay ít. Chúng tôi đều ghi tạc trong lòng những chuyện người anh em làm cho Trung y".
Triệu Tử Long càng không vui vẻ. Tại sao thần tượng của mình có thể nói như vậy? Thật đáng ghét quá đi thôi.
Sắc mặt Triệu Tử Long khá tức giận, ông ta nói: "Tần tiên sinh, lẽ phải ở nhân tâm. Con mắt của dân chúng sáng như sáng như sao. Tiên sinh nói mình là người xấu nhưng tất cả lại nói tiên sinh là người tốt vậy tiên sinh là người tốt. Dù tiên sinh có nói mình là người tốt nhưng tất cả mọi người nói tiên sinh là người xấu vậy tiên sinh chính là người xấu. Dù tiên sinh có là người hơi bốc một chút nhưng chúng tôi vẫn một mực coi tiên sinh là tấm gương, là ngọn đèn soi sáng. Tiên sinh nói vậy là không phù hợp với tính cách của mình nha".
"Tôi không tin tôi đã nhìn lầm người" Vũ Dũng Tú cũng nói theo.
Cái miệng của cô gái Lệ Khuynh Thành này còn độc hơn so với ba người. Ánh mắt nàng rực sáng, gương mặt rạng rỡ, nàng cười hì hì nói: "Khiêm tốn quá mức chính là kiêu ngạo. Tần Lạc, bây giờ anh đã kiêu ngạo tự mãn sao?'
"…"
Tần Lạc khoát khoát tay nói: "Thôi được, bây giờ chúng ta không thảo luận những vấn đề râu ria này nữa. Hiện tại mọi người có mặt đông đủ ở đây, chúng ta hãy thảo luận phương pháp giải quyết vấn đề'.
Tần Lạc chỉ Vũ Dũng Tú nói: "Vũ tuỳ viên".
"Cứ gọi tôi là Dũng Tú" Vũ Dũng Tú nói: "Tuy nhiên tên gọi không hợp với thực tế".
Tần Lạc gật đầu nói: "Vũ đại ca, anh coi như đã đón tiếp năm người đất nước cử sang đây giải quyết vấn đề này. từ lúc bắt đầu tới nay anh chính là người luôn tham gia vào việc này. Tôi thấy anh có hiểu biết rất sâu về chuyện này. Anh có đề nghị gì không?"
"Tạo thế" Vũ Dũng Tú nói.
"Tạo thế?" Tần Lạc nghi ngờ hỏi lại.
"Đúng. Tuy Pháp là một đất nước tư bản chủ nghĩa nhưng quy định giai cấp xã hội cực kỳ nghiêm chỉnh. Mỗi một giai cấp đều có bè phái của mình. Hơn nữa mỗi một bè phái này đều cực kỳ bài ngoại. Nếu như trong tay anh có một trăm vạn Euro, anh chỉ có thể tiến vào những đảng phái có phạm vi một trăm vạn Euro. Nếu như trong tay anh từ một trăm vạn đổi thành một ngàn vạn thì anh sẽ bước vào trong phạm vi một ngàn vạn Euro.Giới quý tộc thì càng là những người xa rời quần chúng.Người bình thường không có cách nào gặp mặt”
Vũ Dũng Tú giải thích: "Mặc dù anh đang ở Trung Quốc nhưng ở Hàn Quốc không ai không biết, không ai không hiểu nhưng ở Châu Âu này anh là người mới tinh. Bọn họ tuyệt đối không có khả năng để anh tiến vào đảng phái của họ. Chúng ta muốn giải quyết vấn đề thì trước tiên phải nghĩ cách để anh có thể tiếp xúc với những nhân vật quan trọng của các đảng phái, phải để anh gặp mặt những nhân vật quan trọng có thể giải quyết vấn đề đó".
Tần Lạc gật đầu hỏi: "Vậy tạo thế như thế nào?"
Vũ Dũng Tú gật đầu nói: "Cái này không thuộc sở trường của tôi. Tôi chỉ cảm thấy nên làm như vậy. Còn về việc nên tạo thế như thế nào để đạt được mục đích thì nhất thời tôi vẫn chưa nghĩ ra".
"Em có cách" Lệ Khuynh Thành lên tiếng.
Lệ Khuynh Thành thích uống rượu đỏ, cũng có sở trường uống rượu đỏ. Khi ở Yến Kinh, mỗi khi làm xong công việc bận rộn bên ngoài nàng đều quay lên căn phòng riêng ở lầu ba với mục đích chính của mình là uống một ít rượu đỏ.
Khuya hôm này nàng mở nhiều chai rượu nhất, uống nhiều rượu nhất, cũng uống nhanh nhất. Rượu đỏ có tác dụng rất chậm, ánh mắt của nàng càng uống càng sáng. Gương mặt dễ thương, xinh đẹp càng uống càng hồng. Tần Lạc chỉ lo sau khi nàng say rượu sẽ động chân động tay với mình nhưng hắn lại không ngờ rằng nàng vẫn còn tỉnh táo. Nàng vẫn chăm chú nghe bọn họ nói chuyện hơn nữa vẫn còn có ý kiến quyết định.
Cô gái này…quả thực là một cô gái tốt!
Có thể uống không say, có khả năng không bị mệt. Mặc dù tiền lương cao nhưng vẫn không khước từ tiền tăng ca.
Điều đáng tiếc duy nhất chính là không thể ngủ.
"Em có cách gì?' Tần Lạc nhìn nàng hỏi.
"Chuyện tạo thế này hẳn phải tìm em mới đúng" Lệ Khuynh Thành cười khanh khách nói: "Em chính là một chuyên gia của vấn đề này".
Tần Lạc nghĩ cũng đúng. Chuyện tạo thế này Lệ Khuynh Thành chính là đối tượng chọn lựa phù hợp nhất. Đôi mắt của nàng rất nhạy bén, bất kỳ lúc nào có thể xuất ra kỳ chiêu. Giống như hắn đã nói với Cừu Yên Mị rằng hai người rất giống nhau, cùng là những phụ nữ xuất sắc, không lên tiếng thì thôi, đã nói là nổi tiếng.
"Lệ tiểu thư không chỉ quốc sắc thiên hương, hơn nữa còn có năng lực xuất chúng" Trương Bác cười nói. "Không biết trong thời gian ngắn Lệ tiểu thư đã nghĩ ra biện pháp hay nào để tạo thế?"
Lệ Khuynh Thành liếc mắt nhìn Tần Lạc. Động tác đó tuy khá lẳng lơ nhưng lại vô cùng yêu kiều, quyến rũ làm người khác phải nuốt nước bọt đánh "ực' một tiếng.
"Anh ấy là ai?" Lệ Khuynh Thành hỏi.
"Là đàn ông" Triệu Tử Long ngẩn người ra rồi trả lời: "Nam bác sỹ".
"Anh ấy biết cái gì?"
Triệu Tử Long cười nói: "Lệ tiểu thư thật rất thú vị. Y thuật của Tần Lạc tiên sinh ít người có thể sánh nổi".
"Đúng. Anh ấy là thầy thuốc, anh ấy giỏi y thuật. Chúng ta sẽ tạo thế từ chính phương diện này" Lệ Khuynh Thành ngồi thẳng lên, sắc mặt cũng vô cùng nghiêm túc làm người khác phải hoài nghi dáng vẻ say rượu vừa rồi của nàng chỉ là giả vờ. Khi anh ở Đài Loan chỉ vì chữa bệnh từ thiện mà trở thành khách quý của đảo. Bây giờ em muốn anh trở thành người thân của Paris".
'…"
"Lệ tiểu thư, ý của cô là để Tần Lạc cũng học cách làm ở Đài Loan là chữa bệnh từ thiện ở Paris sao?"
"Đúng vậy" Lệ Khuynh Thành trả lời: "Thế nhưng không phải một nơi mà nhiều nơi. Các khu của người Trung Quốc ở Paris tập trung ở đâu?"
Trương Bác là người thông thuộc, ông ta nhanh chóng nói tên mấy địa danh.
"Được. Trước tiên chúng ta tiến hành chữa bệnh từ thiện ở phố người Hoa ở Paris" Lệ Khuynh Thành nói: "Tôi muốn để Tần Lạc nhanh chóng thu hút được rất nhiều người hâm mộ Trung Quốc. Ở Paris có rất nhiều người Trung Quốc. Nếu như có thể tập hợp tất cả thành một lực lượng thì tuyệt đối không thể bỏ qua. Hơn nữa người Trung Quốc dễ dàng tiếp nhận Trung y hơn. Một khi bắt tay vào thực hiện đối với người nước ngoài thì khó khăn hơn rất nhiều nhưng đó là bước thứ hai của kế hoạch".
"Chúng ta phải phối hợp như thế nào?" Triệu Tử Long hỏi.
"Ngày mai mọi người hãy dùng tất cả phương tiện công bố ra bên ngoài là thần y Trung Quốc tới Paris chữa bệnh từ thiện miễn phí. Đương nhiên đối tượng chữa bệnh từ thiện chỉ giới hạn trong người Trung Quốc".
"Không nên, không nên" Trương Bác lắc đầu quầy quậy nói: "Nếu làm như vậy người Pháp sẽ cho rằng chúng ta kỳ thị chủng tộc. Giới truyền thông của bọn họ sẽ đưa tin công kích chúng ta, tới khi đó chúng ta muốn giải quyết vấn đề Trung y dược lại càng khó khăn hơn".
"Tôi chính là muốn bọn họ có suy nghĩ kiểu đó" Lệ Khuynh Thành cười tươi nói.
"Vì sao lại làm vậy?" Triệu Tử Long vẫn chưa nghĩ ra vấn đề mấu chốt trong đó.
"Tôi đã hiểu rồi" Hai hàng lông mày của Vũ Dũng Tú dãn ra, hắn nói: "Có tranh luận mới có cãi vã. Nếu tự chúng ta đi tới yêu cầu những phóng viên truyền thông đó đưa tin trợ giúp, nhất định bọn họ sẽ không thèm đoái hoài. Đã như vậy chúng ta chủ động để bọn họ mắc câu. Lợi dụng sự ảnh hưởng của bọn họ đẩy tên tuổi của Tần Lạc ra ngoài. Cho dù là tốt hay xấu, chung quy lại vẫn là tiếng tăm".
"Nhưng danh tiếng kiểu đó thà không có còn hơn" Trương Bác nói.
"Cái gì hiếm mới quý. Chúng ta mời bọn họ tới, có lẽ bọn họ cũng không tin tưởng vào y thuật của chúng ta. Trước tiên chúng ta hãy chữa bệnh tốt cho chính người Trung Quốc. Có lẽ xung quanh người Trung Quốc cũng có bạn bè người nước ngoài. Bọn họ nhất định sẽ nói chuyện về y thuật thần kỳ của Tần Lạc. Bọn họ nhất định cũng sẽ đưa những bạn bè người nước ngoài đó tới chữa trị. Khi bọn họ tới khám chữa bệnh, chúng ta lại lập tức thay đổi quy định" Lệ Khuynh Thành giải thích: "Chúng ta căn bản không cần cầu người ta. Chúng ta chỉ cần chờ người ta tới cầu chúng ta là được".
Triệu tử Long cười to nói: "Lệ Khuynh Thành đã tính toán trước. Chúng tôi chỉ cần làm trợ thủ là được".
"Ở Paris này tôi và Tần Lạc lạ đất lạ người, chủ yếu chúng tôi phải dựa vào sự ủng hộ vững chắc của ba vị. Chúng ta hãy đồng lòng làm tốt chuyện này" Lệ Khuynh Thành khiêm nhường nói.
"Được. Mọi người cùng nhau cố gắng" Trương Bác cười nói.
Rượu đến đây cũng đã tới lúc cáo biệt. Hai người Triệu Tử Long, Vũ Dũng Tú cáo từ ra về. Trương Bác ở lại đưa mấy người Tần Lạc và Lệ Khuynh Thành về khách sạn.
Quả thật Lệ Khuynh Thành giống như đã uống hơi nhiều. Nàng đi lắc lư nghiêng ngả trên đường nhưng khi nói chuyện vẫn rất tỉnh táo, không có giở trò đùa bỡn lưu manh, động chân động tay với Tần Lạc. Tần Lạc cũng thả lòng người hơn.
Khách sạn của phái đoàn trợ giúp Trung y cách không xa nhà hàng nên mấy người đi bộ về. Ngay sau khi tới khách sạn, Trương Bác rặn dò mấy câu rồi cáo từ ra về. Tô Xán và Qua Nhĩ mỗi người một phòng. Bọn họ cũng biết điều không nên làm kỳ đà cản mũi nên vội cáo từ về phòng mình.
Vốn mấy người Trương Bác cũng không biết mối quan hệ của Tần Lạc và Lệ Khuynh Thành nên đặt riêng mỗi người một phòng.
Tần Lạc dìu Lệ Khuynh Thành đi tới trước cửa một phòng. Sau khi mở cửa hắn dìu nàng đi tới ghế sa *** trong phòng khách, hắn nhẹ nhàng đặt người nàng nằm xuống ghế sa ***.
Sau đó Tần Lạc đi tới mở tủ lạnh lấy một chai Evian đặt trên bàn trà trước mặt Lệ Khuynh Thành.
Tần Lạc đi dạo quanh một vòng trong phòng, hắn nhận ra không còn việc gì cho hắn làm liền nói: "Uống nước xúc họng sau đó đi ngủ sớm đi nha".
Nói xong Tần Lạc quay người, hắn định về phòng nghỉ ngơi.
"Anh có muốn làm không?" Giọng nói của Lệ Khuynh Thành bất ngờ vang phía sau hắn.
Anh có muốn không?
Hai lỗ mũi Tần Lạc bắt đầu xịt máu mũi, có muốn ngăn cũng không thể ngăn.
Trời ơi. Sao cô gái này có thể hỏi một câu lưu manh như vậy, vô lễ như vậy, làm cho người ta khó trả lời như vậy, làm cho người ta không biết phải làm thế nào cho đúng vậy?
Bây giờ Tần Lạc phải đối mặt với một lựa chọnh khó khăn.
Đó là làm cầm thú hay còn không bằng cả cầm thú đây?
23-12-2011, 07:05 PM
-- o --
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Bác Sĩ Thiên Tài
Liễu Hạ Huy
Bác Sĩ Thiên Tài - Liễu Hạ Huy
https://isach.info/story.php?story=bac_si_thien_tai__lieu_ha_huy