Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Vô Tận Kiếm Trang
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 48: Đường Chạy Trốn.
- S
oạt!
Thiết Địch lão tẩu một lần nữa nhìn thấy thân ảnh của Diệp Bạch nhịn không được mà cười lạnh một tiếng, toàn thân của y bạch quang lóe lên.
- Lưu quang cực hạn, Phá không độn thuật.
Ở sau lưng hắn không xa cách mười trượng, lúc này hắc y lão giả thấy vậy cũng hơi biến đổi sắc mặt, lão biết rằng lưu quang cực hạn này tuy trong thời gian ngắn có thể tăng tốc độ.
Hắn tuy lòng như lửa đốt nhưng thực sự không cách nào đuổi theo trước.
Khi thân pháp của Thiết Địch lão tẩu trở nên nhanh hơn kéo gần Diệp Bạch hơn một chút chỉ còn trăm trượng, lúc này hắn phát ra một kích thì Diệp Bạch chắc chắn phải chết.
Cảm nhận được tiếng xé gió từ phía sau lưng, Diệp Bạch thầm mắc một tiếng, bàn tay của hắn giơ lên, hai viên cầu đen kịt lăng không phóng ra, tựa như là hai đạo thiểm điện, bay về phía trán và chân trái của Thiết Địch lão tẩu, nhanh như thiểm điện.
Đồng thời trong miệng của hắn hô to:
- Ám khí.
Thiết Đích lão tẩu nghe vậy thì cười ha hả:
- Chút tài mọn.
Bàn tay của hắn vung ra, muốn đem quả cầu này đánh bay đi.
Tuy nhiên đúng lúc này hắn đã phải giật mình, thân hình lóe lên nhưng cũng đã muộn.
- Ầm ầm hai tiếng vang lên, một cái chân và một cái đầu người từ trong làn khói mà bắn ra, máu tươi văng khắp nơi, Thiết Địch lão tẩu thực sự chết không nhắm mắt.
Đường đường là một huyền sư đỉnh cấp bởi vì không ngờ rằng trên người của Diệp Bạch có mang theo hỏa lôi tử, nghe thấy Diệp Bạch hô lên một tiếng ám khí thì tưởng rằng ám khí bình thường, cũng không trốn tránh, không ngờ ám khí này chính là hai quả hỏa lôi tử, khiến cho y chết oan.
- Liên Hoàn Phích Lịch trang, Hỏa lôi tử.
Ở sau lưng Thiết Địch lão tẩu, Hắc y lão giả thấy vậy thì cũng biến sắc, thân hình của y nhanh chóng lui lại, tuy nhiên vẫn bị ảnh hưởng.
Lúc này y cảm thấy mình may mắn vì mình không đuổi theo trước, bằng không người chết nhất định phải là y.
Y nhìn về phía Diệp Bạch ném ra hai quả hỏa lôi tử mà cười lạnh một tiếng, đôi mắt trở nên thâm trầm:
- Không ngờ một tên tiểu tử vô danh như ngươi lại có một thủ đoạn âm độc như vậy, hôm nay ta không giết được ngươi thì làm người thật là vô ích.
Hỏa Lôi Tử này đối với huyền sư bình thường cũng có chút tác dụng nhưng đối với huyền sư đỉnh cấp bọn họ mà nói thì không phát ra bao nhiêu hiệu quả, trừ khi giống như là Thiết Địch lão tẩu, hoàn toàn không có phòng bị nào.
Vừa rồi Hắc y lão giả cũng không sử dụng huyền kỹ phòng ngự, nhưng lúc này y không dám chậm trễ phát ra một quang hoa màu đen, bao vây y vào trong đó.
Đây chính là lục giai đỉnh cấp huyền kỹ phòng ngự, Ngũ Linh Tinh quang tráo, đừng nói là hai hạt Hỏa Lôi tử, cho dù là nhiều hơn nữa cũng không làm đả thương được hắn.
Ở trong thông đạo, ba thanh trường kiếm tạo thành phi hành kiếm trận bao vây giống Diệp Bạch, từng cái chớp động.
Trong lúc nguy cấp, Diệp Bạch ném ra hai hạt Hỏa Lôi tử, tuy thành công làm cho Thiết Địch lão tẩu bị nổ chết nhưng một người khác lại có phòng bị, sử dụng huyền kỹ phòng ngự, lướt qua thi thể của Thiết Địch lão tẩu mà đuổi theo hắn.
Hiện tại ở trên người Diệp Bạch chỉ còn lại chín viên Hỏa Lôi Tử, vốn cái hộp mà hắn lấy được từ người của Hàn Khôn có mười sáu viên nhưng hiện tại chỉ còn có chừng này.
Hơn nữa Hỏa Lôi tử này nếu như không xuất kỳ bất ý thì cũng không thể mang lại tác dụng lớn, chín viên hỏa lôi tử này chống lại một huyền sư đỉnh cấp, rõ ràng là không thực tế.
Lúc này một vật bảo vệ tính mạng đều đã sử dụng mà vẫn không thể giải quyết khốn cục trước mắt, vậy phải làm sao đây? Một huyền sư đỉnh cấp so với cảnh giới của mình là khác biệt một trời một vực, cho dù mình có thể đánh chết một huyền sư trung cấp hạ vị nhưng đối với một huyền sư đỉnh phong như Hắc Vô thường mà nói không đáng nhắc tới.
Đây không phải là khác biệt cảnh giới mà là một sự chênh lệch vô cùng lớn, Diệp Bạch có thể giết được huyền sư đỉnh cấp Thiết Địch lão tẩu là do hắn dùng bất ngờ chiến thuật mà thôi, đó không phải là thực lực của hắn.
Một tiếng rít vang lên, ba đạo kiếm quang lao tới, hiện ra ở trên đại sảnh.
Tuy nhiên đây cũng không phải là điều quan trọng nhất, điều quan trong nhất chính là ở phía trước một đám tam giai cao cấp hồng mị đã hiện ra, bọn chúng đỏ tươi như máu, uy áp khổng lồ.
Ở phía trước có vài chục cao giai hồng mị, phía sau là một huyền sư đỉnh cấp đuổi theo, Diệp Bạch không kìm được mà ai thán:
- Chẳng lẽ hôm nay ta mất mạng ở đây sao? Không thể nhất định là có biện pháp, nhất định là có.
Tại thời khắc này, đầu óc của Diệp Bạch xoay chuyển kịch liệt, vốn hắn đang ở trong hoàn cảnh hoảng loạn gặp phải khốn cảnh bỗng nhiên trở nên an tĩnh tỉnh táo, bỗng nhiên một ý nghĩ điên cuồng xuất hiện trong óc của hắn.
- Liều mạng và đánh cuộc, vận khí của ta không tốt thì chết, còn không thì sẽ sống sót.
Ý niệm này vừa xuất hiện, Diệp Bạch xuất ra tam sắc kiếm quang, tiểu phi hành kiếm trận không ngừng phóng ra, lưu quang của hắn vẫn khủng khiếp bay về phía hai mươi hồng mị tam giai cao cấp kia.
……
Ở sau lưng Diệp Bạch tại khoảng cách năm mươi trượng.
Hắc vô thường thảnh thơi đuổi theo sau hắn.
Tuy biểu hiện của Diệp Bạch hiện tại chẳng có vẻ gì đáng quan tâm tuy nhiên thủ đoạn của Diệp Bạch ở trong tầng hậu bối này thật khiến cho y kiêng kỵ.
Lúc trước y tưởng rằng đây chỉ là một tiểu tiểu huyền sĩ, không có uy hiếp gì, ra tay dễ dàng, kết quả một huyền sư đã phải chết ở trong tay hắn, tuy nói là do chủ quan nhưng cũng cho thấy Diệp Bạch này không thể khinh thường.
Hắc vô thường hiện tại tuy không sợ Hỏa Lôi tử của Diệp Bạch nhưng y cũng không thể chủ quan, hôm nay một huyền sư đỉnh cấp như y mà phải chết ở trong tay một huyền sĩ đỉnh cấp như hắn nhất định khiến cho người khác phải cười rụng răng.
Dù sao huyền khí cũng có hạn, hắn dùng với tốc độ phi hành như vậy thì có thể bay trong bao lâu? Đến lúc huyền khí của hắn không còn mình có thể dễ dàng giải quyết. Cho nên Hắc vô thường cố ý bay chậm một chút, không lao về phía trước mà cũng không lui về phía sau, vô cùng nhàn nhã.
Tuy nhiên sau một khắc đột nhiên trước mắt của y xuất hiện một cảnh tượng khiến cho hai mắt của y cũng phải trừng ra, y kêu lên một tiếng không tốt nhưng rốt cuộc đã không kịp.
- Tên tiểu tử này điên rồi sao, nhiều hồng mị cao giai như vậy ngay cả ta cũng không phải là đối thủ mà hắn dám xông vào, không muốn sống nữa chắc?
Tại thời khắc này Hắc vô thường kiến thức rộng rãi thấy cảnh tượng trước mắt cũng phải sững sờ. Hai ba mươi đầu hồng mị cao giai chẳng lẽ hắn không sợ?
Dù cho hắn là một huyền sư đỉnh cấp thấy nhiều đầu hồng mị cao giai cũng phải sợ run lên, mà Diệp Bạch tại sao lại vẫn còn xông về phía trước?
Đương nhiên, Hắc vô thường không lo cho sinh tử của Diệp Bạch, tuy nhiên nếu như Diệp Bạch chết thì những bảo vật kia sẽ rơi vào trong tay của hồng mị cao giai, đây là điều y tuyệt đối không muốn nhìn thấy.
- Đáng chết, tại sao lại như vậy, nhất đinh phải ngăn cản, nhất định phải, bằng không hắn bay vào trong đám hồng mị kia ta muốn lấy lại cái hộp màu lục thì thật không dễ dàng.
Cho nên Hắc vô thường thấy cảnh tượng như vậy liền nổi giận lôi đình dùng một tốc độ vô cùng lớn bay về phía Diệp Bạch.
Tuy nhiên đúng lúc này Diệp Bạch lại quay đầu lại nở ra một nụ cười quỷ dị, trong tay hắn phát ra hai quả cầu đen kịt mà ném ra, bất quá lần này lại ném một quả về phía trước, một quả về phía sau.
Ầm ầm, hai tiếng nổ mạnh vang lên, bụi mù tràn ngập, Diệp Bạch điều khiển Tiểu Phi hành kiếm trận xông qua đám hồng mị cao giai kia, thân hình của hắn trong nháy mắt đã biến mất không còn thấy gì nữa.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Vô Tận Kiếm Trang
Y Quan Thắng Tuyết
Vô Tận Kiếm Trang - Y Quan Thắng Tuyết
https://isach.info/story.php?story=vo_tan_kiem_trang__y_quan_thang_tuyet