Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Thần Ma Hệ Thống
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 478 : Giáo Chủ Thông Thiên Thần Giáo
- Đ
i chết!
La Lôi Hổ cầm một ống phóng rốc-két nhắm vào tên trưởng lão Thông Thiên thần giáo và bóp cò.
Oanh một tiếng vang thật lớn, viên đạn bắn vào tên trưởng lão của Thông Thiên thần giáo, trực tiếp làm tên trưởng lão bị nổ thành nhiều mảnh.
Binh doanh thứ ba vừa gia nhập vào chiến đấu, Thông Thiên thần giáo tại huyện Long An liên tục bại lui.
Ôn Phúc Tân cũng là người cường hóa cao cấp, những người cường hóa mà chiến đấu trong hẻm nhỏ thì phát huy tác dụng cực lớn. Nếu như bọn họ phối hợp với binh sĩ bình thường săn giết cao thủ của Thông Thiên thần giáo thì chiến đấu cực kỳ thảm thiết. Thông Thiên thần giáo cũng bị đánh bại lui liên tục.
Đồng thời dưới công kích của đạn pháo, đại bộ phận giáo đồ bình thường của Thông Thiên thần giáo cũng bắt đầu sụp đổ, đại lượng giáo đồ bình thường bỏ chạy khắp bốn phương tám hướng, không có cách nào tổ chức lại.
- Thắng!
Ôn Phúc Tân nhìn qua binh lính không ngừng đẩy mạnh trận địa, cùng Thông Thiên thần giáo bắt đầu sụp đổ thì trong nội tâm có chút buông lỏng một hơi.
- Giáo chủ vạn tuế!! Giáo chủ vạn vạn tuế!
- Giáo chủ vạn tuế!
"..."
Thời điểm Thông Thiên thần giáo đã bắt đầu sụp đổ thì đột nhiên ở trước truyền ra âm thanh hưng phấn.
Một tên nam tử trung niên tướng mạo bình thường, tóc rơi lả tả, ăn mặc một bộ cà sa màu vàng kim từ trước đi tới. Trung niên nhân này chính là giáo chủ Thông Thiên thần giáo Lệnh Hồ Tương Như.
Ở sau lưng của Lệnh Hồ Tương Như có bốn đạo phật quang chói mắt, đồng thời sau lưng còn có bốn mươi tên sứ đồ mặc áo bào trắng đi theo.
Trong hai mắt Lệnh Hồ Tương Như có hàn quang bắn ra mạnh mẽ, lời nói chấn động chung quanh:
- Các ngươi là những người lòng dạ hiểm độc tội ác tày trời, trước mắt ta sẽ thay thần thẩm phán và phán quyết các ngươi, tiễn đưa các ngươi xuống địa ngục, cho các ngươi trọn đời không được siêu sinh. Dùng chuộc trọng tội ngày hôm nay của các ngươi!! Quỳ xuống đi! Sám hối đi!! Buông tha chống cự, ngoan ngoãn nhận lấy cái chết. NHư vậy tương lai các người còn có cơ hội làm lại từ đầu.
Thời điểm Lệnh Hồ Tương Như nói ra thì đám phần tử vũ trang đang tấn công thì lập tức sợ hãi dừng lại.
Nhạc Trọng lúc này đã lẻn vào một góc của huyện Long An, hắn nghe được Lệnh Hồ Tương Như nói vậy thì lập tức cảm giác được sóng tinh thần lực cường đại truyền tới:
- Đây là kỹ năng khuếch trương của tinh thần hệ!! Hắn có được kỹ năng như vậy, trách không được có thể trở thành một tên giáo chủ tà đạo, lại có nhiều cuồng tín đồ như vậy!
Âm thanh của Lệnh Hồ Tương Như như sấm, âm thanh của hắn vang lên trong tâm linh của mọi người, làm cho người ta có cảm giác mình như con sâu con kiến nhỏ bé:
- Bỏ vũ khí xuống!! Buông tha chống cự!
Dưới mệnh lệnh của Lệnh Hồ Tương Như thì một tên phần tử vũ trang gần đó khóc rống lên, trong nội tâm rốt cuộc không sinh ra bất cứ chiến ý nào cả, đám người khác lập tức buông súng và khóc lớn lên.
Bốn mươi tên cao thủ sứ đồ chi kiếm bước lên phía trước, huy động Phảng Chế Đường Đao trong tay trực tiếp chém thủ cấp đám người này.
- Giáo chủ vạn tuế! Thần uy vô địch!
- Giáo chủ vạn tuế! Thần uy vô địch!
"..."
Những tên giáo đồ Thông Thiên thần giáo nhìn thấy di trạng này thì vô cùng hưng phấn, càng phát hưng phấn gầm rú lên.
Phanh! Thời điểm đám người đang hưng phấn, cao điểm phương xa có viên đạn bắn tỉa bắn vào Lệnh Hồ Tương Như.
Viên đạn bắn tỉa kia lập tức bay tới, xuất hiện ở trước người của Lệnh Hồ Tương Như và chợt lơ lửng trước mặt của hắn chừng ba mét.
- Tôi chính là sứ đồ của thần! Thay thần linh cứu rỗi nhân gian, đao thương bất nhập, vạn pháp bất xâm! Bất luận là công kích gì cũng không thể xúc phạm tới tôi, bất luận là người nào có ý công kích tôi đều gieo gió gặt bão!
Lệnh Hồ Tương Như âm thanh như sấm đưa mắt nhìn qua vị trí bắn tỉa, viên đạn bắn tỉa đang lơ lửng trước mặt lập tức bay ngược trở về, thoáng cái xuyên qua đầu của tên lính bắn tỉa.
Lệnh Hồ Tương Như âm thanh như sấm quanh quẩn khu vực này, nói:
- Các con dân của ta, trong tay các ngươi cầm đao thương giết sạch những tên tà ma này đi!! Bọn chúng chính là căn nguyên mục nát trên đời, thần chán ghét tồn tại tà ác, giết sạch bọn chúng các người sẽ có công lai, sẽ có thể bước vào thần quốc, sau khi chết sẽ trọng sinh trong thần quốc, được hưởng cực lạc vĩnh hằng!
- Giết! Giết sạch đám tà ma lòng dạ hiểm ác!
- Giết! Giết sạch đám tà ma lòng dạ hiểm ác!
"..."
Trong âm thanh của Lệnh Hồ Tương Như tràn ngập sóng tinh thần mạnh mẽ bao phủ, đại bộ phận giáo đồ của Thông Thiên thần giáo đều bị lời nói của hắn mê hoặc, trong nội tâm huyết khí dâng lên, hai mắt đỏ thẫm cầm đao thương lên điên cuồng xông qua phía đám phần tử vũ trang đang đứng trước mặt.
Lệnh Hồ Tương Như giống như thần linh hành tẩu thế gian, sóng tinh thần khuếch tản ra khắp bốn phương tám hướng:
- Địch nhân của ta, bỏ vũ khí xuống! Sám hối đi!! Buông tha chống cự, các ngươi sẽ có được cơ hội trọng sinh.
Sóng tinh thần của Lệnh Hồ Tương Như tràn ngập và cuốn hút, rất nhiều người tâm trí không kiên định lập tức sinh ra ý chí suy bại và sụp đổ, bọn hắn quỳ xuống khóc rống lên, vũ khí trong tay cũng rơi xuống đất, bị những giáo đồ điên cuồng của Thông Thiên thần giáo chém giết.Mà đám phần tử vũ trang tiến vào huyện Long An lập tức bị tiêu diệt nhanh chóng.
- Nã pháo!! Nổ chết bọn chúng!
La Lôi Hổ rống lớn kêu lên.
Một viên đạn pháo cối bắn vào vị trí của Lệnh Hồ Tương Như và tín đồ của hắn.
Âm thanh nổ vang không ngừng vang lên, vị trí của Lệnh Hồ Tương Như có hỏa lực bao phủ, hơn mười tên giáo đồ Thông Thiên thần giáo bị dư âm nổ tung chết ngay tại chỗ.
Tuy những phần tử vũ trang này không tinh thông súng pháo, so ra còn kém binh sĩ chuyên nghiệp, nhưng mà bọn họ được huấn luyện sử dụng pháo cối cũng thường xuyên, hơn mười khẩu pháo cối cùng bắn vào một chỗ, uy lực đúng là không thể khinh thường.
La Lôi Hổ nhìn qua bụi mù phương xa, trong nội tâm thầm nghĩ:
- Sứ đồ của thần thì thế nào chứ?
Năng lực của Lệnh Hồ Tương Như quá quỷ dị và cường dại. La Lôi Hổ còn chưa từng nhìn thấy kẻ nào có thể dùng lời nói ảnh hưởng phạm vi lớn như vậy. Trước mặt năng lực đáng sợ này, lính ba doanh của hắn trước mặt của Lệnh Hồ Tương Như chỉ sợ không chịu nổi một kích.
Không nhiễm một hạt bụi, Lệnh Hồ Tương Như thập phần quỷ dị xuất hiện ở trước mặt La Lôi Hổ, hai mắt lạnh như băng ra lệnh:
- Các ngươi có ý đồ công kích sứ đồ của thần! Tội ác cực lớn! Tự sát tại chỗ!
- Vâng! Chúng tôi có tội!
Lời nói của Lệnh Hồ Tương Như bao phủ, ánh mắt của hơn mười tên phần tử vũ trang lập tức trống rỗng, cầm lấy súng trường trong tay chỉa vào cổ họng và bóp cò.
Nhương theo đó là mấy chục âm thanh súng nổ vang lên, đầu của mấy tên này xuất hiện cái lỗ, biến thành thi thể, co quắp té trên mặt đất.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Thần Ma Hệ Thống
Tư Sản Bạo Tăng
Thần Ma Hệ Thống - Tư Sản Bạo Tăng
https://isach.info/story.php?story=than_ma_he_thong__tu_san_bao_tang