Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Nói Yêu Em 99 Lần
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 477: Hóa Ra Đây Là Yêu (7)
E
ditor: May
Trình Thanh Thông bị nghẹn chỉ có thể cường ngạnh nuốt nửa câu sau vào trong bụng, cô muốn nói lại thôi nhìn chằm chằm Tô Chi Niệm, muốn khuyên nhủ, rồi lại không dám khuyên nhủ, chỉ có thể đứng cứng đờ ở chỗ cũ, không động.
Tô Chi Niệm chà xát tay, dùng bàn tay ma sát ra độ ấm, thêm một chút nhiệt cho dầu cây rum, vào lúc chuẩn bị vỗ lên cổ chân Tống Thanh Xuân, nhìn thấy Trình Thanh Thông đứng ở một bên còn chưa đi, liền chậm rãi nhấc mí mắt lên, liếc cô một cái.
Một ánh mắt rất ngắn ngủi, hoàn toàn không dừng lại quá lâu trên mặt Trình Thanh Thông, liền chuyển đi, nhưng Trình Thanh Thông lại cảm nhận rõ ràng được cảnh cáo nồng đậm trong tầm mắt chợt lóe lên kia, phía sau lưng cô trở nên lạnh lẽo, nhất thời không còn ý nghĩ nào, nhanh chân đi tới cửa phòng bao.
Lúc đóng cửa, Trình Thanh Thông nghe thấy tiếng nói nhỏ giọng của Tô Chi Niệm truyền tới: "Lúc thoa có thể sẽ đau, em nhịn một chút, thoa xong sẽ thoải mái hơn rất nhiều."
Lời nói kia muốn bao nhiêu nhỏ nhẹ liền có bấy nhiêu nhỏ nhẹ, giống như là sợ dB lớn sẽ kinh hãi đến người trước mặt.
Trình Thanh Thông bất giác quay đầu, xuyên qua cửa sắp đóng lại, nhìn cảnh tượng trong phòng một chút.
Tống tiểu thư vẫn là tùy hứng cùng với gương mặt không lên tiếng, thậm chí cũng không ném cho Tô Chi Niệm một cái liếc mắt, mà đại BOSS kiêu ngạo luôn cao cao tại thượng lại không có chút xíu tức giận và không vui lòng, ngược lại còn nâng niu cổ chân cô ở trong lòng bàn tay, động tác ôn nhu cẩn thận tỉ mỉ xoa lên.
Rất nhiều năm trước, cô liền biết, trong trái tim của người đàn ông tồn tại giống như thần ở trong lòng cô đã có một người.
Tuy rằng trước giờ cô muốn đều chỉ là anh hạnh phúc, nhưng mỗi khi nhìn thấy anh đối tốt với người trong lòng anh, trong lòng cô vẫn sẽ hiện ra mất mác nhàn nhạt.
Trình Thanh Thông nỗ lực bấm lòng bàn tay, để cho đau đớn bức bách trên mặt của mình có thể bảo trì một nụ cười hoàn mỹ nhất, giẫm giày cao gót, đi từng bước một đến thang máy, lên lầu.
Sau khi Trình Thanh Thông ra ngoài, cả căn phòng bao càng lộ ra an tĩnh vắng vẻ.
Lòng bàn tay Tô Chi Niệm rất nóng, lực đạo hoàn hảo đúng chỗ, nhiều một chút sức lực liền nặng, giảm một phần sức lực liền quá nhẹ, xoa bóp cổ chân đau của Tống Thanh Xuân đặc biệt thoải mái.
Lúc xoa bóp đến một nửa, Tống Thanh Xuân kéo tầm mắt nhìn ngoài cửa sổ về, rơi ở trên người Tô Chi Niệm.
Bên trong phòng, phiêu đãng toàn mùi dầu cây rum.
Anh cúi đầu, bàn tay lớn cầm cổ chân trắng mịn của cô, khuôn mặt nghiêm túc chuyên chú.
Cô nhìn hình ảnh như vậy, lông mi dùng sức run hai cái, tay rũ ở trên ghế, lặng lẽ nắm lấy làn váy, dùng sức nắm chặt.
Sau khi Tô Chi Niệm xoa bóp cổ chân Tống Thanh Xuân xong, cũng không có gấp gáp đứng dậy, vẫn là quỳ một gối ở trước mặt của cô, hơi hơi ngẩng đầu lên, ôn nhu hỏi: "Tốt hơn chưa?"
Tống Thanh Xuân vẫn không lên tiếng, hốc mắt lại bỗng dưng ửng hồng.
Tuy rằng Tô Chi Niệm đụng chạm da thịt với Tống Thanh Xuân, nhưng lúc này đáy lòng Tống Thanh Xuân lại không nghĩ gì hết, chỉ là cảm xúc chật vật trong lồng ngực của cô không ngừng quay cuồng, rất mãnh liệt, Tô Chi Niệm vừa thấy cô đỏ mắt, lại không biết cô làm sao, nhất thời trở nên kích động lên: "Thế nào? Cổ chân còn đau?"
Cô vẫn không lên tiếng, nhưng đáy mắt lại có nước mắt dâng lên.
Tô Chi Niệm gấp gáp đến mức sau lưng đều phủ đầy một tầng mồ hôi lạnh mỏng, anh ngẫm nghĩ, cho rằng là chính mình vừa mới xoa đau cô: "Vừa rồi lực đạo của tôi quá mạnh? Xoa đau em à?"
Anh vừa dứt lời, liền có một giọt nước mắt lăn ra từ đáy mắt, nện ở trên mu bàn tay của anh.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Nói Yêu Em 99 Lần
Diệp Phi Dạ
Nói Yêu Em 99 Lần - Diệp Phi Dạ
https://isach.info/story.php?story=noi_yeu_em_99_lan__diep_phi_da