Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Đại Ma Đầu
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 492 : Pháp Thuật Nghịch Thiên.
T
u sĩ Nguyên Anh có sinh mệnh lực vô cùng ngoan cường, cho dù có một đường sinh cơ, cũng có cơ hội phục hồi như cũ.
Nhưng mà, Thiên Ma tuy vẫn còn một đường sinh cơ, nhưng vẫn vô cùng mỏng manh như đèn cầy sắp tắt. Thân hình U Minh QuỷĐế giữa không trung lóe lên, dùng một cổ U Minh quỷ khí vô cùng tinh thuần bao phủ lấy Thiên Ma và Lôi Động, đồng thời truyền âm đi:
- Lôi Động, trẫm chỉ có thể bảo vệ một đường sinh cơ của nàng,đừng cho Huyền Nguyên chạy thoát.
Trong giọng nói, tiết lộ một cảm giác già nua mệt mỏi.
Muốn nói cả đời này của Lôi Động, còn không có hận như thếnày. Hắn hận Huyền Nguyên chân nhân của Thái Thượng Tông, thế nhưng giết Thiên Ma. Cũng nhờ U Minh Quỷ Đế xuất hiện, thi triển Minh Thần Chân Ngôn Thuật vô cùng nghịch thiên, chỉ sợ Lôi Động đã mất nàng rồi.
Cho tới nay, Lôi Động cũng là người có tâm trí kiên định. Mà giờkhắc này, ảo não, hối hận, cùng với phẫn nộ, tất cả hợp lại với nhau, đang thiêu đốt trong lồng ngực, giống như muốn nổ tung. Thân hình chợt lóe lên, hướng Huyền Nguyên chân nhân đánh tới.
Đây là một cổ biến cố, đừng nói Huyền Nguyên chân nhân trợn tròn mắt, cho dù viện quân Dạ Xoa tộc và Quỷ tộc cũng đều trợn tròn mắt. Vừa rồi là U Minh Quỷ Đế sao? Như thế nào lại mạnh tới trình độ lớn thế này? Còn có thể khống chế thời gian?
Sợ hãi nhất, sợ rằng phải kể tới Huyền Nguyên chân nhân. Một quyền vừa rồi, là thi triển bí thuật sở trường, trực tiếp oanh chết một tên Nguyên Anh trung giai, đó là chuyện trong tình lý. Thếnhưng, thử nghĩ vừa rồi một quyền oanh chết một người, lại bịmột người khác thi triển pháp thuật thời gian đảo lưu, đem cứu người đó một mạng.
Cái này gọi là chuyện gì? Chỉ có người đạt tới loại trình tự như hắn, biết được người có thể khống chế thời gian, nhất là thời gian đảo lưu, là chuyện kinh khủng trắc trở tới cỡ nào?
Tuy nói biết rõ thi triển thời gian đảo lưu, cho dù lực lượng U Minh Quỷ Đế không còn thừa lại mấy, nhưng cũng là chuyện quáđáng sợ, khiến hắn không dám dừng lại ở nơi này thêm nửa giây nào nửa, thân hình liên tục lóe lên, sau đó đột phá vòng vây bay ra ngoài.
Trên thực tế đám người dưới trướng của Lôi Động thấy U Minh Quỷ Đế thi triển pháp thuật khủng bố này cũng khiếp sợ, màHuyền Nguyên chân nhân phản ứng trước tiên chính là bỏ chạy, có thể thấy hắn sợ hãi như thế nào.
- Còn muốn chạy? Đều đuổi theo cho ta.
Lôi Động hận Huyền Nguyên thấu xương, trong ánh mắt sát khínồng nặc, làm gì dễ dàng thả hắn rời đi. Hai cánh xé rách không gian, dẫn đầu đuổi theo.
- Ca ca, ta đến hỗ trợ ngươi.
Tiểu U đã lâu không thấy Lôi Động, lúc này mới hoàn hồn lại, Quỷ Vương thân lóe lên, nàng có tư chất Thiên Linh quỷ. Trời sinh cực kỳ am hiểu không gian phap tắc vô cùng sâu sắc, hôm nay lại được U Minh Quỷ Đế dốc lòng dạy dỗ, so với trước kia còn lợi hại hơn vài phần.
Đám người Dạ Xoa, Quỷ tộc phía sau, cùng với đại quân Thổ CựNhân, cũng đang đuổi theo sát, không buông tha.
Thương cảm cho Huyền Nguyên chân nhân, đường đường mộtđời cường giả Hóa Thần. Đổi lại bình thường, một lòng một dạmuốn bỏ chạy đương nhiên là chuyện dễ dàng. Nhưng mà, thân thể vừa bị thương nặng, cộng thêm di chứng khi thi triển bí thuậtđã bộc phát, khiến cho hắn không cách nào phát huy lực lượng chân chính. Tuy Lôi Động không đuổi kịp, nhưng Tiểu U là Thiên Linh quỷ, tốc độ so với Huyền Nguyên chân nhân hiện giờ còn thắng nửa phần. Sau ba phen mấy bận đuổi theo, cũng không cóđối cứng với Huyền Nguyên chân nhân, chỉ thi triển không ít pháp thuật ngăn cản.
Huyền Nguyên nào dám dừng lại nửa phần, chỉ cần hắn dừng lại một chút thôi, thì đại quân Thổ Cự Nhân to xác vừa đến, thìcũng là ngày diệt vong của Huyền Nguyên hắn. Đè nén ý niệm dạy Tiểu U một bài học lại, né tránh công kích như chó nhà cótang. Ý niệm bảo mạng trong đầu, làm gì còn nửa điểm tôn nghiêm của cường giả Hóa Thần chứ?
Một đuổi một chạy như thế, đủ mấy trăm hô hấp, Huyền Nguyên chân nhân đường đường cường giả Hóa Thần, nhưng không cách nào chạy thoát truy sát.
Cũng may hắn trong tình thế cấp bách trước mắt, đầu óc không có hỏng. Phương hướng bỏ chạy, chính là phương hướng viện quân Thái Thượng Tông đang chạy tới. Hắn cực kỳ hối hận, tại sao mình ngốc tới mức một mình chạy tới Hợp Hoan Tông?
Bỗng nhiên trong lúc đó, bị Tiểu U quấy rầy một hồi lâu, đột nhiên dừng lại, sắc mặt Huyền Nguyên chân nhân mừng nhưđiên, đối mặt với một đoàn chiếm hạm ở xa xa, gào lên:
- Phàm là người thuộc Thái Thượng Tông, nhanh chóng tới đây trợ giúp.
Viện quân của Thái Thượng Tông, xa xa thấy rõ lão tổ tông nhàmình bị đuổi giết, làm sao dám dừng lại chứ? Mấy chục cao thủ Nguyên Anh, mấy trăm Kim Đan. Đều từ trên chiến hạm chạy như bay, trùng trùng điệp điệp giết tới đây.
- Tiểu U, trở về.
Lôi Động đè nén tức giận trong lòng của mình xuống, sắc mặt trở nên âm trầm như nước, la lên một câu. Trận hình bất ổn, xông loạn, chỉ hại chết người nhà. Vừa ăn một lần thiệt thòi lớn, LôiĐộng hại chết Thiên Ma, làm gì còn nửa điểm đại ý nữa chứ?
Tiểu U cũng là Thiên Linh Quỷ, thấy viện quân Huyền Nguyên chân nhân tới, không dám tham công liều lĩnh. Chỉ cười khanh khách, nói:
- Huyền Nguyên lão nhi, ngươi cảm thấy tư vị bị tiểu bối truy sát như chó nhà có tang như thế nào? Nếu tin tức này truyền về tớiĐại Càn Châu, Huyền Nguyên lão nhi ngươi sẽ biến thành tròcười cho tu sĩ khắp thiên hạ đấy.
Nói xong, nàng rất thức thời bay trở về bên người của Lôi Động.
- Phốc ~
Huyền Nguyên trở về viện quân, một cổ uất khí nghẹn trong lòng phun ra, cũng cưỡng ép đè thương thế xuống, tức giận công tâm, phun một ngụm máu tươi ra ngoài. Dựng râu mép, trợn trừng, nói:
- Tiểu nha đầu Quỷ tộc nho nhỏ, dám ở trước mặt bản nhân làm càn như thế, thực sự không biết Quỷ Đế làm thế nào mà dạy ngươi như thế?
- Hừ, phụ hoàng của ta làm sao, còn chưa tới phiên ngươi lên tiếng, tiểu lỗ mũi trâu ngồi lê đôi mách.
Tiểu U bất mãn hừ lạnh một tiếng, nói:
- Như ngươi dù là cường giả Hóa Thần kỳ, cũng chỉ dám chạyđến Khang Châu là địa phương không có Hóa Thần kỳ để làm càn. Ngươi lợi hại thế, sao không chạy đi U Minh Cung tìm phụ hoàng ta đơn đấu?
Huyền Nguyên nhất thời nghẹn lời, nói lãng sang chuyện khác:
- Quỷ tộc các ngươi ngây ngốc ở U Minh Quỷ Vực là tốt rồi, chạyđến Khang Châu làm cái gì? Chẳng lẽ muốn đối nghịch với Đại Càn Châu chúng ta phải không?
Trong lúc nói chuyện, viện quân Thái Thượng Tông đã tới bên cạnh hắn, trong lúc nhất thời, làm cho dũng khí của hắn tăng lên không ít.
Dù sao Thái Thượng Tông lần này, cũng phái ra viện quân tinh nhêệ nhất, hơn ba mươi Nguyên Anh, mấy trăm Kim Đan, chiến lực phi phàm.
- Huyền Nguyên lão nhi, ngươi có biết xấu hổ hay không?
Tiểu U tức giận lè lưỡi, nói:
- Chỉ có Thái Thượng Tông các ngươi thôi, thì có thể đại biểu toàn bộ Đại Càn Châu sao? Chẳng lẽ Thái Thượng Tông các ngươi đã thống nhất Đại Càn Châu rồi sao?
Huyền Nguyên chân nhân bây giờ cực kỳ ảo não, việc này vạn vạn không ngờ chính là, U Minh quỷ tộc lại đâm ngang một kích.. Nếu không như vậy, Dạ Xoa tộc cũng không dám lén lút lưu cường giả ở đây. Hừ, cũng không biết đám người Dực Thần Tộc làm việc như thế nào rồi?
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Đại Ma Đầu
Tiên Tử Nhiêu Mệnh
Đại Ma Đầu - Tiên Tử Nhiêu Mệnh
https://isach.info/story.php?story=dai_ma_dau__tien_tu_nhieu_menh