Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Nhất Niệm Vĩnh Hằng
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 470 : Bác Bì Quân
N
gười này vừa xuất hiện, Triệu Thiên Kiêu đã cảm nhận được sát khí kinh người, nội tâm vô cùng ngưng trọng.
- Kẻ hèn là Thiên phu trưởng Bác Bì Quân Lý Hoành Minh.
Tu sĩ trung niên lên tiếng, ánh mắt nhìn lên người Trần Nguyệt San, hắn hơi ôm quyền cúi đầu.
- Trước kia không phải tận lực dò xét, đây chính là đặc thù của Trường thành, sau khi mở trận pháp, tất cả người lui tới đều bị thẩm tra nghiêm ngặt, cho dù tiến vào Trường thành cũng như vậy, mong chư vị thứ lỗi.
Lý Hoành Minh bình tĩnh giải thích, cũng không cần mọi người hỏi thăm làm gì, với hắn mà nói, hắn cũng không cần nghe người khác nói chuyện, chỉ cần nghe hắn nói là được.
- Không cho phép lưu lại trong Trường thành quá lâu, cũng không thể vào thành, các thí luyện giả không thể vào chủ thành, chỉ có thể thông qua cửa hông hoặc quay về, thời gian lưu lại nhiều nhất là một nén nhang.
- Các ngươi đã tới, Thiên Nhân lão tổ từng có khẩu dụ, cho nên các ngươi được vào chủ thành nhưng không được vượt qua một ngày phải rời đi... Việc này do Lý mỗ an bài, các ngươi không thể rời khỏi tầm mắt của ta, kính xin không nên làm ta khó xử.
Lý Hoành Minh nói xong liền quay người rời đi, không nghe bọn họ hỏi thăm.
Bạch Tiểu Thuần nhìn bóng lưng Lý Hoành Minh, cảm nhận tu vi người này cao hơn mình một tầng nhưng lại có sát khí vô cùng đậm đặc, nhất là ánh mắt hắn còn có hắc khí khủng khiếp, hiển nhiên hắn đã giết quá nhiều người.
Người như vậy chỉ là Thiên phu trưởng, từ đó Bạch Tiểu Thuần có cảm nhận sâu hơn về năm quân đoàn tại Trường thành.
- Lý huynh, tại sao xét duyệt lúc trước cũng kiểm tra thần hồn?
Triệu Thiên Kiêu trầm mặc một lát, sau khi đi theo Lý Hoành Minh liền hỏi thăm.
- Sáu mươi năm trước từng có oan hồn ngoài Trường thành dùng biện pháp đặc thù đoạt xá, giả thành tu sĩ trong thành, ý đồ bước vào trường thành ám sát tướng quân, từ thời khắc chúng ta biết oan hồn có khả năng này, cho nên đề phòng ngoài ý muốn, tất cả người ra vào đều bị kiểm tra thần hồn!
Lý Hoành Minh trả lời nhưng không quay đầu lại.
Triệu Thiên Kiêu gật gật đầu, hắn không hỏi nữa, Bạch Tiểu Thuần cẩn thận sợ sinh ra sai sót, đoàn người đi theo bước chân Lý Hoành Minh xuất hiện bên ngoài Trường thành, khi cửa mửa liền vào bên trong.
Lúc tiến vào thành, Bạch Tiểu Thuần cảm nhận nơi này khác với thành Đông Hải và Giới thành, nơi đây... Không có bất kỳ cửa hàng nào cả, tuy có người lui nhưng đều mặc áo giáp, mọi người vô cùng lạnh lùng.
Nói nơi này là tòa thành, không bằng nói... Nó là binh doanh cực lớn.
Tu sĩ nhiều nhưng phân thành năm quân đoàn, phân biệt rõ ràng, cũng tăng thêm khí tức khắc nghiệt cho nó, tích lũy tạo thành áp lực khó hiểu, đám người Bạch Tiểu Thuần hơi cảm nhận một ít, tâm thần đã không tập trung.
Cho dù là Triệu Thiên Kiêu cũng như thế.
Nhận ra sắc mặt đám người Bạch Tiểu Thuần biến hóa, Lý Hoành Minh cười lạnh, trong mắt có một tia khinh miệt xuất hiện, hắn cũng không có hảo cảm với đám người Triệu Thiên Kiêu, nếu không phải Thiên Nhân lão tổ ra lệnh, hắn cũng không tự mình dẫn đường cho những người mới.
Hắn cảm thấy bảo hắn đi dẫn đường, không bằng lên chiến trường giết địch hoặc tu hành còn tốt hơn nhiều.
- Một đám đệ tử thân phận cao quý tới đây cảm nhận không khí chiến trường mà thôi.
Lý Hoành Minh xem thường từ đáy lòng, ngoài mặt không biểu hiện ra cái gì, hắn dẫn mọi người vào bên trong.
Trên đường gặp không ít tu sĩ năm quân đoàn qua lại, mỗi người nhìn thấy áo giáp Lý Hoành Minh liền cúi đầu chào, sắc mặt cung kính.
- Bái kiến Thiên phu trưởng!
- Bái kiến Thiên phu trưởng!
Trên đường đi đều là như vậy, Bạch Tiểu Thuần nghe nhiều lần, cũng nâận ra những người kia cung kính từ đáy lòng, hắn càng lưu ý thân phận Thiên phu trưởng vài lần.
Đám người Triệu Thiên Kiêu quan sát chung quanh, nhìn thấy tường thành quanh chủ thành đều màu tím, nội tâm sinh ra suy nghĩ khác nhau.
Cả thành trì đều là màu tím, mặc dù là gian phòng bỏ không cũng tỏa ra mùi huyết tinh nồng đậm.
- Chủ thành Trường thành, căn cứ năm đại quân đoàn, phân thành năm khu vực, khu vực của chúng ta hiện tại là lãnh đại Bác Bì Quân, chỉ nơi này đã lớn hơn Giới thành không ít.
- Trong phạm vi Bác Bì Quân chia thành mười khu vực, nơi đó là khu vực của Bạch Lân quân trưởng.
Lý Hoành Minh chỉ ra xa xa, nhìn theo ngón tay hắn sẽ nhìn thấy kiến trúc cực lớn, tòa kiến trúc này cao vài trăm trượng và có hình dáng như quan tài.
Trên quan tài có đồ đằng Bác Bì Kỳ, trong quan tài có khí lạnh làn ra chung quanh, Bạch Tiểu Thuần còn phát tu sĩ bốn quân đoàn khác lúc nhìn quan tài đều mang theo cuồng nhiệt, cho dù là Lý Hoành Minh cũng như vậy.
- Mấy khu vực khác cũng như vậy, bởi vì là người quân đoàn khác nên ta không thể mang các ngươi đi qua.
Lý Hoành Minh lên tiếng, hắn dẫn đám người đi dạo qua loa sau đó dẫn vào một đình viện.
- Sắc trời không còn sớm, các ngươi nghỉ ngơi đi, không được phép rời khỏi nơi đây, các ngươi nhớ kỹ.
Lý Hoành Minh ngẩng đầu nhìn mặt trời giữa trưa liền nói như vậy.
Bạch Tiểu Thuần cũng nhìn lên mặt trời, hiện tại là giữa trưa, cách trời tối còn sớm, hiển nhiên Lý Hoành Minh không muốn lãng phí thời gian dẫn đường cho bọn họ.
- Sáng sớm ngày mai ta sẽ dẫn các ngươi rời đi.
Lý Hoành Minh nói xong quay người muốn đi, trên đường đi Triệu Thiên Kiêu luôn trầm mặc, hiện tại hắn do dự muốn lên tiếng, Trần Nguyệt San đã hỏi trước.
- Lý huynh dừng bước.
Lý Hoành Minh dừng lại, nếu là những người khác nói chuyện, hắn đại khái không quan tâm tới, hắn biết rõ thân phận của Trần Nguyệt San, hắn vẫn quay người nhìn nàng.
- Lý huynh, có thể mang chúng ta ra ngoài trường thành quan sát một chút được không?
Trần Nguyệt San hỏi thăm, nàng biết rõ mục đích Triệu Thiên Kiêu khi tới đây.
- Nơi đó đang có chiến tranh, rất nguy hiểm, các ngươi đi tới đó, Lý mỗ không dám cam đoan sinh tử, các ngươi xác định không?
Lý Hoành Minh trầm mặc một lát, chậm rãi hỏi thăm.
- Xác định!
Triệu Thiên Kiêu gật đầu.
- Đương nhiên phải đi!
Bạch Tiểu Thuần chần chờ nhưng những người khác đã gật đầu nên hắn phụ họa theo.
Lý Hoành Minh không khuyên nữa, quay người cải biến phương hướng, hắn dẫn mọi người tới khu vực trường thành.
Lúc đi tới khu vực biên giới Trường thành, Lý Hoành Minh quen thuộc chung quanh nên dẫn mọi người bay đi, qua một nén nhang đã tới tường thành.
Đứng trên đây nhìn xuống phía dưới, Bạch Tiểu Thuần quan sát Trường thành to lớn hùng vĩ, nội tâm hắn chấn động, sự tồn tại của hắn không có ý nghĩa gì với tòa thành, cảm giác nặng nề làm hắn không thở nổi.
Triệu Thiên Kiêu và Trần Nguyệt San cũng có cảm giác như vậy, mấy tùy tùng càng có cảm nhận mãnh liệt, chỉ uy áp của tòa thành đã cho bọn họ cảm giác nguy cơ thật lớn, máu huyết trong người chảy nhanh, tu vi đông cứng.
Lý Hoành Minh xem thường khi nhìn thấy tình hình của mọi người.
- Đi thôi, đứng ở nơi này các ngươi sẽ cảm nhận thế nào là... Chiến tranh.
Lý Hoành Minh lên tiếng, hắn bước lên bậc thang hơn vạn giai, trên bậc thang có gợn sóng khuếch tán ra chung quanh, theo thân ảnh của hắn kết nối với trường thành.
Triệu Thiên Kiêu đi lên, Trần Nguyệt San theo cùng, bọn họ bước theo sau Lý Hoành Minh.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Nhất Niệm Vĩnh Hằng
Nhĩ Căn
Nhất Niệm Vĩnh Hằng - Nhĩ Căn
https://isach.info/story.php?story=nhat_niem_vinh_hang__nhi_can