Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Thần Ma Hệ Thống
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 464 : Mễ Thụ (Cây Gạo)
Ô Sơn Nham cắn răng một cái trầm giọng nói:
- Trưởng quan!! Nếu ngài có thể cứu người của Bạch Chước Tộc. Tộc chúng tôi nguyện ra sức khuyển mã cho ngài. Hơn nữa tộc chúng tôi tặng chí bảo cây gạo cho chúng tôi!
Hai mắt Nhạc Trọng ngưng tụ, trực tiếp hỏi:
- Cây gạo! Đó là cái gì?
Ô Sơn Nham đem bí mật lớn nhất nói cho Nhạc Trọng:
- Cây gạo, là cây gạo có thể sinh trưởng! Trong Cửu Động Trại chúng tôi có mười cây gạo sống được, mỗi một cây gạo này sinh trưởng ra mấy trăm ký cạo. Người của chúng tôi dựa vào cây gạo này mà sống sót được.
Trong tận thế này, lương thực còn quý hơn cả vàng đấy. Lương thực trước tận thế cơ bản không thể sinh trưởng được, chỉ có một số nhỏ hạt giống biến dị mới có thể sinh trưởng trong đất.
Bởi vì trụ cột nông nghiệp trước tận thế đã đổ nát, hệ thống nông nghiệp mới chưa hình thành. Nếu thật sự như lời của Ô Sơn Nham mời cây gạo này vô cùng trân quý, mấy cây gạo này có khả năng hình thành hệ thống nông nghiệp mới. Nếu thật là như vậy, mười mấy cây gạo này có thể tạo ra mấy ngàn tấn lương thực.
Nhạc Trọng hai mắt như đao, trực tiếp đâm vào trong lòng của Ô Sơn Nham và có chút hưng phấn nói:
- Anh nói là thật? Nếu như anh nói là thật! Tôi có thể cứu tộc nhân của anh về, chẳng qua nếu anh lừa gạt tôi! Anh và tộc của anh phải trả cái giá đau đớn.
NHếu như Nhạc Trọng thật có thể lấy được thực vật biến dị, như vậy hắn có thể giao trồng nhiều cây gạo, vấn đề lương thực làm phiền hắn cũng được giải quyết.
Ô Sơn Nham vẻ mặt kiên nghị thề thốt, nói:
- Chắc chắn 100%! Nếu như tôi nói dối một câu sẽ chết dưới họng súng của ngài.
Nhạc Trọng nhìn Ô Sơn Nham và khóe miệng nhếch lên, nói:
- Rất tốt! Mang Lỗ Trữ Thủy tới!
Đào Mộc Trấn chính là một trấn nhỏ, trong trấn có mấy tòa cao ốc bách hóa thì không còn kiến trúc cao nào khác.
Trong lối vào của Đào Mộc Trấn, một tên mặc vài bộ quần áo, mặt bị đông cứng và đỏ bừng, trên lưng cầm một thanh Đại Khảm Đao mắng to:
- Loại thời tiết này còn phải ra ngoài làm nhiệm vụ! Thực con mẹ nó phiền toái!
Một tên cũng phủ vài bộ quần áo, tướng mạo anh tuấn tuổi chừng hai mươi hai mốt tuổi trực tiếp quát lớn:
- Triệu Lâm! Chịu khổ là phúc! Hiện tại chúng ta vì thần giáo ăn chút đau khổ, tương lai tiến vào thần quốc sẽ được ban phúc! Đây chính là Trịnh đàn chủ ban ân phúc cho chúng ta đấy
- Đứng, tôi biết rồi!
Triệu Lâm biểu hiện không ngớt, sau lưng lại âm thầm oán thầm nói:
- Đúng là thằng ngu! Đã là sinh viên đấy! Xem ra đầu óc bị hư mất rồi, không ngờ bị cái tà giáo rách rưới náy tẩy não thành công, thật sự là ngu xuẩn!
Triệu Lâm nhìn qua một tên nam tử dùng chăn phủ kín thân thể, nói:
- Lão Vương!! Lý Thắng, Chu Hú, bọn họ không phải bắt được một đám heo chứ? Nghe nói đám kia thịt heo bên trong có vài tiểu loli dáng người không tệ! Chúng ta đi chơi một chút nhé?
Lão Vương lắc đầu:
- Những tiểu loli này phải hiến cho đàn chủ, hộ pháp, trưởng lão, giáo chủ! Nếu chúng ta tùy tiện lộn xộn chỉ sợ lập tức phải rơi vào địa ngục.
Triệu Lâm tiếp tục giựt giây nói:
- Tôi biết rõ! Nhưng mà trừ những tiểu loli ra, những nữ nhân khác thì không nhất định! Chúng ta tìm vài cô nàng chơi đùa vài năm, cho dù cấp trên biết rõ cũng không nói gì.
Lão Vương nghe vậy cũng phải động tâm, bây giờ trong bầu, nếu ôm vài nữ nhân trẻ tuổi thì có thể hưởng dụng, hắn không dám động vào những nữ nhân xinh đẹp của cao tầng, nhưng mà những nữ nhân khác thì không có vấn đề.
Tên nam tử kia nhíu mày, lớn tiếng quát lớn:
- Các người đang suy nghĩ gì? Những kẻ đó chính là thịt heo, tà ma!! Nếu như các người giao hợp với heo, tà ma thì các ngươi sẽ nhiễm tà khí và sa đọa. Cuối cùng sẽ rơi vào địa ngục!
Triệu Lâm cùng lão Vương liếc nhau, đều cảm thấy nam tử cuồng tín trước mặt là người không nói lý.
- Triệu Lâm! Mở cửa!
Đúng lúc này ở cửa trấn có âm thanh kêu réo.
Triệu Lâm ở bên ngoài nhìn qua cửa trấn, nhìn thấy Lỗ Trữ Thủy mang theo mấy người đi tới cửa trấn.
- Mẹ kiếp! Là hàng cao cấp!
Triệu Lâm vừa nhìn thấy Lỗ Trữ Thủy thì nhìn thấy Lỗ Trữ Thủy bên cạnh có Trữ Vũ Hân đang đứng thì hoàn toàn bị mê hoặc, nữ nhân xinh đẹp có khí chấ lại có tới hai người.
Triệu Lâm mở cửa trấn ra thì nhìn thấy đám người Lỗ Trữ Thủy, hắn gắt gao nhìn chằm chằm vào Trữ Vũ Hân nước miếng chảy ra.
- Lão Lỗ! Anh tìm ở đâu ra mặt hàng cao cấp như vậy! Anh lúc này phát đạt rồi. Nếu đem nàng dâng lên, nêu giáo chủ cao hứng thì chức đàn chủ chạy không khỏi rồi.
Tên cuồng tín Hứa Hằng đi tới, nghĩa chính ngôn từ chỉ trích nói:
- Triệu Lâm, anh không nên chửi bới giáo chủ! Trong Thông Thiên thần giáo lên chức phải xem ai cung kính, ai cống hiến càng lớn cho thánh giáo! Cũng không phải là bởi vì sắc đẹp!! Anh còn chửi bới giáo chủ nhân vậy, coi chừng tôi đi tới chỗ Trịnh đàn chủ tố cáo anh!
Hứa Hằng răn dạy Triệu Lâm một chút, lại nhìn qua Nhạc Trọng, Bạch Tiểu Thắng, Thượng Luân, Minh Giai Giai, Trữ Vũ Hân năm người theo sau Lỗ Trữ Thủy thì trong mắt hiện ra nét nghi hoặc nên chất vấn:
- Lỗ Trữ Thủy! Tại sao chỉ có anh trở về! Đám người kia đâu cả rồi? Những kẻ nào là thế nào?
Lỗ Trữ Thủy nghiêm sắc mặt, chửi ầm lên nói:
- Hứa Hằng! Con mẹ mày là đồ chó má gì! Có tư cách gì chất vấn lão tử! Lão tử đi theo giáo chủ nam chinh bắc chiến mày còn chưa gia nhập giáo đấy! Hơn nữa tao là giáo đồ cao cấp, mày chỉ là giáo đồ sơ cấp! Mày dĩ hạ phạm thượng, muốn vào địa ngục sao?
Hứa Hằng khẽ cắn bờ môi cúi đầu nói xin lỗi:
- Thực xin lỗi!
Lỗ Trữ Thủy hừ một tiếng, bộ dáng kiêu căng nói ra.
- Tao và đám người Trương Phi gặp chuyện. Trong quá trình tìm chỉ bắt được đám heo rơi này! Hiện tại dẫn mày dẫn tao đi gặp Lý Thắng!
- Vâng!
Hứa Hằng ứng một tiếng, mang theo Lỗ Trữ Thủy đi vào trong trấn nhỏ.
Trên đường đi, Minh Giai Giai cầm lấy bàn tay lớn của Nhạc Trọng và âm thầm đi tới một góc tối.
Nhạc Trọng đã từ trong miệng của Lỗ Trữ Thủy biết được, Đào Mộc Trấn này chỉ là một cứ điểm tiền tiêu của Thông Thiên thần giáo. Trong cứ điểm này có hơn ba trăm giáo đồ, những giáo đồ này chuyên môn trấn thủ Đào Mộc Trấn, lại tấn công khắp bốn phía, bắt lấy người sống sót lả tả chung quanh Đào Mộc Trấn. Ở gần Đào Mộc Trấn có vài cái trại nhỏ, giáo đồ Đào Mộc Trấn chuyên môn đi ra ngoài bắc người Miêu.
Trên đường đi Minh Giai Giai chỉ điểm cho nên Nhạc Trọng cũng đã biết rõ ở trong góc tối có trạm gác ngầm, một khi có bạo loạn thì sẽ bị trạm gác ngầm tiêu diệt ngay.
Được Hứa Hằng dẫn dắt, Nhạc Trọng lúc này đi tới một tòa biệt thự mang phương vị nước Pháp.
Trong đại sảnh biệt thự có hai mươi bốn tên nam tử ở các nơi, mỗi một gã nam tử trên người có khí tức bưu hãn, bọn họ sử dụng súng trường chung quanh, Phảng Chế Đường Đao.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Thần Ma Hệ Thống
Tư Sản Bạo Tăng
Thần Ma Hệ Thống - Tư Sản Bạo Tăng
https://isach.info/story.php?story=than_ma_he_thong__tu_san_bao_tang