Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Thần Y
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 462
T
hần Y
Tác giả: Hành Đạo Xích
Chương 462: Không khí nặng nề!
Nguồn dịch: Nhóm Dịch ShenYi
Sưu tầm:
Nguồn truyện: qidia
Viện dưỡng lão cho cán bộ Tử Kim Sơn, ngày hôm nay, không khí long trọng, rất nhiều các chuyên gia bác sĩ đều có mặt, đều tập trung trong sân trước khu biệt thự số 3, bàn luận xôn xao.
- A, Lão Trần, anh cũng đến hả.
- Phí lời, tôi có thể không đến sao? Nghe nói hôm nay có một tiểu tử, muốn tiến hành phẫu thuật gien cho mẹ của Bí thư Tỉnh ủy Nhan, là thật sao?
Vị Lão Trần này không phải là chuyên gia bác sĩ trong viện dưỡng lão, mà là Bệnh viện ngoài, nghe tin mà đến.
- Đúng vậy, xem ra kinh động không ít người.
- Này, có thể lén quay tin, tiểu tử này rốt cuộc là thần thánh phương nào, sao có thể liều lĩnh như thế?? Bí thư Tỉnh ủy đồng ý để hắn càn quấy?
- Hắc, ngựa chết vẫn còn sĩ.
- Hư, nói nhỏ thôi.
- Tôi đoán cũng như thế.
Thanh âm của mấy người bên cạnh quả nhiên nhỏ xuống một chút.
- Cái đó chưa chắc
Một người khác, nghe thấy bàn luận của họ, lại thêm vào, nói:
- Tiểu tử này là Viện trưởng của Bệnh viện Ngân Hạnh gây xôn xao mấy ngày trước, nghe nói là Bác sĩ Đông y, y thuật cao siêu vô cùng.
- Gì cơ, Bác sĩ Đông y? là Bác sĩ Đông y tiến hành phẫu thuật cấy gien?
Lập tức rất nhiều người hiếu kỳ vây lại.
Chủ nhiệm Lưu của viện dưỡng lão nói:
- Bác sĩ Đông y đó trình độ quả thật rất thâm hậu, lần trước tôi tận mắt thấy, châm một nhát năm huyệt.
Lập tức, rất nhiều chuyên gia tinh thông Đông y có mặt ở đó đều hít một hơi, hắc, giỏi thật, quả nhiên không phải là đồn đại, rõ ràng tương đương với trình độ của mình, có nhiều Bác sĩ đông y tích cóp nhiều năm kinh nghiệm phát hiện, mình “ một nhát châm hai huyệt” còn cố gắng mới làm được “ một châm ba huyệt”, đó chỉ có thể dựa vào vận may, tuy nhiên, chữa bệnh cứu người còn có thể dựa vào may mắn sao? Đó chẳng phải là đùa bỡn với tính mạng bệnh nhân sao? Trừ phi không còn cách nào mới như thế, nếu không thì, người nhà bệnh nhân có thể xé nát bạn.
Còn một vài người chỉ am hiểu về tây y đều nhao nhao hỏi thăm, như thế nào là “ một châm năm huyệt”, sau đó, có người giới thiệu cho họ, mấy người này mới hiểu.
- Đông y lợi hại, chẳng lẽ Tây y của hắn cũng lợi hại như thế? Có thể tiến hành phẫu thuật khó ngoại khoa như thế để chữa trị gien? Đánh chết tôi cũng không tin.
- Quan trọng nhất chính là kỹ thuật chữa trị gien hiện nay căn bản tỉ lệ thành công lần này rất thấp, tôi dám bảo đảm không qua nổi 1%.
- 1%? Chắc 0.1% cũng không được.
- Tôi còn nhớ, mười ba năm trước có một thanh niên nước Mỹ 18 tuổi tên là Jill Singh, vì mắc phải bệnh Axit Amoniac chuyển hóa thành enzim, một chứng bệnh rất hiếm gặp, ở trung tâm trị liệu gien nhân loại đại học Á châu, đã tiếp nhận trị liệu gien, đáng tiếc bất hạnh tử vong đã bị báo chí đưa tin, từ sau đó người bệnh trị liệu gien, y án tử vong trị liệu gien càng không đếm được chữa mười chết chín người.
- Đúng vậy, điển hình cửu tử nhất sinh.
- Đây là vì chuỗi gien của mỗi người đều có chút đột biến, cho dù trên người bệnh nhân thu được thuốc thành công, nhưng đổi sang người khác, cũng chứng bệnh như thế cũng không linh nghiệm, thậm chí sẽ có phẫu thuật gien nguy hiểm đến tính mạng, căn bản không có quy luật để nói.
- Cũng không phải, không phải không có quy luật, mà là chuỗi gen của con người không hoàn toàn mở hết, còn có cơchế vận chuyển, phân tử bệnh tật không được nghiên cứu thấu triệt cho nên mới xuất hiện tình hình này.
- Hiện nay mà nói, bất kể là trị liệu gien nào đều chỉ là giai đoạn thử nghiệm lâm sàng sơ khai, chưa an toàn hoàn toàn và hiệu quả ổn định.
- Không phải không có tính an toàn, mà nguy hiểm rất lớn, chẳng may xảy ra vấn đề đều liên quan đến mạng người.
- Tôi biết ở nước Pháp có một y án trị liệu gien, nói là một cậu bé 3 tuổi, mắc phải bệnh thiếu miễn dịch nghiêm trọng, loại bệnh này, trong cơ thể thiếu sức đề kháng cho nên cần bạch cầu, thông thường không đến một tuổi sẽ chết non, cậu bé này tiếp nhận điều trị gien, sau đó thành công, sức chịu đựng khá tốt, hơn nữa biểu hiện ra dấu hiệu sức miễn dịch bình thường.
Nhưng, không lâu, nhóm chuyên gia chữa bệnh đã kiểm tra ra, đứa trẻ người pháp này sau tuyên bố thành công trị liệu gien, bất ngờ đã mắc phải một loại bệnh như bệnh máu trắng mà theo nghiên cứu bệnh này do trị liệu gien gây ra, quả thực trước cửa có hổ, sau lưng có sói.
- Đúng vậy, trị liệu gien, rủi ro không thể không nói không lớn.
…
Nhóm chuyên gia mỗi người một lời, xôn xao bàn luận, tuy nhiên, đều không dám nói to, một là sợ ảnh hưởng đến người bệnh trong khu biệt thự, hai là, bên trong hiện nay là một bà cụ già.
Bí thư Tỉnh ủy Nhan Cảnh Sâm, lúc này nhất định phải đích thân đến đây.
Ngoài ra còn có mấy cô chú của Nhan Tuyết Khâm, vài anh chị em họ. Hai chị em Nhan Tuyết Khâm và Nhan Tuyết Minh, Nhạc Tửu Tịch còn có rất nhiều thân thích, thậm chí ngay cả Vương Trí Bằng ở Bắc Kinh xa xôi cũng chạy đến, đều đợi trong phòng chờ, Nhan Lão Thái Thái được rất nhiều y tá trông coi, đang tĩnh dưỡng nghỉ ngơi.
Không vì điều gì khác, nếu phẫu thuật hôm nay thất bại, đó chính là gặp nhau cuối cùng cho nên họ đều đến đợi.
- Chị à, chị nói hôm nay Diệp Thanh nắm chắc được mấy phần?
Cảm thấy không khí trong phòng chờ nặng nề, Nhạc Tửu Tịch khẽ kéo vạt áo của Nhan Tuyết Khâm, hỏi nhỏ bên tai.
- Đừng hỏi chị, lòng chị hiện nay rất loạn.
Nhan Tuyết Khâm khẽ thở dài, sau đó bưng chén trà lên, giảm bớt tâm trạng lo lắng.
- Ngay cả chị cũng không tin Diệp Thanh sao?
Nhạc Tửu Tịch lại hỏi.
Nhan Tuyết Khâm:
- ….
Cùng lúc đó, Nhan Tuyết Minh cực kỳ khó chịu, kéo gì của cậu ta, nói thầm:
- Gì à, gì nói đi dựa vào cái gì mà tiểu tử kia lấy bà nội làm thí nghiệm? Cháu đã hỏi chuyên gia trước, trị liệu gien loại này căn bản không thường, hơn nữa dược thủy gien kia của hắn nguồn gốc không rõ ràng, căn bản chưa được cục quản lý dược phẩm kiểm tra, chứng thực.
Mẹ Nhan Tuyết Khâm mất sớm,, nhưng có hai em gái, em gái thứ ba là một người trong đó, thường ngày rất yêu quý Nhan Tuyết Minh, lúc này nói nhỏ:
- Bà nội con quả thực không qua nổi rồi, cho dù hiện nay không làm phẫu thuật, chắc cũng…., hơn nữa, đây là quyết định của ba con.
Nhan Tuyết Minh nhìn Nhan Cảnh Sâm một cái, chỉ thấy cha không ngừng hút thuốc, vẻ mặt nghiêm túc, Nhan Tuyết Minh căn bản không dám tiến lên nói chuyện.
Người cha này, từ nhỏ đã rất nghiêm khắc đối với cậu ta, hơn nữa quý chị gái hơn, có lúc Nhan Tuyết Minh thầm oán trách trong lòng, đây là điều khác biệt cha thường hợp với con gái hơn, quả thực trọng nữ khinh nam thật ra, cậu ta không biết, Nhan Tuyết Khâm hiểu chuyện hơn cậu ta, cha mẹ tất nhiên thích người biết điều kia.
Cùng lúc đó, bạn bè thân cận trong phòng khách cũng khó tránh châu đầu ghé tai, bàn luận tình hình.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Thần Y
Hành Xích Đạo
Thần Y - Hành Xích Đạo
https://isach.info/story.php?story=than_y__hanh_xich_dao