Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Sất Trá Phong Vân
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 441 : Siêu Cấp Nhiệm Vụ (Hạ).
C
àn Kình cái hiểu cái không gật đầu, điều động đấu khí trong người di chuyển vào đấu tâm. Đấu khí mới đụng vào đấu tâm thì người Càn Kình run lên.
Càn Kình ngạc nhiên nhìn Âu Lạp Khắc. Đấu khí muốn tiến vào khu trung tâm đấu tâm thế nhưng bị bật ngược về. Tựa như ở trong nhà mình mà lại đi gõ cửa phòng mình hỏi bàn ghế trong phòng ta có vào được không?
Trong Âu Lạp Khắc đấu khí phòng yên tĩnh, Càn Kình vẻ mặt ngạc nhiên khó hiểu, Âu Lạp Khắc thì cười tươi, tay liên tục vỗ sàn gỗ rắn chắc kêu đùng đùng.
- Thú vị. Bị đấu tâm của mình ngăn cản đúng không? Ta biết ngay là vậy.
Càn Kình nhìn vẻ mặt hớn hở của Âu Lạp Khắc, cười lúng túng. Không lẽ lúc trước Âu Lạp Khắc đại thúc biết đấu tự cũng gặp cảnh như vậy, nên hôm nay thấy người khác xấu mặt mới vui như thế?
- Hút đấu khí vào trong đó cần có kỹ xảo, ngươi làm như vậy là không được.
Âu Lạp Khắc cười tủm tỉm chỉ vào ngực Càn Kình.
- Trung tâm đấu tâm thật ra không phải là một khe hở, nó là vô số lỗ thủng nhỏ. Chỉ cần ngươi biến đấu khí thành vô số cây kim thì có thể dọc theo lỗ thủng tiến vào trong.
Biến đấu khí thành cây kim? Càn Kình ngẩn ra, tuy đấu kỹ cần khiến đấu khí xấp hàng thứ tự nhưng muốn khống chế đấu khí thành từng cây kim nhỏ thì không phải chuyện dễ dàng gì, huống chi lỗ thủng trên đấu tâm lớn cỡ nào?
Cây kim? Khóe môi Càn Kình co giật. Nếu nói lỗ thủng trên đấu tâm là cây kim thì sợi tóc của người bình thường là cột đá! Muốn đưa đấu khí vào trung tâm đấu tâm không phải chuyện dễ.
Lực khống chế! Muốn chế tạo đấu tự thì trước tiên yêu cầu có lực khống chế cực mạnh. Càn Kình hít sâu, thầm than mình thật may măn, hơn hai năm nay đi theo Bố Lai Khắc đại thúc, Âu Lạp Lạp hay bất cứ sư phụ nào trong Vô Tận thế giới, hoặc là luyện tập xạ thuật tại Chân Sách hoàng triều đều cần có lực khống chế.
Thần bí dược tề, sai một chút cách điều chế thì kết quả sẽ là nổ tung, chết, tuyệt đối không thể có sai lầm.
Đúc cũng vậy, hơi sai là đúc ra thứ gì coi như phế bỏ. Tuy Bố Lai Khắc đại thúc im lặng không thích nói chuyện nhưng ánh mắt đó khiến người khó thể chịu đựng được.
Nói đến lực khống chế thì trong lòng Càn Kình có vài phần tự tin, dù là Chiến Sĩ huyết mạch Tinh Linh Vương về mặt khống chế chính xác chưa chắc hơn Càn Kình.
Từng tia đấu khí không ngừng tách ra rồi lại tách rời hóa thành từng sợi tơ nhỏ hơn sợi tóc gấp trăm lần. Chúng nó mỏng nhỏ lại đủ cứng rắn, sẽ không bị tầng khí mỏng rắn chắc trên lỗ thủng chặn lại.
Bóc! Bóc bóc bóc!
Lỗ thủng trung tâm đấu tâm lần lượt bị đâm thủng. Càn Kình như nghe tiếng bọt khí vỡ, từng tia đấu khí tinh thuần xông vào vị trí trung tâm dọc theo xếp hàng Phân Kim Liên Trảm xoay chuyển.
Hai lần chuyển động sắp xếp. Càn Kình mở mắt, bĩu môi nhìn Âu Lạp Khắc. Mới nãy một luồng đấu khí tiến vào trong, mới chuyển hai vòng xếp hàng mà đã biến mất. Nó hoàn toàn tiêu hao, xếp hàng trong người không có tăng trưởng rõ ràng đã tiêu hao hết.
- A! Đúng rồi.
Âu Lạp Khắc vỗ trán, mắt sáng ngời nói:
- Suýt quên bảo ngươi, hoàn thành sắp xếp đấu tự không phải chuyện dễ, nó tiêu hao đấu khí rất nhiều. Nói cách khác lấy đấu khí ngươi tu luyện ra đổi lấy đấu tự. Đấu kỹ càng cường đại thì càng cần nhiều đấu khí.
Hai tay Càn Kình chống đầu gối đứng dậy, lắc đầu cười khổ, còn tưởng rằng chính mình luyện sai bước nào, không ngờ là đấu tự tiêu hao nhiều đấu khí. May mắn Càn Kình có đấu tâm, mặt bổ sung đấu khí bị hao tổn không thứ gì nhanh hơn đấu tâm. Nhưng dù là vậy...
- Xem ra phải mau đấu thạch, đấu tinh.
Càn Kình ngửa đầu thở dài, nếu như có đấu thạch, đấu tinh thì lợi dụng hoàn cảnh tự nhiên khốc liệt trong Cổ Hoang Sa Hải tu luyện đấu khí sẽ tăng nhanh tốc độ hơn nhiều, cung cấp nhiều đấu khí hơn cho việc tu luyện đấu tự.
- Đấu thạch, đấu tinh?
Âu Lạp Khắc cười tủm tỉm nhìn Càn Kình:
- Ta biết có một nơi có đấu tinh khoáng khá lớn.
- Đấu tinh khoáng?
Mắt Càn Kình sáng ngời đánh giá Chiến Sĩ ngồi hai bên.
- Phải chăng cần đánh thắng mới nói cho ta biết? Vậy được, lần này ta đánh với ai?
Đấu tinh khoáng! Không phải là đấu thạch mạch khoáng! Nói rõ là đấu tinh khoáng chứng minh đấu tinh chiếm phần chủ yếu trong mạch khoáng này. Mạch khoáng như vậy dù nhỏ cỡ nào nếu đặt tại Chân Sách hoàng triều sẽ khiến mỗi một thế lực gần đó tranh giành chảy máu đầu.
Mấy Chiến Sĩ ngồi khoanh chân hai bên đạo tràng cảm giác ánh mắt đầy chiến ý của Càn Kình, bản năng nhảy vọt lên khỏi sàn gỗ. Bọn họ chưa từng thấy ánh mắt nóng cháy như vậy.
Âu Lạp Khắc ngạc nhiên nhìn Càn Kình. Sao tiểu tử này khao khát tăng tiến chính mình như vậy? Thật là thanh niên thú vị.
- Đấu tinh khoáng không thuộc về đấu kỹ, cho nên...
Âu Lạp Khắc cười hít mắt, vẫy nói:
- Không cần khiêu chiến bất cứ ai trong Âu Lạp Khắc đấu khí phòng.
- Vậy sao?
Tây áo xắn lên lại rũ xuống, Càn Kình nhìn Âu Lạp Khắc, hỏi:
- Vậy đấu tinh khoáng ở đâu?
Âu Lạp Khắc cười toe toét xấu xa nói:
- Tuy rằng không cần khiêu chiến ai trong Âu Lạp Khắc đấu khí phòng của ta nhưng không đại biểu ta sẽ nói cho ngươi biết.
Càn Kình im lặng chu mỗi, vẻ mặt ta biết ngay sẽ không dễ lấy được tin. Trong Vô Tận thế giới không trả giá cái gì đã được ích lợi là hoàn toàn không tồn tại.
Đi theo Âu Lạp Lạp học thần bí dược tề phải có giác ngộ tùy thời chết. Theo Minh Văn Sư học minh văn cũng chuẩn bị tinh thần tùy thời bước vô quan tài trở về vòng tay Tinh Thần.
Dù chỉ đi theo Bố Lai Khắc đại thúc học rèn đúc, mỗi lần thăng cấp hay thu gom khoáng vật là phải sẵn sàng sẽ chết.
Một đấu tinh mạch khoáng, không trả giá cái gì liền có? Càn Kình cười cười. Nếu Âu Lạp Khắc đại thúc nói như vậy thì hắn sẽ tự vả miệng hai cái để xem phải chăng đang nằm mơ? Vô Tận thế giới có chuyện tốt như thế sao?
- Thật ra thì... nhiệm vụ này rất đơn giản.
Càn Kình bản năng co rụt cổ. Trong Vô Tận thế giới, khi các lão sư làm vẻ mặt nhẹ nói đó là nhiệm vụ rất đơn giản thì thường là đi chịu chết.
Ghi chép các loại cơn quan ám khí của Bố Lai Khắc đại thúc rải rác nhiều góc tại Tây sơn, đại thúc nói một câu:
- Nhặt chúng nó về đi.
Nhặt? Làm sao nhặt? Càn Kình cười khổ, khóe môi cong lên. Không lẽ chạy đến trước mặt Viêm Ma, gật đầu cười nói:
- Viêm Ma viêm đại gia, ta muốn vào lãnh địa của người lấy đồ không thuộc sở hữu của người?
Trước không nói Viêm Ma có nghe hiểu không, cho dù nó thật sự nghe hiểu, đối với ma thú cao đẳng có ý thức lãnh địa cực mạnh thì câu trả lời duy nhất là phun đoàn lửa đốt chết kẻ xâm nhập.
Bút ký rải rác những địa điểm không chỉ có Viêm Ma là ma thú cao đẳng mạnh nhất, Bố Lai Khắc đại thúc nói đến nó tựa như đi vào ổ gà xách gà mái lên lấy đi trừng gà ở bên trong.
- Biểu tình của ngươi là sao?
Âu Lạp Khắc liên tục lắc đầu, nói:
- Thanh niên thời nay vừa nghe nói sắp làm chút chuyện là sẽ lùi bước ngay. Chỉ là chuyện nhỏ xíu...
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Sất Trá Phong Vân
Cao Lâu Đại Hạ
Sất Trá Phong Vân - Cao Lâu Đại Hạ
https://isach.info/story.php?story=sat_tra_phong_van__cao_lau_dai_ha