Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Trọng Sinh Vi Quan
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 443: Đoạn Tử Tuyệt Tôn
- P
hó giám đốc Tề, lúc này còn có chuyện gì quan trọng hơn tính mạng con người chứ?
Hứa Lập có chút âm trầm trừng mắt nhìn Tề Quang Đạt rồi lạnh lùng nói.
- Cái này …
Tề Quang Đạt chần chờ, đối mặt với Hứa Lập, Tề Quang Đạt không dám làm àn. Nhưng y nhìn vẻ mặt của Ngô Thông, nếu mình không thể đi, cuộc nói chuyện không thỏa đáng có khi mình còn mất mạng. Y càng nghĩ càng thấy có đắc tội Hứa Lập tuy hơi đáng sợ nhưng mạng mình vẫn quan trọng hơn.
- Bí thư Hứa, tôi quả thật có chuyện quan trọng cần làm, đây là bí mật kinh doanh nên không tiện nói ra. Dù sao các vị cũng không có quyền hạn chế tự do cá nhân của tôi mà.
Tề Quang Đạt bạo gan nói.
Hứa Lập nghi hoặc nhìn Tề Quang Đạt, không ngờ tên Tề Quang Đạt này lại dám trở mặt với mình.
- Hay, nói rất đúng, tôi quả thật không có quyền hạn chế tự do của anh, bây giờ anh có thể đi, mời.
Hứa Lập nói xong không tiếp tục nhìn Tề Quang Đạt nữa.
Tề Quang Đạt cắn răng đứng dậy rời đi. Nhưng y vừa định bước ra khỏi cửa không ngờ chỉ nghe thấy tiếng gió sau lưng, y định quay đầu lại nhìn nhưng không kịp, gáy đau nhói.
Chờ y bò dậy từ mặt đất mới thấy Ngô Thông bị hai cảnh sát áp giải đang đầy căm tức nhìn mình.
- Mày, mày dám đánh tao.
Tề Quang Đạt bao năm chưa bị ai đánh thế này. Nhưng lại nhìn mấy người Hứa Lập, Nhâm Minh Sơn, Tạ Quảng Điền cùng hai cảnh sát ở bên, Tề Quang Đạt chỉ có thể nhịn.
- Mày chờ đó, tao sớm muộn cũng đòi lại.
Nói xong Tề Quang Đạt bất chấp vết thương trên đầu định rời đi.
- Phó giám đốc Tề, mời anh chờ chút.
Một cảnh sát đang áp giải Ngô Thông mở miệng nói.
- Còn có chuyện gì hả? Bây giờ tôi đang bị thương muốn tới bệnh viện kiểm tra còn không được sao?
Tề Quang Đạt tức giận nói.
- Xin lỗi anh, theo trình tự anh còn cần theo chúng tôi về cục ghi lời khai. Anh là người bị hại nếu không có lời khai của anh thì sao có thể lập án được.
- Không cần, tôi không định kiện thằng nhà nghèo này, coi như may cho nó. Tôi tự tới bệnh viện kiểm tra là được rồi.
Tề Quang Đạt bây giờ chỉ muốn thoát thân nên không buồn tính sổ Ngô Thông.
- Phó giám đốc Tề, mời anh phối hợp với công việc của chúng tôi, đây rõ ràng là vụ đánh người, còn đánh người trước mặt chúng tôi, nếu chúng tôi không lập án không xử lý thì còn cần cảnh sát chúng tôi làm gì? Cho nên anh phải về cục với chúng tôi hỗ trợ điều tra vụ án.
- Các người, các người không có việc tìm việc ư? Không đi cũng không được.
Tề Quang Đạt có chút kích động nói. Nhưng hắn lại nhìn Hứa Lập đang ngồi bên uống trà, hắn biết tất cả đều là do Hứa Lập thầm sai khiến nếu không những người này làm sao dám làm như vậy. Nhưng người ta là bí thư thị ủy, mình mặc dù có tiền nhưng bây giờ tiền căn bản không giải quyết được vấn đề gì, mình cũng không đấu lại được Hứa Lập, xem ra mình hôm nay đừng mong ra khỏi cửa. Nghĩ vậy Tề Quang Đạt cũng nổi giận nói.
- Được rồi, các người nói như thế nào thì chính là như vậy.
- Các vị điều tra vụ án thì lát nữa cũng được, cậu dẫn phó giám đốc Tề tới bệnh viện kiểm tra rồi dẫn tới cục lấy lời khai.
Hứa Lập chỉ một cảnh sát nói.
Tề Quang Đạt lần này không dám nói một câu, y ngoan ngoãn đi theo tên cảnh sát kia tới bệnh viện.
Chờ Tề Quang Đạt đi, Hứa Lập mới lại nói:
- Ngô Thông, anh nói tiếp đi, có vấn đề gì cứ nói, đảng ủy, chính quyền nhất định sẽ làm chủ cho anh.
Ngô Thông ứa lệ gật đầu. Y cố bình tĩnh lại mới nói.
- Mấy năm trước thôn An Dân chúng tôi có tiếng là thôn chết nên đám thanh niên trong thôn không dễ lấy vợ, ó ai muốn tới thôn An Dân chúng tôi chịu chết chứ?
- Tôi quen vợ lúc làm thuê ở ngoài, tôi vốn không muốn về quê nhưng năm đó bố tôi lúc tìm công ty Phong Hoa nói lý bị bảo vệ công ty đẩy ngã đến xuất huyết não nhưng bọn họ không chịu thừa nhận, nói đó là do bố tôi bị bệnh từ tước. Bố mẹ tôi chỉ có mình tôi là con vì thế mẹ tôi gọi tôi về. Sau đó tôi tới tòa án thị xã kiện công ty Phong Hoa, cuối cùng tòa án phán chúng tôi thắng, công ty Phong Hoa phải bồi thường 100 ngàn tiền chữa bệnh và dưỡng lão cho bố tôi.
- Bố tôi tuy được chữa trị nhưng tay chân rất yếu không thể ra đồng làm việc, mẹ tôi phải chăm sóc ông. Tôi nói chuyện trong nhà với bạn gái, bạn tôi cũng biết đạo lý nên đồng ý tới nhà tôi hỗ trợ. Cuối năm đó chúng tôi kết hôn, năm sau có được một cậu con trai.
- Ai ngờ được con tôi – Hổ tử mới ba tuổi lại bị ung thư gan, như vậy chúng tôi sống sao được? Mới hai tháng qua vì chữa bệnh cho Hổ tử mà nhà tôi đã tiêu hết tiền tiết kiệm, bố mẹ tôi đã bàn với tôi bán nhà chữa bệnh cho Hổ tử, nhưng bán nhà thì nhà tôi ở đâu? Tôi đã tiêu hết tiền trong nhà chẳng lẽ còn để bố mẹ đã cao tuổi phải ra đường sao? Bất đắc dĩ tôi chỉ có thể tìm tới công ty Phong Hoa đòi bọn họ trả tiền chữa bệnh cho Hổ tử nhà tôi. Nhưng bọn họ chẳng những mặc kệ còn mắng chúng tôi là đáng đời, làm chuyện thất đức nên mới vậy.
- Bí thư Hứa, anh nói tôi có thể chịu được nữa sao?
Nhìn Ngô Thông ngồi đó khóc lóc như mưa, dù Hứa Lập gan sắt cũng không khỏi cảm thấy đồng tình.
Triệu Hồng Giang cũng nói:
- Bí thư Hứa, Ngô Thông vì con nên muốn liều mạng với công ty Phong Hoa. Người thôn An Dân chúng tôi cũng không thể trơ mắt nhìn một đứa bé như Hổ tử chết oan uổng. Còn có Hổ tử chính là đứa bé duy nhất trong mấy năm qua được sinh ra ở thôn nên ai cũng thích, chúng tôi cũng không thể nhìn bọn họ chịu tội mà. Lại nói mấy năm qua thôn An Dân chúng tôi đã có gần 40 người chết vì ung thư cho nên mọi người mới có thể tụ tập tới đòi công ty Phong Hoa trả lời rõ ràng. Ai ngờ bọn chúng không nói tiếng người, Ngô Thông tức tối mới muốn đốt công ty bọn họ.
- Triệu lão ca, điều anh nói tôi hiểu. Anh yên tâm, tôi không trách Ngô Thông.
Hứa Lập an ủi hai câu rồi nói với Tạ Quảng Điền.
- Tình huống bọn họ nói anh có biết không?
Tạ Quảng Điền mấp máy môi không biết nên nói gì.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Trọng Sinh Vi Quan
Túy Tử Mộng Sinh
Trọng Sinh Vi Quan - Túy Tử Mộng Sinh
https://isach.info/story.php?story=trong_sinh_vi_quan__tuy_tu_mong_sinh