Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Siêu Cấp Tiên Y
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 458: Một Phân Tiền Cũng Không Lưu Cho Bọn Hắn
“P
há hủy…Tĩnh Quốc Thần Xã…” Ánh mắt Viễn Đằng Khuê dại ra, dùng thanh âm đờ đẫn lặp lại chỉ lệnh do Trương Văn Trọng vừa hạ xuống. Mầm móng đại biểu cho ý niệm này, đã thành công chôn giấu tận sâu trong ý thức của hắn.
Trương Văn Trọng thỏa mãn gật đầu, cũng không ngừng lại, tiếp tục thi triển Chúc Do Thuật bóp méo đoạt ký ức của Viễn Đằng Khuê.
Sau một phen bóp méo ký ức, Viễn Đằng Khuê liền hoàn toàn quên hẳn đoạt ký ức gặp được Trương Văn Trọng. Chỉ sửa lại lúc điều tra về Trương Văn Trọng tại huyện Ẩn Ngạc, lại ngoài ý muốn gặp được một cao thủ kiếm tu thần bí. Trải qua một phen đánh nhau kịch liệt sống chết, Viễn Đằng Khuê cùng đối phương hợp thành kết quả lưỡng bại câu thương. Đương nhiên Trương Văn Trọng cũng không có quên, đem kiện dị bảo mà Âm Dương Đạo muốn có cũng đặt lên trên người vị cao thủ kiếm tu thần bí vốn không hề tồn tại kia.
Kể từ đó, Âm Dương Đạo sẽ đem lực chú ý đặt lên trên người vị cao thủ kiếm tu thần bí vốn không tồn tại, chí ít trong khoảng thời gian ngắn, sẽ không trở lại dây dưa hắn. Đợi đến sau đó, dù người của Âm Dương Đạo có tỉnh ngộ lại, nhận thấy được mình đã bị lừa, Trương Văn Trọng cũng đã làm xong sự chuẩn bị ứng phó, sẽ không còn địa phương nào để cố kỵ.
Sau khi bóp méo ký ức của Viễn Đằng Khuê, Trương Văn Trọng cũng không quên xóa đi ký ức của Cửu Bảo Giai Nhân.
Tuy rằng người này đã bị hấp hối vì Hỏa Điệp Loạn Vũ tập kích, nhưng dù sao hắn cũng là một người tu chân Kết Đan sơ kỳ, tố chất thân thể mạnh hơn người bình thường, làm sao dễ dàng chết như vậy. Một ngày tỉnh lại, lại có ký ức khác hẳn với Viễn Đằng Khuê, chẳng phải gia tăng thêm phiền phức? Tuy rằng có thể giết chết hắn, nhưng Trương Văn Trọng không dự định làm như vậy. Dù sao có hắn làm chứng, người của Âm Dương Đạo mới có thể càng thêm tin tưởng Viễn Đằng Khuê nói.
Sau khi bóp méo ký ức của hai người, Trương Văn Trọng cũng không quên đem kiện linh khí bát phẩm Huyền Mộc Chiết Phiến và bảo khí cửu phẩm Lưu Kim Phi Toa của Viễn Đằng Khuê cùng kiện bảo khí lục phẩm Kim Thát Hoa Văn của Cửu Bảo Giai Nhân cướp lấy, xem như chiến lợi phẩm thu nhập vào trong Càn Khôn Hồ. Duy nhất đáng tiếc chính là, kiện pháp bảo hộ thân linh khí tứ phẩm của Viễn Đằng Khuê đã bị hắn phá hủy. Bằng không chiến lợi phẩm lại có thêm một phần.
Linh khí tứ phẩm, phải đổi được bao nhiêu kiện linh tài liệu cao phẩm nha!
Đối với việc này, Trương Văn Trọng nhiều ít có chút đau lòng.
Tuy nói Huyền Mộc Chiết Phiến và Kim Thác Hoa Văn ở trong tay Trương Văn Trọng cũng không nhất định có được công dụng, nhưng có thể để cho người của Hà Phi Quan giúp hắn tiêu tang vật với một giá trị không nhỏ. Nhất là Huyền Mộc Chiết Phiến có cấp linh khí bát phẩm, ngày sau nếu lấy ra bán, tất nhiên sẽ dẫn ra oanh động không nhỏ. Dù sao ở thế giới hiện nay, một kiện linh khí thượng phẩm, thật sự rất khó có được. Thậm chí trong một số môn phái tu chân nhỏ, bảo bối trấn phái còn không có phẩm cấp cao bằng nó.
Trương Văn Trọng cũng không dự định giao Huyền Mộc Chiết Phiến và Kim Thác Hoa Văn cho Tô Hiểu Hồng sử dụng, bởi vì pháp bảo này cũng thuộc về Âm Dương Đạo, một khi bị người của Âm Dương Đạo phát hiện, tất nhiên sẽ mang đến phiền phức cho Tô Hiểu Hồng. Thay vì như vậy, còn không bằng đích thân luyện chế một nhóm pháp bảo phù hợp với tính cách của nàng. Nói như vậy càng có thể tăng cường độ phù hợp cho nàng và pháp bảo, lại có thể phát huy ra uy lực lớn nhất của pháp bảo.
Về phần kiện Lưu Kim Phi Toa, Trương Văn Trọng cũng dự định giữ lại dùng. Tuy pháp bảo này chỉ là bảo khí cửu phẩm, nhưng hiệu quả của nó cũng không tệ. Nhưng trước khi dùng nó, Trương Văn Trọng cũng cần phải luyện chế một phen. Một, xóa đi dấu vết về Âm Dương Đạo trong nó, hai, là đề thăng phẩm cấp của nó, làm nó có thể thăng làm linh khí, tăng cường công hiệu cực lớn!
Lần này, Viễn Đằng Khuê và Cửu Bảo Giai Nhân, thậm chí là Âm Dương Đạo, thật sự là tiền mất tật mang!
Sau khi thu ba kiện pháp bảo vào trong Càn Khôn Hồ, Trương Văn Trọng cũng không nhìn hai người nằm trên mặt đất bất tỉnh, xoay người bay đi, biến mất trong rừng, nhưng sau một thoáng hắn lại quay trở về.
“Không thể tiện nghi cho các ngươi như vậy…” Trương Văn Trọng cười lạnh nói thầm, sau đó cúi người lấy hết tiền bạc lẫn giấy tờ trên người bọn hắn. Cuối cùng trước khi đi, hắn còn không quên phóng ra phong nhận thuật, đem quần áo cả hai cắt nát thành mảnh nhỏ, bay đầy mặt đất. Thậm chí không nghĩ qua cả lông mao trên người cả hai cũng cạo sạch sẽ…
Ngay khi Trương Văn Trọng rời khỏi núi chừng hơn một tiếng đồng hồ, một đội du khách cũng đã lên tới nơi này. Bọn họ cũng không nhìn ra dị trạng của hoàn cảnh chung quanh, trái lại liếc mắt liền nhìn thấy hai người gần như trần truồng nằm đó, dùng giọng nói giật mình kinh ngạc thốt lên:
“Ta kháo…thật là tình tứ nha!”
“Không ngờ lại chạy lên núi chơi trò dã chiến…thế đạo từ bao giờ rộng mở như vậy?”
“Mau nhìn, quần áo của hai người không ngờ đã xé nát…đùa cũng thật quá phận nha?”
“Mùa đông lạnh giá như vậy, dù tôi mặc áo bông còn thấy lạnh, bọn họ lại xé quần áo chơi dã chiến, xem ra bọn họ thật sự là đói khát vô cùng a!”
“Được rồi, chúng ta cũng đừng ở nơi này quấy rối họ, đi đường vòng thôi!”
“Chờ một chút, tình cảnh như vậy tương đối hiếm có, ta phải chụp lại, truyền lên internet…”
Nguyên lai tuy hai người đều là người tu chân, đồng thời có tu vi không kém, nhưng linh lực tổn thương nặng, khả năng chống giá lạnh cũng giảm xuống. Gió lạnh trên núi cao, vốn lạnh đến tận xương, hai người gần như trần truồng, tuy rằng hôn mê nhưng bản năng cầu sinh cũng sai khiến, liền dựa vào đối phương, ôm cứng lấy nhau chống lạnh. Mà lúc này bị du khách nhìn thấy, bọn hắn đang ôm chặt nhau, cũng khó trách sẽ bị hiểu lầm.
Trong khoảng thời gian ngắn, du khách leo núi đều lấy ra máy chụp hình hay điện thoại, ghi lại hình ảnh, định về nhà sẽ truyền lên internet…
Sau khi Trương Văn Trọng rời đi, quay trở về trong nhà. Giờ khắc này, Vương Hân Di và tiểu Liên Nam cũng về tới, khi Trương Văn Trọng vào nhà, Vương Hân Di đang hưng phấn đem quần áo mới mua thay liên tục cho Liên Nam, không ngừng chụp ảnh, trong miệng liên tục kêu lên: “Thật khả ái”, “thật đẹp”. Tiểu Liên Nam đối với việc này cũng không phản cảm, khuôn mặt đỏ bừng lộ vẻ hưng phấn cùng vui vẻ. Dù sao nó cũng đã rất nhiều năm không được mặc quần áo mới như thế.
Mà Trần Chí hộ tống hai người về nhà, cũng không rời đi, ngồi bên trong phòng khách, đôi mắt lấp lánh hữu thần liên tục nhìn quanh phòng khách, cơ thể căng thẳng, tinh khí thần cũng ở trạng thái đỉnh cao, phàm có tình huống dị thường phát sinh, hắn sẽ lập tức làm ra ứng đối.
Nhìn thấy Trương Văn Trọng trở về, Trần Chí nhanh đứng dậy đón, nhưng trạng thái cảnh giác của hắn cũng không hề yếu bớt.
Tiểu Liên Nam cũng phát hiện thân ảnh của Trương Văn Trọng, lập tức bỏ lại Vương Hân Di, bước nhanh nhào vào trong lòng hắn, ôm chặt hắn, nói: “Cha, cha đã về rồi, cha xem quần áo của con đẹp không?”
“Đẹp.” Trương Văn Trọng xoa nhẹ đầu nó, cười đáp.
Vương Hân Di ghen tỵ nói: “Em trai, em thật không hổ là cha của nó, vừa về liền làm cho nó từ bỏ chị.”
Tiểu Liên Nam vốn hiểu chuyện liền quay đầu lại nhìn nàng nói: “Cô cô, con không có vứt bỏ cô cô đâu, con thích cha, cũng thích cô cô ah.”
Trương Văn Trọng không khỏi bật cười, lắc đầu nói: “Không phải đâu chị, cả chị cũng muốn ghen tỵ em và tiểu Liên Nam?” Sau đó hắn thả tiểu Liên Nam xuống, nói: “Tiểu Liên Nam, đến chơi với cô cô, cha có chút chuyện muốn nói chuyện với chú cảnh sát.”
“Dạ.” Tiểu Liên Nam nhu thuận gật đầu, sau đó chạy về hướng Vương Hân Di, cùng lúc đó Trần Chí cũng đi tới trước người Trương Văn Trọng.
“Chúng ta đi ra ngoài nói.” Trương Văn Trọng nhìn Trần Chí gật đầu, sau đó xoay người đi ra ngoài.
“Dạ.” Trần Chí đáp, vội vã theo sát phía sau hắn.
“Kỳ quái, em trai quen biết vị cảnh sát này lúc nào?” Nhìn bóng lưng hai người ra cửa, Vương Hân Di nhỏ giọng nói thầm, vẻ mặt chần chờ không giải thích được. Nhưng nàng cũng không suy nghĩ nhiều, rất nhanh lại cùng đùa giỡn với tiểu Liên Nam.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Siêu Cấp Tiên Y
Ngũ Chí
Siêu Cấp Tiên Y - Ngũ Chí
https://isach.info/story.php?story=sieu_cap_tien_y__ngu_chi