Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Yêu Cung
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 462: Hồn Giới (2)
T
ất cả sợi tơ quấn quanh Âu Dương khoảnh khắc bốc hơi hết, hai tay ông lão dán vào người hắn đúng lúc huyết sắc liệt diễm bốc cháy.
Huyết sắc liệt diễm giống như tử vong hỏa diễm địa ngục chuyên môn đốt linh hồn, quỷ thủ bị ngọn lửa đốt trọi. Ông lão hét thảm, mặc dù lão có tu vi cường đại nhưng có mạnh hơn cũng vô dụng, bởi vì đây không phải chênh lệch về lượng mà là chất.
Linh Hồn Liệt Diễm của Âu Dương khắc bất cứ thể linh hồn nào, gần như miễn dịch tất cả lực lượng linh hồn. Nếu như Âu Dương là cấp thánh thể có lẽ bị ông lão đè chết, nhưng bây giờ hắn bước vào Đại Đế, trừ phi bước ra một linh hồn cấp phi tiên, nếu không thì linh hồn nào đến đốt cháy linh hồn đó.
*Bộp!*
Âu Dương một tay bóp cổ ông lão, nhìn lão cả người vặn vẹo, lão hóa thành đoàn mây khói tránh khỏi ngọn lửa cháy bỏng chui vào trời cao chuẩn bị bỏ trốn!
- Là hướng đó sao? Ta hiểu rồi!
Âu Dương cười, Thứ Kiêu cung bị hắn kéo căng. Đối diện đồng tộc Âu Dương có thể giết chóc giống như Tu La, bây giờ với dị tộc hắn còn gì bó tay bó chân?
Dây cung kéo căng, huyết sắc tên kéo ra ánh sáng liệt diễm dài dài xông lên trời mây. Ông lão hóa thành mây khói bay ra trăm dặm rồi phập một tiếng, bị tên từ đằng sau đâm thủng.
Ông lão bị đánh về nguyên hình, lại biến thành hình dạng ông lão áo đen, nhưng lúc này thân thể lão cho cảm giác hư ảo, đôi tay quái dị biến mất.
Bị thiêu, bị bắn, hai đợt khiến ông lão gần như tan vỡ, lão bực mình hơn bất cứ ai. Thật ra Hồn tộc sớm đã có truyền thuyết, trong nhân loại có một loại người trời sinh có Linh Hồn Liệt Diễm, nhưng người này không thể tu luyện, vì vậy từ xưa đến giờ Hồn tộc không mấy để ý nhân loại.
Nhưng mọi chuyện đều có ngoại lệ, Âu Dương là ngoại lệ lớn nhất. Âu Dương có được huyết sắc yêu đan có thể hấp thu huyết lực, hắn có thể đánh vỡ tất cả trói buộc để trưởng thành. Bây giờ Âu Dương bước vào Đại Đế, huyết sắc liệt diễm càng cường đại đến đủ thiêu chết một linh hồn cấp ý chí.
*Phập*
Ông lão chưa kịp phản ứng đã bị mũi tên thứ hai của Âu Dương đâm thủng ngực, đây là mũi tên trí mạng. Nửa người dưới của Âu Dương bị Âu Dương bắn vỡ nát, nửa người trên bùm một tiếng tạc nổ tứ tung thành đốm sáng nhỏ hướng tứ phía bỏ chạy.
- Phù.
Âu Dương hít một hơi, thật nhều huyết lực từ bên ngoài bay vào người Âu Dương, đây là lần đầu tiên hắn hấp thu huyết lực của cường giả cấp ý chí viễn cổ.
Mặc dù đó không phải là huyết lực hoàn chỉnh của cường giả cấp ý chí viễn cổ, nhưng nhiều huyết lực như vậy đủ khiến Tứ Phương chiến kỳ trong người Âu Dương nở rộ ánh sáng.
- Giết hồn thể tuyệt hơn giết người nhiều! Thể linh hồn chỉ cần bị ta tổn thương liền sẽ sinh ra huyết lực!
Âu Dương cảm nhận Tứ Phương chiến kỳ biến đổi, hắn biết có lẽ mình sắp thăng cấp.
Chưa đến một tháng, từ pháp thân một đường tăng lên Đại Đế, lúc này quái dị đi tới thiên ngoại thiên đụng phải Hồn tộc toàn là thể linh hồn, đung là ông trời giúp hắn. Nếu không nắm chắc cơ hội này điên cuồng tăng lên thì Âu Dương đúng là sẽ hối đến thắt ruột!
Thật nhiều huyết lực dẫn động Tứ Phương chiến kỳ. Tứ Phương chiến kỳ cùng yêu đan dung hợp đầu tiên là bốn phía cùng chớp động, chậm rãi ba mặt chiến kỳ ảm đạm, tây phương chiến kỳ đại biểu cho ý chí hủy diệt một mình lấp lóe.
Hủy diệt chiến kỳ chớp lóe, Âu Dương phát hiện huyết lực mình mới hấp thu chuyển hóa thành nhiều yêu khí xông vào kinh mạch toàn thân.
- Sắp đột phá?
Âu Dương không ngờ ông lão bị hắn trọng thương, cuối cùng hóa thành đốm sáng chạy trốn cường đại đến như vậy. Âu Dương chỉ tổn thương một mình lão đã đủ thăng cấp!
*Ầm!*
Âu Dương cảm thấy đầu mình ù vang, tiếp theo thật nhiều yêu khí chạy khắp toàn thân hắn, hắn như là bá chủ đứng trong biển lửa.
Một thanh chiến cung từ từ hình thành sau lưng Âu Dương, tùy theo yêu khí không ngừng bùng phát, chiến cung càng lúc càng rõ ràng. Bộ dạng của Thứ Kiêu cung ở Mê Hồn Hải sau thời gian dài lại trở về trên người Âu Dương.
Đại Đế chân thân! Đây là Đại Đế chân thân của Âu Dương, đây là Đại Đế chân thân không giống lúc trước chỉ có một lần, là Đại Đế chân thân thật sự trăm phần trăm. Một lần hấp thu trực tiếp bước vào đỉnh Đại Đế, cái này dù là Âu Dương cũng không tưởng tượng được.
Đại Đế chân thân ở sau lưng Âu Dương thiêu đốt huyết sắc liệt diễm tương tự, hai huyết sắc kiêu mở mắt trừng khung trời. Chúng nó linh động hơn Đại Đế chân thân lúc ở Mê Hồn Hải, bởi vì đây là lực lượng thuộc về chính Âu Dương.
Đến đây thì biến đổi trong người Âu Dương còn không kết thúc, bởi vì hủy diệt chiến kỳ chưa trở về chỗ mà hóa thành vô số đốm sáng bắt đầu phân tán toàn thân hắn.
Âu Dương phát hiện hủy diệt chiến kỳ của mình biến đổi! Tứ Phương chiến kỳ ẩn giấu trong người hắn lâu như vậy giờ rốt cuộc động. Lần đầu tiên động là hủy diệt chiến kỳ đại biểu giết chóc, hiện tại nó không còn là mặt chiến kỳ, nó đã biến thành căn nguyên ý chí hủy diệt xâm nhập vào người Âu Dương.
- Cách có một bước! Thật sự chỉ có một bước!
Âu Dương cảm nhận toàn thân tỏa ra hơi thở hủy diệt, hắn biết từ hôm nay trở đi hắn nhất định phải đi trên con đường hấp thu Tứ Phương chiến kỳ.
Chiến kỳ thứ nhất hắn phải hấp thu lại chính là hủy diệt chiến kỳ đại biểu sức chiến đấu vô song thiên hạ!
- Khúc Hướng Tiền, ngươi chờ ta, chờ ta lĩnh ngộ ý chí hủy diệt rồi ra ngoài diệt ngươi!
Âu Dương cực kỳ tà khí, có lẽ là vì bị hủy diệt chiến kỳ ảnh hưởng, bây giờ toàn thân hắn ập đến sát khí.
Tứ Phương chiến kỳ có bốn loại ý chí, bốn loại ý chí không phải chỉ là cái tên, chúng nó cũng đại biểu loại lực ý chí.
Ý chí hủy diệt là ý chí có sức chiến đấu mạnh nhất trong ý chí tứ phương, nhưng nó cũng là không hoàn thiện nhất, cũng khó đi nhất. Con đường ý chí vĩnh sinh là tu thân dưỡng tính làm dẫn.
Con đường ý chí hủy diệt lấy giết chóc làm đầu. Con đường ý chí bất khuất lấy phấn đấu không ngừng làm đầu. Ý chí trung hậu lấy trầm ổn giữ tín làm đầu.
Trong ý chí tứ phương thì ý chí vĩnh sinh dễ lĩnh ngộ nhất, khó nhất là ý chí hủy diệt và trung hậu.
Ý chí trung hậu dù khó tới đâu thì nó tồn tại một chữ ngộ, còn ý chí hủy diệt căn bản không thể lĩnh ngộ. Nó chỉ có một con đường, là giết! Giết ra một con đường thuộc về hủy diệt.
Đây chính là tại sao từ viễn cổ đến nay chỉ có một mình Hoàng Thiên Đại Đế ngộ đạo ý chí hủy diệt. Muốn ngộ đạo ý chí hủy diệt phải đạp vô số anh linh dưới chân.
Âu Dương muốn ngộ bốn loại ý chí, hiện giờ ý chí hủy diệt đại biểu giết chóc đã bắt đầu, ở trong thiên ngoại thiên đã chú định sẽ dấy lên trạn gió tanh mưa máu!
Huyết sắc tên của Âu Dương sẽ khiến vô số Hồn Giả chết tại đây, nhất tướng công thành vạn cốt khô, hôm nay Âu Dương muốn lấy mạng của các Hồn Giả phô con đường hủy diệt thuộc về hắn.
Đốm sáng bay đầy trời, trong Thiên Khải thành, rất nhiều Hồn Giả ngẩng đầu nhìn lên trời. Họ biết đốm sáng đó là cái gì, chắc là siêu cấp cường giả nào đó bị đánh đến không có chút sức phản kháng đốt một phần linh hồn hóa thành đốm sáng chạy trốn.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Yêu Cung
Minh Nguyệt
Yêu Cung - Minh Nguyệt
https://isach.info/story.php?story=yeu_cung__minh_nguyet