Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Vũ Vương
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 432 : Thế Không Thể Đỡ ! (2)
C
ó lực lượng linh hồn tràn vào trong cơ thể rồi không ngừng bị luyện hóa rất nhanh, chân nguyên trong cơ thể Mộ Hàn trở nên càng ngày càng hào hùng. Tầng Bích Chướng ( lớp ngăn) vô hình trong cơ thể Thiên Anh lặng yên hiển hiện ra. Tiện đà lại lấy một loại tốc độ ổn định để thay đổi từ chắc chắn mà lột xác thành yếu ớt. Cho đến lúc bị chân nguyên đánh sâu vào liền loạt xoạt tiêu tan.
Mệnh Tuyền Ngũ Trọng Thiên!
Mộ Hàn khẽ thở phào một cái. Lúc này, thân thể to lớn của Đại Địa Ma Long kia đã giảm đi một mức lớn, chỉ còn tương đương với một tu sĩ Vạn Lưu Nhất Trọng Thiên. Hơn nữa nương theo sự nuốt chửng liên tục không ngừng, cường độ lực lượng linh hồn của nó vẫn còn từ từ giảm bớt. Điều này làm cho trong đôi mắt nó tràn ngập nỗi sợ hãi khó có thể che dấu.
Nhận thấy được thần sắc của nó, Mộ Hàn không có đồng tình và thương hại chút nào.
Đồng thời với việc tiếp tục nuốt chửng, Mộ Hàn cũng đưa viên Chân Diễm Hồng Liên kia vào trong bụng Thiên Anh. Dược lực mạnh mẽ kích động tỏa ra liền bị Thiên Anh lập tức hấp thu.
Có chân nguyên do lực lượng linh hồn chuyển hóa mà thành, hơn nữa lại thêm chân nguyên do dược lực Chân Diễm Hồng Liên chuyển hóa thành đã đồng thời hội tụ đến trong cơ thể. Trong lúc nhất thời, cường độ chân nguyên của Mộ Hàn lại lần nữa tăng lên rất nhanh, thế không thể đỡ. Điều này làm cho Mộ Hàn có loại cảm giác thoả chí đầm đìa, linh hồn đều bắt đầu hơi bị phấn chấn.
Xem xét lại Đại Địa Ma Long ở phía đối diện, nó cũng là có vẻ càng tỏ ra kinh hãi hoảng loạn...
Lực lượng của Đại Địa Ma Long biến mất càng lúc càng nhanh...
Hắc Ma Điện, trên pho tượng điêu khắc Đại Địa Ma Long, Phù Kiên và Cổ Tiếu đã sớm đình chỉ chữa trị Đạo Văn. Hai người gắt gao nhìn chăm chú Bạch Liên ấn kia. Ba người Tiêu Dịch Tiên, Ngọc Tâm Hạc và Tư Không Như Ý cũng xúm lại ở bên cạnh, vẻ ngạc nhiên trong ánh mắt đồng dạng là cứ để lộ ra mà không che dấu chút nào.
Bọn họ mặc dù không thể vào bên trong không gian phong ấn, nhưng lại có thể thông qua Bạch Liên ấn mà cảm ứng được đại khái tình trạng của Đại Địa Ma Long.
Bắt đầu từ tối hôm qua, bọn họ liền phát hiện khí tức của Đại Địa Ma Long bắt đầu yếu bớt.
Nguyên nhân có thể tạo thành hiện tượng này chỉ có một, đó chính là lực lượng của Đại Địa Ma Long đang bị xói mòn mất đi. Nhưng lại bị mất đi nhanh phi thường. Tình trạng khác thường bất thình lình khiến cho trong lòng năm người đều là phỏng đoán không thôi.
- Tiêu Tông chủ, xem ra trận đánh nhau sống chết bên trong phong ấn kéo dài đến hơn nửa năm kia, thật sự là Mộ Hàn của quý tông đã thu được thắng lợi cuối cùng.
Ngọc Tâm Hạc không nhịn được thán phục lên tiếng.
- Cũng chỉ có như vậy, mới có thể giải thích được sáng tỏ.
Phù Kiên cũng không nhịn được mà nói ra
- Tiêu Tông chủ, chúc mừng ngươi, quý tông có được đệ tử khó lường.
- Tiểu tử kia luôn có thể mang đến cho người ta niềm vui bất ngờ, ha ha..., ',
Tiêu Dịch Tiên hít một hơi thật dài, trên khuôn mặt không bị khống chế hiện lên nụ cười hoan hỉ. Niềm vui bất ngờ này đích thật là khiến cho người khác vừa mừng vừa sợ. Lúc đầu vốn chỉ là chờ đợi Mộ Hàn có thể giằng co kéo dài tiếp với Đại Địa Ma Long như từ trước đến nay. Đợi đến khi Đạo Văn chữa trị xong, mọi người liền có thể đi vào không gian phong ấn để áp chế Đại Địa Ma Long.
Nhưng không nghĩ tới không đợi Phù Kiên và Cổ Tiếu chữa trị Đạo Văn xong, Mộ Hàn liền tự mình chiến thắng Đại Địa Ma Long trong phong ấn.
- Có lẽ trước tiên đừng cao hứng quá sớm. Coi như có thể chiến thắng Đại Địa Ma Long, nhưng có thể thoát ly được phong ấn hay không lại còn khó nói hơn rất nhiều!
Tư Không Như Ý hừ lạnh mà tạt một chậu nước lạnh. Cơ Vân Thiền cùng các đệ tử Vũ Long thiên tông chết ở trong không gian phong ấn, mà Mộ Hàn và Tiêu Tố Ảnh vốn là hẳn phải chết không nghi ngờ thì lại có thể còn sống. Điều này làm cho bà ta có cảm giác cực kỳ khó chịu.
- Như vậy cũng là vấn đề.
Tiêu Dịch Tiên có hơi không vui, lại không thừa nhận cũng không được
- Tư Không Như Ý nói rất đúng
Nhưng lập tức hai hàng lông mày kia liền không nhịn được mà cau lại. Mà ở bên trong phong ấn, lớp Bích Chướng vô hình mới xuất hiện trong cơ thể Thiên Anh kia của Mộ Hàn lại cũng là lung lay muốn rách một lần nữa. Nó đang ở bên bờ sụp đổ.
Lại đột phá lần nữa mà không có bất cứ thấp thỏm gì.
Mộ Hàn cũng không nóng nảy, chỉ là lẳng lặng hấp thu dược lực và lực lượng linh hồn, chân nguyên chính là trùng trùng điệp điệp tuần hoàn giữa thân thể và Tâm Cung. Còn đối với tầng Bích Chướng thì phát động những đợt công kích mãnh liệt hết lần này đến lần khác.
- Ầm! Ầm! Ầm! Ầm! Ầm! Ầm!!
Cũng không lâu lắm, một tiếng chấn động thật lớn liền vang dội khắp trong cơ thể Thiên Anh rồi rung động lan ra.
- Mệnh Tuyền Lục Trọng Thiên!
Trong lòng Mộ Hàn cười một tiếng, cường độ chân nguyên trong cơ thể tăng lên kịch liệt.
Có lượng lớn lực lượng linh hồn hỗ trợ, khi tu vi cảnh giới của Mộ Hàn đột phá thì dược lực của viên Chân Diễm Hồng Liên kia chỉ còn có dư một nửa. Đến khi Mộ Hàn hấp thu xong toàn bộ thì hắn đã đạt tới trạng thái Mệnh Tuyền Lục Trọng Thiên đỉnh cao, mà thực lực của Đại Địa Ma Long kia chính là dứt khoát rơi thẳng xuống Vũ Hóa Cảnh.
Đại Địa Ma Long như vậy, đã không có khả năng tạo thành bất cứ uy hiếp gì đối với Mộ Hàn.
- Đáng tiếc, nếu mà Đại Địa Ma Long này cường thịnh hơn một chút nữa, là có thể chỉ một lượt đột phá đến Mệnh Tuyền Thất Trọng Thiên. Nhưng mà xa hơn Vạn Lưu Thất Trọng Thiên chính là cảnh giới Linh Trì. Nếu cảnh giới Linh Trì của Đại Địa Ma Long coi như chỉ là hình thái linh hồn thì phỏng đoán cũng không phải chính mình hiện tại có khả năng chống lại được rồi.
Chỉ luận cường độ lực lượng linh hồn, một trăm tu sĩ Mệnh Tuyền Thất Trọng Thiên thêm vào, so ra đều kém một cường giả Vạn Lưu Thất Trọng Thiên. Nhưng mà hấp thu luyện hóa lực lượng linh hồn của một cường giả Vạn Lưu Thất Trọng Thiên, có thể làm cho Mộ Hàn từ Mệnh Tuyền Tứ Trọng Thiên tăng lên tới Mệnh Tuyền Lục Trọng Thiên đỉnh cao đã là phi thường tốt.
Đương nhiên, ở trong quá trình này, tác dụng của đan dược cũng phi thường rõ ràng. Nếu như không có viên Chân Diễm Hồng Liên, Mộ Hàn nhiều nhất cũng gượng gạo đạt tới Mệnh Tuyền Lục Trọng Thiên.
Tâm niệm Mộ Hàn thay đổi thật nhanh, phút chốc đình chỉ nuốt chửng. Hắn ngước mắt nhìn về phía Đại Địa Ma Long chỉ còn dài mấy chục thước đã bị kéo xềnh xệch đến trước người. Kẻ này bị phong ấn sáu ngàn năm, đối với phong ấn này nó Thập Nhị Đô Thiên Tỏa Hồn Pháp Trận nhất định phi thường hiểu rõ. Trước khi phá giải phong ấn, Mộ Hàn còn phải truy vấn hỏi dồn.
Lúc này, thân hình Đại Địa Ma Long đã thu nhỏ lại đến chiều dài hai ba mươi thước.>
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Vũ Vương
Độc Du
Vũ Vương - Độc Du
https://isach.info/story.php?story=vu_vuong__doc_du